Cách tải và chơi mortal kombat mobile

      53

Là trong số những tựa trò chơi đối kháng, Mortal Kombat X dù đã có được sản xuất từ khóa lâu nhưng vẫn hết sức được mến mộ trong cộng đồng game thủ. Ví như mới chơi game này chắc chắn rằng rằng bạn sẽ cảm thấy vô cùng choáng váng về mức sử dụng chơi cũng như phương pháp để có thể quá qua những thử thách. Trong bài viết dưới trên đây hãy thuộc http://yome.vn xét nghiệm phá cách chơi Mortal Kombat X chi tiết nhất.Bạn sẽ xem: khuyên bảo chơi mortal kombat x

Tìm tìm và thực hiện Koin

Koin trong game khôn xiết quan trọng. Đây là một trong đơn vị chi phí tệ bạn có thể kiếm được thông qua việc chiến đấu và đánh bại đối thủ. Bạn có nhiệm vụ phải hoàn thành các trận chiến tháp trong tình tiết của Mortal Kombat X.

Bạn đang xem: Cách tải và chơi mortal kombat mobile


*

Cách đùa Mortal Kombat X đầy đủ, đưa ra tiết

Khi đùa Mortal Kombat X, người chơi thực hiện Koin để triển khai các nhiệm vụ upgrade nhân vật cùng kỹ năng. Việc upgrade sẽ tốn của chúng ta một số tiền kha khá. Chúng ta có thể lựa chọn cày game để kiếm Koin hoặc hấp thụ tiền thẳng vào game.

Tham gia trận đấu và gấp đôi damage

Trong cách chơi Mortal Kombat X, lúc tập luyện game trên điện thoại cảm ứng sẽ có tương đối nhiều điểm biệt lập so với nghịch trên máy tính. Bạn chơi va và thực hiện thao tác vuốt trên màn hình thay vì ấn nút và dịch chuyển nhân vật. Vì chưng vậy, đùa trên những thiết bị cảm ứng sẽ dễ làm việc hơn.

Trong game có thêm nhiều tính năng mới mẻ. Ví dụ như như biểu tượng hộp sọ. Nếu biểu tượng này mở ra trên góc trái màn hình và chiếu sáng thì hãy vận dụng các kĩ năng chạm với vuốt thật cấp tốc để không bị thua cuộc. Cách này sẽ gây ra một lượng damage vĩ đại lên đối phương.

Tìm hiểu bí quyết tải Mortal Kombat X Hack khá đầy đủ và cụ thể nhất dành riêng cho các game thủ. Xem ngay để biết thêm tin tức nhé!

Các món quà trong game


*

Thử thách trong Mortal Kombat đang tăng theo level

Vậy trong cách chơi Mortal Kombat X nhằm gia tăng thời cơ nhận thưởng, chúng ta nên chăm chỉ đăng nhập game hàng ngày nhé! các phần thưởng tất cả được sẽ giúp bạn ngày càng tăng cơ hội thắng lợi trong game.

Xem thêm: Nên Nuôi Loại Cá Gì Để Làm Giàu? Nuôi Cá 3 Trong 1 Hiệu Quả Cao

Tìm hiều về sniper Fury: game đột kích FPS đỉnh cao dành riêng cho máy tính với điện thoại. Cài về ngay nhằm cũng bằng hữu chơi trò chơi nhé!

Tung bộ combo và chống thủ

Hãy tận dụng cơ hội để tung ra các cú tấn công liên hoàn vào đối thủ. Những cú tiến công này sẽ gây nên tổn thất cực kỳ nghiêm trọng đến sức khỏe của đối phương. Tuy nhiên hãy lưu ý rằng sau khi combo đối thủ rất có thể tận dụng sơ hở của khách hàng để tung đòn tiến công chớp nhoáng khiến bạn ko kịp trở tay. Vậy đề nghị trong lối chơi Mortal Kombat X chống thủ vẫn luôn là vấn đề quan trọng đặc biệt nhất.

Nhiệm vụ phụ vào game

Ngoài những nhiệm vụ chính, khi gia nhập Mortal Kombat X, bạn chơi còn phải giải quyết và xử lý rất nhiều thách thức phụ. Bên cạnh việc kiếm Koin thì các bạn cũng phải tìm được một con số Soul một mực để unlock và thực hiện upgrade các năng lực trong game.

Hãy xoay trở về màn hình chính và ấn vào biểu tượng Menu ở góc cạnh bên phải. Kế tiếp ấn lựa chọn mục ‘Bonus Missions’ là có thể bước đầu cày game. Nhiệm vụ trong mỗi lần đăng nhập sẽ khác nhau. Dứt nhiệm vụ bạn tìm kiếm được từ 4 mang đến 5 Soul. Nếu như tham gia chiến dịch Towers, fan chơi sẽ cảm nhận 3 Soul nghỉ ngơi mỗi tháp.

Trang bị cho nhân vật

Trong cách chơi Mortal Kombat X, để nâng cấp nhân vật đề nghị sử dụng cục bộ số Koin với Soul các bạn có để gia tăng sức mạnh. Hãy vào mục Kollection trong game và triển khai lật những thẻ bài.


*

Trang bị cho các nhân vật trong Mortal Kombat

Lật thẻ bài sẽ xuất hiện thêm các khu vực nâng cấp khi bạn đặt hàng các trang thiết bị đến nhân vật. Lúc tham gia những Tower trong cốt truyện thì những upgrade này đang tìm thấy vào thẻ bài. Sử dụng chúng cho hợp lí để tránh lãng phí nhé!