Wordpress &Rsaquo; Error

      247
Tháng Hai 4, 2021Tháng Ba 3, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi bên trên Nangươi mùa 11: Bảng ngọc, phương pháp lên đồ gia dụng Nangươi SP MỚI nhất

Guide Namày mùa 11, thuộc yome.vn đang trả lời cách chơi, giải pháp lên trang bị cùng bảng ngọc hỗ trợ mang đến Nangươi Support mạnh mẽ nhất. Tđắm say khảo thêm, giải pháp bộ combo với các điểm mạnh của Namày trong LMHT cho phần đông người tham khảo lúc leo Rank LOL.

Bạn đang xem: Wordpress › error


Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ cho NamiCách lên đồ dùng mang lại tướng NamiBảng nâng phương pháp theo cấp đến NamiĐiểm mạnh cùng yếu ớt của NamiHình nền, Skin NamiHướng dẫn cách chơi Nami

Bảng ngọc bổ trợ đến Nami

Tổng hòa hợp những bảng ngọc Nami đi cung cấp, được sửa đổi cùng thay đổi nhằm cân xứng cùng với vị tướng tá này trong thời điểm giải này nhằm mê thích hợp với các biến hóa trong thời điểm giải new. Tmê mẩn khảo qua số đông bảng ngọc hỗ trợ mang lại Namày SPhường, được yome.vn đọc nhằm anh em sử dụng.

Bảng ngọc mang đến Nami mùa mới

Pháp Thuật + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Với tài năng cấu huyết của Nami, thì khi dùng trúng 1 kĩ năng lên kẻ địch đã đưa 1 Aery cho khiến trường đoản cú 10 > 40 gần kề tmùi hương phxay lên kẻ thù.Dải Băng Năng Lượng: Namày tấn công trúng 1 tài năng lên đối thủ, hồi ngay lập tức 25 tích điện và về tối nhiều là 250.Thăng Tiến Sức Mạnh: Nami dấn 10% hồi chiêu sinh sống Level 10.Thiêu Rụi: Nangươi khiến 1 mối cung cấp cạnh bên thương tự 15 > 35 STPhường., bằng kĩ năng nung nấu.

Nhánh phụ

Thời Điểm Hoàn Hảo: Nangươi giành được một đồng hồ đeo tay mèo thực hiện miễn chi phí.Giao Hàng Bánh Quy: Nangươi dìm bánh quy, hồi tiết với tích điện miễn mức giá.

Đã tất cả bảng ngọc Morgana mùa giải thứ 11 rồi nhé

Bảng ngọc bổ trợ đến Nangươi đi SP

Kiên Định + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Hộ Vệ: Đa số cách chơi Nami của những bằng hữu, các áp dụng viên ngọc này bởi khi Nami Chịu 1 nguồn sát thương trường đoản cú đối thủ nhấn ngay lập tức 1 lá chắn bảo đảm.Suối Nguồn Sinh Mệnh: Nami tiêu giảm dịch chuyển của đối thủ trong vòng 4 giây.Giáp Cốt: Sau lúc Nami Chịu đựng gần kề thương từ kẻ thù, đòn tiến công sản phẩm công nghệ 4 trnghỉ ngơi đi liền kề thương sút tự 30 > 60 liền kề thương.Tiếp Sức: Nangươi hồi 5% tiết và lá chắn, Khi kẻ địch dưới 40% máu đang nhận thấy 10%.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Tăng Điểm Nhanh Trong Mu, Các Lệnh Cơ Bản Trong Game Mu Online

Nhánh phụ

Thuốc Thời Gian: Sau Lúc Nami dùng bình dung dịch, bánh quy hồi thêm được 50%.

Bảng ngọc hỗ trợ đến Nangươi táo tợn nhất

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Các bảng ngọc Support của Nangươi, được đánh giá cùng phân tích hơi chu đáo để bạn bè yêu quý nghịch pháp môn sư hỗ trợ này thực hiện khi leo Rank.

Phxay hỗ trợ Nami

Với tài năng đi mặt đường dưới giỏi cùng với vai trò Support, phép hỗ trợ nhất dành cho Nangươi là:

Đi Bot

Tốc thay đổi + nấu nung.

