Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý

      19

Linh Thú

Linh Thú vẫn là nhân đồ dùng đại diện của người sử dụng trong Đấu trường Chân Lý. Bạn cũng có thể nhận được các Linh Thú bắt đầu khi chơi, hoặc cài nó trong shop Liên Minh. Chúng ta có thể lựa lựa chọn Linh Thú cho mình trong hàng đợi trước trận đấu. Linh Thú cũng hoàn toàn có thể được tinh chỉnh để di chuyển xung quanh đấu trường như tướng trong liên hiệp Huyền Thoại, và bọn chúng cũng sử dụng được biểu cảm luôn!


*

Điều Khiển

Điều Khiển Cơ Bản

Nút trái chuột sẽ làm cho được nhiều phần các thao tác làm việc trong trận đấu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi đấu trường chân lý

Bạn hoàn toàn có thể kéo thả tướng để lựa chọn vị trí mang đến họ trên đấu trường, hoặc di chuyển chúng giữa đấu trường và hàng hóng dự bị.Click cùng kéo trang bị để mang nó vào tướng mong mỏi muốn.Trái chuột vào những vị tướng tá yêu thích của người tiêu dùng để sở hữu chúng từ cửa ngõ hàng.Click và kéo chúng vào cửa hàng để bán.Click vào bạn dạng đồ nhỏ hoặc tên đối phương trên bảng điểm nhằm qua thăm công ty họ..

Phải chuột cần sử dụng để dịch rời Linh Thú của khách hàng trên đấu trường.

Điều Khiển Nâng Cao

W - dấn khi vẫn để con trỏ chuột bên trên một vị tướng tá để lập tức đưa vị tướng đó ra sàn đấu (nếu vị tướng tá đó đã dự bị) hoặc rút vị tướng kia về băng ghế dự bị (nếu vị tướng đó đang trên sảnh đấu).E - dấn khi sẽ để nhỏ trỏ chuột bên trên một vị tướng mạo để phân phối vị tướng đó.1 cùng 2 - dìm để lướt quanh sàn đấu của các đối thủ. “1” đang đi mang đến sàn đấu tiếp theo, “2” sẽ quay trở lại sàn đấu trước đó.Space - Đưa camera về địa điểm Linh Thú của bạn, dù nó đang ở đâu đi chăng nữa. Hay thì nó đang ở trong sàn đấu của doanh nghiệp mà thôi.
*

1. Linh Thú

Linh Thú của bạn sẽ luôn hiện diện trên trường đấu của bạn. Làm quen với nhau nhé!

2. Sàn Đấu

Nơi trận chiến diễn ra. Sắp xếp những vị tướng của bạn vào phần đa ô sinh hoạt phía mình. Đối thủ của các bạn sẽ xuất hiện ở phía trên màn hình.

3. Sản phẩm Dự Bị

Những tướng mạo vừa mới được cài sẽ đứng chờ ở đây, cho đến khi bạn đưa bọn họ lên sàn đấu.

4. Cửa ngõ Hàng

Bạn sẽ nhận ra một dàn tướng tá ngẫu nhiên, rất có thể trùng nhau, từ 1 bể tướng bình thường cho tất cả người chơi. Số đông tướng trùng nhau hoàn toàn có thể được phối kết hợp để tạo cho phiên bạn dạng mạnh hơn của vị tướng kia (sẽ tất cả giải thích cụ thể hơn phía bên dưới nhé).Khóa/mở khóa cửa hàng: cửa hàng hoàn toàn có thể được khóa lại để không tự động hóa làm bắt đầu vào mỗi vòng đấu. Nút này sẽ bổ ích nếu bạn muốn mua ai đó mà hiện tại lại không đủ vàng.Làm mới: rắc ít vàng ra để làm mới mọi vị tướng bao gồm trong cửa ngõ hàng. Điều này sẽ tự động xảy ra làm việc mỗi vòng đấu, với miễn phí, mà lại đôi khi bạn sẽ cần nhiều hơn thế thế.Mua XP: bỏ vàng ra để mua điểm tởm nghiệm. Cấp cho độ càng tốt thì càng các vị tướng khỏe mạnh và thời thượng hơn (đắt hơn luôn luôn nhé) vẫn xuất hiện.

5. Theo dõi và quan sát Tộc & Hệ

Dùng để theo dõi quá trình sắp xếp Tộc cùng Hệ của những vị tướng bạn đang sẵn có trên sàn đấu.

6. Kho Trang Bị

Trang bị sẽ được thu thập về chỗ này, cho tới khi bạn ra quyết định đưa nó vào trong 1 vị tướng mạo (kéo và thả nhằm trang bị). Khi buôn bán một vị tướng đang cố gắng trang bị, thứ đó sẽ quay trở lại chỗ này.

7. Máy chế tạo Vàng

Các máy chế tạo vàng sẽ xuất hiện thêm dựa trên số vàng ai đang sở hữu. Mỗi thiết bị sẽ cho bạn thêm một vàng lợi tức ở đầu vòng đấu tiếp theo.

8. Bảng Điểm

Bảng này sẽ cho biết thêm số huyết của tất từ đầu đến chân chơi trong trận đấu. Các bạn có thể bấm vào biểu tượng nhằm sang thăm đấu trường của họ.

