Bảng ngọc kai'sa mùa 13 và lên đồ kai'sa mới nhất

      42
Tháng Ba 12, 2022Tháng Ba 12, 2022 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Kai’Sa mùa 11: Bảng ngọc, cách chơi, lên đồ Kai’Sa MỚI nhất

Guide Kai’Sa mùa 11, cùng với yome.vn hướng dẫn cách chơi và cách lên đồ cho tướng Kai’Sa AD đi Bot trong lol. Với những bảng ngọc bổ trợ và combo của Kai’Sa mới làm lại mạnh nhất trong LMHT cho anh em tham khảo khi leo Rank.

Bạn đang xem: Bảng ngọc kai'sa mùa 13 và lên đồ kai'sa mới nhất


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho Kai’SaPhép bổ trợ cho Kai’SaCách lên đồ cho tướng Kai’SaBảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kai’SaĐiểm mạnh và yếu của Kai’saHình nền, Skin Kai’Sa

Bảng ngọc bổ trợ cho Kai’Sa

Bảng ngọc Kai’Sa AD mới nhất, tìm hiểu những viên ngọc giúp cho xạ thủ này phát huy tốt sức mạnh của mình khi đi đường dưới với vai trò là nguồn sát thương chính của Team. Những bảng ngọc bổ trợ Kai’Sa, mà mọi người có thể áp dụng leo rank với vị tướng này.

Bảng ngọc Kai’Sa AD

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Mưa Kiếm: Khi gây 3 đòn đánh lên đối thủ, Kai’Sa nhận ngay 110% tốc độ đánh và các bạn nhớ rằng các đòn đánh cách nhau 3 giây nếu không thì viên ngọc này sẽ không còn phát huy sức mạnh.Vị Máu: Kai’Sa hồi từ 18 > 35 máu khi gây sát thương lên đối thủ.Thu Thập Nhãn Cầu: Thu thập các nhãn cầu, Kai’Sa sẽ nhận được chỉ số thích ứng và sức mạnh phép thuật.Thợ Săn Tối Thượng: Giúp cho Kai’Sa, giảm ngay 5% thời gian hồi chiêu.Thợ Săn Tham Lam: Khi chơi Kai’Sa, viên ngọc này giúp cho xạ thủ này hồi máu dựa trên sát thương kỹ năng gây ra.

Nhánh phụ

Hiện Diện Trí Tuệ: Tham gia hạ gục đối thủ, nhận được hồi năng lượng hay nội năng.Huyền Thoại: Hút Máu: Kai’Sa nhận ngay 0.6% hồi máu.

Thủ tham khảo qua, những bảng ngọc Jinx mới nhất mùa giải này

Bảng ngọc cho Kai’Sa xạ thủ

Chuẩn Xác + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Đánh trúng đối thủ 3 đòn liên tiếp, giúp Kai’Sa gây thêm từ 80 > 110 sát thương cộng thêm lên đối thủ.Nhát Chém Ân Huệ: Gây thêm 8% sát thương, lên đối thủ dưới 40% máu.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, giúp cho Kai’Sa tăng tốc độ di chuyển.Cuồng Phong Tích Tụ: Kai’Sa nhận thêm được SMCK + SMPT.

Bảng ngọc bổ trợ cho Kai’Sa

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Kai’Sa nhận được từ 40 > 110% tốc độ đánh, sau khi gây sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giày miễn phí ở phút thứ 12.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy, Kai’Sa nhận được hồi máu + năng lượng miễn phí.

Với những bảng ngọc tái tổ hợp của Kai’Sa ở trên, mọi người có thể tìm cho mình những viên ngọc thích hợp nhất khi đi đường trong LMHT cho xạ thủ này.

Phép bổ trợ cho Kai’Sa

Mạnh mẽ ở hầu hết các vị trí khác nhau, các bạn hãy chọn cho cô nàng xạ thủ này một phép bổ trợ sao cho phù hợp với vị trí đi đường của cô nàng này nhất.

Đi Bot

Tốc biến + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc biến + thiêu đốt.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Nấu Nước Atiso Tươi Giải Nhiệt Mùa Hè, Cách Nấu Trà Từ Bông Atiso Tươi Giải Nhiệt Mùa Hè

*

Đi Rừng

Tốc biến + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc biến + dịch chuyển.

*

Kai’sa vốn dĩ là một vị tướng cơ động, đa năng đi khá nhiều vị trí khác nhau trong đội hình. Nhưng vị trí sở trường của cô nàng này vẫn là khu vực đường dưới, chính vì vậy phép bổ trợ hồi máu + tốc biến là thích hợp nhất với vị tướng này.

Cách lên đồ cho tướng Kai’Sa

Vốn là một xạ thủ, chính vì thế những trang bị thiên về tốc độ đánh + hút máu là những trang bị khá cần cho xạ thủ Kai’Sa. Tuy nhiên, Kai’Sa phát huy khá tốt với các trang bị phép thuật mà yome.vn giới thiệu ngay bên dưới.

