BẢNG NGỌC HEIMERDINGER MÙA 13 VÀ CÁCH LÊN ĐỒ MẠNH NHẤT

      31

Heimerdinger mùa 13: bí quyết lên trang bị Heimerdinger và bảng ngọc Heimerdinger Thiên Thạch túng Ẩn. Biện pháp chơi full bộ phải biết, danh sách tướng khắc chế Heimerdinger trên yome.vn.

Bạn đang xem: Bảng ngọc heimerdinger mùa 13 và cách lên đồ mạnh nhất


*

Heimerdinger

Update 12.19


       

    

       

*
    


Bảng ngọc Heimerdinger đứng top với Win 73.92% cùng Pick 78.45%

       

    

       

*


Trang bị Heimerdinger vị trí cao nhất có phần trăm thắng cao nhất hiện nay

*
*

Ngọc áp đảo:

Đây là nhiều loại ngọc được dùng để săn lùng, loại trừ đi bé mồi cùng với đường giáp thương và tiếp cận kim chỉ nam cực mạnh.

Thú săn mồi: Khi tất cả loại ngọc này, các bạn sẽ được kích hoạt thêm cảm giác kích hoạt đến giày, giúp cho tăng cường được tốc độ di chuyển nhanh chóng. Cũng tương tự giúp cải thiện đòn đánh và kỹ năng sau đó trên.

Tác cồn bất chợt: sẽ giúp đỡ bạn cấp tốc chóng tăng nhanh được gần cạnh lực, với xuyên kháng dễ dàng. Phép này hoàn toàn có thể sử dụng để lướt, bay, nhảy, di chuyển cũng tương tự thực hiện tại thoát tàng.

Thu thập nhân cầu: tích lũy nhân cầu, là lúc tham gia đánh gục tướng với mắt, nhận thêm được dài lâu SMCK hoặc SMPT, phù hợp ứng,...

Thợ Săn tàn Nhẫn:

Được sử dụng, tham gia vào, câu hỏi hạ gục duy nhất mang lại vĩnh viễn, tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.

Pháp thuật: bài trừ tàn phá, cường hóa được các năng lực và kiểm soát điều hành năng lượng.

Mau Lẹ: Tốc độ di chuyển của bạn sẽ được +8% với hiệu lực hiện hành của bạn.

Thủy Thượng Phiêu: bạn sẽ được dấn thêm tốc độ di chuyển, SMPT hoặc SMCK, đam mê ứng khi trên sông.

*
"Mũi giáo phục hận". Cô ả gồm mũi giáo đâm xuyên cực kỳ khó chịu phối kết hợp chiêu cuối gồm thể ngừng điểm Heimerdinger ko kịp dấn ra.

Cách lên thiết bị Heimerdinger

*

Combo chuẩn đi rừng.

Phù phép quỷ lửa, tam phù hợp kiếm, móng vuốt Sterak, gần kề liệt sĩ, gần kề tâm linh vớ cả sẽ tạo nên nên cho bạn có được lượng gần kề thương lớn, đồng thời đạt được tốc độ dịch rời tuyệt vời.

Bạn cũng có thể sử dụng cùng với Phù phép binh lực và phong thần kiếm, nhằm tăng kỹ năng bắt lẻ đi gank và dồn damge rất mạnh cũng như kém Youmuu.

Đi top, đi mid.

Bạn nên sử dụng linh hoạt cơ rượu cồn thần tốc cấp tốc nhất, góp Heimerdinger hoàn toàn có thể chạy nhanh hơn. Chúng ta có thể sử dụng giầy thủy ngân, ngay cạnh tâm linh, khăn giải thuật.

Còn ngôi trường hợp mong sử dụng Heimerdinger thuần chống chịu team của địch bao gồm mức ngay cạnh thương trang bị lý lớn, chúng ta nên sử dụng: Mũ thích nghi, tim băng hoặc khiên bắn.

Xem thêm: Bệnh Trĩ Từ A Đến Z: Nguyên Nhân, Dấu Hiệu Và Cách Phòng Tránh Bệnh Trĩ Nội

Cách chơi Heimerdinger

Combo 1

*

Combo 2

*

Combo 3

*

Giai đoạn Đi đường

Lượng tích điện mà Q sẽ tiêu hao không hề lớn, nên áp dụng liên tục, dể chúng ta có thể đặt được không ít trụ càng tốt. Tiếp alf về tối đa có thể đặt tới tía trụ, với đặt trụ ở những vị trí tương thích giúp rất có thể đẩy đường cũng giống như gây được cạnh bên thương những nhất.

