Hướng dẫn chơi eve online

      31

EVE Echoes của NetEase vừa thi công trực tuyến cho tất cả những người chơi android và iOS. Trong game, các bạn sẽ vào vai một chỉ đạo không gian và có nhiều việc phải làm; từ sản xuất tàu, khai quật tài nguyên mang lại giao dịch, thăm dò và các trận đánh PvE / PvP.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi eve online


Nếu bạn mới ban đầu chơi trò chơi này cùng chưa lúc nào chơi EVE Online, thì bạn đang ở đúng trang. Chỉ dẫn EVE Echoes này sẽ giúp đỡ bạn hiểu toàn bộ các chính sách cơ phiên bản của trò chơi.

Ngoài ra, công ty chúng tôi đã share một loạt mẹo, mẹo và kế hoạch của EVE Echoes sẽ giúp đỡ bạn mạnh mẽ hơn. Bởi vậy, không buộc phải thêm bất kỳ quảng cáo như thế nào nữa, họ hãy bắt đầu.

Hướng dẫn EVE Echoes

Trong EVE Echoes, mục tiêu của khách hàng là trở nên to gan mẽ, phú quý và ách thống trị trong cuộc chiến PvP. Trò chơi ban đầu với phần hướng dẫn thử nghiệm dạy các bạn 10 điều cơ bản;

(1) vận hành máy hình ảnh (phóng to lớn / thu nhỏ)(2) bí quyết sử dụng anh tài tổng quan lại và cập bờ nhà ga(3) thực hành chiến đấu(4) thiết lập tàu(5) giảng dạy kỹ năng(6) tăng cấp trình độ công nghệ(7) kích hoạt tàu(8) loại bỏ Cướp biển(9) gắn thêm tàu(10) ra khơi

Sau khi hướng dẫn, các bạn sẽ kết thúc trong không gian. Bây giờ, có khá nhiều điều bạn cũng có thể làm tức thì sau gợi ý để hiện đại hơn nữa và không ngừng mở rộng đội bay. Vì chưng vậy, họ hãy mày mò về tất cả!

*

Bắt đầu thực hiện sứ mệnh gặp gỡ

Trong EVE Echoes, ISK là đơn vị chức năng tiền tệ vào trò nghịch cơ bạn dạng mà bạn cũng có thể nhận được bằng cách thực hiện các nhiệm vụ va trán này. Bạn có thể sử dụng ISK trên thị trường để thiết lập tàu, thứ tàu, vật tư sản xuất; khoáng sản, quặng, tài nguyên, v.v.

Vì vậy, shop chúng tôi khuyên bạn nên bắt đầu thực hiện những nhiệm vụ đụng trán và kiếm rất nhiều ISK để chúng ta cũng có thể mua những nhỏ tàu rất tốt hiện có trên thị trường. Hãy cùng mày mò về những Nhiệm vụ gặp mặt gỡ.

(Các) trọng trách Cuộc gặp gỡ có tía loại; chiến đấu, chuyển động và điều tra. Chúng ta nên đọc kỹ khuyên bảo của nhiệm vụ để hiểu toàn bộ khái niệm hoặc ý tưởng phát minh về việc cần giữ vững theo.

Bạn sẽ ban đầu với những nhiệm vụ cung cấp cơ bản; khi chúng ta tăng cung cấp độ công nghệ – các nhiệm vụ cao cấp và cấp chuyên gia sẽ được mở khóa. Làm núm nào để truy vấn (các) nhiệm vụ Encounter trong EVE Echoes?

Nhấn vào hình đại diện thay mặt thí điểm ở góc trên phía bên trái của đồ họa chính. Một list menu mở ra – tự đó, lựa chọn “Encounters”. Trên màn hình tiếp theo, va vào biểu ngữ thông tin để mở rộng danh sách nhiệm vụ. Nhấp vào nhiệm vụ nhằm đọc chi tiết của nó; chi tiết nhiệm vụ, phần thưởng, v.v. Bấm vào nút chấp nhận để ban đầu nhiệm vụ.

Sau khi bạn chấp nhận nhiệm vụ, đồng hồ thời trang đếm ngược sẽ bước đầu – bạn phải xong xuôi nhiệm vụ trong thời gian nhất định này. Quanh đó ra, nó hiển thị thông báo; “Nhiệm vụ được chấp nhận”. Nhấp vào nút bắt đầu để bắt đầu thực hiện nhiệm vụ hoặc nhấp vào nút từ vứt để từ bỏ nhiệm vụ. Sau khi bạn chấm dứt nhiệm vụ, trò nghịch sẽ gửi cho bạn phần thưởng.

