LEESIN MÙA 12

      15

Leesin mùa 13 dồn tiếp giáp thương táo tợn và độ cơ động cao vì vậy đang có Meta Lee Sin con đường đơn. Cùng bảng ngọc hỗ trợ Lee Sin mùa 13. Phối hợp Cách lên đồ Lee Sin solo kill. Lối chơi hiệu quả tốt nhất Video bộ combo tại yome.vn.

Bạn đang xem: Leesin mùa 12


*

Lee Sin

Update 12.21


       

*
    

*

*
       

*
    

       


Bảng ngọc Lee sin Aram với Win 68.1% và Pick 64%

       

*
       

*

*
       

*
    

       


Trang bị có xác suất thắng cao nhất hiện nay

*
*

Bảng ngọc Lee Sin mùa 13 chinh phục

*
 cho Lee Sin lượng ngay cạnh thương bùng phát ở giai đoạn đầu trận đấu hữu dụng ngay cả khi bạn lên Full Tank.

*
khi kết hợp với kỹ năng tiếp cận mục tiêu sẽ tạo thành nhiều sát thương cùng xuyên giáp.

*
ngọc chuyền dùng để lăn ước tuyết nếu bạn đánh những kèo trên cơ câu hỏi hạ gục kim chỉ nam càng những sát thương chúng ta được thêm vào đó càng lớn.

Cách lên thiết bị Lee Sin

Lee Sin có thể được xây dựng theo nhiều cách: cạnh bên thủ, tank, rừng hoặc đấu tay đôi, và phần nhiều lối chơi khác nhau này đều phải sở hữu ưu và nhược điểm riêng. Bạn có thể chơi Lee theo cách bạn muốn tuy nhiên làm việc mỗi 1 thời điểm trong game tùy vào tình huống ví dụ sẽ có cách lên đồ khác biệt sao cho hiệu quả nhất.

Nếu bạn có nhu cầu build Lee theo phía sát thủ:

Giả sử đầu game nhiều người đang xanh với nếu team địch cũng đều có một vài ba lane xanh hơn team mình. Chúng ta có thể hướng tới các trang bị bao gồm tính giáp thương như:

*
giành cho tay to chơi đã nhuyễn Lee Sin, cần tầm nhìn cân xứng với ngọc 
*

*
dành cho ai say mê tốc độ, hòn đảo đường thường xuyên toàn phiên bản đồ. Sẽ tốt hơn nếu cố kỉnh với ngọc 
*
 

*
vừa cho liền kề thương vừa để lá chắn phép cân xứng khi team địch đang sẵn có AP tay to.

*
siêng dùng đối với địch có khiên như Shen, hoặc AD địch lấy phép bổ trợ Khiên.

Với đa số đồ bên trên rất hữu ích đầu với giữa game, còn về late trò chơi thì lại hơi phế.

Nếu ao ước xây Lee Sin như một Tank đứng ở đường đầu trong combat:

Phù đúng theo khi tiến trình đầu trò chơi bạn chạm chán phải kèo khó khăn và bị thọt. Thay vì thường xuyên thọt và không tồn tại giá trị gì mang đến team thì đó là con đường chính xác theo lý tưởng giải pháp mạng.

Đặc biệt với những trang bị sau đây sẽ càng táo bạo về cuối game, khiến cho bạn tung các bộ combo Insec dễ dàng hơn

*
một lượng sát lớn, huyết và làm chậm. Khiên chuyên dùng trị các tướng bao gồm lối build vật dụng chí mạng như Yasuo, Caitlyn, Jinx, Ashe, Jhin.

*
dùng làm chống lại các tướng tất cả sát thương tiếp tục mạnh như Syndra, Veigar. Với nội tại tăng kỹ năng hồi máu với khiên. Túm lại cứ AP dạn dĩ thì lên món này.

*
sống lâu dài hơn hồi máu các hơn. Địch sẽ phải thốt lên móa trâu thế. 

*
chống lại các tướng có công dụng hồi máu xuất sắc như Vladimir, Sylas hoặc Aatrox với dấu thương sâu.

*
đem lại sát thương thứ lý, ngay cạnh lực cùng hút máu. Bảo đảm an toàn cho Lee dồn dame cấp tốc và mạnh

Cách nghịch Lee Sin

*

Đây là combo ai cũng biết và cực kì nổi giờ của Insec. Đầu tiên Lee Sin cần sử dụng sóng âm và lao tới địch thủ bị bám sóng âm để thu hẹp khoảng chừng cách, sau đó cắm mắt sau kẻ địch sau cuối dùng nộ long cước nhằm đá địch thủ về team của bạn.

Dùng khi hy vọng bắt sinh sống địch và đk có team đằng sau.

*

Sau khi dùng nộ long cước. Lee Sin vẫn rất có thể tấn công địch khi bị cất cánh ra xa. Hãy tận dụng để gây thêm sát thương

*

Khi đấu tay song và đánh giáp lá cà thì đây là combo tất sát. Phun sóng âm sau đó đánh thường nhì lần hoặc vài ba lần trước khi địch vứt chạy. Tiếp nối dùng nộ long cước nhớ tấn công thường nhằm tăng dame kế tiếp lao cho tới một đợt nữa để tấn công nếu địch còn sống.

Xem thêm: Cách Chỉnh Giờ Đồng Hồ Điện Tử Casio 4 Nút Đơn Giản, Hướng Dẫn Cách Chỉnh Đồng Hồ Casio 3 Nút Đơn Giản

*

Dùng địa chấn cùng flash ngay lập tức lập tức đến cạnh địch. Đòn địa chấn sẽ vào địch ngay điểm cuối của Flash. Thấu hiểu là khiến địch ko kịp trở tay và flash né đòn của bạn.

Combo này cần sử dụng khi địch còn ít máu và đang hy vọng chạy thoát ra khỏi bạn.

*

Tương từ bỏ như combo trên. Dùng trong trường hợp các bạn ít huyết hơn nhưng mà vẫn muốn dữ thế chủ động tấn công bất ngờ địch đồng thời lợi dụng đánh hắn ra xa cùng hồi máu một chút.

*

Khi bạn muốn kết liễu quân địch có HP thấp cùng bạn không thích mạo hiểm bỏ dở sóng âm (hoặc sợ địch né tránh nó), trên đây là full bộ bạn bắt buộc sử dụng. Đi vào phạm vi đánh giáp lá cà của kim chỉ nam của bạn, mang lại dù bằng phương pháp đi tới chúng hoặc sử dụng Hộ thể hoặc Flash để thu hẹp khoảng tầm cách.

Sau đó thực hiện Nộ long cước một khi bạn có xúc cảm rõ ràng về khu vực chúng bị đánh bật trở lại, hãy áp dụng sóng âm trong lúc địch vẫn ở trạng thái bị đánh nhảy và tất yêu né tránh. Sóng âm đang đánh chúng nó vào cuối đợt hạ gục và sau đó chúng ta cũng có thể theo dõi cùng với Đột kích cùng hưởng và tối thiểu một lần tự động tấn công.

Và cứ như thế, các bạn sẽ hạ cánh auto tấn công cùng cả 3 trường thích hợp nộ long cước , sóng âm cùng vô ảnh cước cơ mà không có bất kỳ hình thức làm phản đòn nào tất cả sẵn cho phương châm của bạn.

Ngay cả khi Flash của địch đã không còn chỉ cần đảm bảo an toàn rằng bạn không bỏ dở sóng âm trong quy trình đánh bại hoặc bạn sẽ trông như một thằng ngốc, đặc biệt là nếu bạn đã thực hiện Flash nhằm vào phạm vi nộ long cước .

*

Đây là một trong mẹo nhỏ gọn gàng nhằm bắt quân thù dưới vỏ bọc lính quái một bí quyết bất ngờ. Khi có 1 lính đứng giữa chúng ta và địch, phun sóng âm Q về phía địch đồng thời sử dụng Smite trên lính để tránh đường.

Bạn hoàn toàn có thể dùng smite trước lúc sử dụng sóng âm nhưng sau đó mục tiêu của các bạn sẽ có nhiều thời hạn hơn nhằm phản ứng với thực tế là vỏ bọc lính quái của họ đã đổi thay mất, trong khi nếu như bạn làm điều ấy sau khi bạn đã áp dụng Q địch đã mất cảnh giác.

*

Vòng rừng Lee Sin

*

Vòng rừng Lee Sin nhóm đỏ

*

Vòng rừng Lee Sin nhóm xanh

Vị trí của Lee Sin

Đi rừng

Phép bổ trợ Lee Sin

*

Tốc biến chuyển và trừng phạt

Điểm mạnh & yếu Lee Sin

Điểm mạnh:

Dọn lính và quái nhanh.Sở hữu liền kề thương diện rộng cùng cả ngay cạnh thương bên trên 1 mục tiêu.Chuyên dùng làm đi giật rồng và baron.Đi giật rừng vì tiến trình đầu trận rất khỏe, cơ động.Dùng nội năng nên thoải mái spam skill.Có thể lên đồ dùng theo lối đấu sĩ vừa gồm sát yêu mến vừa chống chịu tốt.Bắt AD, AP địch nhờ full bộ ở trên.Kiểm soát bản đồ tốt.

Điểm yếu:

Yếu về cuối trận.Cực cực nhọc chơi đề xuất tập luyện nhiều.Tính toán nội năng trọn vẹn để dùng combo nếu thiếu thốn thì thành thằng hề ngay.

Bảng khả năng Lee Sin

*

Nếu đi rừng thì lên Max Q tiếp nối đến W và E

Nếu mong mỏi tăng liền kề thương thì mã Q đến E và W

Khắc chế Lee Sin

*

Rengar, Evelynn cùng Karthus

Thông tin tướng Lee Sin

Lee Sin là 1 trong bậc thầy võ thuật cổ điển của Ionia, lan truyền tinh linh rồng qua võ thuật. Mặc dù bị mù nhưng nỗ lực đấm rực cháy và các cú đá vòng tròn rực lửa thì đầy uy lực.

Linh hồn long được người Ionians tôn tính nhất được nhìn nhận là hình tượng của sự tái sinh. Leesin được đồn đoán là người hoàn toàn có thể điều khiển vong linh rồng. Anh cho tu viện Shojin khi còn là 1 đứa bé bỏng với tính khí kiêu sa anh đang phạm lỗi tiến công tê liệt bạn hướng dẫn anh.

Anh khởi hành chuộc lỗi khi tới Freljord anh chạm chán Udyr và chia sẻ cách tinh chỉnh rồng. Bất ngờ đế chế Noxus tấn công đánh chiếm Ilonia. Và chợt nhập đại sân Hirana tại trên đây LeeSin không tinh chỉnh và điều khiển được rồng và bị mù.

Câu nói thường bắt gặp của Lee Sin : "Enlightenment is knowing the value of one’s ignorance."

Hi vọng với phía dẫn biện pháp lên bảng ngọc Lee Sin mùa 13 đi rừng và phương pháp lên thiết bị Lee Sin theo phong thái của Sofm các bạn sẽ thuộc lòng các combo solo kill dồn dame bạo gan nhất.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888