Dota 2: Hướng Dẫn Chơi Collapse Magnus

      63

Bạn hoàn toàn có thể xem video của xuisoko để nắm rõ lối chơi Magnus của Collapse hoặc đọc bài xích hướng dẫn cụ thể bên dưới:


1. Đi lane và thành công khởi đầu

Collapse luôn khởi đầu game cùng với Salve, Tango, Quelling Blade, 2 Gauntlet of Strength với 2 Branch.

Bạn đang xem: Dota 2: hướng dẫn chơi collapse magnus

Anh thảng hoặc khi upgrade Gauntlet of Strength lên Soul Ring. Collapse luôn luôn lên một Ring of Regen và tăng cấp lên Headdress trước lên giày.

Giai đoạn đi lane: Trước level 4-5, chớ để chết (không quá khó, vì ở level 2 bạn có tận 900hp đấy…)

Khi lên được màn chơi 4 hoặc 5, với điểm nâng chủ yếu cho Empower, hãy cần sử dụng nó để đẩy wave, liên tục đẩy wave về phía trụ địch, bên cạnh đó farm camp bé dại lẫn lớn.Empower tốn khôn cùng ít mana nên bạn có thể tha hồ đẩy lane và buộc carry địch thủ farm chịu thiệt hơn. Điều này khiến cho Magnus siêu mạnh, bởi chúng ta hoàn toàn bình an trong lúc farm.Nếu carry khiêu vũ lên bạn, hắn sẽ bỏ dở creep. Đó là vì sao tại sao các bạn được an toàn.Lặp đi lặp lại cho đến khi đạt màn chơi 6. Khi đạt màn chơi 6, gọi tập thể để cùng đẩy trụ.

2. Skill build

Nếu cần thiết trade hit vào lane với cần triệu tập vào last hit, deny, bạn hãy nâng EMPOWER trước.

Nếu rất có thể trade hit, rất có thể giết hoặc rình rập đe dọa đối phương, thì lên Shockwave trước cùng Skewer cấp độ 2. Còn không, tùy nằm trong vào tình huống bạn có thể chọn 1 trong hai skill trường hợp lên W trước. Trong lane khó, chúng ta lên Skewer, còn lane dễ vậy nên Shockwave.

Luôn luôn nâng Empower tối đa trước tiên. Sau đó cho 1 điểm Skewer và nâng tối đa Shockwave (Điều này có thể biến hóa theo từng game, nhưng luôn nâng Shockwave tối đa và lấy 1 điểm Skewer).

3. Cống phẩm build

Sau khi lên được Headdress, Wand, Collapse lên trực tiếp Arcane Boots trong toàn bộ mọi game. Sau đó, anh quyết định mình bắt buộc lên một vật phẩm như Mek, Hotd hay yêu cầu lên Blink ngay.

Nếu đội gồm những hero mở combat khác ví như Faceless Void, Ember Spirit làm việc pos 1 và 2 thì không buộc phải lên Blink vội, nhưng hãy lên Mek trước.

Xem thêm: Mc Cát Tường Bao Nhieu Tuoi, Cuộc Đời Lận Đận Của Diễn Viên Cát Tường

Còn nếu đối gồm Terrorblade carry cùng Kunkka mid chẳng hạn, thì Collapse lên Blink trước.

Tiếp theo, sau item sau đó (khả năng cao là Forcestaff) thì các bạn sẽ lên tiếp Shard.

4. Gameplay sau thời điểm phá trụ Tier 1

Sau lúc đạt màn chơi 6 cùng phá được trụ, bạn không TP xuống safelane để thủ trụ trừ khi đồng đội ước ao cùng nhau đảm bảo và combat sắp tới sửa nổ ra.

Với phần đông offlaner, sau thời điểm trụ Tier 1 kẻ địch trong lane bạn bị phá, bạn sẽ di chuyển xuống safelane, nhưng so với Magnus thì không.

Những ai đã đọc giải đáp chơi offlane của tôi đa số biết các anh hùng như Beastmaster, Venomancer với Chen, lúc chơi ở offlane những chiếm luôn rừng đối phương. Magnus cũng nằm trong nhóm này.

*
Hướng farm lúc chơi Offlane Magnus mặt Dire

Khi nghịch offlane bên Dire cùng đẩy trụ Tier 1, bạn muốn farm theo phía hình trên, thay đổi qua lại giữa bot cùng mid. Carry đội cần farm trong quanh vùng triangle cùng mid, trong lúc được bạn tiếp tục buff Empower cho.

Các support của đội buộc phải ở top và hút lên level 6. Khi support level 6, hãy tấn công mid và nạp năng lượng trụ.

Bên dưới là hướng chơi bên phía Radiant:

*
Khi đùa Magnus offlane bên Radiant, phía farm chúng ta như sau và hướng đến phía mid nhằm gank

Ngoài ra trong video, tôi tất cả nói về:

TeamfightCách RP hiệu quảCách chơi bao quanh tầm chú ý (vision)Thủ highgroundMục tiêu cần ưu tiên

Bạn rất có thể ủng hộ xuisoko bằng cách subscribe kênh YouTube của anh hoặc follow anh trên Reddit. Bạn gồm thể xem thêm các bài hướng dẫn của anh mặt dưới: