HƯỚNG DẪN CHƠI KAYN

      196

Kayn là giữa những vị tướng mạo được ưa chuộng số 1 hiện nay. Ưu điểm của vị tướng tá này là đi rừng khỏe, tác dụng gank tốt. Với hai dạng đổi thay thân, Kayn rất có thể linh hoạt biến hóa để cân xứng với từng nhóm hình. Bài viết này, yome.vn sẽ lí giải bạn lối chơi Kayn chi tiết. Mời bạn theo dõi.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi kayn

Đánh giá tổng quan về tướng mạo Kayn

Cùng yome.vn điểm qua ưu điểm yếu của Kayn. Nắm rõ về tướng sẽ giúp ta biết được cách chơi Kayn thế nào cho hiệu quả.

Ưu điểm tướng

Những ưu điểm dưới đây giúp Kayn rất được trọng dụng ở đoạn đi rừng.

Kayn có chức năng dồn sát thương mạnh. Đặc biệt vào dạng sát thủ, trong nháng chốc Kayn hoàn toàn có thể tiễn mục tiêu lên bảng đếm số.Kayn bao gồm độ cơ hễ cao, bắt lẻ phương châm tốt, tác dụng khi đi gank xứng đáng nể. Bộ năng lực giúp Kayn dễ dàng triển khai lối nghịch của mình.Có hiệu ứng chế ước (với dạng Darkin). Kĩ năng hất tung của Kayn là một trong những công cụ tuyệt đối hoàn hảo trong giao tranh.Khả năng hồi phục hoặc chống chịu đựng linh hoạt, tùy thuộc theo dạng gửi đổi. Bởi vì vậy mà Kayn tương xứng với không hề ít đội hình.
*

Nhược điểm tướng

Sở hữu nhiều điểm nổi bật, tuy nhiên Kayn cũng luôn tồn tại những điểm yếu nhất định. Để bảo đảm cách đùa Kayn được tốt bạn không nên bỏ qua số đông điểm này.

Người đùa Kayn phải thông suốt chất tướng, có năng lực cao. Các bạn sẽ phải rèn luyện nhiều để thành thục, tất cả tư duy trong bài toán lựa lựa chọn dạng thay đổi tùy vào đội hình.Kayn dạng sát thủ tương đối mỏng manh, ko có khả năng khống chế. Nếu như không khéo léo, bạn rất đơn giản bị dồn ngay cạnh thương và nằm xuống.

Bảng ngọc Kayn rừng phù hợp nhất

*

Bảng bổ trợ Kayn rừng nhánh ngọc bao gồm Áp Đảo: Kayn dồn sát thương và tiếp cận mục tiêu công dụng hơn.

Sốc Điện: 3 đòn đánh hiếm hoi của Kayn trong khoảng 3 giây khiến thêm gần cạnh thương.Tác Động Bất Chợt: đẩy mạnh sát lực với xuyên phòng phép sau khi Kayn dùng lướt.Thu Thập Nhãn Cầu: Tham gia đánh gục Kayn sẽ thu thập các nhãn cầu, giúp cộng thêm sức mạnh công kích.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Tham gia đánh gục giúp Kayn tăng speed độ di chuyển ngoài giao tranh.

Bảng bổ trợ Kayn rừng Nhánh ngọc phụ chuẩn chỉnh Xác: bức tốc đòn đánh và tiếp giáp thương lâu dài hơn cho Kayn.

Đắc Thắng: Tham gia làm gục Kayn sẽ nhận ra 12% máu sẽ mất.Nhát Chém Ân Huệ: Kayn khiến thêm liền kề thương lên tướng địch tốt máu.

Bộ tài năng Kayn ở cả hai dạng

Nội trên Lưỡi Hái Darkin

*

Tại 1 thời điểm vào trận đấu, Kayn sẽ đổi khác vĩnh viễn thành một trinh sát Bóng buổi tối hoặc một Darkin.

Trảm (Q)

*

Kayn lướt tới trước cùng chém vào các kẻ thù xung quanh. Cả pha lướt lẫn chém những gây ngay cạnh thương vật lý.

Darkin: Gây gần kề thương theo phần trăm máu về tối đa của mục tiêu.Sát Thủ Bóng về tối (STBT): gây thêm 55 gần kề thương đồ gia dụng lý lên quái.

Phá (W)

*

Kayn gây gần kề thương đồ vật lý cùng làm lừ đừ các kẻ địch trúng bắt buộc đi 60%, bớt dần trong vòng 1.5 giây tiếp theo.

Darkin: bao gồm thêm cảm giác hất tung.STBT: tăng thêm tầm và có tác dụng di chuyển trong những khi tung Phá.

Bộ (E)

*

Kayn nhận thêm 40% tốc độ dịch chuyển và có tác dụng đi xuyên địa hình. Khi vừa phi vào địa hình, hắn được hồi máu.

