HƯỚNG DẪN CHƠI GAME NGỌC RỒNG ONLINE

      25

Game Ngọc dragon được đa số chúng ta trẻ yêu thương thích, bây giờ mình đã hướng dẫn cách chơi Ngọc rồng Online tất tần tật cho các bạn đam mê game này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game ngọc rồng online


Mục Lục

Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc long OnlineCách cùng tiềm năng đến hành tinh Namếc, Xayda với Trái ĐấtChia sẻ thủ thuật tiến công tàu 77 hiệu quảCách săn đệ tử cho Xayda và Namec

Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc rồng Online

Thủ thuật tái tạo tích điện trong Ngọc dragon Online là trong số những thủ thuật mà bạn bè hay tìm kiếm kiếm. Trước lúc ttnl, bạn phải để HP và KI giảm xuống một chút, kế tiếp tiến hành bài toán tái tạo năng lượng sẽ thành công. Tiếp sau đây là các bước trong thủ thuật tái tạo năng lượng khi đứng yên một chỗ. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết nhé!

Thủ thuật tái tạo tích điện vĩnh viễn lúc đứng lặng một chỗ

*
Thủ thuật tái tạo năng lượng trong Ngọc rồng Online

– bước 1: Đầu tiên bạn đứng gần khu vực vào maps mà bạn có nhu cầu up. Đối cùng với Java thì bị hạnh chế vào map, còn apk thì dễ dãi hơn.

– cách 2: Hãy để HP với KI giảm đi một chút rồi thực hiện tái tạo thành lại. Lúc nó đã ttnl lại thì bạn bè ấn ngay vào bản đồ cần up nhé! tôi đã thử ấn vào tháp Karin khi sẽ ttnl và tác dụng là OK.

Lưu ý là đồng đội phải đứng gần chỗ đề xuất up nhất có thể để kiêng bị dịch rời nhé!

– cách 3: Khi anh em nhìn thấy chiêu tái tạo năng lượng hồi được 1lửa thì ấn vào chiêu đấm. Xong xuôi rồng chỉ việc bật akok. Vậy là được nhé!

– bước 4: Để nó từ bỏ đánh nhưng không buộc phải dùng một viên đậu làm sao hết.

Mình sẽ test thành công xuất sắc trên Java. Còn chạy thử trên android thì mình chưa làm, nếu bạn bè nào làm thành công xuất sắc thì chia sẻ lại cho mọi bạn nhé!

Thủ thuật tái tạo tích điện cho Xayda

– bước 1: trở thành khỉ rồi bằng hữu muốn làm cái gi thì làm…

– cách 2: khi vẫn ở trạng thái là khỉ, bạn bè canh cho sắp hết thời hạn biến khỉ thì ấn ttnl… Tái chế tạo ra năng lượng hoàn thành thì khỉ sẽ trở thành lại thành tín đồ và vẫn ttnl.

*
Thủ thuật tái tạo tích điện cho Xayda

Vậy là anh em sẽ được ttnl hoài luôn nhá. Mình đã test và tỉ lệ thành công khoảng 90%. Thủ thuật tái tạo năng lượng này LV1 sẽ bơm đầy HP với KI đấy!

Cách cùng tiềm năng mang đến hành tinh Namếc, Xayda với Trái Đất

Ngọc dragon Online là 1 trong game vô cùng thu hút và được đa số chúng ta yêu thích. Lúc thi đấu game lên cấp, bạn sẽ được cùng tiềm năng cùng sức mạnh. Mặc dù nhiên, vẫn còn đa số chúng ta chưa biết cách cộng tiềm năng hành tinh. Điều này sẽ gây trở ngại trong việc đánh quái, có tác dụng nv, pk… Hôm nay, mình sẽ share đến các bạn cách cùng tiềm năng cho các hành tinh Namếc, Xayda cùng Trái Đất. Đây là hồ hết kinh nghiệm của chính mình và tổng hợp từ nhiều bằng hữu khác. Mời chúng ta cùng theo dõi và quan sát nhé!

Cách cộng tiềm năng mang đến Namếc

Namếc là hành tinh chăm buff, lý tưởng nhằm săn boss, trị thương. Khi up tn phải sắm set KI cùng set hồi KI.

*
Cách cộng tiềm năng cho các hành tinh

– vật dụng tự cùng tn: KI > Sức đánh > HP

– lúc up quái tất cả Dracula thì ngon lành. Nếu không có thì hãy sử dụng đồ hút HP và KI phối hợp nhé!

