Yi mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ master yi rừng

      51

Master Yi mùa 13, cùng với biệt danh “thánh vét” nhưng mình suy nghĩ rằng hơi nhiều đồng đội game thủ có hung ác với gần kề thủ có công dụng đi rừng, đứng top này. Tuy nhiên, Master Yi là giữa những vị tướng tá khá dễ chơi nhưng lại rất bạo dạn ở khoảng tay song với đối thủ mà phần đa người dùng để leo rank sống mùa giải này. Cùng với cách lên đồ Master Yi nhiều dạng, như Sát thương thứ lý cùng Full AP phép thuật nhưng mà yome.vn đều thấy khá mạnh.

Bạn đang xem: Yi mùa 11: bảng ngọc, cách lên đồ master yi rừng

Bên cạnh đó, câu hỏi bảng ngọc Master Yi với nhánh Nhịp điêu chết người dân có nhiều biến đổi lớn hỗ trợ cho vị tướng này khỏe khoắn hơn trong bài toán dồn giáp thương đánh gục đối thủ. Và để chơi tốt Master Yi sinh sống mùa giải này, các bạn cũng có thể tham khảo qua bài viết này của yome.vn ngay lập tức nhé!


Nội dung chính


Master Yi Build mùa 13

Vai trò: ngay cạnh thủ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ chơi


*

Bảng ngọc bổ trợ Master Yi

Bảng ngọc hỗ trợ Master Yi: Áp đảo + chuẩn xác => Đây là bảng ngọc, được dùng khá nhiều cho Master Yi đi rừng do nó khá hợp với bộ tài năng và hóa học tướng của binh sĩ này.

*


Bảng ngọc bổ trợ Master Yi: chuẩn chỉnh xác + cảm hứng => anh em có thể tham khảo khi sử dụng Master Yi.

*

Những bảng ngọc Maokai mới được làm lại

Phép bổ trợ Master Yi

*

Tốc đổi thay + Trừng phạt: Đây là 2 phép hỗ trợ cần có cho một tướng tá đi rừng.

Thứ trường đoản cú nâng tài năng Master Yi

*

Khi nâng khả năng Master Yi, phần đông người có thể tham khảo bí quyết nâng của yome.vn: Q > E > W

Cách lên thiết bị Master Yi

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

bí quyết lên đồ gia dụng Master Yi Rừng, top => Chí mạng + STVL + tốc độ đánh

*

Hoặc

*

Trước đây, lúc Build trang bị mang đến Master Yi thì yome.vn thường tập trung tối nhiều vào các món thứ thiên về vận tốc đánh + Hút huyết là chính. Tuy nhiên, làm việc mùa giải new này Master Yi sẽ mạnh bạo hơn với phần lớn món trang bị thiên về STVL + ngay cạnh lực + Chí mạng + 1 ít tốc độ đánh.Để an ninh hơn, gần kề thiên thần hay phần đông trang bị chống chịu sẽ là lựa chọn tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho Master Yi đấy nhé.

Một số cách lên đồ gia dụng Malzahar AP mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Master Yi

*

Nội trên – Chém Đôi

Sau vài lần tung kiếm, kiếm Sư Wuju vẫn chém nhị nhát liên tiếp.

Xem thêm: Cách Dùng There Is There Are Trong Tiếng Anh Cần Biết, Cách Dùng There Is Và There Are Trong Tiếng Anh

*

Kỹ năng – giỏi Kỹ Alpha

Kiếm Sư Wuju lướt cấp tốc trên chiến trường, gây gần kề thương lên những đơn vị chức năng trên con đường bay, tài năng này hoàn toàn có thể chí mạng, khiến thêm gần kề thương lên bộ đội và quái. Đòn đánh thường đang làm bớt hồi chiêu của năng lực này.

*

Kỹ năng – Thiền

Kiếm Sư Wuju gia nhập trạng thái thiền, trong tinh thần này anh được sút sát mến gánh chịu đựng trong chốc lát.

*

Kỹ năng – Võ Thuật Wuju

Nội tại của khả năng này tăng thêm sát yêu đương của Yi, lúc được kích hoạt, tìm Sư Wuju gây gần kề thương chuẩn trên đòn tấn công của mình.

*

Kỹ năng - binh sỹ Sơn Cước

Kiếm Sư Wuju dịch chuyển với vận tốc nhanh chóng, vận tốc đánh của anh cũng khá được gia tăng. Trong tinh thần này, tìm Sư Wuju được miễn lây lan với những hiệu ứng làm chậm.

Khắc chế Master Yi

Master Yi bạo dạn hơn

*

Master Yi yếu hèn hơn

*

Tham khảo giải pháp khắc chế Master Yi kết quả nhất

Cách chơi Master Yi

Đối với trinh sát Master Yi, thì mọi tín đồ khi sử dụng trong LMHT cần chú ý:

Bạn phải nhớ rằng, kĩ năng W vừa có thể giúp mang đến Master Yi hồi tiết và rất có thể miễn nhiễm một vài sát thương. Đồng thời, khả năng Q nó hoàn toàn có thể giúp đến vị tướng tá này né một số khả năng khống chế của đối thủ.Trong tiến trình đầu, Master Yi nhìn tổng thể khá mỏng manh và yếu buộc phải mọi fan hãy triệu tập vào việc Farm quái ác rừng là chính để có được những lever mà mình mong muốn và có tiền để mua trang bị.Khi đã đạt cấp độ 6, thì mọi bạn hãy dùng kĩ năng R để thực hiện các tình huống gank ở các lane.Master Yi lừng danh với bài toán vét mạng, nên chúng ta không nên lao vào giao tranh trước nhằm tránh bị bốc tương đối quá nhanh mà không làm được gì nhé.

Master Yi Montage: hầu như pha giải pháp xử lý Master Yi tuyệt nhất

Hướng dẫn biện pháp leo Rank cùng Master Yi

Cách nghịch Master Yi cân nặng Team của cao thủ Hàn Quốc

Bên trên là bài viết hướng dẫn cách chơi Master Yi, đa số ai mong mỏi sử dụng vị tướng tá này để nghịch LOL thì hoàn toàn có thể tham khảo và vận dụng để đùa cho hiệu quả nhất nhé.