Darkin: Hồi huyết bằng 1 phần sát yêu quý từ khả năng gây lên tướngSTBT: nhận thêm tốc độ di chuyển và miễn nhiễm làm cho chậm.

Nhập (R)

*

Kayn nhập vào khung hình một kẻ địch, gây tiếp giáp thương cực to khi bay ra.

Darkin: Gây tiếp giáp thương theo tỷ lệ máu tối đa với hồi lại một phần máu buổi tối đa của mục tiêu.STBT: tăng lên tầm cùng đặt lại hồi chiêu Lưỡi Hái Darkin khi thoát ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Cà Na Ngâm Đường Ngon Tuyệt, Cách Làm Cà Na Muối Ớt Ăn Không Ngán

Thứ trường đoản cú tăng kĩ năng cho Kayn

Kayn sẽ đổi khác thành một trong những hai dạng: sát thủ Bóng về tối hoặc Darkin. Từng dạng sở hữu hầu như phẩm chất khác nhau, chức năng của bộ năng lực khác nhau. Bởi vì vậy, sản phẩm tự tăng năng lực mỗi dạng cũng khác nhau. Dưới đó là hướng dẫn bỏ ra tiết.

Đối với lối chơi Kayn đi rừng dạng Darkin: max Q – W – E.
*
Đối với lối chơi Kayn đi rừng dạng trinh sát Bóng Tối: max W – Q – E.
*

Hướng dẫn bí quyết lên đồ Kayn chuẩn chỉnh chỉnh

Trang bị là yếu tố đặc trưng đối với tất cả vị tướng. Kayn tất yếu cũng không ngoại lệ. Với nhì dạng vươn lên là đổi, cách lên đồ gia dụng Kayn cũng sẽ phức tạp hơn một chút. Nhưng đừng lo, shop chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn ngay sau đây.

Lên thiết bị Kayn đầu trận

*
Bùa Thợ SănBình Thuốc biến DịMắt đồ vật Tổ

Lên giầy cho Kayn

*
Giày Cơ Động: Nếu bạn có nhu cầu thường xuyên di chuyển, tăng cường khả năng đi gank.Giày Ninja: Khi chuần địch có vô số sát thương thiết bị lý.Giày Thủy Ngân: Khi chuần địch có không ít hiệu ứng khống chế.

Cách lên đồ gia dụng Kayn rừng dạng Darkin trả chỉnh

*
Chùy Hấp HuyếtRìu ĐenGiáp trung khu LinhVũ Điệu Tử ThầnMóng Vuốt SterakGiày Théo Gai

Cách lên đồ dùng Kayn dạng sát thủ Bóng tối hoàn chỉnh

*
Áo Choàng bóng ĐêmGiày Cơ ĐộngKiếm Ma YoumuuRìu ĐenDạ tìm DraktharrGiáp Thiên Thần

Hướng dẫn cách chơi Kayn rừng “tả xung hữu đột”

Như vẫn nói sống trên, nhằm chơi giỏi Kayn yên cầu game thủ phải có kĩ năng nhất định. Với mọi ai chưa từng chơi qua vị tướng này có thể gặp gỡ đôi chút bỡ ngỡ. Để xử lý vấn đề trên, công ty chúng tôi sẽ lý giải bạn cách chơi Kayn toàn diện, bỏ ra tiết.

Hướng dẫn đùa Kayn đầu trận

Nếu ở team xanh, Kayn nên ăn uống bùa đỏ trước để nhận được sự giúp đỡ từ hai bạn đường dưới. Tiếp theo ăn kho bãi Chim biến hóa Dị. Sau đó dịch chuyển sang khoanh vùng bùa xanh, ăn uống lần lượt kho bãi Sói, Bùa Xanh, Cóc Quỷ với Cua Kỳ Cục. Hoặc, Kayn có thể bắt đầu với bến bãi Chim biến Dị, tiếp đến đến Bùa Đỏ với là triển khai thứ từ bỏ như trên. Hướng đi rừng này để giúp bạn nhận được lượng tay nghề lớn từ kho bãi Chim đặt trên cấp nhanh hơn với đối thủ. Sau khi xong xuôi vòng rừng, bạn có thể đi gank nếu bao gồm cơ hội, hoặc về đơn vị và mua sắm trang bị.

Khi chúng ta ở đội đỏ, hãy ban đầu từ Bùa Xanh để dìm sự giúp sức của bộ đôi đường dưới. Tiếp theo là Cóc Quỷ, Sói, và di chuyển sang bến bãi Chim thay đổi Dị, Bùa Đỏ. Thời điểm này, nếu như lượng máu thấp thì nên ăn Cua Kỳ cục và đi gank.

*

Tận dụng cỗ (E) để đi gank. Thay vì chưng đi từ phía sông, hãy xuyên tường cùng áp sát kẻ địch, chắc chắn rằng chúng sẽ bất ngờ. Khi gặp mặt mục tiêu, sử dụng Trảm (Q) nhằm tiếp cận, tiếp nối dùng Phá (W) để gây tiếp giáp thương và làm lừ đừ mục tiêu. Với lần gank như vậy, chúng ta cũng có thể lấy được tốc biến, thậm chí là mạng của mục tiêu.

