HƯỚNG DẪN CHƠI GAME ÂM DƯƠNG SƯ

      397

Một tựa game vẫn nổi tiếng bây giờ mà được ghi thừa nhận là không phải dễ dàng đễ nghịch xuất sắc đó là Âm Dương Sư – Garena.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game âm dương sư

Đang xem: Hướng dẫn chơi trò chơi âm khí và dương khí sư

Một tựa game với cốt truyện huyền hoặc kỳ dị ma tai ác dẫu vậy đích thực không dễ chơi. Nếu những hạ muốn đùa tốt thì nên tương đối nhiều thời hạn. Không chỉ nên càu cuốc, có tác dụng trách nhiệm nhưng mà đại hiệp yêu cầu thời gian để tìm hiểu về tổng thể thức thần (hơn 100 Shikigami) trong game. Để nắm vững về những tài năng, điểm mạnh điểm yếu nhân vật dụng của mình và của đối thủ không giống nữa nhằm đi kungfu, gọi về những nhỏ boss khủng để đi ải nữa.

Chắc hẳn rằng đấy là một game chiến thuật tinh vi yên cầu đại hiệp yêu cầu có những kiến thức và kỹ năng nhất mực về nó.

Gợi ý chơi từ trên đầu cho tới cấp cho 9

Tìm hiểu qua quýt về hình ảnh, tính năng, những trọng trách tân thủ cốt truyện, phó phiên bản, thám hiểm… Thông tin chung về những thức thần, skill, ngự hồn, ngự linh… Cố gắng có tác dụng trách nhiệm nhằm thừa nhận các nhiều loại bùa mlàm việc ra thức thần nhằm mục tiêu build riêng cho mình đội hình cơ phiên bản. Bao gồm:

1 Damage chính

1 Damage phụ

1 Khống Chế (hoặc hồi máu, hoặc hồi quỷ hỏa, sau này sẽ bắt buộc thêm buff tốc tấn công vào đội hình 5 người). Nếu không có SR hoặc SSR như thế nào thì bao gồm gì cần sử dụng đó, trong tương lai sẽ thay đổi lại sau.

Xem team hiệ tượng thần R, SR, SSR quan trọng đề nghị duy trì với ngự hồn từng bé. Mới nghịch tuyệt rước hiến thường sau này mất công cày cuốc để kiếm lại.

Ban đầu nhanh tuyệt nhất vẫn cứ là có tác dụng không còn các nhiệm vụ:

Nhiệm vụ theo thời gian

Rất nhiều cao thủ bị rối và luôn mắc cày cuốc một ngày dài tuy nhiên có thể dường như không dứt toàn bộ nhiệm vụ được giao. Hướng dẫn sau đây là liệt kê toàn cục nhiệm vụ theo trình từ bỏ thời hạn để các bạn dễ quan sát và theo dõi và thực hiện:

5h sáng: Truy Nã Yêu Quái (Lần 1).

12h – 13h trưa: Tsay mê gia PvP.. Nếu đại hiệp ko tranh tài, cũng hãy singin để dấn đôi mươi Sushi miễn phí.

17h – 22h chiều: Tyêu thích gia Thời Khắc Đối Đầu. Bao bao gồm trách nhiệm cá thể cùng săn uống quái thú thi thoảng cùng bạn khác.

18h tối: Truy Nã Yêu Quái (Lần 2).

19h – 21h tối: Làm nhiệm vụ Hội. Bao gồm: Chiến Săn Bắt (ngày thường) hoặc phá Cổng Âm Giới (cuối tuần).

20h – 21h tối: Đi PvPhường. Nhận 20 Sushi miễn phí tổn lần 2 trong ngày.

*

Nhiệm vụ vào ngày

Ngoài thời hạn thắt chặt và cố định trên, phần đông thời điểm khác đại hiệp hãy hoàn thành đa số trọng trách mặt hàng ngày được liệt kê ở đoạn dưới cùng dành thời gian để:

Đi Niên Thú: 6h reset 1 lần. Thưởng mảnh Daruma: Đỏ + white + Xanh vô cùng cần thiết.

Đi Thủy Quái: nhớ bật buff EXP với mang Dame bao gồm nhằm ngừng Bạch Tuộc nkhô hanh độc nhất vô nhị, bao gồm cơ hội nhận ngự hồn 5*, 6* giá trị.

Đi Lân: cày nguyên vật liệu thức tỉnh quan trọng.

Đi Rắn: cầy ngự hồn 6*.