Cách cùng tiềm năng cho Xayda

Đây là toàn cầu được nhiều đồng đội lựa lựa chọn để chiến vì có thể nói Xayda là toàn cầu chơi xuất sắc nhất. Bạn cũng có thể kết hợp săn boss khủng và PK đều rất Ok. Skill TTNL để cho Xayda gần như bất tử. Chúng ta sắm thêm mix HP nhằm săn monster nữa thì ngon!

*
Cách up tiềm năng Ngọc rồng Online

– máy tự cùng tn: HP > Sức tiến công > KI

– khi up quỷ quái thì cứ gần hết HP giỏi KI thì TTNL vạc là full lại ngay mà lại cộng thêm 2 phạt chí mạng. Lúc up một mình thì Xayda cực bạo phổi và giảm khi chúng ta đi cùng đồng đội.

Cách cộng tiềm năng đến Trái Đất

Trái đất là hành tinh ưu tiền về PK. Điểm yếu đuối của Trái Đất là skill tốn KI khôn xiết nhiều. Các kỹ năng đặc biệt khó chịu. Sau đó là cách cùng tiềm năng ngọc rồng online:

*
Cách cộng tiềm năng trong Ngọc dragon Online

– thứ tự cộng tn: Sức tấn công > HP > KI

– lúc up quái, đồng đội nên mua giả trang dracula. Hoặc cell nhỏ thì mua đồ hồi KI với sức đánh là up thoải mái.

– Khi hành động thì cố gắng mặc trang bị mặc đồ mang đến sức đánh nhiều nhất có thể! TDHS rồi đến nó banh xác thôi.

Thủ thuật UP đệ vong mạng không yêu cầu bông tai

Thủ thuật UP đệ vong mạng không bắt buộc bông tai trong Ngọc long Online là một trong thủ thuật được đa số chúng ta quan tâm. Từ bây giờ mình xin share đến các bạn cách up đệ không đề nghị bông tai. Hi vọng bài viết sẽ mang lại lợi ích được đồng đội trong bí quyết up đệ công dụng nhất. Nào họ cùng xem qua mẹo nhỏ này nhé!

*
Thủ thuật up dt văng mạng ko bắt buộc bông tai

– bước 1: chọn khu gần kề khu bạn phải UP. Ví dụ bạn muốn up map 2 thì chọn map 1 & 3 nhưng mà đứng làm việc đó. Đổi quần thể vẫn tính nhé!

– bước 2: Chat “di theo” + bật cờ black đập bị tiêu diệt đệ.

– bước 3: Đây là bước đặc trưng nhất. Bạn chạy qua map cần up hoặc từ quần thể này lật qua khu khác. Lưu ý là trong lúc chữ “xin chờ” hoặc màn hình hiển thị tối lại thì nhanh tay bay game. Nếu như như chậm trễ tay hoặc chưa qua được map cần up coi như công cốc.

– cách 4: Vào lại trò chơi NRO, chat “bao ve” rồi đợi đệ hs. (Lưu ý tránh xa quái kẻo nó pem wai là xong).

– bước 5: Thấy đệ hs bắt buộc tìm khu có con đệ ảo (Trên đầu đệ có hình như biểu tượng tắc cờ. Nó không hề dịch rời nha. Đệ hình đã chết nhá).

– cách 6: Đứng sau mang đến giữa bé quái với đệ.

– cách 7: Chat “tan cong” và đợi khoảng tầm 1p.

– cách 8: nếu như bạn thấy nó không tiến công thì nhích lên dần một tí nhé. Nếu như nó không pem thì chờ thêm một tí nữa. Còn nếu nó pem rồi thì đứng yên. Tránh vấn đề di chuyển, đệ nó đi theo và bị mất máu. Nếu lỡ đệ dịch rời theo mà die thì đứng xa quái quỷ ra, đợi nó hs thì vẫn bt nhé!

Cách up sm cấp tốc – cách up tn nhanh bản đồ Mabư

Một trong số những thủ thuật được các bạn quan chổ chính giữa là cách up sm cấp tốc trong Ngọc long Online. Ngoài ra là cách up tn nhanh trong game. Nội dung bài viết hôm nay sẽ share đến các bạn cách up sức mạnh và tiềm năng nhanh ở maps Mabư dịp 14 giờ chiều. Chúng ta hãy gọi kỹ thủ thuật dưới đây để vận dụng thật xuất sắc nhé!

*
Thủ thuật giải pháp up sm tn cấp tốc trong Ngọc long Online

– bước 1: anh em chuẩn bị 2 nick ngọc dragon 1tr5. đồng đội treo điện thoại cảm ứng hay laptop càng các càng xuất sắc nhé!

– cách 2: Cho toàn bộ các nick vào một trong những bang (pt).

Xem thêm: Những Cách Đánh Thức Bé Sơ Sinh Dậy Bú Chỉ Với 5 Bước Đơn Giản

– cách 3: với nick như thế nào mà bạn cần up sm thì mua bùa trí thông minh 1h hoặc 2h. Nếu muốn up cả hai nick thì thiết lập luôn cho cả 2 nhé + học đấm cấp cho 5 để up tn được nhiều hơn. Một trong 2 nick up cài đặt 1 vệ tinh ki, 1 vệ tinh hp, 1 vệ tinh sm tn để up 30p. Trường hợp up 1 giờ thì anh em mua gấp rất nhiều lần lên nhé!

– cách 4: Canh chừng khoảng tầm 14h30 – 14h45 (lúc này lũ c-hó đã ăn hết bư). Nhấp vào 0sin tại đại hội võ thuật nhé anh em.

– cách 5: Treo nick vẫn ấn vào 0sin bản đồ Mabư. Tiếp theo sau lấy nick thứ 2 ấn vào 0sin, bây giờ sẽ bao gồm 2 trường hợp:

TH1: nick 2 cùng khu nick 1 (mọi đồ vật khá dễ dàng dàng)TH2: nick 2 không giống khu nick 1. Khi ấy lấy nick 2 ấn 0sin về dhvt rồi lại ấn vào 0sin. Tái diễn điều này cho tới khi thấy nick 1.

– cách 6: Tiến hành cách up sm lúc 2 nick cùng khu. Cả 2 nick ae ấn vào 0sin lựa chọn phù 10 ngọc, chấm dứt thì chạy qua góc sát cuối mặt phải.

– bước 7: Nick cụ vệ tinh mau lẹ đặt lần lượt các vệ tinh hp, ki, tt.

– bước 8: 2 nick bật cờ black và đánh đến lúc nào chán thì ngừng nhé. Ví như hết vệ tinh thì đặt tiếp.

Lưu ý: 

– Nick Ngọc long trên 1tr5 new vào được map Mabư nhé. Sm bên trên 10tr tiến công nick 1tr5 sm chỉ được + 2 sm tn.

– 16h là bản đồ Mabư kết thúc.

– Không hãy lựa chọn khu đang có người khác để vệ tinh

– Phi phù ngừng thì đồng đội không được cùng tiềm năng vào hp, ki tuyệt sd. Cùng phát là die ngay… kaka.

Chia sẻ thủ thuật đánh tàu 77 hiệu quả

Thủ thuật tiến công tàu 77 trong Ngọc rồng online đang rất được các bạn bè rất quan liêu tâm. Làm vậy nào để tiến công tàu 77 một cách công dụng và chuẩn nhất. Hôm nay mình xin tổng đúng theo và share đến bạn bè những giải pháp đánh tàu 77 hiệu quả nhưng nhiều bằng hữu đã thử. Nhưng là thủ thuật đề nghị không chắc hẳn rằng thành công 100% nhé. Nhưng chắc chắn nó sẽ kết quả nếu bằng hữu chịu cày. Như thế nào mời bạn bè xem qua và thuộc thử nhé!

*

Thủ thuật tấn công tàu 77 sản phẩm nhất

Đầu tiên, bạn bè làm thử cách đánh tàu 77 này nhé!

*

Thủ thuật đánh tàu 77 vật dụng hai

Yêu cầu:

– Làm xong xuôi nhiệm vụ tàu 77 ra đi đỡ bị nó đánh nha.

– cộng sức tấn công vừa đủ để lúc đánh tàu 77 được 26 – 32 HP là nhất.

– cởi rađa trước khi đánh. Không đánh cm vị cm vs ko cm cũng khá được tn như nhau.

– Kiên nhẫn không nên vội vàng các bạn nhé!

*

Lưu ý:

– bước 2 các bạn phải tiến công thật nhanh khoảng chừng 3s thôi.

– ko được đánh bị tiêu diệt nó vày nếu đánh chết nó thì hết dòng để đánh cmnr.

– Khi đánh tàu 77 không được chạy vì mình chạy nó xúc mình ngay.

Thủ thuật tiến công tàu 77 lắp thêm ba

Các chúng ta có thể tham khảo giải pháp đánh tàu 77 này demo nhé!

