HƯỚNG DẪN CHƠI INJUSTICE GODS AMONG US

      109

Bạn đang xem bài viết Cách tải và chơi miễn phí Injustice Gods Among Us Ultimate Edition của yome.vn. Cùng Aloocw tham khảo bài viết Cách tải và chơi miễn phí Injustice Gods Among Us Ultimate Edition bên dưới!

Ngay bây giờ bạn đọc có thể chơi miễn phí Injustice Gods Among Us Ultimate Edition sau khi nhận được chúng trên Steam, tựa game đối kháng của DC Comics bắt đầu từ nay đến 2h ngày 26 tháng 6 năm 2020. Injustice Gods Among Us Ultimate Edition là phiên bản game dành cho PC và PlayStation 3 , Vita không nằm trong sự kiện khuyến mại này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi injustice gods among us

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi injustice gods among us

Phiên bản cuối cùng của các vị thần bất công trong chúng ta cho phép người chơi nhập vai vào 6 lớp nhân vật Người dơi, Flash, Siêu nhân … chiến đấu chống lại kẻ thù không đội trời chung của họ. Nếu bạn là fan của Truyện tranh thì đừng quên tham gia để nhận miễn phí siêu phẩm này ngay bây giờ nhé.

Tải xuống miễn phí các vị thần bất công trong số chúng ta phiên bản cuối cùng

Cách tải xuống và chơi Injustice Gods Among Us Ultimate Edition miễn phí

Bước 1: Trước hết, bạn đọc cần tải và cài đặt phần mềm Steam trên máy tính => đăng nhập tài khoản tại hệ thống này. Nếu không, hãy tham khảo hướng dẫn bên dưới.– Hướng dẫn Đăng ký tài khoản Steam– Hướng dẫn Cài đặt Steam để chơi game bản quyền trên PC

=> Link tải Steam cho PC

*

Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, tại giao diện chính Cửa hàng nhập khẩu Phiên bản cuối cùng của các vị thần bất công trong chúng ta Vào hộp tìm kiếm, chọn trò chơi có từ Miễn phí (miễn phí) ngay bên dưới.

Xem thêm: Cài Mặc Định Font Chữ Trong Excel 2010 2013 2016

Bước 4: Hệ thống tự động đưa bạn đến giao diện chính của game, tại đây bạn kéo xuống dưới để tìm và thêm chúng vào tài khoản của mình => bấm vào Thêm vào tài khoản.

Bây giờ nếu bạn muốn trải nghiệm trò chơi Injustice Gods Among Us Ultimate Edition miễn phí này, hãy cuộn qua Libraby =>Trang Chủ => chọn Trò chơi => bấm vào Tải về (tải xuống) và cài đặt trò chơi trên máy tính của bạn như bình thường.

https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tai-va-choi-mien-phi-injustice-gods-among-us-59167n.aspx

567liveXoiLac TV