Hướng dẫn chơi mu online

      82

Cđộ ẩm nang hướng dẫn chơi game Mu Online PC từ cơ phiên bản cho nâng cao: nhân đồ gia dụng, xay đồ, sự kiện, boss, đồ dùng phđộ ẩm...

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mu online


MU Online là một giữa những game đã cải cách và phát triển thứ nhất làm việc Nước Hàn, với việc hội tụ không hề thiếu những thiên tài của game 3D MMORPG - game 3 chiều trực tuyến đường được desgin bươi WebZen với là game nằm trong thể một số loại nhập vai dựa vào gần như thần thoại về châu lục MU xa xưa. khi chơi Mu Online, tín đồ chơi sẽ đóng vai vào nhân đồ gia dụng theo chủng tộc nhưng mình hâm mộ (bao gồm tổng số 8 chủng tộc tuỳ ở trong vào phiên bản: binh lực, tiên nàng, phù thuỷ, quân sĩ, chúa tể, thuật sư, thiết binh, thương thủ) và tấn công tai quái để lên cấp độ nhân thứ. Có rất nhiều một số loại tai quái và trùm trong game để fan chơi hoàn toàn có thể train cấp độ với search kiếm thiết bị phđộ ẩm nhằm mục tiêu tăng sức khỏe nhân thứ. Dường như, fan đùa còn hoàn toàn có thể ttê mê gia vào các sự kiên vào game như: lâu đài ngày tiết, láo nguyên ổn lầu, trung tâm vui chơi quảng trường quỹ, công thành chiến, dual, PvP (Player vs Player). Hệ thống sự khiếu nại và nhân tài đa dạng mẫu mã góp người nghịch ko lúc nào cảm giác nhàm chán.

Thông tin về game Mu Online phiên phiên bản PC:

Trailer Mu Online


*

Lục địa MU từng là một trong những đế chế cực thịnh, nằm ở Thái Bình Dương, phía tây châu Mỹ. Bây giờ đồng hồ, nhiều thời hạn đã trôi qua, và đế chế thiên niên kỷ vẫn trọn vẹn mất kiểm soát và điều hành. Trong Khi quyền lực của cơ quan ban ngành trung ương tiếp tục suy nhược, những lãnh chúa phong loài kiến ​​đã bị ám ảnh bởi quyền lực, phá hủy vùng đất dễ thương một thời. Các cuộc loạn lạc sẽ sụp đổ đa số gì sức mạnh còn lại của chính phủ cùng những lực lượng vũ khí của chính nó.

Tđắm đuối vọng cháy rộp để kiểm soát điều hành vùng đất MU giống như đã trở thành tử vong của nó. Antonias, một lãnh chúa phong kiến ​​danh tiếng, đã từng có lần thuận tiện bị lừa lật do một thầy phù tdiệt tàn ác, Lemuria. Thông qua nỗi ám ảnh của chủ yếu Antonias, Lemuria đang rất có thể lừa anh ta để hồi phục Kundun, Ác quỷ bóng tối! Kundun là một trong những con quái vật kinh hãi với sức mạnh triệu tập phần đông bé thú vật kinh khủng cản lại châu lục. Những nhỏ thú vật đang được triệu tập nhiều nhằm nhanh chóng bị phá hủy và xâm lăng châu lục MU. Phần to xã hội vẫn nội chiến, fan dân mất ý thức, chúng ta phải mạo hiểm mạng sinh sống của chính mình để nỗ lực rời khỏi châu lục. Giờ phía trên, trong những chúng ta vẫn chỉ với hầu hết binh lực làm thịt thú vật để mang kinh nghiệm cùng cướp bóc tách. Hy vọng sau cùng cho MU là hàm ấn Kundun. 10 Viên đá Niêm phong cần được rước lại, và chỉ sau đó, chúa quỷ Kundun bắt đầu có thể bị phong ấn một lần nữa! Nếu một tín đồ rất có thể tìm biện pháp phong ấn Kundun, chắc chắn sẽ có được hi vọng một đợt tiếp nhữa đến châu lục MU.


Tổng cộng Webzen vẫn giới thiệu 15 phiên bản Mu Online với lịch sử dân tộc các phiên bạn dạng nlỗi sau:

Có tổng số 10 chủng tộc trong game Mu Online. Mỗi chủng tộc có những điểm đặc trưng cùng kĩ năng khác biệt. 

*

*

*

*

*

*

*

Rune Wizard: Rune Wizard được giới thiệu làm việc phiên bản Mu Season 14, là một trong những nửa hồ ly được có mặt trong số những phi thuyền cao niên của Arka và bè phái sói yêu quái. Người dân của đế chế Mu đã có những điều cnóng kỵ đối với đa số đứa tphải chăng của chủng tộc Tiên phụ nữ, bởi vì sự lặng tĩnh, bọn họ bong khỏi đế chế và gửi cho một ngôi làng mạc cung cấp tinc hoa tên là Iria chỗ bọn họ sống trong độc lập. Rune Wizard hoàn toàn có thể áp dụng phần nhiều năng lực pháp thuật cùng cung thủ.Slayer: Slayer được trình làng sinh sống phiên bạn dạng Mu Season 15, là một trong nhân đồ được chế tạo hóa phức tạp, sự xáo trộn của nhỏ bạn và dơi với hành vi pk nhanh lẹ bằng phương pháp thực hiện những năng lực đồ vật lý và đôi cánh của dơi. Sử dụng một tkhô hanh kiếm ngắn thêm làm cho trang bị, tiếp cập kim chỉ nam mau lẹ và tạo thành những lần tiến công lên nhiều mục tiêu. Tấn công các quân địch trong phạm vi.

tin tức những boss vào game Mu Online:

Erohim: Lever 128, huyết 3.000.000, bản vật dụng Lands of Trials, respawn 24 giờ sau khoản thời gian bị tiêu diệt.

Xem thêm: Cách Mix Đồ Với Áo Trễ Vai, Và Mẹo Để Mặc Áo Hở Vai Đẹp &Ndash Cheapy

Kundun: Lever 147, tiết 5.000.000, phiên bản đồ gia dụng Kalima 7, respawn 24 giờ sau khi chết.Lord Silvester: Lever 180, ngày tiết 8.000.000, bản đồ gia dụng Uruk Mountain, respawn 24 tiếng sau khi chết.Vi xử lý Core Magriffy: Lever 190, máu 9.750.000, phiên bản vật dụng Nars, respawn 24 tiếng sau thời điểm chết.Lord Ferea: Lever 192, tiết 10.000.000, bạn dạng đồ gia dụng Ferea, respawn 24 giờ sau thời điểm bị tiêu diệt.Nix: Lever 198, tiết 30.000.000, bạn dạng thiết bị Nixie Lake, respawn 24 giờ sau thời điểm chết.God of Darkness: cấp độ 300, máu 50.000.000, bạn dạng thiết bị Swamp of Darkness, respawn 18~24 giờ đồng hồ sau khi chết.

*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*
 
*


Sự kiện vào game Mu Online cực kì đa dạng mẫu mã cùng với đủ các loại sự khiếu nại với thời gian phân chia hợp lí góp bạn nghịch ko buốn chán hằng ngày. Danh sách những sự khiếu nại trong Mu Online:

Huyết Lâu (Blood Castle)Quảng Trường Quỹ (Devil Square)Hỗn Nguyên Lầu (Chaos Castle)Binh Đoàn Phù Tdiệt xâm chiếm (White Wizard)Binh Đoàn Pháp Sư xâm lấn (boss khủng Attack)Binc Đoàn Hoàng Klặng thôn tính (Golden Invasion)Công Thành Chiến (Castle Siege)Thung Lũng Thành Loren (Castle Deep)Tháp Tinch Luyện (Kanturu Event)Pháo Đài Sói (Crywolf Event)Bạch Long Điện (Illusion Temple)Thiên Giới (Sky Event)Binh Đoàn Thỏ Trắng (Blue Event)Binch Đoàn Người Tuyết (XMas Event)Raklion Hatchery Event (Selupan Event)Swamp of Calmness Event (Medusa Event)Dopper GangerImperial GuardianMoss Merchant