*

Cách tấn công tàu 77 thiết bị tư

Cách tiến công này cũng không tệ, đồng đội chiến thử nhé!

*

Những thủ thuật đánh tàu 77 mà bản thân tổng hợp trên đây không hẳn lần nào thì cũng làm được đâu nhé. Gồm khi làm 2 -3 lần new được. Có lúc lại làm cho hơn 2 tiếng đồng hồ mà không được. đồng đội cứ chiến và phải nhớ hãy hãy thật kiên nhẫn nhé. Tôi đã nghịch dại dột 1 lần và làm hư 1 nick… LOL!

Cách nâng sức tiến công lên 300 cấp tốc nhất

Cách tại đây chỉ mất có 10 phút một lần mình nói về đây thì dĩ nhiên cũng có không ít bạn biết rồi đó chính là ước ngọc long 2 sao hoặc 3 sao, đó đó là cách nhanh nhất để đưa được tiềm năng nâng mức độ đánh đối với 2 sao thì thường nâng rồi còn 3 sao thì chắc buộc phải ước những lắm phía trên cở 3 lần là được thì phải.

*

Cách nâng sức đánh lên 300 nhanh nhất của họ chính là vậy chỉ cần có thể mong 1 viên 2 sao hoặc 3 viên 3 sao là có thể nâng lên 300 sức đánh nơi bắt đầu để đi danh trại rồi. Và cảm ơn bạn bè ngọc rồng vẫn đọc nội dung bài viết này thân: sv6 malek21

Cách săn đệ tử mang lại Xayda và Namec

Cách săn đệ tử cho Xayda cùng Namec vào Ngọc rồng online ko khó chúng ta ạ. Đây là 2 hành tinh nói theo cách khác là rất trẻ trung và tràn đầy năng lượng trong săn boss. Nó tương tự như Fide Đại Ca với Số 4… cùng nhiều cách săn quái vật trong Ngọc Rồng. Hôm nay, mình vẫn hướng dẫn các bạn cách săn quái dị cho Xayda cùng Namec nhé!

Cách săn đệ tử mang lại Xayda hiệu quả

*
Cách săn đệ tử mang đến Xayda và Namec vào Ngọc Rồng Online

a. Chuẩn bị

Sư phụ và đệ tử: max HP nhé!Set phản gần cạnh thươngSet HP cho tất cả sư phụ và đệ tử, bổ huyết (x2 HP)

b. Cơ chế 

Skill Bom Hi Sinh cạnh bên thương lên những boss là 1/2 HP của bạn. Level nào thì cũng giống vậy, màn chơi cao thì thì tăng phạm vi gần kề thương lên quái dị thôi. Ví dụ chúng ta có 20.000.000 HP thì trùm cuối sẽ mất 10.000.000 khi sử dụng skill này!

c. Bí quyết săn quái thú cho Xayda

Đầu tiên, đừng chậm tay đi cho khu boss khủng khi có thông báo. Trường hợp chỉ tất cả một mình khi tới đánh boss, các bạn hãy mặc phản ngay cạnh thương. Đánh boss cho tới khi HP của quái nhân = 50% HP lớn nhất của bạn. ở đầu cuối set HP rồi ôm Bom mất mát là xong. Ý mình là dùng Bom hi sinh nhé! kaka

Nếu có rất nhiều người tiến công thì các bạn không nên lao vào đánh. Hãy đứng im và căn HP của boss, kế tiếp dùng skill thôi nha!

Lưu ý là chúng ta có thể biến hình khi tiến công boss. Tuy vậy không được biến đổi hình khi bom. Bởi nó sẽ làm sút sát yêu quý và tức giận hơn đấy!

Cách săn đệ tử đến Namec

a. Chuẩn bị

Sư phụ cùng đệ tử: max KISet phản giáp thươngSet KI cho cả sư phụ và đệ tửSkill Makankosappo màn chơi 7Bổ khí (x2 KI)

b. Cơ chế

Sát yêu đương của skill Makankosappo cấp độ 7 lên những boss là 130% KI của bạn. Ví dụ bạn có 10.000.000 KI thì khi thực hiện skill này, quái nhân sẽ mất 13.000.000 KI.

c. Phương pháp săn đệ tử mang lại Namec

Cách săn đệ tử đến Namec cũng như như phương pháp săn đệ tử mang lại Xayda như dễ dàng hơn. Đó nguyên nhân là sát thương lớn hơn. Namec là 1 lựa lựa chọn không tồi cho bạn săn boss khủng trong Ngọc dragon online!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888