Phó bạn dạng Nghiệp Ngulặng Hỏa: đề nghị vé Tyêu thích Sân Si rơi ra thốt nhiên lúc đi Rắn tự tầng 5 trngơi nghỉ lên. Kiếm được ngự Quỷ Hồn, Thế Hồn, Mộc Mị mang lại Binh Dũng, Tanker. lúc đổi ngự bắt buộc né 3 một số loại này ra, do rất có thể đại hiệp vẫn trường đoản cú cày được.

Phá Kết Giới (Cá nhân và hội): thừa nhận Huy Hiệu cùng Sushi nhằm tảo vòng đi farm maps. Thắng 3 lần dìm thưởng trọn thêm 2 Huy Hiệu + 5 Khuyết Ngọc. Thắng 6 lần ttận hưởng 4 Huy Hiệu + 1 Bùa Xám. Thắng 9 lần thưởng trọn 10 Huy Hiệu + 10 Ktiết Ngọc. cũng có thể rephối để tiến công lại từ đầu. Lưu ý vé phá kết giới 30/30 đang full. Nếu các hạ ko làm cũng sẽ không tạo thêm nữa.

Phong Ấn Yêu Khí: tích lũy mảnh thức thần cần thiết nhằm nâng skill hoặc hiến thường mang Ngự Trát.

Farm map: cầy EXP.. làm Food up Hột. Đội hình gồm: 1 dame AOE + 2 cẩu lương mang ngự Hỏa Linh + 2 bé hkhông nhiều kẹ tay nghề. cũng có thể fram chung thuộc bằng hữu để tăng lượng EXP nhận thấy hoặc ép cấp.

Bách Quỷ Dạ Hành: ném nhẹm đậu kiếm mhình họa thức thần.

Khiêu Chiến Thức Thần: sử dụng vé khiêu chiến để làm Truy Nã đến nhanh hoặc farm mhình họa Đào Lùn nghỉ ngơi map 8, mhình ảnh Liêm Dứu ở maps 18.

Phó Bản Bí Mật: mang Skin miễn tầm giá cùng phần nhiều thưởng cực hiếm.

Ngự Linh: cần vé tải trong Shop nhằm tđắm say gia Ngự Linch Chình ảnh.

Thần Xã: là trọng trách vào Hội, đánh quái vật Bang tăng điểm hiến đâng với nhận ttận hưởng.

Dự Đoán Kết Quả PvP: đánh bạc phù hợp pháp, phân mục làm cho giàu không khó khăn cùng Dịch ca ca. 1 là lên voi, 2 là xuống cho, thuộc lắm là ra đê thôi cơ mà.

Chăm Sóc Trúc Cưng: cho trúc nuôi nạp năng lượng, chơi cùng với nó giải trí, tích lũy cưu mạng thêm thụ hoang. Gồm: mèo tam thể, mèo hoa, mèo Trắng, shicha, akita.

Tỷ Thí quý khách hàng Bè: nhàn nhã thì rủ đứa bạn solo mẫu chơi. Hoặc để triển khai Truy ko tốn sushi.

Sự Kiện: lưu giữ check toàn bộ sự kiện đã diễn ra để gia công nhận vàng trường đoản cú Garemãng cầu.

*

Nhiệm vụ tuần hoàn

Vượt 3 lần thám hiểm làm việc maps bất kỳ (Nên tiến công không còn tai quái khi đi làm việc Truy để xong xuôi.

Thưởng: 500 Vàng + trăng tròn Sushi.

Vượt 3 lần phó bạn dạng Ngự Hồn (Đi rắn Bát Xà Orochi nhằm farm ngự).

Thưởng: 1000 Vàng.

Xem thêm: Bí Kíp Casio Để Tính Lim Trên Fx 570Vn Plus, Cách Tính Giới Hạn Bằng Máy Tính Casio Fx

Vượt 1 lần phó phiên bản Thức Tỉnh (Đi lạm ngẫu nhiên kiếm vật liệu thức tỉnh thức thần).

Thưởng: 500 Vàng + 1 Bùa Xám.

Nhận 1 lần EXPhường. trong Kết Giới của Hội.

Thưởng: 500 Vàng + 1 vé Phá Kết Giới.

Thả tim đồng đội 5 lần.

Thưởng: 1000 Vàng.

Thăng cấp 1 ngự hồn bất kỳ.

Thưởng: 1000 Vàng.

Phá kết giới thắng lợi gấp đôi.

Thưởng: 500 Vàng + 5 Huy Hiệu.

Tặng Kèm mhình họa thức thần cho những người khác vào Hội. tặng bằng hữu không thuộc Hội ko được xem.

Thưởng: 500 Vàng + Thái Âm 1 sao.

Sau lúc xong xuôi tất cả các nhiệm vụ trên được nhận thưởng Hoàn Thành: trăng tròn Kngày tiết Ngọc + 1 vé Bách Quỷ Dạ Hành.

*

Nhập mã trình làng chúng ta bè

Ở quá trình này bạn nên tìm 1 fan level cao để xin “Mã Mời” của mình. Sau kia từ giao diện chính trong game -> vào mục Bạn Bnai lưng -> Clichồng vào loại Chuông Gió BB (nằm tại vị trí bên trên, tay trái) -> Nhập đoạn mã giới thiệu đó vào.

Level 5: vẫn thừa nhận buff +50% exp vào 72h, 1 khế ước Daruma Xanh.

Level 10: thừa nhận full bộ 6 địa chỉ ngự hồn Phá Thế với Hỏa Linh 4 Sao đồ vật đến dame chính với Tọa. Hoặc treo cho một bé Food N cung cấp lửa đi map cũng tương đối ngon. Giúp các bạn farm nkhô giòn hơn khôn cùng rất nhiều đó. Mạnh lên trông thấy rõ nét.

Level 15: Nhận tài liệu thức tỉnh trong một giờ hồ hết đặn hằng ngày trong 2 tuần liên tục với 50 Sushi. Giúp tăng xác suất phần thưởng rơi ra Lúc đi Lân tìm nguyên vật liệu. Hợp tác đôi mặt thuộc có ích. Lúc chúng ta đạt cấp độ 15 thì bạn cho bạn Mã Mời cũng nhận thấy một số đá quý Tặng Ngay. Khi đạt lv đôi mươi trsinh sống lên, bạn cũng sẽ có mã mời riêng rẽ để rước mang lại số đông newbie new ban đầu đùa.

Nên đầu tư chi tiêu 10k nạp thẻ lần đầu để dấn 10 bùa xanh bao gồm thời cơ triệu hồi được SSR, hoặc có thể ra SR. Nếu không được ngon thì hiến tế vào đền rồng thờ lấy 100 Ngự Trát/1 con thừa lời (200 Trát là thay đổi được 1 Ngự 6 Sao ngẫu nhiên bởi chúng ta từ lựa chọn hoặc 1 nhỏ Daruma trắng 4 Sao dùng để Up thiết bị thần lên 5 Hột. Đổi 2 nhỏ 4 Sao, Có nghĩa là các bạn chỉ yêu cầu Food thêm 2 con nữa, vô cùng nhanh). Rất tiếc.! Sự kiện này sẽ dứt. Thi thoảng sẽ msống lại.

*

Nhưng bản thân khulặng chúng ta đề nghị đầu tư chi tiêu 0,99$ (Tức 22K) để mua gói thấp độc nhất 6 Hồn Ngọc (Thanh khô tân oán qua Google Play bằng thẻ ngân hàng Visa hoặc tiền năng lượng điện thoại). Bằng giải pháp này các bạn vẫn được nhận 10 bùa xanh. Dường như với 6 Hồn Ngọc, vào Shop -> Túi Quà -> Mua Quà Hào Hoa Tân Thủ: nhấn trực tiếp 3 khế ước Daruma Xanh + 50k vàng. Ngoài ra trong 7 ngày tiếp theo, mỗi ngày các bạn sẽ được nhận: 1 bùa xanh + 1 thái âm + 50 Sushi + buff +một nửa exp trong 24h. Quá ngon đúng không nhỉ nào!

Hướng dẫn nghịch từ bỏ cấp cho 10-19

Lúc đạt đến quá trình này quái ác ban đầu mạnh khỏe với những thức thần của doanh nghiệp cũng cần lên theo, nhất là damage thiết yếu nòng cốt. Lên màn chơi không khiến cho thức thần táo tợn lên nhiều, cơ mà chúng ta cần Tăng Sao cho cái đó (Hay nói một cách khác là Up Hột đó). Để Up từ bỏ 2 Sao lên 3 Sao chúng ta yêu cầu 2 thức thần ngẫu nhiên 2 Sao. Từ 3 Sao -> 4 Sao đang phải 3 nhỏ 3 Sao. Cứ đọng cầm. Với phần đông thức thần cùng nhiều loại đã thực hiện nhằm tăng Skill tài năng. Vì vậy hãy nuôi đông đảo bé N lên Max màn chơi nhằm up nó lên rồi đem chúng có tác dụng nguyên ổn liệt up đến thức thần quan trọng đặc biệt. Chúng ta đề xuất tương đối nhiều, hết sức không ít bé N để nâng toàn thể quy củ lên 5-6 Hột đó nha.