9. Theo dõi và quan sát Giai Đoạn

Ghi lại số vòng đấu các bạn đã chiến thắng hay thua kém trong tiến trình hiện tại, cùng còn từng nào vòng đấu nữa.

10. Quan sát và theo dõi Thời Gian

Cho bạn biết mình đang ở giai đoạn nào vào trận chiến, cùng còn bao nhiêu giây nữa thì nó kết thúc.

11. Phe Đối Phương

Khi đối đầu và cạnh tranh với một người chơi khác, bạn cũng trở nên được thấy hàng chờ dự bị, kho trang bị, và số máy tạo ra vàng của họ. Với dĩ nhiên, Linh Thú của cả hai cũng trở thành được “giao lưu” cùng với nhau.

Thông Số bạn Chơi

Máu

Bạn sẽ mở đầu trận cùng với 100 máu. Mỗi khi thua trận, bạn sẽ phải chịu sát thương tương đương với con số tướng của đội đối thủ còn lâu dài trên sàn đấu, và sức mạnh của rất nhiều vị tướng mạo đó. Một lúc máu tụt về 0, các bạn sẽ bị loại và số đông vị tướng của các bạn sẽ quay trở về bể tướng nuốm định, chất nhận được những người chơi khác có thể chiêu mộ.

Vàng

Vàng là tài nguyên chính, mang lại phép bạn mua cơ số sản phẩm công nghệ trong trò chơi:

Mua tướng.Làm bắt đầu cửa hàng.Mua gớm nghiệm để trên cấp cấp tốc hơn.

Có vài cách để bạn tìm vàng:

Tự hễ nhận thêm một khoản khi ban đầu mỗi vòng đấu.Lợi tức nhận ra sau từng vòng đấu, dựa vào số máy tạo nên vàng mà nhiều người đang sở hữu.Tiền thưởng nhận thấy khi bước đầu mỗi vòng đấu, dựa vào chuỗi chiến hạ HOẶC chuỗi thua trận của bạn.Ngay khi chiến thắng đối thủ là tín đồ chơi trên sàn đấu.

Bạn cũng rất có thể bán tướng ko cần áp dụng nữa để thừa nhận lại số rubi mà mình đã bỏ ra. Hầu như vị tướng bạo phổi hơn vẫn bị tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá bán lại, nghĩa là bạn sẽ không thừa nhận lại được toàn cục số rubi mình đã chi ra cho họ.

Cấp Độ

Mọi fan chơi đều mở màn ở cấp cho 1 với lên cấp dần trong trận đấu, về tối đa là cấp cho 9. Số tướng chúng ta cũng có thể cho lên sàn đấu cũng trở thành bằng với số cấp bây giờ của bạn, và chúng ta cũng sẽ chạm chán được các tướng bạo dạn hơn khi ở những cấp cao hơn. Bạn sẽ nhận được một ít kinh nghiệm tay nghề ở mỗi vòng—vừa đủ bỏ lên cấp ở quy trình đầu của trận đấu. Tuy vậy càng về sau, các bạn sẽ cần bỏ nhiều vàng ra để sở hữ kinh nghiệm nhằm mục đích mở rộng lớn thêm team hình.


Cấu Trúc Trò Chơi

Giai Đoạn

Đấu Trường đạo lý được chia nhỏ ra thành nhiều giai đoạn, mỗi giai đoạn bao gồm vài vòng đấu.

Vòng Đấu

Một vòng đấu thường sẽ bao hàm thời gian chuẩn bị và thời gian giao chiến.

Thời Gian chuẩn chỉnh Bị

Khi bắt đầu thời gian chuẩn bị, vài thứ dưới đây sẽ tự động diễn ra.

Bạn dấn thêm vàng.Cửa hàng tướng sẽ được gia công mới (trừ khi chúng ta đã khóa nó lại).

Trong thời gian sẵn sàng này, bạn có 30 giây để mua tướng, làm mới cửa hàng (nếu muốn), và sắp xếp các vị tướng trên sàn đấu.


*

Một lúc thời gian chuẩn bị kết thúc, quy củ của các bạn sẽ bị khóa lại để chuẩn bị sẵn sàng chiến đấu.Hãy ghi nhớ các điểm mạnh và yếu của các vị tướng chúng ta sở hữu khi thu xếp họ trong thời gian chuẩn bị. Bạn nên đưa các vị tướng mạo chống chịu đựng ra trước, và các vị tướng chủ lực ít huyết ra vùng phía đằng sau chiến tuyến. Tuy nhiên hãy cẩn thận—một vài vị tướng được thiết kế để tiến công thẳng vào dàn sau của người sử dụng đấy!

Vòng giao đấu - vòng tay Đôi (PvP)

Đa phần đầy đủ trận đấu vào Đấu Trường chân lý là bạn tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với một fan chơi không giống được chọn lọc ngẫu nhiên. Sau khoản thời gian thời gian sẵn sàng kết thúc, thời hạn chiến đấu bắt đầu, và Linh Thú cùng đội hình của các bạn sẽ được di chuyển đến trường đấu của kẻ địch - hoặc họ sẽ đến nhà bạn! thời hạn chiến đấu sẽ kết thúc khi đều trận đấu hồ hết đã phân định kết quả, hoặc khi thời hạn đếm ngược kết thúc. Nếu cuộc chiến vẫn diễn ra khi thời hạn chiến đấu vẫn hết, cả hai đơn vị đều đề xuất chịu liền kề thương dựa trên số tướng còn sinh tồn của nhóm đối phương.