Trong EVE Echoes, cũng có thể có những nhiệm vụ cốt truyện mà bạn cũng có thể hoàn thành để nhận thêm các phần thưởng giá bán trị. Các nhiệm vụ này được mở khóa bằng phương pháp hoàn thành nhiệm vụ Tin tức. Nói bí quyết khác; hoàn thành Nhiệm vụ tin tức để mở khóa cốt truyện mới; Caldari, Minmatar, Amarr cùng Gallente.

Bắt đầu sản xuất hành tinh

Trong EVE Echoes, có khá nhiều vật liệu mà các bạn sẽ cần để chế tạo con tàu. Tài nguyên thế giới nằm trong số đó. Sau khi hoàn thành hướng dẫn, cửa hàng chúng tôi khuyên bạn nên bước đầu Sản xuất xứ tinh vào EVE Echoes và liên tục khai thác khoáng sản để bạn cũng có thể nhanh chóng sản xuất những bé tàu tốt nhất. Bước đầu khai thác vào Planet khá dễ dàng. Hãy học giải pháp làm điều đó.

Nhấn vào hình đại diện thay mặt thí điểm ở góc cạnh trên phía bên trái của giao diện chính để mở menu. Từ danh sách menu, hãy bấm vào tùy lựa chọn Sản khởi hành tinh. Trên màn hình hiển thị tiếp theo, bạn sẽ thấy toàn bộ các hành tinh trong hệ thống hiện tại.

Chúng ta sẽ tò mò về khối hệ thống / di chuyển / Dock sau trong gợi ý EVE Echoes này. Vị vậy, khi bạn ở trên màn hình hiển thị Sản khởi hành tinh, nên chọn hành tinh mà bạn có nhu cầu khai thác tài nguyên. Từng hành tinh cung cấp các mối cung cấp tài nguyên không giống nhau.

Sau khi lựa chọn hành tinh từ list hành tinh ở phía mặt trái, hãy nhấp vào nút; Đặt một Mảng vạc triển. Sau khi nhấn vào nút này, bạn cần định cấu hình cài đặt khai thác; chạm vào nút + cạnh bên tài nguyên nhằm điều chỉnh cài đặt khai thác hoặc cấu hình thiết lập nhà thiết bị -> sau khi hoàn tất, hãy nhấn vào nút xác nhận.

Xem thêm: Trò Chơi Hôn Nhau Trên Giường Ngủ, Trò Chơi Hon Nhau

Bây giờ đồng hồ việc khai thác đã bắt đầu. Bấm vào nút + ở bên trên bên phải để tăng thời lượng khai thác. Tâm trạng Sản lượng khai thác cũng sẽ được hiển thị ở đó.

Thu thập Loot (Sản lượng khai thác):

Nếu các tài nguyên tất cả sẵn nhằm thu thập, hãy nhấp vào nút khởi chạy và kế tiếp nhấn vào nút đích vẫn đặt. Sau đó, khởi động chế độ tự động lái để túa khóa hoặc đến đích. (Nhấn vào hình tượng mũi thương hiệu ở bên trên bên trái của màn hình để đặt tại chế độ tự động lái – nó sẽ bật ra khi bạn đặt điểm đến).

Tàu của công ty sau kia sẽ auto đến đích và kế tiếp bạn chiếm tài nguyên. Hoặc nếu như khách hàng ở và một khu vực, hãy nhấn vào nút tổng quan sinh hoạt tab gần đó -> khai thác vùng cất – loot vớ cả.

Liên quan – hướng dẫn khai thác Eve Echoes – Cách khai thác trong không khí khác bên cạnh tài nguyên hành tinh

Di chuyển những hạng mục khai thác sang nhà chứa hàng

Nếu các bạn đã thu thập hoặc giật được những vật phẩm trường đoản cú hành tinh, thì nó sẽ tiến hành lưu trữ bên trên tàu. Bạn phải chuyển nó cho nhà cất vật phẩm để áp dụng nó cho sản xuất. Chuyển đến không gian quảng cáo biệt menu. Chọn tàu để bình chọn vật phẩm đã tàng trữ -> lựa chọn vật phẩm vừa tích lũy -> chuyển đến -> nhà chứa vật phẩm.

Hãy lưu giữ rằng chúng ta nên ở vào trạm vũ trụ. Và, chúng ta có thể lưu trữ những vật phẩm này vào nhiều trạm vũ trụ – kiểm soát tài sản cá thể trong kho nhằm xem tất cả các trạm thiên hà nơi những vật phẩm của người tiêu dùng được lưu lại trữ.

