FAKER HƯỚNG DẪN MUNDO ĐI RỪNG TIỀN MÙA GIẢI 2023

      40

Dr.Mundo là một sự lựa chọn xuất sắc cho địa điểm đi rừng. Gã cuồng nhân này có tác dụng diệt quỷ quái nhanh, hồi máu tốt, trụ lại vào rừng hơi lâu. Về những giai đoạn giữa và cuối trận đấu, Mundo có chức năng đỡ đòn với càn quét, quấy rối đội hình đối phương.

Bạn đang xem: Faker hướng dẫn mundo đi rừng tiền mùa giải 2023

*

Thông tin về tướng

Sinh lực: 433 (+89)Hồi phục Sinh lực: 6.5 (+0.75)Tốc độ di chuyển: 345Sát thương đồ lý: 56.23 (+3)Tốc độ tấn công: 0.625 (+2.8%)Tầm đánh: 125Giáp: 17 (+3.5)Kháng phép: 30 (+1.25)Giới thiệu kĩ năng

Kĩ năng bị động

*

Hooc-môn Hưng Phấn

Dr. Mundo hồi sinh 0.3% số Máu tối đa mỗi giây.

Là kĩ năng bị cồn rất bạo dạn cho một tướng tá đi rừng. Trong tiến trình đầu của trận đấu, nếu như khách hàng không quan trọng phải về công ty quá nhiều, khả năng này để giúp bạn tiết kiệm ngân sách được tối thiểu vài bình máu.

Chú ý

Kĩ năng này được hưởng công dụng từ ngay cạnh Tâm Linh

Khi trúng hiệu ứng lốt thương sâu, giảm 50% máu hồi lại.

Kĩ năng thứ nhất (Q)

*

Dao Phay truyền nhiễm Khuẩn

Dr.Mundo phóng dao phay, gây gần cạnh thương theo phầm trăm máu hiện tại của kim chỉ nam và làm chậm rì rì chúng trong thời gian ngắn. Nếu địch thủ trúng đòn, Dr.Mundo sẽ được hồi lại một số máu.

Thời gian hồi: 4 giâyKhoảng cách sử dụng: 1000Tiêu hao: 50 / 60 / 70 / 80 / 90 máuSát thương phép: 15 / 18 / 21 / 23 / 25 % số máu hiện tại của mục tiêuSát thương tốt nhất: 80 / 130 / 180 / 230 / 280 .Sát thương cao nhất lên quái thú và lính: 300 / 400 / 500 / 600 / 700

Dao Phay khiến cho bạn làm chậm chạp kẻ địch. đầy đủ cuộc đi săn tướng có thành công xuất sắc hay không, phụ thuộc vào rất những vào năng lực ném dao của bạn. Tuy nhiên do tài năng này tốn không hề ít máu, lại không được lợi ở tiến độ đầu trận đấu như các khả năng khác, bởi vì vậy fan chơi không nên nâng cấp độ cho khả năng này sớm, vì mỗi lần ném hụt, các bạn sẽ bị tiêu hao không hề ít máu.

Chú ý

Khi ném trúng mục tiêu, bạn sẽ được hồi lại 1 nửa số huyết yêu mong khi thực hiện kĩ năng

Số máu hồi lại được hưởng tính năng từ cạnh bên Tâm Linh, và rất có thể bị giảm đi 50% khi dính hiệu ứng lốt thương sâu.

Kĩ năng đồ vật hai (W)

*

Nỗi Đau phỏng Cháy

Dr.Mundo hút sức khỏe của bản thân, giúp giảm thời gian hiệu lực những trạng thái vô hiệu hóa với gây cạnh bên thương liên tục lên đối phương xung quanh.

Thời gian hồi: 4 giâyPhạm vi tác dụng: 325Tiêu hao: 10 / 15 / trăng tròn / 25 / 30 máu mỗi giâySát yêu mến phép: 35 / 50 / 65 / 80 / 95 (+0.2 sức khỏe phép thuật) mỗi giâyKháng hiệu ứng: 10 / 15 / 20 / 25 / 30 %

Là khả năng chính góp đi rừng nhanh chóng, dường như cũng làm cho tiếng nói của Mundo một trong những trận giao đấu lớn. Gần kề thương gây ra từ khả năng này là không thể nhỏ, cộng thêm khả năng kháng hiệu ứng, khiến cho bạn giảm không ít thời gian công dụng của những kỹ năng vô hiệu hóa.

Xem thêm: Cách Cài Pdf Cho Máy Tính Xem Đọc File Pdf, Top Cách Mở, Đọc File Pdf Tốt Nhất Trên Máy Tính

Chú ý

Bật tắt năng lực này không tác động đến các hành động khác của Mundo

Khi bị câm lặng, Mundo quan trọng tắt Nỗi Đau phỏng Cháy, và năng lực này sẽ auto tắt ví như Mundo không thể đủ máu nhằm duy trì.

Khả năng kháng hiệu ứng của kĩ năng này bao gồm cộng dồn với những chỉ số kháng hiệu ứng khác: khi có + 35 chống hiệu ứng tự trang bị: tăng mang đến Mundo 41.5 / 44.75 / 48 / 51.25 / 54.5% phòng hiệu ứng.

Kĩ năng thứ ba (E)

*

Cuồng Bạo

Cuồng Bạo tăng cạnh bên thương thứ lí cho Dr.Mundo trong 5 giây. Bên cạnh ra, Dr.Mundo còn nhấn thêm một lượng gần kề thương theo mỗi phần trăm máu hắn sẽ mất.

Giúp Mundo tăng không hề ít sát thương vật lý, nhanh chóng tiêu diệt mục tiêu.

Chú ý

Sử dụng Cuồng Bạo không tác động đến các hành vi khác của Mundo

Nếu huyết của Mundo thay đổi trong 5 giây tác dụng, cạnh bên thương thứ lý của Mundo sẽ thay đổi theo.

Kĩ năng cuối (R)

*

Máu Điên

Dr.Mundo hi sinh 1 phần máu của hắn để tăng tốc độ dịch rời và tăng nhanh tốc độ hồi háu.

Tăng mạnh khả năng hồi huyết và vận tốc di chuyển, khiến cho Mundo như một cỗ xe tăng lao thẳng vào mặt hàng ngũ đối phương. Đây cũng là kỹ năng chính góp Mundo có thể trụ lại trong các pha giao tranh lớn.

Chú ý

Sử dụng kỹ năng không tác động đến các hành động khác của Mundo

Máu Điên được hưởng chức năng từ tiếp giáp Tâm Linh với bị giảm 50% từ lốt thương sâu.

Khả năng hồi tiết vẫn được thường xuyên khi Mundo vẫn trong trạng thái bất tỉnh từ liền kề Thiên Thần và kĩ năng Đảo Ngược thời gian của Zilean.

Điểm mạnh

Lượng tiết caoTốc độ đi rừng nhanhKhông nhờ vào vào lắp thêm tăng gần cạnh thươngCó khả năng khởi đầu các cuộc giao tranhCó tài năng phá tướng mạo đi rừng đối thủ tốt

Điểm yếu

Khi dính dấu thương sâu, Mundo trở nên yếu đi tương đối nhiềuYêu cầu khả năng sử dụng kĩ năng Q chủ yếu xácChỉ có thể sử dụng để kháng lại một số ít những tướng đi rừng hiện tại nayKhả năng săn tướng mạo kémBảng bửa trợ

Cách 1

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet