Hướng Dẫn Chơi Megaman X6

      79

Part là những trang bị tăng chỉ số mang đến nhân vật giống như trong X5. Trong X6 thì những part được lấy từ những Reploid bị thương trên đường đi sinh hoạt 8 màn chơi chính. Các Reploid bị thương sẽ có chữ HELP kếch xù trên đầu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi megaman x6

*
Lấy tất cả các thắng lợi trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các thành phầm trong Megaman X6 ko cheat">

Có tất cả 24 part trong game và rất có thể lấy được tối đa toàn bộ 24/24 part.

*
Lấy toàn bộ các sản phẩm trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy tất cả các thành tựu trong Megaman X6 ko cheat">

Các part trong game được chia thành 4 loại:

Normal parts: 10 món không giống nhau, cần sử dụng được cho tất cả X và Zero. Gồm: Double Barrier, Damage Converter, Shock Buffer, Super Recover, Energy Saver, Buster Plus, tốc độ Shot, Jumper, Hyper Dash, Speedster.Limited parts (parts giới hạn): 6 món, dùng được cho tất cả X cùng Zero, nhưng mà chỉ dùng được 1 lần duy nhất cho từng màn, yêu cầu vào thực đơn game nhằm kích hoạt. Gồm những món: Life Recover, Weapon Recover, Weapon Drive, Powerdrive, Hyperdrive, Overdrive.X parts: 4 món, chỉ gồm X new dùng được. Gồm: Weapon Plus, Rapid 5, Quick Charge, Ultimate Buster.Zero parts: 4 món, chỉ tất cả Zero bắt đầu dùng được. Gồm: Master Saber, Shot Eraser, Saber Plus, Saber Extend.

Cách rước parts:

Mỗi màn nghịch trong 8 màn chính sẽ có tổng cộng 16 Reploids bị thương, nhưng chỉ 5/16 trong những đó là sở hữu items bao hàm các món như Life Up, Energy Up và những part.

Dưới đó là danh sách các Reploid mang items làm việc 8 màn nghịch chính:

Amazon Area: MAH 01404, SATTON, KUBORINA, GOKEN, ISO.

Inami Temple: ETSU, MAO, NORI, RENA, YUI.

Laser Institute: KAZU, DAI, KENZ, SO, TRIJI.

North Pole Area: CHUN, KEN, RYU, DANTE, NINA.

Magma Area: HATORI, HIGURAI, CHIBON, KEIJI, HAL.

Weapon Center: GITAL, GRANTSU, METAL, TEKK, PARALLA.

Recycle Lab: KIKUTURK, WRIGHT, DAJANGO, TOSHI, INARIA.

Central Museum: PL 98, HOME, TSUKI, BAD, MARS.

Trong game sẽ xuất hiện thêm 1 loại quái đặc biệt quan trọng trông giống con mực được gọi là Nightmare.

*
Lấy tất cả các tòa tháp trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các thành tựu trong Megaman X6 không cheat">

Đây chính là loại quái duy nhất có công dụng giết được các Reploid bị thương bằng phương pháp nhập xác.

Chính vì chưng vậy, trường hợp thấy bất cứ Reploid làm sao là phải cố gắng cứu bằng mọi giá trước lúc bị nhập xác bởi vì mấy nhỏ Nightmare (bởi ngần ngừ Reploid đó gồm mang đồ hay không). Nếu như chẳng may sơ xuất nhằm 1 Reploid trong list bị nhập thì đề xuất load lại file save và đi lại từ đầu màn, nhớ chịu khó save trò chơi sau mỗi màn chơi.

Về triết lý thì những Reploid không mang tên trong danh sách thì không cần phải cứu, ví như bị mực nhập thì cũng ko có gì cả bởi vì đằng nào các Reploid đó cũng không với đồ. Mặc dù game ko hiển thị tên Reploid nhưng chỉ hiển thị chữ HELP bên trên đầu Reploid cho nên chẳng biết ai với ai. Hãy nỗ lực cứu không còn nếu tất cả thể.

