Hướng dẫn chơi margin

      51

Margin Trading hay còn gọi là giao dịch ký quỹ. Đây là thị trường thu hút rất nhiều nhà giao dịch vì khả năng sinh lợi nhuận cao. Tuy nhiên đối với những người dùng mới làm quen với sàn giao dịch Binance thì có lẽ vẫn còn bỡ ngỡ với cách chơi Margin Binance.

Bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn bạn cách đăng ký tài khoản và nắm từng thao tác cơ bản để bắt đầu giao dịch Margin trên Binance.


Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi margin

Tổng hợp bài viếtHướng dẫn cách chơi Margin trên Binance: Đặt thao tác lệnh, vay nợ và trả nợ khi giao dịch Margin Binance

Xem thêm: Tổng Hợp Game Cày Cuốc Offline Pc Online Và Offline 2021, Tổng Hợp Game Nhập Vai Offline Hay Cho Pc

Giao dịch Margin trên Binance là gì?

Về cơ bản, giao dịch Margin trên Binance khuếch đại kết quả giao dịch để người dùng có thể nhận ra lợi nhuận lớn hơn trên các giao dịch thành công. Với khả năng và tiện ích này khiến giao dịch Margin phổ biến rộng rãi ở các thị trường biến động thấp như thị trường Forex quốc tế. Ngoài ra, Margin Binance còn được sử dụng trong thị trường chứng khoán, Cryto và hàng hóa.

Cách mở tài khoản giao dịch Margin Binance

Để có thể giao dịch qua Margin Binance, bạn cần phải mở tài khoản bằng cách đăng ký tài khản Binance thông thường. Khi đã đăng nhập được tài khoản Binance, bạn tiếp tục thực hiện mở tài khoản Margin Trading theo từng bước sau đây:

Bước 1: Trên thanh công cụ “Menu”, Bấm chọn “Trade” sau đó nhấn chọn “Margin”

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Tôi là Nguyễn Minh Tâm – Admin Website, Cộng Đồng Thư Viện Tài Chính | Nơi chia sẻ kiến thức, thông tin về giao dịch và đầu tư tài chính hàng đầu tại Việt Nam. Với gần 10 năm kinh nghiệm giao dịch và đầu tư trên các thị trường tài chính khác nhau và hơn 4 năm đào tạo huấn luyện, tôi đã giúp hơn +5000 nhà đầu tư, +300 đối tác, nhân viên có được cuộc sống tốt đẹp hơn, hạnh phúc hơn thông qua việc hiểu và thực thi các chiến lược giao dịch, đầu tư hiệu quả thị trường tài chính. Hãy theo dõi Tâm và Thư Viện Tài Chính để công việc đầu tư của bạn thuận lợi hơn nhé! Chúc bạn thành công!
567liveXoiLac TV