Dùng rất nhiều vật liệu đến sẵn từ trên đầu game để Thức Tỉnh thức thần chủ lực. Không có SSR làm sao thì hoàn toàn có thể sử dụng Cò – Cô Hoạch Điểu Ubume được Garena khuyến mãi miễn giá thành Lúc tsi gia sự kiện (sau khoản thời gian vẽ 18 bùa) cũng tương đối to gan lớn mật cùng được nhiều người chơi sử dụng. Nếu lỡ áp dụng trước kia mất rồi thì cần liên tiếp tđê mê gia phó bạn dạng nhằm kiếm cho vừa. Nhớ tyêu thích gia tổ team nhằm những người bạo phổi rộng kéo bản thân, tiến công nkhô nóng hơn, tiến công được tầng phía trên cao rộng và chỉ tốn 4 Sushi nỗ lực vì chưng đi một mình vẫn mất 6 Sushi.

Đi phó bản ngự hồn nhằm tìm đủ gần như bộ hay được dùng như: Chiêu Tài Miêu (Thđọng 3), Châm Nữ (Thứ đọng 5), Hỏa Linch (Thứ 7 và công ty nhật).

Hướng dẫn chơi từ cấp cho 20-29

Ưu tiên tìm đủ cỗ ngự hồn 6 sao bao gồm cái thiết yếu với chiếc phụ tương xứng. lấy một ví dụ ngự đến Cò Ubume là Châm Nữ ưu tiên xác suất bạo kích. Chỉ upgrade mang lại ngự 6 Sao thôi nhé. Nếu vượt thì tăng cấp đến Ngự Linh. Không yêu cầu giá tiền phạm tăng đến những ngự 4 hoặc 5.

Cố gắng Up Hột đến Đam bao gồm lên 5 Sao, các member khác vào quy củ 3-4 Sao.

Cố chũm tra cứu và thức tỉnh giấc 1 con Sơn Thố sử dụng đến Việc đi Rắn cung cấp 6 trnghỉ ngơi lên đang cần mang đến tốc độ đi trước để thực hiện lối chơi.

Hướng dẫn nghịch từ bỏ cung cấp 30-39

Đi nhiều Rắn nhằm tìm ngự hồn nâng cấp cho bộ ngự 6 sao của team. Cách up cấp tựa như nlỗi up thức thần.

Up hột các thức thần trong team lên ít nhất 4 Sao để rất có thể leo phó bạn dạng ngự tầng 8.

Chuẩn bị chuần vừa sức phá Cổng Âm Giới. Đề xuất build team: Sơn Thố/Liêm Dứu kéo tốc – Sò Tiêu Đồ nối dây – Tọa Phu Đồng Tử buff mana – Đào Lùn/Hoa Điểu/Huệ Bỉ Thọ/Nhật Hòa Phường bơm huyết và Sát Thương nòng cốt. Nên kết hợp với bằng hữu nhằm tận dụng về tối đa sức mạnh đồng chí.

Hướng dẫn nghịch từ cấp 40-60

Thử sức mình với phó bản ngự hồn cung cấp 10 tối đa. Săn ngự cung cấp 6 cùng với hồ hết chỉ số tốt nhằm lắp thêm đến thức thần. Những ngự tại đoạn slot thứ hai tăng tốc độ, hay slot sản phẩm 6 tăng chí mạng, ST.CM là ngon độc nhất với khôn cùng nặng nề kiếm tìm. Trước hết các bạn sẽ phải solo 1 mình, nếu như chưa đầy đủ to gan lớn mật thì hoàn toàn có thể phải dùng cho tới team tả đạo cùng với 4 Sơn Thố kéo tốc hoặc mượn thức thần xịn của những đại thần.

Chỉ một tuyệt kỹ là cày thiệt nhiều để Up thức thần chính lên Hột ở đầu cuối sản phẩm 6.

Cuối thuộc là xúc tiến Up Hột đến toàn đội hình lên 5, lên 6.

Các đại hiệp ghi nhớ bài viết liên quan những quy củ đi rắn và phương pháp mượn thần thức đang nhanh chóng đổi thay cao thủ rộng nha!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet