Hướng Dẫn Chơi Half Life

      28

Hướng dẫn lối chơi game và giải pháp tạo bot trong Half Life 1.1 đơn giản và dễ dàng cùng bí quyết thêm quân cảnh với quân cướp tiện lợi nhất dành cho người mới


*

Nhiều đồng đội game thủ 8x, 9x dĩ nhiên còn lưu giữ những khoảng thời gian ngắn “cởi truồng” trốn học tập ra net “chiến” Half Life 1.1 cùng những chiến hữu, hầu hết kỉ niệm khó có thể nào quên. Để đáp ứng lại nhu yếu sống lại quãng thời gian tươi vui của anh em, yome.vn đã bao gồm một bài:

Hướng dẫn thiết lập Half Life 1.1 cụ thể nhất

Tuy nhiên, không ít người dân hẳn đã quên mất lối chơi game tương tự như cách sản xuất bot vào Half Life 1.1. Bởi vì vậy, nội dung bài viết dưới phía trên sẽ share cho bạn gameplay Half Life và bí quyết tạo bot Half Life 1.1 vô cùng đối kháng giản, dễ dàng dàng, hỗ trợ cho những game thủ thời đầu 8x, 9x với ngay từ đầu đến chân mới cũng rất có thể trải nghiệm những giây phút vui vẻ trong CS1.1. Cùng tò mò ngay nhé!

Cách đùa Half Life 1.1

Bước 1: Click đúp vào hình tượng game “Half Life 1.1” nghỉ ngơi ngoài screen Desktop nhằm vào game.Bạn đang xem: trả lời chơi half life 1.1 với máy

Đang xem: cách chơi half life voi may


*

gameplay Half Life 1.1

Nếu máy vi tính yêu cầu CDKey nhằm vào game, hãy nhập CDKey Half Life 1.1 yome.vn đã chia sẻ trong bài xích viết: hướng dẫn cài và cài đặt game Half Life 1.1 vào và nhấn OK để liên tiếp vào game.Bạn sẽ xem: hướng dẫn lối chơi half life và các phím tắt trong half life

Bước 2: Vào game Counter Strike, Click Play CS.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi half life

Bước 3: Ấn tiếp LAN Games.

Bước 5: Tại đây, fan chơi đề xuất chú ý:

Server Name: Tên server của bạn.Max. Players: con số người buổi tối đa trong server của bạn.Password: Mật khẩu hệ thống (Chắc hẳn bạn không thích có một ai đó “lạ mặt” vào server của bản thân mình và phá hủy đâu nhỉ?).Map: tổng thể số map trong trò chơi sẽ mở ra ở đây, bạn cần tìm đúng bản đồ mà bạn và đồng đội hy vọng chơi (Một số map huyền thoại mà chúng ta cũng có thể thử cs_Italy.bsp).

Sau khi điền vừa đủ thông tin và chọn được map ưa thích, bạn cần click vào OK.

Đợi trò chơi load trong khoảng 30s.

Bước 6: sau thời điểm vào game, ấn OK.

Bước 7: hành lang cửa số chọn phe đang xuất hiện, fan chơi đề xuất chọn đúng phe mình ưa thích, vào đó:

Terrorist Forces: Phe bự bố, nơi triệu tập sẽ nghỉ ngơi gần khu vực con tin. Phe khủng bố được trang bị không ít loại súng chuyên được dùng mà bên chống lớn bố không có như 41 huyền thoại.CT Forces: Phe Chống mập bố, mua nhiều nhiều loại súng mà to bố không có như 44, 43.Auto Assign: bạn sẽ được hệ thống tự động hóa lựa chọn một trong 2 phe, làm sao để cho số lượng 2 phe cân đối với nhauSpectate: Khán giả.

Xem thêm: Giải Thích Kết Thúc Final Fantasy Xv, Final Fantasy Xv

Sửa lỗi win 10 gặp lỗi hình ảnh khi game play Half Life 1.1

Bước 1: click chuột phải vào icon Half Life 1.1 trên màn hình hiển thị Desktop và lựa chọn Properties.