Bên cạnh việc đi rừng và gank, hãy tích cực kiểm soát tầm nhìn. Ở những lần về nhà, bạn cũng có thể dành 1 phần kinh tế để sở hữ Mắt Kiểm Soát. Điều này góp bạn làm chủ việc đi rừng, quan sát và theo dõi được hành động của rừng địch. Các đường khác cũng dữ thế chủ động tiến hoặc lùi tiện lợi hơn.

Cách nghịch Kayn thân trận

Thời điểm chuyển dạng, tín đồ chơi Kayn nên quan tâm đến lựa lựa chọn một dạng đổi thay hình phù hợp nhất. Mỗi dạng gồm ưu, điểm yếu kém riêng. Bạn nên xem xét đội hình mình đang đề xuất điều gì: một Darkin kháng chịu, khống chế, quấy rối đội hình, hay một Sát Thủ tất cả khả năng chấm dứt điểm kim chỉ nam nhanh.

Chọn dạng Darkin, Kayn nên tích cực và lành mạnh nhắm vào đỡ đòn của đối thủ. Đồng thời đảm bảo an toàn dàn xạ mẹo nhỏ sư phía sau. Bộ trang bị của Kayn Darkin góp vị tướng này có độ chống chịu nhất định. Ngôi trường hợp chọn dạng sát thủ Bóng Tối, bạn nên tìm phương pháp áp sát, tiến công những phương châm chủ lực ở tuyến đường sau team địch.

*

Nhập (R) là 1 trong công chũm tự bảo vệ bạn dạng thân khôn xiết tốt. Trong số những tình huống cấp bách, chúng ta có thể nhập vào bất kỳ một tướng như thế nào đó, không tốt nhất định yêu cầu là phương châm yếu máu. Vào khoảng thời gian nhập để giúp bạn hồi lại kỹ năng, hoặc số đông đến ứng cứu giúp kịp thời.

Là một fan đi rừng, Kayn cần chú ý hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Quỷ quái rừng là một trong những nguồn tài nguyên bự để Kayn khai thác. Với đó, Rồng, Sứ đưa Khe Nứt là những phương châm không bắt buộc bỏ qua. Bạn nên phối hợp với đồng đội để kiểm soát, chỉ chiếm giữ chúng.

Hướng dẫn nghịch Kayn rừng cuối trận

Tiếp tục phát huy sức mạnh của Kayn. Ở dạng Kayn Dark, chúng ta hãy cố gắng khuấy đảo đội hình địch thủ nhiều nhất gồm thể. Phá (W) của Kayn hoàn toàn có thể hất tung kẻ địch, đây là một hiệu ứng kiềm chế vô cùng hiệu quả trong giao tranh. Ở dạng Kayn sát thủ Bóng Tối, bạn cần lưu ý đến thời điểm lao vào hợp lý. Ko một sát thủ nào hy vọng khi vừa xả thân đã ăn ngay Kiệt mức độ hoặc kiềm chế đâu.

Lúc này, Kayn phải đặc biệt để ý đến các mục tiêu lớn như Rồng ngàn Tuổi, Baron. Đây là đông đảo công cụ đóng góp phần không nhỏ dẫn đến chiến thắng của từng đội. Trước lúc các kim chỉ nam xuất hiện, bạn nên phối kết hợp cùng bè đảng để kiểm soát và điều hành khu vực. Luôn luôn ở nuốm chủ động sẽ giúp bạn dễ dàng cai quản ván đấu hơn.

Tiếp tục thực hiện nhiều hơn thế nữa việc đi gank. Cỗ (E) giúp Kayn rất có thể tiếp cận mục tiêu cực kì nhanh chóng. Chúng ta cũng có thể dùng chiêu thức này nhằm đào bay trong trường vừa lòng bị truy hỏi đuổi. Ngoài ra, Kayn có thể tiên phong lúc băng trụ, tiếp nối Nhập (R) vào kẻ địch để tránh ngay cạnh thương tự trụ.

Cuối cùng, phá vỡ nhà chủ yếu địch và dứt điểm trận đấu ngay trong khi có cơ hội. Tránh vấn đề người nghịch quá “nhây” dẫn mang lại bị lật kèo. Ở thời điểm cuối trận, bất kỳ sai sót, chủ quan nào cũng có thể dẫn tới việc mất cả một ván đấu.

Với câu chữ kể trên, hy vọng các bạn đã thế vững lối chơi Kayn. Để chóng vánh thuần thục, game thủ nên trực tiếp trải nghiệm. Thực hành là cách tốt nhất để bạn trở thành một cao thủ. Ngoài cách chơi Kayn, các chúng ta cũng có thể theo dõi thêm hướng dẫn các vị tướng không giống tại trang web yome.vn của chúng tôi.

567live XoiLac TV