Hướng dẫn chơi mu origin

      7

Để chuẩn bị hành trang cho anh em chiến MU Origin VN vững vàng thì ngày hôm nay hauvuong.mobi sẽ chia sẻ những hoạt động và thao tác cơ bản cho cả nhà cùng nắm nhé!

MU Origin VN

Nhập vai / Game mobile

▪ Ngôn ngữ:


*

Tìm hiểu game

Để chuẩn bị hành trang cho anh em chiếnMU Origin VN vững vàng thì ngày hôm nay hauvuong.mobi sẽ chia sẻ những hoạt độngvà thao tác cơ bản cho cả nhà cùng nắm nhé!

Phần 1 cấp độ:Đối với các newbie lần đầu tham gia MU Origin VN chắc sẽ bỡ ngỡ về giao diện game, cách thức chơi, và mẹo đi phó bản. Thì đối với người chơi có nạp VIP thìngày đầu tiên có thể reset 2 lần, nhân vật đã ngưỡng lv 34. Còn vớingười chơi bình dân không VIPsẽ lên được max reset 1 lần, nhân vật đạt ngưỡnglv 94.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi mu origin

Tuy nhiên do MU Origin VN vẫn kế thừa phương thức cày kéo đặc trưng của MU Online trên PC, nên tầm sau 2 đến 3 ngày các bạn có thể nghĩ đến việc đầu tư vàogameít tiền để chơi cho dễ thở, đặc biệt là gói quà combo lần đầu nạp rất hời hoặc không về sau có thể mua lại các đồ đạc xịn từ lớp đi trước.

Bạn đang xem: Cài đặt và chơi game mu origin trên máy tính

Quay lại mô thức chơi của MU Origin VN thì đầu tiên các bạn cứ làm hết nhiệm vụ chính tuyến cái đã, sau làm nhiệm vụ hằng ngày và cuối cùng là đi phó bản (nhớ phải đi phó bản thường xuyên nhé, nhất là các hoạt động bood, devil, ăn boss vàng , đi event).

Khung giờ even như sau 2:00- 18:30 – 20:00 là đi stadium 30 min 1 ngày (nhớ mua thẻ x3 exp khi vào đây nhé). Dù sao thì mới đầu bạn sẽ chưa quen hết các múi giờ và địa điểm hoạt động của sự kiện in-game songnên làmtừ từ mà làm. Làm xong nv càng sớm càng tốt. Làm hết thì uỷ thác nhé.

Phần 2 cày đồ và tiền:

–Kiếm vàng (zen): Cách nhanh nhất là phải đánh boss vàng nhưng mình chắc chắn một điều là các bạn chưa làm được ở thời điểm này. Tuy nhiên rất may cho các bạn là bây giờ gameđã ra một số loại boss vàng yếu, cấp thấp cho tấ cả đều có sân chơi. Trong mộtngày chúng xuất hiện ngẫu nhiên 24 lần tại mỗi phó bản. Những loại boss này đánh không những được vàng còn đượcrất nhiều exp nữa đấy, nên hãy tích cực săn chúng nhé.– Kiếm ma băng: Đâylà nguyên liệu cực kì quan trọng trong MU Origin VN dùng để nâng cấp skill, dung luyện đồ, mua huy hiệu, hay để reset nhân vật…v…v…Vàcách duy nhất để có chúnglà đi phó bản, tiếp theo là đi săn boss hoặc không thì mua của người chơi khác. Cũng cần lưu ý rằng tất cả những món đồ nhặt được có thể bán lấy ma băng nhé. Nên trong quá trình chơi không nên để sót món nào, dù là đồ rác.

–Kiếm kim cương (đơn vị tiền cash shop trong game): Đầu tiên bạn phải làm hết tất cả nhiệm vụ có trong game,làm đến khi nào max lv mớiđủ điều kiện nhé. Đồng thời cố gắng đập đồlên +7-8-9 càng tốt, dồn sát thương cho nhân vật càng cao càng tốt. Tiếp theo bạn đi phó bản devil, 1 ngày/3 lần. Theo đó bạn phải cố hạ gụcboss trong phó bản này là bạn có tiền.

Cũng cần phải nói thêm rằng tất cả những món tím nào nhăt được trong game nhớ treo shop hết nhé, vì đối với bản game MU Origin VN này thì đồ mới không bao giờ thiếu để mặc nên các bạn treo hết cả đồ của class mình chơi mà kiếm Kim cương nhé, song trừ bán vũ khí thôi.

Vậy làm sao đi devil thành công? Khởi đầu game nên chọn Elf, vì đây là classchuyên ănvật phẩm trong devil sướng nhất. Hầu như người ta sẽ chọn nó làm acc phụ chuyên cày đồ trong game, tiếp theo sau là Soul và Dk. Bởi lên càng cao thì tỉ lệ chiến đấucàng ngược lại theo ngưỡng Dk -> Soul -> Elf. Nên các bạn lưu ý khi chọn nhân vật cho acc chính và acc phụ để tương hỗ nhau khi chơi game nhé.

Thế khi bắt đầu phó bản bạn nênchi 200k vàng để nhận buff và sau đó tìm chỗ nào quái nó quây lại đông thì đánh, đánh càng nhiều quái tỉ lệ gặp boss càng cao. Nhớ là các bạn phải buff liên tục (khi kết thúc phó bản vừa được nhiều kinh nghiệm vừa ăn được boss, quá êm).Sau khí bạn ăn đượcboss, lấy đồ kiếm được,và liền treo shop để bán kiếm tiền với mức giá sau:

+ Áo quần tay chân : đồ cấp 3 nên để giá 250kc/1 món với đồ cấp 3; đồ cấp 4: 350kc/1 món; đồ cấp 5: 750kc/1 món.+ Đối với vũ khí và dây chuyên, nhẫn nên để giá 400kc/1 món với đồ cấp 3; đồ cấp 4:600kc/1 món; đồ cấp 5 1k2kc/1 món.