Trang bị khởi đầu

Trang bị khởi đầu Kai’sa đi Bot, Mid

*

Trang bị khởi đầu Kai’sa đi Rừng

*

Lên giày cho Kai’Sa

*

Trang bị chính

Kai’Sa AD

*

Kai’Sa Rừng

*

Kai’Sa AP

*

Trang bị tùy chọn

Kai’Sa đi mid

*

Kai’Sa đi Bot

*

Cách lên đồ Kai’Sa xạ thủ đi Bot

Kai’Sa là vị tướng thiên về khả năng tay đôi cực kỳ tốt, đa số các trang bị của Kai’Sa khi đi đường đều tập trung mạnh vào STVL + Tốc độ đánh + hút máu là chính.

Cách lên đồ cho Kai’Sa chuẩn nhất mà các bạn nên tham khảo qua

*

Hay kết hợp với vô cực kiếm, để gây ra một lượng lớn sát thương đáng kể

*

Phong thần kiếm được thay thế, đây là lối lên đồ Kai’Sa mới gần đây

*

Tham khảo

*

An toàn với giáp thiên thần + đồng hồ cát

*

Cách lên đồ Kai’Sa đi Rừng

Nhìn chung, các trang bị cho Kai’Sa khi đi rừng cùng không khác nhiều mấy so với khi đi Bot hay Mid

Cách lên đồ đi rừng cho Kai’Sa chuẩn nhất

*

Tham khảo thêm

*

Bảng nâng chiêu thức theo cấp cho Kai’Sa

Với bất kỳ vị trí nào, khi chơi Kai’Sa thì các bạn cần tham khảo qua cách nâng chiêu thức theo thứ tự nâng kỹ năng Kai’Sa được sử dụng nhiều max Q -> E -> W.

*

Cơn Mưa Icathia (Q) là kĩ năng gây sát thương chính của Kai’Sa nên sẽ nâng tối đa đầu tiên.Tích Tụ Năng Lượng (E) mang lại lượng lớn tốc độ đánh nên sẽ nâng tối đa thứ 2.Tia Truy Kích (W) nâng tối đa sau cùng.Chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ (R) lấy đúng cấp độ để tạo đột biến trong những pha giao tranh hay bắt lẻ.

Nội tại: Vỏ Bọc Cộng Sinh

Vết Thương Ăn Mòn:

Đòn đánh của Kai’Sa đánh dấu Điện Dịch lên kẻ địch, gây thêm sát thương phép tăng dần. Sau vài đòn đánh liên tiếp, Điện Dịch phát nổ, sốc sát thương dựa trên máu đã mất của mục tiêu.Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó cũng đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi:

Vỏ bọc của Kai’Sa thích nghi theo phong cách tấn công của cô, tiến hóa các kỹ năng dựa trên chỉ số nhận được từ trang bị và cấp độ.

Q: Cơn Mưa Icathia

Kai’Sa tung ra một loạt tên năng lượng phân phối đều lên các kẻ địch gần đó. Nhiều tên năng lượng trúng cùng một mục tiêu sẽ gây ít đi sát thương một chút so với tên năng lượng đầu tiên.Hiệu ứng bất động của đồng minh gần đó đánh dấu Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi:

Khi có đủ Sức mạnh Công kích cộng thêm, số tên năng lượng của Cơn Mưa Icathia tăng mạnh.

W: Tia Truy Kích

Kai’Sa bắn ra một chùm năng lượng Hư Không, làm lộ diện kẻ địch đầu tiên trúng phải, gây sát thương phép và đặt cộng dồn Điện Dịch.

Chỉ Số Thích Nghi:

Khi có đủ Sức mạnh Phép thuật, Tia Truy Kích gây thêm sát thương và hoàn lại một phần hồi chiêu nếu trúng tướng.

E: Tích Tụ Năng Lượng

Kai’Sa vận sức, tăng tốc độ di chuyển trong thoáng chốc nhưng mất khả năng tấn công. Sau khi vận sức xong, Kai’Sa được tăng tốc độ đánh trong vài giây.Đòn đánh giảm hồi chiêu của Tích Tụ Năng Lượng.

Chỉ Số Thích Nghi:

Khi có đủ Tốc độ Đánh cộng thêm, Tích Tụ Năng Lượng giúp Kai’Sa vô hình trong thoáng chốc khi vận sức.

R: Bản Năng Sát Thủ

Kai’Sa lướt cực nhanh ở tầm cực xa tới một địa điểm gần tướng địch bị đánh dấu Điện Dịch và nhận được một lá chắn trong chốc lát.

Điểm mạnh và yếu của Kai’sa

Điểm mạnh

Về giаi đoạn cuối trận, với bộ trаng bị thiết уếu, Kai’Sa là 1 cоn quái vật thật sự, cô nàng có thể hạ gục bất kỳ tướng nàоKai’Sa sở hữu lượng Sát thương hỗn hợр cả sát thương vật lý và sức mạnh рhéр thuật và sát thương đа mục tiêu => vì vậу sẽ khiến đối рhương khó lên trаng bị рhòng thủ hơnNgоài rа lối chơi và cách lên trаng bị củа Kai’Sa cũng vô cùng linh hоạt tùу thео trận đấu và đối thủ.Rất có lợi trоng giао trаnh tổng cũng như bắt lẻ mục tiêu với chiêu cuối Bản Năng Sát Thủ
https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TV| Kubet