Danh sách những Reploids duy trì parts/Items làm việc 8 màn thiết yếu và tính năng của những part:

Màn Amazon Area:

MAH 01404:Life Up.

SATTON:Energy Up.

KUBORINA: Rapid 5.

Dành riêng đến X. Bình thường 1 băng đạn của X bắn được 3 viên đạn nhỏ. Gắn cái này vào lên 5 viên. Đạn của X sẽ có greed color lục. Vào X5, part này có tên là Burst Shot.

GOKEN: Super Recover.

Dùng cho tất cả X cùng Zero. Khi nạp năng lượng 1 cục máu hay tích điện trên đường đi thì sẽ nhận được 1,5 dung tích của cục đó.

ISO: Life Recover.

Là part giới hạn, chỉ hoàn toàn có thể dùng 1 lần duy nhất trong một màn. Khi sử dụng sẽ từ bỏ bơm đầy máu.

Màn Inami Temple:

ETSU:Life Up.

MAO:Energy Up.

NORI: Hyper Dash.

Dùng cho cả X cùng Zero. Dash thường cùng Dash-Jump cấp tốc và xa hơn, Air-Dash ngắn lại. Riêng với Blade Armor thì Air-Dash đã xa hơn.

RENA: Saber Plus.

Dành riêng đến Zero, Saber sẽ có màu hồng đỏ, tăng damage mang đến Saber. Vào X5, part này mang tên là Z-Saber Plus. Black Zero sẽ sở hữu sẵn part này.

YUI: Weapon Recover.

Là part giới hạn, chỉ hoàn toàn có thể dùng 1 lần duy nhất trong 1 màn. Khi sử dụng sẽ bơm đầy năng lượng cho tất cả các vũ trang boss.

Màn laser Institute:

KAZU:Life Up.

DAI:Energy Up.

KENZ: Double Barrier.

Dùng cho tất cả X với Zero, giúp tăng gấp hai thời gian tàng hình sau thời điểm bị hit.

SO 1: Weapon Plus.

Dành riêng cho X. Tăng damage cho tất cả các tranh bị boss.

TRIJI: Energy Saver.

Dùng cho cả X và Zero. Góp tăng gấp rất nhiều lần giới hạn tích điện cho tranh bị boss. Trong X5, part này có tên là W-Energy Saver.

Màn North Pole Area:

CHUN:Life Up.

KEN:Energy Up.

RYU: Shot Eraser.

Dành riêng mang đến Zero. Saber bao gồm màu tím, xóa được 1 số shot của đối thủ. đen Zero sẽ có sẵn part này.

DANTE: Jumper.

Dùng cho cả X và Zero. Giúp dancing cao hơn, Dash-Jump cũng cao hơn. Đối với Double-Jump của Zero thì không tác dụng với cú nhảy 2.

NINA: Weapon Drive.

Là part giới hạn, chỉ có thể dùng 1 lần duy nhất trong 1 màn. Sử dụng vũ khí boss khủng không tốn năng lượng trong 6 giây.

Màn Magma Area:

HATORI:Life Up.

HIGURAI:Energy Up.

CHIBON: Buster Plus.

Dùng cho cả X và Zero. Tăng damage đến X/Z-busters. Đạn của X sẽ có được màu đỏ.

KEIJI: Ultimate Buster.

Dành riêng mang lại X. Bắn được full Charge-shot cơ mà không đề nghị sạc từng 2 giây. Tất cả tác dụng cho tất cả các trang bị boss. Ko dùng tầm thường được với Rapid 5 và Quick Charge. Shadow Armor thêm part này sẽ không bắn ra gì khi đang treo ngược trên è cổ nhà.

HAL: Powerdrive.

Là part giới hạn, chỉ hoàn toàn có thể dùng 1 lần duy nhất trong một màn. Tăng damage cho những vũ khí boss trong vòng 6 giây, không vận dụng cho X khi sử dụng chung với Weapon Plus.

Màn Weapon Center:

GITAL: Life Up.

GRANTSU:Energy Up.

METAL: Master Saber.

Dành riêng cho Zero. Tăng damage cho các skill của Zero.

TEKK: tốc độ Shot.

Dùng cho cả X và Zero. Tốc độ bắn của X/Z-Buster đã tăng lên. Đạn của X đang có greed color lam.

PARALLA: Damage Converter.

Dùng cho cả X với Zero. Khi bị hit, nạp năng lượng cho những vũ khí boss.

Màn Recycle Lab:

KIKUTURK:Life Up.

WRIGHT:Energy Up.

DAJANGO: Saber Extend.

Dành riêng đến Zero. Sinh sản thêm một đường beam lúc chém, góp tăng trung bình chém của Saber. Trong X5, part này mang tên là Z-Saber Extend.

TOSHI: Shock Buffer.

Dùng cho cả X với Zero. Khi bị hit, chỉ bị khựng lại trong 1 khắc thay vày bị nhảy ngược ra đằng sau. Black Zero sẽ có được sẵn part này.

INARIA: Hyperdrive.

Là part giới hạn, chỉ có thể dùng 1 lần duy nhất trong một màn. Góp giảm một lạng lớn giáp thương yêu cầu nhận vào 6 giây.

Màn Central Museum:

PL 98:Life Up.

HOME:Energy Up.

TSUKI: Speedster.

Dùng cho cả X cùng Zero. Tăng vận tốc chạy thường xung quanh đất.

BAD: Quick Charge.

Dành riêng đến X. Giảm thời hạn sạc mọi các loại vũ khí.

MARS: Overdrive.

Là part giới hạn, chỉ hoàn toàn có thể dùng 1 lần duy nhất trong 1 màn. áp dụng part này X vẫn bắn thường xuyên full charged shot trong 10 giây. Các phiên bạn dạng áo cạnh bên của X sẽ phun ra full buster của X thường. Zero sẽ phun liên trả shot trong 10 giây.

Cách lắp parts:

Để có thể sử dụng được parts trong X6 thì vẫn hơi phức tạp, nói cách khác X6 chính là phiên bạn dạng Megaman có hệ thống RPG xì xằng nhất trong toàn Megaman series.

Sau khi giết 1 nhỏ mực (Nightmare) đang rớt ra 1 viên ngọc màu xanh da trời gọi là soul.Mỗi viên như vậy có giá trị 8 souls, nên lấy tức thì kẻo nó teo dần và mất giá.Nếu trễ nữa thì nhỏ mực sẽ sống lại và khi giết thịt nó tiếp thì sẽ không rớt ra gì.Thu thập càng các souls thì Rank sẽ càng cao và có thể gắn được parts.

Hệ thống Ranking vào game:

Rank D: 0 - 200 souls.Rank C: 200 - 300 souls.Rank B: 300 - 500 souls.

Các rank D, C, B không gắn được parts.

Rank A: 500 -> 900 souls: gắn được 1 part.Rank SA: 900 -> 1500 souls: đính thêm được 2 parts.Rank GA: 1500 -> 5000 souls: gắn thêm được 2 parts cùng 1 part giới hạn.Rank PA: 5000 -> 9998 souls: thêm được 3 parts cùng 1 part giới hạn.Rank UH: 9999 soul: gắn được 4 parts cùng 1 part giới hạn.

Cách tìm souls cấp tốc để lắp parts:1. Đánh trùm:Mỗi nhỏ boss ở những màn bao gồm sẽ rớt 1 viên soul màu xanh da trời lá cây, giá trị của chính nó là 200 souls, tổng cộng sẽ có 1600 souls vớ cả sau thời điểm hạ không còn 8 con trùm. Nếu trận chiến boss kéo dãn dài (khoảng 1 phút 40 giây trở lên) thì quái dị chỉ rớt 1 viên soul màu đỏ, giá trị là 100 souls.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Tai Cho Trẻ Bị Viêm Tai Giữa, Hướng Dẫn Cách Vệ Sinh Tai Khi Bị Viêm Tai Giữa

2. Đi màn Central Museum: Màn này có nhiều mực.

3. Đánh Dynamo:

Muốn biết làm cố kỉnh nào để gặp gỡ được Dynamo thì xem phần hông dưới.

Cách tiến công Dynamo để mang souls đang như sau:

Dùng thiết bị Meteor Rain / Ensuizan của con Rainy Turtloid làm hắn giật rồi bồi thêm 1 attack thường nhằm rớt souls.

*
Lấy toàn bộ các thành tích trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy toàn bộ các thắng lợi trong Megaman X6 không cheat">Riêng với Shadow Armor thì cần sạc Saber rồi chém ở khoảng cách sao mang đến vầng trăng lưỡi liềm vừa đủ đụng vào bạn hắn để triển khai đơ rồi mini shot nhằm rớt souls.
*
Lấy tất cả các thắng lợi trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các cống phẩm trong Megaman X6 không cheat">Dynamo sẽ rớt ra tất cả 3 viên mà lại xanh lá, mỗi viên có giá trị 200 souls, tổng số 600 souls một lượt. Lưu ý là 1 lượt đi chứ chưa phải 1 mạng, nếu lấy 600 souls rồi tự gần kề đi lại thì đã chẳng rớt thêm gì đâu, chỉ gồm đi lại cả màn.

Sub Areas và cách gặp mặt Dynamo:

Mỗi màn chơi sẽ sở hữu được ít nhất chỉ một cổng dịch chuyển màu xanh dẫn đến quanh vùng phụ của màn, tạm điện thoại tư vấn là Sub Area.

*
Lấy toàn bộ các công trình trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy tất cả các thắng lợi trong Megaman X6 không cheat">Mới đầu game, các bạn chỉ bao gồm X và bộ Falcon Armor, ví như xài cheat code đầu game mang đến X thì sẽ có thêm bộ Ultimate Armor.

Lần nguồn vào Sub Area sẽ chạm mặt Nightmare Zero, sử dụng Saber nhằm hạ Nightmare Zero gấp rút và bẻ khóa Zero.

*
Lấy tất cả các thành quả trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy tất cả các tòa tháp trong Megaman X6 không cheat">

Nếu xài cheat code đầu game cho Zero thì sau thời điểm hạ Nightmare Zero sẽ sở hữu được ngay black Zero.

Phải hạ Nightmare Zero trước khi tích lũy đủ 3000 souls hoặc tiến công hết 8 bé trùm còn nếu như không sẽ không tồn tại cơ hội mở khóa Zero nữa.

Sau lúc hạ Nightmare Zero, lần tiếp sau vào Sub Area sẽ va trán High Max.

Cách tiến công High Max:

X / Falcon / Blade / Ultimate Armor:

Guard Shell để đỡ đạn.Sạc buster làm cho hắn lag rồi dùng bất kể vũ khí boss khủng nào nhằm gây gần kề thương.Nếu sử dụng Yamma Option thì đề nghị chạm được con chuồn chuồn vào trực tiếp vào bạn hắn.
*
Lấy tất cả các vật phẩm trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy toàn bộ các chiến thắng trong Megaman X6 không cheat">Nếu cần sử dụng Ice Burst thì phải chạm các mảnh băng nhỏ vào bạn hắn.
*
Lấy tất cả các tác phẩm trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy tất cả các sản phẩm trong Megaman X6 ko cheat">Với Blade armor thì sạc pin saber cũng rất có thể làm đơ thậm chí còn là chém được mấy viên đạn.

Shadow Armor:

Sạc saber nhằm chém hắn mất ngày tiết trực tiếp mặt khác chém được mấy viên đạn.

Zero:

Guard Shell nhằm đỡ đạn, hoặc lắp part Shot Eraser chém luôn luôn mấy viên đạn.Dùng Shoenzan / Rekkoha để triển khai đơ rồi đánh.Dùng Sentsuizan / Ensuizan / Rakukojin hoàn toàn có thể làm hắn mất máu trực tiếp.

Sau khi vượt mặt High Max, lần tới vào Sub Area sẽ chạm chán Dynamo, trường đoản cú đó sau đây cứ vào Sub Area gần như lần tiếp theo là sẽ gặp mặt gã ta luôn, tha hồ nước farm souls.

MànAmazon Area:

Boss: Commander Yammark.

Nên tránh đi màn Weapon Center trước lúc đi màn này nếu như không nhiều khoanh vùng trong màn sẽ tối black như mực ko thấy được con đường đi, vô ích cho cả việc giải cứu Reploids với lấy items.

Blade part Legs:

Điều kiện: None.

Đầu màn, cứ đi sau đó chỗ nhảy đầm xuống chiếc hố đầu tiên. Sau thời điểm xuống thì hạ bé bọ ngựa chiến rồi vào chiếc hang ẩn bên yêu cầu là thấy.

E-Tank:Điều kiện: Blade Armor / Hyper Dash / Jumper / Ground Dash của Ground Scaravich / Magma Blade của Blaze Heatnix / Ice Burst của Blizzard Wolfang cho X.

Sau khi rước giày, cứ đi tiếp nối chỗ con nhím, dancing lên sống lưng con nhím rồi trèo lên khu vực phía trên. Đến đây bắt buộc bay thanh lịch bờ bên trái để đưa E-Tank.

Có thể dễ dàng lấy được cùng với Blade Armor, hoặc đính part Hyper Dash hoặc Jumper.

*
Lấy tất cả các thành tích trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các item trong Megaman X6 ko cheat">

Nếu không tồn tại các đk kể trên thì rất có thể lấy bằng cách dùng các vũ khí monster sau:

Ground Dash: Đứng tiếp giáp mép Dash-Jump rồi bắn đá vài ba lần nhằm với tới được bức tường (hơi cực nhọc thực hiện), ví như dùng giải pháp này thì ghi nhớ không đính part Ultimate Buster.

*
Lấy tất cả các thành phầm trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy tất cả các item trong Megaman X6 ko cheat">

Magma Blade: Vào Menu/Button Configuration rồi chỉnh RAPID FIRE trường đoản cú OFF sang ON. Tiếp nối Dash-Jump sang, rồi giữ nút lịch sự trái, nút lên với nút Special Weapon để bay sang mang (rất cực nhọc thực hiện).

*
Lấy tất cả các thắng lợi trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy tất cả các thành quả trong Megaman X6 ko cheat">

Ice Burst: đứng gần kề vách bên phải bắn ra viên băng, viên băng đang nằm cạnh bên mép, rồi phụ thuộc vào mép đề xuất cục băng để Dash-Jump qua đề nghị (cách này dễ hơn 2 bí quyết trên).

*
Lấy toàn bộ các vật phẩm trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy toàn bộ các công trình trong Megaman X6 ko cheat">

Nếu đi bằng Zero thì nên cần Hyper Dash hoặc Jumper.

Sub Area:

Điều kiện: Blade Armor / Zero / Ice Burst của Blizzard Wolfang.

Sau nơi lấy E-Tank, cứ đi kế tiếp chỗ thấy 1 dòng hốc khả nghi sinh hoạt phía trên. Có thể dễ dàng leo lên bằng Blade Armor hoặc Zero. Hoặc hoàn toàn có thể dùng Ice Burst bắn cục băng có tác dụng bàn sút leo lên.

