GUIDE IRELIA MÙA 11: BẢNG NGỌC BỔ TRỢ VÀ CÁCH LÊN ĐỒ CHO IRELIA

      23
Tháng Năm 3, 2022Tháng Năm 3, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Irelia mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ và cách lên đồ mang đến Irelia

Hướng dẫn cách chơi tướng Irelia mùa 11, combo và lên trang bị sát thương, ngay cạnh lực mạnh mẽ nhất cho vị tướng mạo này khi đi con đường giữa Mid. Bảng ngọc bổ trợ Irelia, nâng chiêu bài Skill theo cấp cho và Build Guide đồ kháng phép, tăng sức mạnh khi đi con đường trên đứng đầu như những cao thủ VCS cùng với cách tương khắc Irelia rất tốt cho mọi fan tham khảo lúc tập luyện LMHT.

Bạn đang xem: Guide irelia mùa 11: bảng ngọc bổ trợ và cách lên đồ cho irelia


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho IreliaBảng nâng phương pháp theo cấp cho IreliaPhép hỗ trợ cho IreliaCách lên đồ đến tướng IreliaĐiểm khỏe khoắn và yếu đuối của IreliaHình nền, Skin Irelia

Bảng ngọc hỗ trợ cho Irelia

Bảng ngọc Irelia bắt đầu nhất, tham khảo qua phần đa viên ngọc tái tổ hợp cho binh sĩ này lúc đi Top để phát huy buổi tối đa sức mạnh của vị tướng mạo này khi leo Rank. Phần đông bảng ngọc hỗ trợ cho Irelia đi đường, được những cao thủ trên nhân loại sử dụng để đi đường.

Bảng ngọc Irelia Top

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Chinh Phục: Vốn dĩ viên ngọc này, khá phù hợp với cách đùa Irelia do 2 đoàn đánh thường hay bằng khả năng giúp cho đấu sĩ này tích dần dần SMTU hỗ trợ cho Irelia hồi máu bởi sát thương khiến lên tướng.Đắc Thắng: Tham gia hạ gục đối thủ, giúp hồi 12% tiết và đôi mươi vàng.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Tăng tốc độ đánh mang đến Irelia khi gia nhập giao tranh.Huyền Thoại: chống Hiệu ứng: Kháng những hiệu ứng cho Irelia rất là tốt.Huyền Thoại: Hút Máu: thừa nhận 0.6% hút máu cho SMTU.Chốt chặn Cuối Cùng: Đối với địch thủ dưới 60% máu, giây thêm 5 > 11% sát thương.

Nhánh phụ

Giao mặt hàng Bánh Quy: dấn ngay banh quy hồi máu cùng năng lượng.Thuốc Thời Gian: hối hận máu và tăng 5 tốc độ di chuyển.

Bảng ngọc mang lại Irelia đi Mid

Chuẩn Xác + Kiên Định

*

Nhánh phụ

Ngọn Gió vật dụng Hai: lúc bị tấn công, hồi trường đoản cú 4 > 6% hồi máu.Giáp Cốt: lúc bị tấn công, đòn tiến công thứ 3 bằng khả năng của đối phương sẽ bị giảm sút từ 30 > 60 gần kề thương.Lan Tràn: kêt nạp tinh hoa từ lính và tai quái chết.Kiên Cường: dấn ngay 10% kháng hiệu ứng với 10% có tác dụng chậm.

Bảng ngọc đến Irelia đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối thử bên dưới 40% máu, khiến thêm 8% liền kề thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Vị Máu: Hồi máu khi tham gia làm gục đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Hồi ngay lập tức 1.5 > 2.5 máu bằng sát thương năng lực gây ra.

Với các bảng ngọc tái tổ hợp cho Irelia mùa 11, để rất có thể áp dụng với leo rank tác dụng hơn cùng với vị tướng mạo này khi chạy xe trong LMHT.

Bảng nâng chiêu trò theo cấp Irelia

Với các kỹ năng của mình, những người dân chơi Irelia hoàn toàn có thể tham khảo qua thiết bị tự nâng kỹ năng Irelia max: Q -> E -> W.

Xem thêm: Cách Tải Và Cài Đặt Game Line 98 Màn Hình Rộng Trên Pc, Line 98 Cực Hay

*

Đâm tìm (Q) là tài năng gây tiếp giáp thương bao gồm với thời gian hồi chiêu ngay lập tức nếu Irelia áp dụng kết liễu một đơn vị thành công. Nâng một điểm cấp 3, tối đa sau cùng.Vũ Điệu thử thách (W) dùng để gia công chậm cùng chặn gần kề thương, giúp Irelia sống lâu bền hơn trong giao tranh.Bước nhảy Hoàn Vũ (E) hỗ trợ cho Irelia khả năng kiềm chế với việc làm choáng một hoặc nhiều phương châm trong giao tranh.Thanh Kiếm tiên phong (R) giúp Irelia lưu lại cực nhiều mục tiêu để hỗ trợ cho việc gây ngay cạnh thương tối đa bằng Q và dùng để khóa vũ khí của Xạ Thủ, Đấu Sĩ team địch.