*

Đội Hình Nhân Bản

Nếu con số người đùa còn trường tồn trên bàn đấu là số lẻ (7, 5 hoặc 3), một nhóm hình ngẫu nhiên xuất phát điểm từ 1 người chơi sẽ tiến hành nhân phiên bản để bảo đảm an toàn rằng người nào cũng sẽ có cặp đấu. Đội hình nhân phiên bản này gồm thể cạnh tranh với bất kể ai, trừ bạn dạng chính của chúng. Nếu bọn chúng thắng, đối phương của bọn chúng sẽ chịu liền kề thương đồng nhất như thể đó là một đội hình thật. Nếu bọn chúng thua, chẳng bao gồm gì xảy ra cả vị chúng cũng sẽ bặt tăm sau vòng đấu đó mà thôi.Khi trận đấu chỉ còn ba người, fan chơi bao gồm số máu cao nhất lúc nào cũng trở nên đối đấu với 1 nhân bản, trong lúc hai fan chơi còn lại tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với nhau. Điều này được cho phép hai người chơi ở vị trí thấp hơn gồm một cuộc chiến công bằng thay vì bị đè bẹp bởi người chơi vẫn dẫn đầu.

Vòng giao tranh - Vòng Đánh quái quỷ (PvE)

Một số vòng đấu đang là trận đánh giữa bạn và các quái thú cố định, thay bởi vì chiến đấu trực tiếp với những người chơi khác. Cha vòng đấu đầu tiên sẽ là đánh quái, và vòng đấu sau cuối sau mỗi giai đoạn cũng trở nên là tiến công quái. Quái bị tấn công bại nhiều lúc sẽ rơi ra trang bị dành cho các vị tướng mạo của bạn.


*

Đi Chợ

Ở đầu trận đấu, và cứ sau vài ba vòng đấu một lần, mọi bạn chơi sẽ tiến hành tham gia một sự kiện lựa chọn tướng chung. Trong sự khiếu nại này, mọi bạn sẽ được mang đến hòn hòn đảo trung tâm bản đồ, và mọi người sẽ được phép chọn một vị tướng mạo miễn giá tiền trong một dàn tướng lộ diện ngẫu nhiên. Cho Linh Thú chạy lại vị tướng bạn có nhu cầu để lựa chọn, tuy vậy đi đứng cảnh giác nhé: Linh Thú của bạn sẽ chọn tức thì vị tướng đầu tiên mà nó đụng phải, và không được lựa chọn lại đâu đó! một trong những lần đi chợ như vậy, tín đồ chơi ít máu hơn sẽ tiến hành chọn trước.


Tướng là những đơn vị được bạn oder về, kết hợp, đưa ra chiến trận, với sẽ tự động chiến đấu một khi trận chiến đã bắt đầu. Trong chiến đấu, những vị tướng tá sẽ làm một số hành động như sau:

Di gửi trên sàn đấu cho đến khi đủ tầm tấn công đối phương.Tấn công đối phương, nhiều lúc sẽ chí mạng nhằm gây thêm liền kề thương.Mỗi vị tướng tải một kĩ năng đặc biệt quan trọng mà đôi khi họ vẫn thi triển. Các năng lực này có thể là tấn công, chống thủ, hoặc nhiều lúc là cung ứng sự nhiều dụng cho cả đội hình.

Bên cạnh những hành động, các vị tướng cũng trở nên có 8 chỉ số cơ phiên bản sau đây:

Máu: Số liền kề thương tướng có thể gánh chịu trước lúc bị hạ gục.Tầm Đánh: Tướng rất cần phải đứng cách phương châm bao xa nhằm tấn công.Sức khỏe mạnh Công Kích: gần cạnh thương trên từng đòn đánh.Tốc Độ Đánh: vận tốc tung ra những đòn đánh.Sức bạo gan Phép Thuật: Tăng sức mạnh cho những kĩ năng.Giáp: bớt sát thương dấn vào từ các đòn đánh.Kháng Phép: giảm sát thương nhấn vào từ những kĩ năng.Năng Lượng: đưa ra quyết định số lần sử dụng tài năng của một vị tướng tá (chỉ số tích điện tiêu hao càng ít đồng nghĩa với việc kĩ năng của tướng mạo đó sẽ được dùng liên tục hơn)Các vị tướng tá thường ban đầu trận đấu với thanh tích điện rỗng và sẽ nhận thêm năng lượng khi tiến công hoặc nhận tiếp giáp thương.Tướng sẽ tự động dùng kỹ năng một lúc thanh tích điện đầy.Một số vị tướng mạo sở hữu kỹ năng nội tại không dùng tích điện và sẽ tiến hành kích hoạt đa số lúc.

Cấp Sao

Ba vị tướng giống như nhau có thể được phối kết hợp để tạo cho một phiên phiên bản 2 sao của vị tướng đó. Tướng mạo 2 sao có không ít máu hơn, tiến công đau hơn, và tài năng cũng bạo gan hơn nữa!Ba vị tướng nhị sao hoàn toàn có thể được tiếp tục phối hợp để đổi thay một vị tướng 3 sao. Tướng 3 sao bao gồm hàng tấn tiết và cạnh bên thương, còn kĩ năng của bọn chúng thì vẫn là một phiên bản siêu hoàn thiện!