Bước 2: đưa sang tab Compatibility. Tích vào tùy chọn Run this program in compatibility mode for và ở danh mục trỏ xuống chọn Windows XP service pack 3 hoặc 2.


*

Sửa lỗi Win10 khi tập luyện Half Life 1.1

Bước 3: Tiếp đến, bấm Run Compantibility troubleshooter. Nhấp Apply và chọn tiếp OK.

Bước 4: Giờ bạn phải mở game Half Life 1.1 lên và truy cập mục Config. 

Click vào phần Video.


*

Sau đó chọn Video Modes.


*

Bước 5: chuyển sang tab OpenGL và chọn độ phân giải 1024×768 cùng click OK để hoàn tất tải đặt.

Giờ bạn đã có thể chơi Half Life 1.1 full màn hình hiển thị trên Windows 10 rồi.

Hướng dẫn biện pháp tạo bot trong Half Life 1.1

Trong CS 1.1 ngoài vấn đề chơi với đồng đội qua mạng LAN hoặc đùa Half Life 1.1 online thông qua GameTV Plus, bạn hoàn toàn rất có thể thưởng thức trò chơi “một mình” hoặc dành thời hạn tập luyện cải thiện kỹ năng bản thân bằng phương pháp tạo bot Half Life 1.1 để đùa với máy.

Dưới đó là 2 giải pháp cơ bản để thêm quân cảnh và chiếm trong Half Life 1.1:

Cách 1: sử dụng của sổ menu cung ứng tạo bot

Sau lúc vào trò chơi và chọn phe thành công, bạn cần nhấn phím H, menu tạo thành bot sẽ xuất hiện thêm với không ít tùy chọn không giống nhau ứng với những số tự 0-15 trên bàn phím, các bạn chỉ cần suy nghĩ một số tùy lựa chọn như:

Tạo bot vào Half Life 1.11. Showroom Real Bot: add thêm Bot vào ván đấu. Vào đó:1. Randomized: tạo ra 1 bot cùng với độ nặng nề random vào team địch.2. Specified: các bạn sẽ được tùy chỉnh thiết lập độ khó bot với phe bot xuất hiện.1. Easy: bot dễ2. Medium: bot trung bình3. Hard: bot khó4. GodLike: bot siêu khó (ở cơ chế này bot có công dụng bắn tương tự như proplayer, thậm chí là hacker. Chúc bạn may mắn khi đấu với bọn chúng nhé)5. Random: lựa chọn 1 bot cùng với độ khó khăn random2. Me VS Bots mode: Thêm tối phần nhiều bot (với độ cạnh tranh cao nhất) rất có thể vào phe đối đich.3. Over Round: hoàn thành ván đấu, tổng thể bot trong ván đang tự sát. Và bạn sẽ giành thành công ván đấu đó.

Cách 2: sử dụng mã lệnh trong hành lang cửa số lệnh

Nếu ko thể sử dụng cách một bạn phải sử dụng lệnh sau

Nhấn phím “~” trên bàn phím, sẽ sở hữu một cửa sổ hiện ra, gõ lệnh: addbot 1 rồi thừa nhận Enter.

Nếu bạn có nhu cầu thêm nhiều quân hãy gõ lệnh số tương ứng, lấy một ví dụ : addbot 5.

Vậy là chỉ với vài bước cơ bản, người chơi trả toàn có thể biết lối chơi Half Life 1.1 và giải pháp tạo bot để luyện tập trong Counter Strike. Mặc dù nhiên, bắt buộc nhớ đây là một game đồng đội buộc phải để về tối ưu hóa đề nghị của mình, bạn nên gọi những bạn chiến hưu vào thuộc kề vai đồng hành chống lại kẻ thù hoặc chia nhỏ ra làm 2 phe và “đọ súng” cùng nhau thay do ngồi chơi 1 mình với bot. Chúc chúng ta có phần lớn giây phút game play vui vẻ.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888