Nội tại: tinh thần Ionia

Dùng khả năng trúng kẻ địch cho Irelia cộng dồn Ý Chí Ionia vào vài giây. Mỗi cùng dồn giúp đòn đánh của cô ấy gây thêm tiếp giáp thương phép (tăng thêm khi đánh vào lá chắn). Lúc đạt cùng dồn tối đa, Irelia nhận thêm tốc độ đánh.

Q: Đâm Kiếm

Irelia lao cho tới một mục tiêu, gây liền kề thương đồ gia dụng lý (tăng thêm trường hợp là lính hoặc quái), đặt hiệu ứng trên đòn đánh, và hồi lại một lượng máu nhỏ.Nếu mục tiêu bị lưu lại hoặc bị chết vì Đâm Kiếm, kỹ năng này được hồi lại lập tức.

W: Vũ Điệu Thách Thức

Tung lần đầu: Irelia bước đầu vận sức, không thể dịch chuyển hoặc tấn công nhưng được giảm cực kỳ nhiều tiếp giáp thương gánh chịu trong chốc lát. Không thể ngắt vận sức.Tung lần hai: Irelia phóng tìm ra, gây liền kề thương thiết bị lý cùng thoáng làm đủng đỉnh kẻ địch. Ngay cạnh thương tăng theo thời gian vận sức.

E: bước Nhảy hoàn Vũ

Irelia chuyển một lưỡi kiếm tới một vị trí, và có thể tái kích hoạt cách Nhảy hoàn Vũ để lấy lưỡi kiếm máy hai cho tới một địa chỉ khác. Những lưỡi kiếm tiếp đến sẽ cất cánh về phía nhau, gây liền kề thương phép và làm choáng kẻ thù đứng sống giao điểm. Cách Nhảy hoàn Vũ đánh dấu tướng địch với quái trong vài giây.

R: Thanh tìm Tiên Phong

Irelia giải phóng trọn vẹn sức mạnh của những lưỡi kiếm, phun ra theo mặt đường thẳng. Nếu Thanh Kiếm mũi nhọn tiên phong trúng một tướng địch, các lưỡi kiếm sẽ lan tỏa ra ngoài, gây gần kề thương và lưu lại tướng địch cùng quái to, đồng thời tạo nên một rào chắn tồn tại vài giây. Bức tường kiếm gây giáp thương phép và làm chậm rì rì tướng địch đi qua. Nó cũng giải giới bọn chúng trong vài ba giây, khiến chúng cần yếu đánh thường.

Phép bổ trợ cho Irelia

Với những khả năng của mình, Irelia cực kỳ thích hợp nhằm đi Solo mặt đường nên chúng ta cần đề nghị chọn những phép hỗ trợ sao cho hợp lí nhất.

Đi Mid

Tốc đổi mới + thiêu đốt.

*

Đi Top

Tốc đổi thay + dịch chuyển.

*

Vốn dĩ là 1 trong vị tướng tá đi Mid hơi nhiều, Irelia là quân bai cứng cựa ở con đường giữa đề nghị phép bổ trợ thiêu đốt là thích hợp nhất với Irelia.

Cách lên đồ mang đến tướng Irelia

Để tăng thêm kĩ năng trong phạt huy gần cạnh thương, hồ hết người rất có thể tham khảo qua những trang bị ngay cạnh thương + giáp để đối đầu với những đấu sĩ đi đứng đầu như Fiora, Darius… hay những pháp sư đi Mid như Fizz, … chăm chú đến các trang bị chống phép như cạnh bên tâm linh.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Irelia đi Top, Mid

*

Trang bị bắt đầu Irelia đi Rừng

*

Lên giày cho Irelia

*

Trang bị chính

Irelia STVL

*

Trang bị tùy chọn

Irelia đi top

*

Irelia Tank

*

Cách lên đồ vật Irelia đi Top, Mid

Kể tự sau khi được làm lại, Irelia trở yêu cầu cơ rượu cồn và vô cùng khỏe mạnh bởi sự cơ cồn của quân sĩ này trong câu hỏi đi đường đơn hay khá mạnh dạn trong các trường hợp giao tranh tổng.

Cách lên vật dụng Irelia solo vị trí cao nhất hay Mid dạn dĩ nhất

*

Cách lên đồ dùng Irelia đi Rừng

Việc lên sản phẩm công nghệ Irelia đi rừng, cũng ko khác nhiều so với lúc đi vị trí cao nhất hay Mid.

Cách lên đồ giáp thương cho Irelia đi rừng

*

Tam phù hợp Kiếm kết hợp với Tim Băng sẽ cho mình ngay lập tức 40% giảm hồi chiêu. Dẫu vậy nếu đối phương không gồm tướng tốc đánh, bạn có thể đổi qua những trang bị khác ví như Giáp trọng điểm Linh. vắt Móng Vuốt Sterak bởi Chùy tua Malmortius cũng được, lúc đối phương có rất nhiều pháp sư quá. Ngay cạnh Thiên Thần lên sau khoản thời gian có đủ những trang bị gây gần cạnh thương.

Điểm bạo dạn và yếu hèn của Irelia


https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888