E và W sử dụng để thực hiệu cấu rỉa máu quân thù từ xa, nếu như như đi rừng địch gank, thì bạn hãy đặt trụ và triển khai sử dụng E bao gồm xác, giúp có tác dụng choáng nhanh lẹ hơn. Cùng với lượng tiếp giáp thương từ bỏ trụ với E W, Heimer có thể dễ dàng đánh gục được đối thủ khi tới gần. Sản phẩm công nghệ tự Combo: Q->E->W.

Trong giao tranh

Khi giao đấu bạn nhớ là sử dụng R thật hòa hợp lý, để chúng ta cũng có thể nâng cấp 1 trong những 3 cấp năng lực bạn có.Với tùy theo trường vừa lòng để nâng cấp cho hợp lý và phải chăng nhất. Vào giao tranh thì, trường hợp địch chủ động mở giao đấu trước, bạn có thể chọn giữa nâng cấp Q hoặc E. Với lượng gần kề thương diện rộng tương tự như khống chế tiện lợi này sẽ giúp đỡ cho anh em của Heimer có ích thế đầy đủ giao tranh.

Vị trí của Heimerdinger

Đường dưới, Đường trên, Đường giữa

Phép bổ trợ Heimerdinger

*

Điểm mạnh & yếu Heimerdinger

Bảng khả năng Heimerdinger

*

Cơ Giới Ma Pháp (Nội tại)

+ tài năng này sẽ giúp đỡ bạn nhận thêm Tốc độ dịch chuyển khi ở ngay gần trụ đồng minh, đồng thời và Ụ Súng Heimerdinger được thiết lập.

Ụ Súng hiện đại H-28G (Q)

+ Heimerdinger để xuống một ụ súng máy, với đồ vật được máy ống bắn tia chớp điện xuyên thấu. (Ụ súng tạo một nửa tiếp giáp thương lên trụ khi bạn sử dụng).

+Thiết lập một Ụ Súng, tiếp đó Ụ Súng ưu tiên tấn công các kim chỉ nam của Heimerdinger.

Tên Lửa Hextech Cỡ nhỏ tuổi (W)

+ Heimerdinger bắn những quả hỏa tiễn quy tụ về vị trí bé trỏ con chuột của địch

+Tên Lửa Hextech Cỡ nhỏ dại (W) bắn trúng tướng mạo sạc công kích Tia Chớp của các Ụ Súng sát đó.

Lựu Đạn Bão Điện Tử CH-2 (E)

Điểm mạnh nhược điểm của Heimerdinger

Điểm mạnh:

+ Heimerdinger được xem như là quá cứng cáp để hoàn toàn có thể bị làm gục bởi những pháp sư, cho nên nó rất mạnh

+ Đặc biệt là hiệu quả để phòng lại năng lực lăn mong tuyết của các pháp sư tốt, với xu thế farm người hơn farm bộ đội như Leblanc tuyệt Akali đáng kể.

+Lượng hiệu ứng rất có thể khống chế vĩ đại trên diện rộng.

+ Khi đã sở hữu được tối đa, thì chỉ số giảm thời gian hồi chiêu của Heimerdinger sẽ vươn lên là một bộ máy khống chế và đỡ đòn cực tức giận đến ko ngờ.

+ nấc độ ngay cạnh thương cơ phiên bản tốt hơn nhiều so với những tướng đỡ đòn khác, nên năng lực giữ được mạng xuất sắc hơn.

+ chỉ cần còn tích điện thì Heimerdinger rất có thể đẩy bộ đội ngang hoàn toàn hoàn toàn có thể bằng cùng với đối phương, nhờ chiêu trò Đôi Cánh mặt trận gây gần cạnh thương diện rộng.

Khả năng dữ thế chủ động mở giao đấu hoặc phá giao đấu của Heimerdinger đó đó là việc chiêu cuối khôn xiết Hùng Giáng Thế tất cả tầm thực hiện xa.

Nhược điểm:

+ Các tài năng khống chế của Heimerdinger, hay rất cạnh tranh để sử dụng hiệu quả.

+ ko có kĩ năng nào nhằm chạy trốn, vì chưng bị kẻ thù áp sát là rất khó thể cần sử dụng E chạy ra phía bên ngoài luôn. Đây là điểm yếu kém của Heimerdinger.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888