Hướng Dẫn Chơi Cs 1

      38

Ngây hiện thời bạn đọc rất có thể chơi CS 1.6 tuyệt Half life 1.6 trên trình chú tâm web mà không cần phải thiết đặt trò chơi trên trang bị tính, việc này khiến người dùng tiết kiệm không ít thời gian khi cần dò tìm link tải game Counter Strike 1.6, đòi hỏi miễn tầm giá game đột kích FPS.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi cs 1

*

Cách chơi CS 1.6 trên web

Link cài đặt Counter Strike trên vật dụng tính:

=> link CS 1.6

*

=> liên kết CS 1.1

*

Hướng dẫn chơi Counter Strike 1.6 bên trên trình chăm chút máy tính

Bước 1: truy cập vào đường truyền Tại đây để nghịch CS 1.6 trên trình lưu ý web

Bước 2: hiện tại có một vài máy nhà đang hoạt động tại Nga, Mỹ, Ấn Độ, Canada, Đức, Brazil, USA Asia => lựa chọn đất nước trong danh sách, server game và bản đồ …. => click Tiết Kiệm.

*

Sau khi đã lọc chấm dứt các nằm trong tính nên thiệt, bạn dịch chuyển xuống bên dưới chọn máy chủ CS 1.6 bên trên trình lưu ý web => nhấp chọn Kết Nối.

*

Bước 3: Ngay sau khi bấm Kết Nối lập tức bạn gia nhập vào phòng chơi, cách chơi CS 1.6 bên trên trình chuyên chú web cũng giống như như phiên phiên bản cài đặt, mang định nút dịch rời và phím tắt hành vi đều được liệt kê ngay lập tức trên màn hình khi Join vào phòng.

Xem thêm: Cách Làm Bò Nấu Khoai Tây Cà Rốt, Cách Nấu Bò Hầm Khoai Tây Cho Bữa Sáng Thanh Đạm

*

Bước 4: chọn lọc đội của chúng ta trước khi bước đầu bắn, ngơi nghỉ đây bạn cũng có thể nhìn thấy con số người đang chơi Counter Strike 1.6 bên trên trình để mắt tới và ván thắng mỗi bên.

*

Bạn rất có thể phóng to lớn toàn màn hình bằng phương pháp nhấn vào nút Full Screen ngay phía trên góc đề xuất màn hình, thoát game bởi nút ESC và lựa chọn Exit khổng lồ lobby bên trái.– lưu giữ ý: Bạn đề nghị tắt unikey hoặc vietkey khi tập luyện game để đảm bảo an toàn việc di chuyển, thực hiện hành động không bị gặp mặt khó khăn.

*