Còn khi lên đồ cấp 6 thì đồ bắt đầu giảm nên lúc đó mình sẽ bắt đầu trùng tu cho class mình cho khỏe thêm. Và sau 1 tháng đồ sẽ rẻ như cho, đối với bạn nào chăm cày biết cách bán đồ thì sau 1 tháng kiếm được tầm 20k kim cương đấy, đủ lực lên VIP 9nhé.

+ Yêu cầu: 1 acc chính tập trung cày lv không thương tiếc và 2 acc phụ max rs2.


Nói về MU Origin, đây chính là tên gọi tại Hàn Quốc của mobile game MU Miracle do Beijing Tianma Temporal (Trung Quốc) sản xuất. Với sự thành công vượt bậc của MU Miracle tại thị trường Trung Quốc, Webzen đã bắt tay với Tianma để cùng sản xuất và phát hành tại thị trường Hàn Quốc bằng cái tên mới MU Origin, với hình ảnh và lối chơi giữ nguyên cái "chất" của tựa game huyền thoại MU Online. Với việc chơi Mu Origin trên pc càng thuận lợi hơn vì bạn sẽ không phải lo ngại vấn đề về pin, bạn có thể thỏa sức "cắm" nhân vật của mình và thu lượm được hàng đống đồ quý giá sau 1 ngày.

Xem thêm: Cách Tham Gia Nhóm Zalo, Tìm Nhóm Zalo Với Mã Số, Mời Bạn Tham Gia Nhóm Chat

Để chơi Mu Origin trên máy tính, game thủ cần phải sử dụng phần mềm giả lập hệ điều hành Android hoặc iOS trên máy tính, hiện nay hầu hết các giả lập đều là giả lập Android và sự lựa chọn hàng đầu là phần mềm Bluestacks. Với BlueStacks, bạn có thể cài mọi ứng dụng, game Android trên máy tính, laptop và chơi rất mượt. Nếu máy tính bạn không đủ mạnh, cũng có thể sử dụng cách tăng tốc Bluestacks để giúp giả lập chạy mượt hơn. Và bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách chơi game Mu Origin trên pc thông qua Bluestacks nhé.

Cách chơi gameMU Origin trên PC bằng giả lập.

Bước 1: Các bạn cũng mở giả lập của mình lên (giả lập bất kỳ, BlueStacks, Droid4X hoặc Windroy...). Ví dụBlueStacks.

Bước 2: Nhập từ khóa game "MU Origin" vào khung tìm kiếm rồi Enter. Chọn kết quả game tương ứng hiện ra bên dưới.

Bước 3: Để cài đặt, chúng ta chọn Install / Accept và chờ một lúc.

Bước 4: Sau khi cài đặt thành công, có thể chọn vào Open để mở giao diện vào chơi game MU Origin ngay lập tức.

Như vậy là các bạn đã cài đặt thành công và có thể chơiMU Origin trên PC ngay được rồi.

Hướng dẫn nạp thẻ gameMU Origin.


*

*

*

*

Với Đồng bộ hóa đa tài khoản, bạn có thể làm nhiều hơn nữa trong MU Origin. Đồng bộ hóa hành động của bản sao chính và lặp lại chúng trong thời gian thực cho tất cả các bản sao khác. Cứ đồng bộ và để đó, hãy để trò chơi tự hành động

Xây dựng vương quốc. Thu thập tài nguyên. Làm nhiều hơn thế nữa Với Multi-Instance, chơi MU Origin thậm chí còn ly kỳ hơn. Mở nhiều phiên bản và chơi cùng một trò chơi từ các tài khoản khác nhau.

Tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại trong MU Origin với Tập lệnh BlueStacks. Viết một tập hợp các lệnh để thực thi một loạt các hành động mà bạn muốn tự động hóa. Liên kết nó với một phím và thế là bạn đã hoàn tất.

With BlueStacks, it is possible to play MU Origin in your local language. Just CTRL+Shift+L to use the Real-Time Translation feature and instantly translate the game in a language of your choice.

Get the competitive edge in MU Origin by enabling the highest FPS. Experience crisper graphics and smoother animations.


Tải và cài đặt BlueStacks trên máy của bạn

Hoàn tất đăng nhập vào Google để đến PlayStore, hoặc thực hiện sau

Tìm MU Origin trên thanh tìm kiếm ở góc phải màn hình

Nhấn vào để cài đặt MU Origin trong danh sách kết quả tìm kiếm

Hoàn tất đăng nhập Google (nếu bạn chưa làm bước 2) để cài đặt MU Origin

Nhấn vào icon MU Origin tại màn hình chính để bắt đầu chơi


Xem video

Sau khi hoàn tất cài đặt BlueStacks, bạn tìm kiếm MU Origin trên CH Google Play. Sau khi thiết lập tài khoản, bạn có thể điều chỉnh các nút tương ứng để trải nghiệm game trên màn hinh lớn một cách tốt nhất. Bạn sẽ không lo việc đua top thiếu vắng tên bạn vì điện thoại hết pin !

Với BlueStacks 5, bạn có thể bắt đầu trên PC đáp ứng các yêu cầu sau.

Microsoft Windows 7 và trở lên

Intel hoặc AMD

RAM ít nhất 4GB

Dung lượng đĩa trống 5GB.

Lưu ý: * Bạn phải là Quản trị viên trên PC của mình. Cập nhật trình điều khiển đồ họa từ Microsoft hoặc nhà cung cấp chipset.

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888