Các vị tướng mạo sẽ tự động được kết hợp nếu như bạn có 3 tướng kiểu như nhau. Vị tướng đang được upgrade sẽ tự động xuất hiện nay trên sàn đấu nếu như ít nhất 1 trong 3 vị tướng tá trước kia đã có mặt trên sàn đấu.


Bậc

Có 5 Bậc tướng khác nhau. Tướng có có Bậc càng tốt thì càng khỏe, cơ mà cũng hiếm với đắt hơn. Ở đầu trận, bạn sẽ chỉ thấy đầy đủ vị tướng sinh hoạt Bậc rẻ xuất hiện, tuy nhiên khi lên những cấp độ cao hơn, cơ hội để phần đông vị tướng cao cấp cũng dần được nâng lên.Các bậc sẽ tiến hành phân biệt bởi màu chữ, dáng vẻ ngọc, và kinh phí của chúng:

Bậc 1 (1 vàng)
*
Bậc 2 (2 vàng)
*
Bậc 3 (3 vàng)
*
Bậc 4 (4 vàng)
*
Bậc 5 (5 vàng)

Tộc

Tộc của một vị tướng được trình bày là nơi họ sinh ra, hoặc khu vực họ sẽ đánh nhau cho. Phần nhiều vị tướng khác biệt có cùng Tộc mở ra trên sàn đấu vẫn được bẻ khóa thêm các sức mạnh bạo tiềm ẩn! các vị tướng như thể nhau bên trên sàn đấu cũng trở thành nhận được nguồn sức khỏe đó, nhưng có một vị tướng được xem vào số tướng tốt nhất mà bạn đã xuất chiến, ngay cả khi những vị tướng như thể nhau đó tất cả số cấp cho sao khác nhau.Mỗi tộc sẽ sở hữu được các sức khỏe khác nhau:


Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong đội hình sẽ cho chúng thời cơ đốt cháy tích điện của đối thủ, bên cạnh đó gây giáp thương dựa vào số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ thành phần này tăng cao hơn khi có rất nhiều Ác Quỷ xuất hiện.
*

Rồng


Khi nhì tướng rồng xuất hiện trong team hình, chúng sẽ tiến hành miễn nhiễm liền kề thương phép.
*

Độc Hành


Các Độc Hành bước đầu trận đấu với cùng một lá chắn nếu như không có bất kì vị tướng nào kề cận bọn họ khi trận đánh bắt đầu.
Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong nhóm hình mang lại họ cơ hội làm choáng kẻ thù với đòn tiến công của họ, càng các tướng trực thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ thành phần này càng được tăng cao.
*

Người Máy


Người lắp thêm sẽ bước đầu trận chiến với rất đầy đủ bình năng lượng.
*

Đế Chế


Nhiều Đế Chế xuất hiện thêm trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một tướng mạo Đế Chế gấp rất nhiều lần sát thương.Nếu rất nhiều Đế Chế đều lộ diện trong nhóm hình, vớ cả lũ họ mọi được gấp đôi sát thương.
Nhiều Quý Tộc xuất hiện thêm trong đội hình sẽ cho thốt nhiên một đồng minh thêm gần kề và phục hồi trên mỗi đòn đánh.Nếu rất nhiều Quý Tộc đều xuất hiện thêm trong đội hình, tất cả đội hình của người sử dụng đều sẽ nhận thêm gần kề và phục hồi trên từng đòn đánh.
Nếu chỉ bao gồm đúng một Nhẫn trả trong team hình, Nhẫn trả đó dấn thêm SMCK.Nếu những Nhẫn đưa đều xuất hiện trong team hình, toàn bộ Nhẫn Giả rất nhiều nhận được lượng béo SMCK.
*

Hải Tặc


Khi có đủ số Hải Tặc quan trọng trong nhóm hình, bạn sẽ nhận thêm 1 lượng vàng sau từng vòng.
*

Ma


Khi tất cả đủ số Ma mở ra trong team hình, một tướng tá địch ngẫu nhiên sẽ ảnh hưởng nguyền rủa, khiến số máu bắt đầu của chúng ta tụt giảm nghiêm trọng.
Có nhiều Hoang Dã trong chuần sẽ tăng vận tốc đánh cho bao gồm họ.Khi bao gồm đủ số tướng hoang dã trong đội hình, cả đội hồ hết được tăng tốc độ đánh.
Khi bao gồm đủ số tướng hư Không trong team hình, quy củ của bạn sẽ bỏ qua một trong những phần giáp của đối phương.
Nhiều Yordle trong quy củ sẽ làm cho đòn đánh của kẻ địch có tỉ trọng bị hụt. Càng các Yordle lộ diện thì tỉ lệ hụt càng cao.

Hệ

Hệ của một vị tướng tế bào tả cách chúng chiến đấu, và cũng hoạt động tương tự như tộc, tạo thêm sức bạo phổi cho tướng dựa vào số tướng nhất của hệ đó xuất hiện trong đội hình của người sử dụng (các vị tướng như thể nhau cũng biến thành không được tính đâu nhé):


Sát Thủ đã lẻn ra con đường sau quy củ địch vào đầu từng trận chiến, lộ diện vị trí đối nghịch với vị trí họ được xếp vào.