Và, ở ở đầu cuối màn hình, hãy nhấn vào vị trí trạm vũ trụ – đặt điểm đến chọn lựa -> dịch chuyển đến đó. Hãy cùng khám phá cách cập cảng hoặc tháo tháo dỡ tàu trong trả lời EVE Echoes này.

Học biện pháp gắn hoặc tháo khóa vào EVE Echoes

Chạm vào nút tổng quan sinh hoạt phía bên yêu cầu trên giao diện bao gồm của trò đùa (nút mắt) -> chuyển cho tab đồ vật ba; ga -> lựa chọn ga -> bến. Điều này sẽ cập bến tàu của chúng ta tại nhà ga này. Chờ cho tới khi tàu vào ga tàu. Sau khoản thời gian nó sống trong trạm vũ trụ, hãy nhấp vào nút cởi ở phía bên trên bên phải.

Bắt đầu chế tạo tàu

Để cung cấp một con tàu, bạn chơi cần bạn dạng thiết kế của nó và phải có đầy đủ vật liệu quan trọng để chế tạo nó. (Các) bản thiết kế tàu trong EVE Echoes rất có thể được mang từ thị trường, công dụng thị trường rất có thể được truy cập từ menu.

Trong menu thị trường, cuộn xuống dưới phần các mặt hàng có sẵn cho tới khi chúng ta nhìn thấy bạn dạng thiết kế tàu. Chọn nhiều loại hoặc hạng tàu; Các bạn dạng thiết kế tàu khu trục / tàu quần thể trục / tàu tuần dương / tàu chiến / tàu công nghiệp / tàu chiến.

Những bản thiết kế này tốn ISK mà bạn có thể kiếm được bằng phương pháp giao dịch hoặc ngừng nhiệm vụ. Bước tiếp theo để thêm vào tàu trong EVE Echoes là ngừng yêu cầu tài nguyên. Đầu tiên, hãy chuyển mang đến menu Industry từ danh sách menu hoặc trạm vũ trụ.

Chọn nhỏ tàu mà bạn có nhu cầu sản xuất -> kiểm tra vật tư và dưỡng chất của hành tinh. Bạn cũng có thể khai thác đều khoáng chất và vật tư hành tinh này từ không khí hoặc nếu như bạn lười làm, hãy mua chúng tự chợ.

Kiểm tra các khoáng chất trong EVE Echoes

TritaniumPyeriteMexaloonIsogenNocziumZydrineMegacyteMorphite

Kiểm tra những loại quặng quý hiếm trong EVE Echoes

Veldspar, Veldspar nénScordite, Scordite nénPyroxeres, Pyroxeres nénPlagioclase, Plagioclase nénOmber, nén OmberKernite, Kernite nénJaspet, Jaspet nénHermorphiteHedbergiteSpodumainDark OcherGneissCrokiteBistotArkonorMercoxit

Kiểm tra khoáng sản Hành tinh

Cho phép LusteringHợp hóa học SheenHợp kim phủ lánhCho phép cô đặcHợp kim quýHợp chất MotleyComposite sợiHợp hóa học LucentHợp hóa học sang trọng

-> Bóng, trộn lê, Hợp hóa học tối, Khí bội phản ứng, Khí quý, kim loại cơ bản, kim loại nặng, sắt kẽm kim loại cao quý, sắt kẽm kim loại phản ứng, sắt kẽm kim loại độc, gai công nghiệp, Nhựa cực kỳ dẻo, Polyaramids, chất làm mát, chất ngưng tụ, Khối thành lập | Nanites | thủy tinh trong silicat | sản phẩm công nghệ Smartfab | Nước nặng | Plasma lửng lơ | Ozone lỏng | phương án ion | Đồng vị oxy | Plasmoids |

Khác; vật tư tận dụng, mảnh đổ vỡ tàu.

Làm quen với bản đồ Sao

Từ bản đồ sao, chúng ta có thể chuyển sang khối hệ thống mới và tò mò chúng + tìm thêm tài nguyên. Ở góc trên cùng bên trái của giao diện chính – dìm vào biểu tượng nút sao lân cận hình thay mặt đại diện thí điểm. Thao tác này đã mở ra bạn dạng đồ sao, nơi chúng ta có thể kiểm tra các hệ thống khác. Dấn vào hệ thống mà bạn có nhu cầu di đưa và đặt nó có tác dụng điểm đến. Bật chính sách lái tự động hóa để đến khối hệ thống đó.

567live XoiLac TV | Kubet