Ezreal Mùa 11

      105

Bảng ngọc Ezreal mùa 11 và cách lên thiết bị Ezreal guide những máy cách chơi Ezreal build ngọc hỗ trợ new chuẩn mạnh mẽ nhất.Bạn đang xem: Hướng dẫn tốc chiến: lối chơi ezreal


*

Bảng Ngọc Ezreal

Bảng ngọc Ezreal mùa 11 sẽ update mặt hàng tuần theo phiên bạn dạng tiên tiến nhất - Nhà Thám Hiểm.

Bạn đang xem: Ezreal mùa 11


*

*

*

*

Xem tướng mạo chế ngự Ezreal – Nhà Thám Hiểm thuộc bảng bổ trợ Fiddlesticks mùa 11 Sứ Giả Địa Ngục tại đây.

Phép hỗ trợ Ezreal


Ezreal là 1 trong những mẫu mã Xạ thủ khá đơn giản làm thân quen, tuy vậy nặng nề để đạt tác dụng cao, bởi vì cỗ năng lực của Ezreal toàn giải pháp triết lý, do đó bắt buộc độ chuẩn chỉnh xác mới phát huy buổi tối nhiều sức mạnh và sử dụng con chuột nhiều.

Tốc biến + Hồi máu: vẫn là 2 phép bổ trợ ưu tiên hàng đầu cho AD cùng cùng với Ezreal cũng vậy, Trừng phạt vẫn thực hiện đến Ez đi Rừng, nhiều khi Ez đi Mid cũng rất có thể với Trừng phạt

Ezreal tất cả Xu thế kéo máu kẻ địch từ bỏ xa trước khi dấn thân tiến công, cho nên vì vậy những vị tướng Sp gồm khả năng cấu rỉa vẫn phù hợp với Ezreal như: Sona, Karma, Morgamãng cầu..

 

Điểm dạn dĩ cùng yếu hèn Ezreal

Điểm mạnh:

Ezreal là một trong giữa những xạ thủ có năng lực thả diều giỏi, độ cơ hễ cao và có thể lên đồ vật theo khá nhiều phía khác nhau -> là mẫu xạ thủ đa dụng

Khả năng farm last lính tốt nhờ vào bộ năng lực.

Do có độ cơ rượu cồn cao Ezreal cực kỳ khó bị tóm gọn và hạ gục

Khả năng cấu rỉa rất là giận dữ, đặc biệt quan trọng Lúc lên Găng tay băng giá chỉ.

Tăng tiến sức khỏe nhanh hao cùng với bảng ngọc hỗ trợ mới

Phù hợp các địa điểm không giống nhau như: AD, đi Rừng hoặc Mid

Điểm yếu:

Sở chiêu bài lý thuyết buộc phải yên cầu bạn chơi cần phải có độ chính xác.

Không có chức năng sốc damge dồn tiếp giáp thương thơm mạnh bạo nlỗi một trong những AD không giống, buộc phải học tập lối chơi di chuyển thả diều nhiều

Sử dụng kỹ năng tốn không ít năng lượng.

 

Bảng tài năng Ezreal

Có 2 cách nâng kỹ năng cho tất cả những người đùa Ezreal là: Ezreal AD và Ezreal AP.

Xem thêm: Cách Làm Thịt Kho Tàu Không Cần Nước Dừa Vẫn Thơm Ngon, Cách Làm Thịt Kho Trứng Không Dùng Nước Dừa

Cách 1: Ezreal AD max Q -> E -> W:


Ezreal đang tăng buổi tối nhiều kĩ năng Q – Phát Bắn Thần Bí – trước tiên bởi vì đây là kĩ năng giúp Ezreal kéo ngày tiết đối thủ cũng như ăn quân nhân tự xa. Kỹ năng E được nâng nghỉ ngơi cung cấp 2 và nâng về tối nhiều Lúc đạt cung cấp 13. Kỹ năng W nâng một điểm ngơi nghỉ cung cấp 4 với buổi tối nhiều cuối cùng. Chiêu cuối lấy đúng các cấp độ 6 – 11 – 16.

Cách 2: Ezreal AP max W -> E -> Q:


Phát Bắn Thần Bí (Q) vẫn chỉ được tăng một điểm nhằm nạp năng lượng quân nhân dễ rộng. Kĩ năng được ưu tiên tốt nhất đã là Tinc Hoa Tuôn Chảy (W) với kỹ năng gây ngay cạnh thương phnghiền bên trên một con đường trực tiếp khá táo bạo. Dịch Chuyển Cổ Học (E) cũng khá được nâng về tối đa tiếp theo sau sau Tinh Hoa Tuôn Chảy bởi năng lực này còn có tỉ trọng lên đến mức 75% chỉ số sức mạnh phép màu.

Nội tại - Pháp Lực Gia Tăng

Mỗi kỹ năng trúng mục tiêu của tăng cho Ezreal 10% tốc độ tấn công trong 6 giây, cùng dồn buổi tối đa 5 lần (+1/2 tốc độ đánh).

Phát Bắn Thần Bí - Q

Áp dụng toàn bộ những cảm giác bên trên đòn tiến công.

Nếu Phát Bắn Thần Bí trúng đích, những khả năng của Ezreal được giảm sút 1,5 giây thời gian hồi chiêu bây giờ.

Tinh Hoa Tuôn Chảy - W

Đòn tiến công thường hoặc năng lực tiếp sau của Ezreal lên kim chỉ nam này sẽ kích nổ vệt ấn, gây 75/120/165/210/255 (+60% sức mạnh đả kích cùng thêm)(+40% sức mạnh phxay thuật) gần kề tmùi hương phxay.

Nếu kích nổ vệt ấn bằng một kĩ năng, Ezreal sẽ tiến hành hoàn trả tích điện tiêu hao của kỹ năng kia + 60 năng lượng

Dịch Chuyển Cổ Học - E

Ezreal dịch rời tức khắc mang đến một vị trí bên gần đó, đồng thời phun ra một tia tích điện gây 80/130/180/230/280 (+1/2 sức khỏe đả kích cộng thêm)(+75% sức khỏe phxay thuật) cạnh bên tmùi hương phnghiền.

Tia tích điện tự Dịch Chuyển Cổ Học vẫn ưu tiên bắn vào kim chỉ nam dính lốt ấn Tinch Hoa Tuôn Chảy (W) gần đó.

Chiêu cuối - Cung Ánh Sáng

Ezreal vận sức một giây rồi phun ra một vòng cung ánh nắng rất táo bạo, gây 350/500/650 (+100% sức mạnh đả kích cùng thêm)(+90% sức mạnh phnghiền thuật) gần kề tmùi hương phxay lên tất cả mục tiêu trúng phải

Sát thương thơm Cung Ánh Sáng sụt giảm 10% sau từng mục tiêu trúng buộc phải, xuống dần mức rẻ nhất là 30% liền kề tmùi hương gốc.