Có nhiều sát thủ trong đội hình sẽ tăng lên sát yêu đương chí mạng mang đến họ, càng nhiều trinh sát thì càng các sát thương.
Nhiều thích khách trong quy củ sẽ mang đến họ tỉ trọng tấn công liên tiếp hai đòn, càng các Kiếm khách hàng thì tỉ lệ càng tăng cao.
Nhiều Đấu Sĩ trong chuần sẽ mang đến họ thêm tiết cơ bản, càng những Đấu Sĩ thì số máu thêm vào đó càng tăng.

Đòn tiến công của Nguyên Tố dấn nhiều năng lượng bình thường.

Khi tất cả đủ số yếu tắc trong team hình, triệu hồi một Golem để cùng đại chiến ở đầu trận chiến.
Hai Hộ Vệ trong chuần sẽ tăng liền kề cho bao gồm họ và đông đảo đồng mình đứng bao phủ họ khi cuộc chiến bắt đầu.
Nhiều Xạ Thủ trong quy củ giúp đòn đánh của họ có cơ hội bắn trúng một phương châm khác, tăng thêm khi có không ít Xạ Thủ trong nhóm hình.
Nhiều Hiệp Sĩ trong nhóm hình cho phép họ chặn đứng sát thương từ đòn đánh của đối thủ, chặn nhiều hơn thế khi có khá nhiều Hiệp Sĩ hơn.
Nhiều Cung Thủ trong đội hình cho họ cơ hội tăng thêm tốc độ đánh, tăng thêm khi bao gồm càng nhiều Cung Thủ hơn.
*

Hóa Hình


Khi bao gồm đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ đang nhận thêm tiết khi biến hình.
*

Pháp Sư


Đòn tiến công của pháp sư nhận nhiều tích điện bình thường.

Nhiều pháp sư trong đội hình sẽ tăng sức khỏe phép thuật cho cả đội, tăng thêm khi gồm càng nhiều Pháp Sư.
*

Varus

Mũi tên Báo Thù

*
Bậc 2

2 vàng

*
Mũi thương hiệu Xuyên Phá

Varus vận sức và bắn ra một mũi tên, gây ngay cạnh thương lên vớ cả kẻ địch trên một mặt đường thẳng.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm trong đội hình sẽ mang lại chúng thời cơ đốt cháy năng lượng của đối thủ, bên cạnh đó gây ngay cạnh thương dựa vào số năng lượng đã đốt. Tỉ trọng này tăng cao hơn khi có khá nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Cung Thủ

Nhiều Cung Thủ trong team hình mang đến họ cơ hội tăng thêm vận tốc đánh, tạo thêm khi bao gồm càng nhiều Cung Thủ hơn.
*

Elise

Nữ Hoàng Nhền Nhện

*
Bậc 2

2 vàng

*
Nhện Chúa

Elise triệu hồi Nhền Nhện con và thay đổi hình, tất cả thêm tài năng hút máu.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm trong đội hình sẽ đến chúng cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, mặt khác gây gần cạnh thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa khi có tương đối nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Hóa Hình

Khi tất cả đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ vẫn nhận thêm máu khi thay đổi hình.
*

Morgana

Thiên Thần Sa Ngã

*
Bậc 3

3 vàng

*
Trói Hồn

Morgana tung ra tua xích liên không còn với những kẻ địch ở gần với gây liền kề thương. Sau một khoảng thời gian ngắn sẽ gây ra thêm ngay cạnh thương và làm cho choáng nếu như chúng còn nghỉ ngơi cạnh.

Xem thêm: Trò Chơi - Game Tập Đánh Máy 10 Ngón

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ lộ diện trong quy củ sẽ đến chúng thời cơ đốt cháy tích điện của đối thủ, bên cạnh đó gây cạnh bên thương dựa vào số năng lượng đã đốt. Tỉ trọng này tăng cao hơn khi có tương đối nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn tiến công của pháp môn sư nhận nhiều năng lượng bình thường.

Nhiều pháp môn sư trong đội hình sẽ tăng sức mạnh phép thuật cho tất cả đội, tạo thêm khi bao gồm càng những Pháp Sư.
*

Evelynn

Yêu Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hắc Ám Bùng Nổ

Evelynn gây gần kề thương lên ba kẻ địch gần độc nhất và dịch chuyển đi. Gần kề thương sẽ tạo thêm khi áp dụng lên mục tiêu thấp máu.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ lộ diện trong chuần sẽ đến chúng cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, đôi khi gây liền kề thương dựa vào số tích điện đã đốt. Tỉ trọng này tăng cao hơn nữa khi có rất nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ giáp Thủ

Sát Thủ sẽ lẻn ra tuyến đường sau quy củ địch vào đầu mỗi trận chiến, mở ra vị trí đối nghịch với vị trí họ được xếp vào.

Có nhiều trinh sát trong quy củ sẽ tăng thêm sát yêu đương chí mạng mang đến họ, càng nhiều sát thủ thì càng nhiều sát thương.
*

Aatrox

Quỷ kiếm Darkin

*
Bậc 3

3 vàng

*
Quỷ tìm Darkin

Aatrox tung kiếm và tiến công vào khu vực trước mặt, gây gần kề thương lên vớ cả đối thủ trong vùng ảnh hưởng.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện trong quy củ sẽ mang đến chúng cơ hội đốt cháy năng lượng của đối thủ, đồng thời gây gần kề thương dựa vào số tích điện đã đốt. Tỉ lệ thành phần này tăng cao hơn nữa khi có khá nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ kiếm Khách

Nhiều đao khách trong đội hình sẽ mang đến họ tỉ trọng tấn công thường xuyên hai đòn, càng nhiều Kiếm khách hàng thì tỉ trọng càng tăng cao.
*

Brand

Thần Lửa

*
Bậc 4

4 vàng

*
Bão Lửa

Brand phóng ra một quả mong lửa có chức năng nảy, gây cạnh bên thương lên những đối phương trúng phải.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm trong quy củ sẽ mang lại chúng cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, đôi khi gây liền kề thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ trọng này tăng cao hơn khi có tương đối nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn tấn công của Nguyên Tố dấn nhiều năng lượng bình thường.

Khi tất cả đủ số yếu tắc trong đội hình, triệu hồi một Golem nhằm cùng kungfu ở đầu trận chiến.
*

Swain

Nguyên Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain vươn lên là hình, hút huyết tất cả kẻ thù ở gần. Lúc hết biến đổi hình, Swain bùng nổ sức mạnh, gây tiếp giáp thương lên kẻ địch ở gần.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ xuất hiện thêm trong chuần sẽ cho chúng cơ hội đốt cháy tích điện của đối thủ, mặt khác gây ngay cạnh thương dựa trên số tích điện đã đốt. Tỉ lệ thành phần này tăng cao hơn khi có tương đối nhiều Ác Quỷ xuất hiện.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện thêm trong quy củ sẽ cho bất chợt một tướng mạo Đế Chế gấp hai sát thương.Nếu đa số Đế Chế đều lộ diện trong đội hình, tất cả đàn họ mọi được gấp hai sát thương.

*
Hệ Hóa Hình

Khi bao gồm đủ số Hóa Hình trong team hình, họ đang nhận thêm máu khi biến hình.
*

Shyvana

Long Nữ

*
Bậc 3

3 vàng

*
Hóa Rồng

Shyvana bay tới và đổi thay hình, thừa nhận thêm sức khỏe công kích với tầm đánh. Khi ở dạng Rồng, Shyvana sẽ có chức năng tấn công tầm xa và đốt cháy khía cạnh đất.

*
Tộc Rồng

Khi nhị tướng rồng xuất hiện trong team hình, chúng sẽ tiến hành miễn nhiễm gần kề thương phép.

*
Hệ Hóa Hình

Khi bao gồm đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ vẫn nhận thêm tiết khi phát triển thành hình.
*

Aurelion Sol

Ác Long Thượng Giới

*
Bậc 4

4 vàng

*
Sóng Ánh Sáng

Aurelion Sol khạc ra một luồng sóng hỏa tinh, gây gần cạnh thương lên kẻ địch.

*
Tộc Rồng

Khi nhị tướng rồng xuất hiện thêm trong team hình, chúng sẽ được miễn nhiễm tiếp giáp thương phép.

*
Hệ Pháp Sư

Đòn đánh của pháp môn sư nhận nhiều tích điện bình thường.

Nhiều pháp sư trong quy củ sẽ tăng sức khỏe phép thuật cho cả đội, tăng lên khi tất cả càng những Pháp Sư.
*

Yasuo

Kẻ Bất Dung Thứ

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Kiếm

Yasuo chém phía trước, gây giáp thương lên 2 kẻ thù trên mặt đường thẳng. Ở lần chém sản phẩm công nghệ ba, Yasuo tung ra lốc xoáy, gây giáp thương với hất tung đối phương theo con đường thẳng.

*
Tộc Độc Hành

Các Độc Hành bắt đầu trận đấu với cùng một lá chắn nếu như không tồn tại bất kì vị tướng nào kề cận chúng ta khi trận đánh bắt đầu.

*
Hệ tìm Khách

Nhiều hiệp khách trong đội hình sẽ cho họ tỉ lệ thành phần tấn công tiếp tục hai đòn, càng những Kiếm khách thì tỉ lệ càng tăng cao.
*

Braum

Trái Tim Của Freljord

*
Bậc 2

2 vàng

*
Tối Kiên Cường

Braum giương khiên và chặn một số trong những % ngay cạnh thương gánh chịu.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong team hình mang đến họ thời cơ làm choáng đối phương với đòn đánh của họ, càng các tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng cao.

*
Hệ Hộ Vệ

Hai Hộ Vệ trong đội hình sẽ tăng cạnh bên cho thiết yếu họ và phần đa đồng bản thân đứng bao phủ họ khi trận chiến bắt đầu.
*

Lissandra

Mụ Phù Thủy Băng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Hầm tuyển mộ Hàn Băng

Lissandra đóng băng kẻ địch, gây liền kề thương với làm chậm chạp lên kẻ thù gần kề. Giả dụ như bên dưới nửa máu, Lissandra đã tự đóng băng mình, với trở cần không thể chỉ định.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng mở ra trong đội hình đến họ thời cơ làm choáng đối phương với đòn tiến công của họ, càng các tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ thành phần này càng được tăng cao.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn tiến công của Nguyên Tố thừa nhận nhiều năng lượng bình thường.

Khi gồm đủ số yếu tố trong nhóm hình, triệu hồi một Golem để cùng võ thuật ở đầu trận chiến.
*

Ashe

Cung Băng

*
Bậc 3

3 vàng

*
Đại Băng Tiễn

Ashe bắn ra mũi tên làm choáng và gây gần kề thương lên một kẻ địch đầu tiên trúng phải. Thời gian làm choáng tăng dựa vào quãng đường di chuyển được.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng lộ diện trong đội hình cho họ thời cơ làm choáng đối phương với đòn đánh của họ, càng nhiều tướng nằm trong Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Cung Thủ

Nhiều Cung Thủ trong đội hình cho họ cơ hội tăng thêm vận tốc đánh, tăng lên khi bao gồm càng những Cung Thủ hơn.
*

Volibear

Gấu Sấm Sét

*
Bậc 3

3 vàng

*
Vuốt Sấm Sét

Volibear cường điệu hóa đòn tấn công của bản thân để tạo thêm sát thương cùng phóng sét trong những kẻ địch, đồng thời, áp dụng hiệu ứng đòn đánh.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng mở ra trong nhóm hình mang lại họ thời cơ làm choáng địch thủ với đòn tiến công của họ, càng các tướng trực thuộc Băng Quốc thì tỉ trọng này càng được tăng cao.

*
Hệ Đấu Sĩ

Nhiều Đấu Sĩ trong quy củ sẽ cho họ thêm huyết cơ bản, càng nhiều Đấu Sĩ thì số máu thêm vào đó càng tăng.
*

Sejuani

Cơn Thịnh Nộ Phương Bắc

*
Bậc 4

4 vàng

*
Nhà ngục tù Hàn Băng

Sejuani triệu hồi một cơn bão băng giá, làm choáng địch thủ trong tầm ảnh hưởng sau một khoảng tầm trễ.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng xuất hiện trong đội hình mang đến họ cơ hội làm choáng kẻ thù với đòn tiến công của họ, càng nhiều tướng nằm trong Băng Quốc thì tỉ lệ này càng được tăng cao.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong nhóm hình chất nhận được họ chặn lại sát thương từ đòn tiến công của đối thủ, chặn nhiều hơn khi có khá nhiều Hiệp Sĩ hơn.
*

Anivia

Phượng Hoàng Băng

*
Bậc 5

5 vàng

*
Bão Tuyết

Anivia triệu hồi ra một trận bão, gây giáp thương và làm chậm tốc độ đánh của tất cả kẻ địch trong vùng ảnh hưởng.

*
Tộc Băng Quốc

Nhiều Băng Quốc cùng lộ diện trong team hình mang lại họ cơ hội làm choáng kẻ địch với đòn tấn công của họ, càng các tướng thuộc Băng Quốc thì tỉ lệ thành phần này càng được tăng cao.

*
Hệ Nguyên Tố

Đòn đánh của Nguyên Tố nhận nhiều năng lượng bình thường.

Khi tất cả đủ số nguyên tố trong đội hình, triệu hồi một Golem để cùng hành động ở đầu trận chiến.
*

Blitzcrank

Người thứ Hơi Nước

*
Bậc 2

2 vàng

*
Bàn Tay Hỏa Tiễn

Blitzcrank kéo kẻ địch xa nhất về phía mình với hất tung chúng.

*
Tộc người Máy

Người đồ vật sẽ bước đầu trận chiến với rất đầy đủ bình năng lượng.

*
Hệ Đấu Sĩ

Nhiều Đấu Sĩ trong chuần sẽ mang lại họ thêm tiết cơ bản, càng những Đấu Sĩ thì số máu cộng thêm càng tăng.
*

Darius

Đại tướng Noxus

Bậc 1

1 vàng

*
Tàn Sát

Darius vung rìu, gây gần kề thương lên đối phương ở gần và hồi lại một lượng máu dựa trên những đối thủ trúng đòn.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện trong chuần sẽ cho đột nhiên một tướng tá Đế Chế gấp rất nhiều lần sát thương.Nếu gần như Đế Chế đều mở ra trong đội hình, tất cả lũ họ số đông được gấp rất nhiều lần sát thương.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong team hình được cho phép họ chặn đứng sát thương trường đoản cú đòn tiến công của đối thủ, chặn nhiều hơn thế khi có nhiều Hiệp Sĩ hơn.
*

Katarina

Ác Kiếm

*
Bậc 3

3 vàng

*
Bông Sen Tử Thần

Katarina vận sức cùng ném dao găm vào trong 1 vài địch thủ ở gần, gây gần kề thương với giảm tài năng hồi phục của chúng.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện thêm trong đội hình sẽ cho thiên nhiên một tướng mạo Đế Chế gấp đôi sát thương.Nếu mọi Đế Chế đều mở ra trong nhóm hình, vớ cả đàn họ phần đông được gấp rất nhiều lần sát thương.

*
Hệ sát Thủ

Sát Thủ đã lẻn ra đường sau chuần địch vào đầu mỗi trận chiến, mở ra vị trí đối nghịch với vị trí họ được xếp vào.