*

Nhỏng họ sẽ biết, thì Namu chủ yếu đi con đường dưới cùng với sứ mệnh của một cung cấp mang đến xạ thủ chính vì vậy đề nghị hầu hết fan rất có thể lựa chọn tốc biến đổi + nung nấu hay hồi huyết mang đến vị tướng tá này.

Cách lên đồ vật cho tướng mạo Nami

Thuần túy là 1 trong hổ trợ, chính vì vắt chúng ta hãy lên các thiết bị ưu tiền về cung ứng cho Nangươi ngay lập tức bên dưới mà lại yome.vn reviews đến chúng ta.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở đầu Nangươi đi hỗ trợ

*

Trang bị tùy chọn

*

Nami là 1 trong những cô phụ nữ hỗ trợ, có công dụng giúp cho đồng đội rất là xuất sắc trong tài năng hồi sinh cùng hỗ trợ vào giao tranh tổng cực kì giỏi.

Cách lên thiết bị Nangươi Support

*

Tham mê khảo thêm

*

Bảng nâng phương pháp theo cung cấp mang đến Nami

Với các kỹ năng của vị tướng tá này, bạn đùa khi chơi Namày rất có thể tham khảo qua bảng nâng phương pháp theo cung cấp theo thiết bị trường đoản cú nâng kỹ năng Nami max: W -> E -> Q.

*

Điểm dạn dĩ cùng yếu ớt của Nami

Điểm mạnh

Có kĩ năng rỉa huyết tốthầu hết khả năng chế ước mạnhCó kĩ năng hồi phụcCó thể mở màn hoặc rút lui vào giao tranh

Điểm yếu

Mỏng manh, đề nghị giữ địa điểm xuất sắc vào giao tranhĐòi hỏi dùng khả năng hòa hợp líCó 2 kĩ năng kim chỉ nan khá khó dùngBộ kỹ năng hơi tốn năng lượng

Hình nền, Skin Nami

Nami Tbỏ Thần

*

Hướng dẫn lối chơi Nami

Giai đoạn đầu game

khi nghỉ ngơi lv1 các bạn hãy nâng (W) Tdiệt Triều để rất có thể có 1 lượng hồi sinh Lúc giao tranh cùng bạn nên đứng nghỉ ngơi tầm mà (W) Tbỏ Triều có khả năng nẩy lại cho mình một số tiết một mực cùng với bè cánh.khi đạt lv2 các bạn sẽ tuỳ theo tình trạng rất có thể nâng (Q) Tbỏ Ngục để có chế ước cùng tiến công áp hòn đảo nếu như chắc chắn là q trúng, hoặc bạn cũng có thể nâng (E) Ước Nguyện Tiên Cá để sở hữu sự làm cho lừ đừ và gần cạnh thương thơm.do Nangươi nghỉ ngơi những cấp độ đầu khá mỏng mảnh yêu cầu bạn hãy bình yên Khi cấu rỉa địch và cần sử dụng những khả năng phù hợp.Liên tục kiểm soát Hang Rồng góp tín đồ đùa đi rừng.

Giai đoạn giữa game

Khi dứt được Giày Cơ Động bạn hãy nhanh chóng ra sông cắn đôi mắt hoặc hòn đảo lane góp các bè bạn khácNanh Băng cho bạn máu cùng AP. hơi ổn nhằm rất có thể cấu rỉa tốt,quý khách hàng rất có thể thực thiện nay cấu rỉa của chính mình như sau: dùng (Q) Thủy Ngục trúng đối phương sau đó (E) Ước Nguyện Tiên Cá buff mang đến xạ thủ và (W) Tdiệt Triều để hồi phục lượng gần cạnh thương thơm từ bỏ phía địch gây nên.

Giai đoạn cuối game

Vai trò thiết yếu của Nami là cover tuy thế với (R) Sóng Thần xa cùng rộng lớn bạn cũng có thể là tín đồ mở giao tranh tự vùng phía đằng sau.Dùng (Q) Thủy Ngục vào các đối phương gần nhất mong mỏi tiến công đàn của bản thân, với những kỹ năng khác một cách hơp lí sẽ tạo ra 1 ưu thế cao đến team bản thân.

Video nghịch Nami

Với năng lực đảm bảo an toàn AD xuất sắc, Namày trong đợt giải lắp thêm 11 này sẽ mang đến lối đi con đường khôn xiết trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng độc đáo ở khoanh vùng con đường dưới.


567live