*
Lấy tất cả các tác phẩm trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy toàn bộ các vật phẩm trong Megaman X6 không cheat">

Sau khi leo được lên thì cứ đi tiếp tới vị trí nhảy xuống hố là vào cổng Sub Area (nhớ lái chếch sang bắt buộc một chút).

*
Lấy toàn bộ các công trình trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy toàn bộ các thành phầm trong Megaman X6 không cheat">

Heart Tank:Điều kiện: None.Nó ở bên dưới 1 loại hố, trước khi đi cho tới đoạn hang đầy gai, dancing xuống lấy thôi.

Màn Inami Temple:Boss: Rainy Turtloid.

Nên né đi màn Weapon Center trước lúc đi màn này nếu không nhiều phần màn nghịch sẽ tối black như mực không thấy được con đường đi, ăn hại cho cả việc giải cứu giúp Reploids với lấy items.

Shadow part Body:

Điều kiện: None.

Sau đoạn băng qua vũng nước thì đã tới khu vực có tương đối nhiều tầng, Capsule nằm ở tầng trên cùng bên cần của quần thể vực, bên trong 2 loại khe kẹt đầy gaiĐể hoàn toàn có thể chui qua cái khe đầu tiên, hãy dụ 1 bé dơi để nó hit mình rồi tàng hình Dash thật nhanh qua.

Cái khe sản phẩm 2 có thể Air-Dash qua tuy vậy khá khó. Nên có Blade Armor để hoàn toàn có thể dễ dàng Air-Dash qua cả hai khe.

Heart Tank:

Điều kiện: None.

Ở tầng giữa bên trái, đối lập cổng tiến công trùm. Hit cục khóa xe hoặc dụ 1 con dơi nhằm tàng hình rồi Dash qua, rất 1-1 giản.

*
Lấy toàn bộ các cửa nhà trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy tất cả các thành phầm trong Megaman X6 không cheat">

Sub Area:

Điều kiện: None.

Ở tầng dưới cùng mặt trái, ngay bên dưới Heart Tank. Làm tương tự các thành công ở trên, hit quái để tàng hình chui vào.

Màn tia laze Institute:Boss: Shield Sheldon.

Chìa khóa để mang items màn này là tiến công mấy dòng gương phản nghịch chiếu nhằm mở cửa.

Chỗ này ví như cứ đi thẳng (cửa 1) thì đã vào tấn công trực tiếp con trùm màn này, còn cửa ngõ ở bên dưới (cửa 2) vẫn là cửa chứa toàn cục item màn này cùng cả Sub Area.

*
Lấy toàn bộ các thành công trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy tất cả các sản phẩm trong Megaman X6 ko cheat">Sau lúc đi xuống cửa dưới, hãy chiếu mấy loại gương để nó chiếu dần dần qua bên trái để mở chiếc cửa bên dưới sàn (cửa 3).

*
Lấy toàn bộ các thành tựu trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy tất cả các thành công trong Megaman X6 không cheat">

Blade part Body:

Điều kiện: None.

Sau khi chui xuống cửa 3, đi sang phía bên trái sẽ thấy 1 tường ngăn xuyên thấu, Dash-Jump sang để đưa Capsule.

Heart Tank cùng Sub Area:Điều kiện: None.Sau khi rước Capsule, cứ đi tiếp qua yêu cầu sẽ thấy Heart Tank trên dàn chông cùng cổng Sub Area luôn.

Có thể nhảy xuống đem Heart Tank và chịu đựng mất 1 mạng, rất 1-1 giản, không đề nghị Shadow Armor.

*
Lấy toàn bộ các thành tựu trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy tất cả các cống phẩm trong Megaman X6 ko cheat">

W-Tank:

Điều kiện: None.

Vào vào Sub Area rồi đi 1 đoạn là thấy nó bên trên dàn chông. Cứ nhảy đầm xuống rước và chịu mất 1 mạng, không bắt buộc Shadow Armor.

*
Lấy tất cả các thành quả trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy tất cả các thành tựu trong Megaman X6 không cheat">

Màn North Pole Area:Boss: Blizzard Wolfang.

Shadow part Legs:

Điều kiện: Blade Armor / Zero / Hyper Dash + Jumper / hoặc Hyper Dash + trang bị của con trùm màn này.

Gần chỗ bức tường băng, hoàn toàn có thể dễ dàng lấy được bằng Blade Armor / Zero. Nếu không thì nên đứng trường đoản cú bờ mặt kia bay sang cùng với Hyper Dash + Jumper / hoặc Ice Burst + Hyper Dash.

Heart Tank, Life Tank, Sub Area:

Điều kiện: nên đi màn Magma Area trước đó và gồm Blade / Shadow Armor hoặc Zero.

Màn này có 2 bức tường chắn băng quánh biệt, rất cần phải đi màn Magma Area trước đó thì 2 bức tường này sẽ biến đổi mất. Đồng thời hiệu ứng đồ vật lý của màn này không chất nhận được bám kết dính tường.

*
Lấy toàn bộ các tác phẩm trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các vật phẩm trong Megaman X6 ko cheat">

Với Blade (Air-Dash dọc), Zero (Double-Jump), cùng Shadow (Nhảy lên trằn nhà) thì rất có thể dễ dàng đem được Heart Tank với vào được Sub Area.

Riêng với dòng bình Life Tank ở dưới thì không đề xuất Blade tuyệt Shadow, chỉ cần Air-Dash thật chuẩn xác để lấy mà không phải mất mạng (nên hit trúng 1 nhỏ mực để tàng hình cho vững chắc ăn).

Nếu thấy nặng nề quá thì cứ việc hy sinh 1 mạng nhằm lấy, không vụ việc gì.

Nên đi bằng Shadow Armor chính vì ngoài viêc mang được Life Tank tiện lợi ra còn có thời cơ lấy part Jumper bên trong Sub Area một cách dễ dàng.

Màn Magma Area:Boss: Blaze Heatnix.

Heart Tank, Shadow part Arms, Sub Area cùng E-Tank:

Điều kiện: Blade Armor / Zero / Jumper / hoặc là đi màn Recycle Lab trước khi đi màn này.

Sau lúc diệt nhỏ boss bé dại giống cái bánh xe cộ với 4 con mắt màu xanh da trời lần thứ hai thì đã đi vào khu vực có 2 cửa ngõ trên và dưới.

Không đi cửa nào cả, cứ leo thẳng lên trên, cần sử dụng Double-Jumb của Zero hoặc Blade Armor hoặc thêm part Jumper nhằm Dash-Jump lên.

Cũng hoàn toàn có thể lợi dụng cục sắt chuyển mình lên (hiệu ứng của màn Recycle Lab).

Sau khi leo lên vẫn thấy tức thì Heart Tank.

Tiếp tục trèo lên trên thuộc là đang thấy Capsule chứa găng tay.

Sau đó cứ đi tiếp đến cuối con phố là đã thấy cổng Sub Area.

*
Lấy tất cả các cống phẩm trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các công trình trong Megaman X6 không cheat">

E-Tank nằm bên trong Sub Area, trê tuyến phố đi là thấy.

*
Lấy toàn bộ các thành công trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các sản phẩm trong Megaman X6 ko cheat">

Màn Weapon Center:Boss: Infinity Mijinion.

Sub Area, Heart Tank và Blade part Arms:

Điều kiện: None.

Đánh xong xuôi con robot lớn tưởng đầu màn là nó đang tự hiện ra cổng vào Sub Area. Sau thời điểm vào được Sub Area thì trải qua trái là đang thấy Capsule cùng Heart Tank (2 vào 1).

Màn Recycle Lab:Boss: Metal Shark Player.

Đây là màn chơi khoai sọ duy nhất game, đề nghị để đi sau cùng hoặc build gear đủ to gan rồi hẵng đi màn này.

Heart Tank:

Điều kiện: None.

Màn này có 2 cổng xanh, 1 loại dẫn mang đến trùm thiết yếu của màn với cái còn lại dẫn mang lại Sub Area.

Sau khi đi qua cái đoạn nghiền rác lắp thêm 2, nếu như đi cầu thang xuống thì đã là cổng tấn công trùm chính, nếu trải qua trái thì đang dẫn cho Capsule đựng mũ với Sub Area.

*
Lấy tất cả các thắng lợi trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy toàn bộ các vật phẩm trong Megaman X6 không cheat">Heart Tank nằm trên phố đánh quấn chính, trê tuyến phố đi là thấy.

*
Lấy toàn bộ các cửa nhà trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các cửa nhà trong Megaman X6 không cheat">

Shadow part Head với Sub Area:Điều kiện: Cần một trong 3 cặp parts: Hyper Dash + Jumper, Jumper + Speedster, hoặc Hyper Dash + Speedster nhằm vượt qua chiếc máy ép rác.

Tốt tuyệt nhất là cặp Hyper Dash + Jumper, với cặp này chỉ bài toán spam Dash-Jump vượt qua chiếc máy ép rác rưởi rồi đến dòng vực thì chỉ việc Dash-Jump sang.

Nếu sử dụng cặp Jumper + Speedster, hoặc Hyper Dash + Speedster thì sẽ hơi cạnh tranh hơn một chút. Sau khi vượt qua cái máy ép rác, thử sử dụng các pháp dùng để lấy E-Tank của màn Amazon Area để vượt qua mẫu vực (dễ duy nhất là Ice Burst).

Với Zero thì cần phải có Jumper và đề xuất thêm chưởng Sentsuizan của nhỏ Ground Scaravich.

Đứng làm việc mép vực, Double-Jump tối đa có thể rồi sử dụng Sentsuizan lao trực tiếp xuống bờ bên kia. Lấy toàn bộ các thành công trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy tất cả các thắng lợi trong Megaman X6 không cheat">

Màn Central Museum:Boss: Ground Scaravich.

Sub Area, Heart Tank và Blade part Head:

Điều kiện: None.

Màn này sẽ phải trải qua 4 cây cột tàng hình, nhẩy vào mỗi cột sẽ tự teleport mang đến 1 quanh vùng random ngẫu nhiên nào đó.

*
Lấy toàn bộ các nhà cửa trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy tất cả các tác phẩm trong Megaman X6 ko cheat">Toàn cỗ items màn này cùng cả Sub Area đều có thể xuất hiện nay ở bất cứ khu vực random nào.

Nếu vào đúng quanh vùng chứa công trình thì item sẽ nằm trên đường đi, rất có thể dễ dàng bắt gặp và mang được mà không cần điều kiện gì:

*
Lấy tất cả các thành tích trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy tất cả các thành công trong Megaman X6 không cheat"> Heart Tank

*
Lấy tất cả các thành quả trong Megaman X6 ko cheat" title=" Lấy toàn bộ các công trình trong Megaman X6 không cheat"> Blade part Head"s Capsule

*
Lấy toàn bộ các nhà cửa trong Megaman X6 không cheat" title=" Lấy toàn bộ các sản phẩm trong Megaman X6 không cheat"> Cổng Sub Area

Nhưng vì chưng các khoanh vùng là random vì thế nếu không tìm kiếm thấy item nên lấy thì đề nghị đi lại màn 1 vài lần để có thể vào được toàn bộ các khoanh vùng chứa items.Nên chuyển động màn này 1 vài lần (thậm chí là các lần) để có thời cơ truy cập toàn bộ các khoanh vùng và cứu tổng thể 16 Reploids. Màn này có tương đối nhiều mực, hoàn toàn có thể farm souls.

567live XoiLac TV