Có nhiều trinh sát trong đội hình sẽ tăng lên sát yêu đương chí mạng đến họ, càng nhiều sát thủ thì càng nhiều sát thương.
*

Draven

Đao lấp Kiêu Hùng

*
Bậc 4

4 vàng

*
Rìu Xoay

Draven ném rìu xoay ngơi nghỉ đòn tiến công kế tiếp, khiến thêm gần kề thương. Nếu như Draven bắt được rìu, hắn sẽ tự động hóa xoay thêm 1 rìu khác. Draven có thể có tương đối nhiều Rìu Xoay thuộc lúc.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế lộ diện trong đội hình sẽ cho bỗng dưng một tướng mạo Đế Chế gấp rất nhiều lần sát thương.Nếu gần như Đế Chế đều mở ra trong team hình, tất cả bầy họ đông đảo được gấp rất nhiều lần sát thương.

*
Hệ kiếm Khách

Nhiều kiếm khách trong chuần sẽ mang đến họ tỉ lệ tấn công tiếp tục hai đòn, càng nhiều Kiếm khách thì tỉ lệ thành phần càng tăng cao.
*

Swain

Nguyên Soái Noxus

*
Bậc 5

5 vàng

*
Hóa Quỷ

Swain vươn lên là hình, hút máu tất cả đối phương ở gần. Lúc hết đổi thay hình, Swain bùng phát sức mạnh, gây giáp thương lên kẻ địch ở gần.

*
Tộc Ác Quỷ

Nhiều Ác Quỷ lộ diện trong đội hình sẽ mang lại chúng thời cơ đốt cháy tích điện của đối thủ, đồng thời gây sát thương dựa trên số năng lượng đã đốt. Tỉ lệ này tăng cao hơn nữa khi có không ít Ác Quỷ xuất hiện.

*
Tộc Đế Chế

Nhiều Đế Chế xuất hiện thêm trong chuần sẽ cho thốt nhiên một tướng Đế Chế gấp rất nhiều lần sát thương.Nếu phần đa Đế Chế đều xuất hiện thêm trong đội hình, tất cả bọn họ số đông được gấp đôi sát thương.

*
Hệ Hóa Hình

Khi gồm đủ số Hóa Hình trong đội hình, họ vẫn nhận thêm tiết khi trở nên hình.
*

Fiora

Nữ tìm Sư

Bậc 1

1 vàng

*
Phản Đòn

Fiora trở nên miễn truyền nhiễm với gần kề thương cùng phép thuật. Sau một khoảng trễ, cô có tác dụng choáng với gây gần kề thương lên kẻ địch gần nhất.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc lộ diện trong đội hình sẽ cho ngẫu nhiên một liên minh thêm giáp và hồi phục trên mỗi đòn đánh.Nếu các Quý Tộc đều xuất hiện trong team hình, toàn bộ đội hình của công ty đều đang nhận thêm cạnh bên và phục sinh trên từng đòn đánh.

*
Hệ tìm Khách

Nhiều thích khách trong chuần sẽ cho họ tỉ lệ thành phần tấn công thường xuyên hai đòn, càng nhiều Kiếm khách hàng thì tỉ lệ càng tăng cao.
*

Garen

Sức mạnh mẽ của Demacia

Bậc 1

1 vàng

*
Phán Quyết

Garen vung tìm xoay tròn, trở đề xuất miễn lây lan với gần kề thương kỹ năng và gây giáp thương lên địch thủ ở gần.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc xuất hiện thêm trong quy củ sẽ cho tự dưng một đồng minh thêm gần cạnh và phục hồi trên mỗi đòn đánh.Nếu rất nhiều Quý Tộc đều xuất hiện trong team hình, tất cả đội hình của người sử dụng đều đang nhận thêm sát và phục hồi trên từng đòn đánh.

*
Hệ Hiệp Sĩ

Nhiều Hiệp Sĩ trong đội hình cho phép họ ngăn chặn sát thương từ đòn tiến công của đối thủ, chặn nhiều hơn nữa khi có nhiều Hiệp Sĩ hơn.
*

Vayne

Thợ Săn nhẵn Đêm

Bậc 1

1 vàng

*
Mũi Tên bạc bẽo (Nội Tại)

Vayne khiến thêm ngay cạnh thương chuẩn theo máu tối đa của kẻ thù với từng phát bắn thứ ba.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc lộ diện trong chuần sẽ cho đột nhiên một liên minh thêm cạnh bên và hồi sinh trên từng đòn đánh.Nếu đa số Quý Tộc đều lộ diện trong team hình, toàn bộ đội hình của doanh nghiệp đều đã nhận thêm gần kề và hồi phục trên từng đòn đánh.

*
Hệ Cung Thủ

Nhiều Cung Thủ trong đội hình cho họ thời cơ tăng thêm tốc độ đánh, tạo thêm khi tất cả càng nhiều Cung Thủ hơn.
*

Lucian

Kẻ Thanh Trừng

*
Bậc 2

2 vàng

*
Truy cùng Diệt Tận

Lucian lướt tới chỗ bình an và tấn công hai phát triển kẻ địch, một đòn sức mạnh công kích và một đòn sức mạnh phép thuật.

*
Tộc Quý Tộc

Nhiều Quý Tộc lộ diện trong đội hình sẽ cho hốt nhiên một liên minh thêm giáp và hồi phục trên từng đòn đánh.Nếu các Quý Tộc đều mở ra trong nhóm hình, tất cả đội hình của chúng ta đều vẫn nhận thêm sát và phục hồi trên từng đòn đánh.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888