Hướng Dẫn Chơi Nocturne

      87

Tháng Mười Một 25, 2020Tháng Mười Hai 23, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment trên Guide Nocturne mùa 11: Bảng ngọc hỗ trợ với cách lên thứ mang lại tướng Nocturne


*

Hướng dẫn cách chơi tướng mạo Nocturne mùa 11 hay nhất, cùng với những món thứ tăng gần cạnh thương thơm, ngay cạnh lực cho trinh sát này đi Rừng nlỗi Levi. Bảng ngọc hỗ trợ Nocturne, biện pháp nâng giải pháp cùng Build Nocturne Guide giải pháp lên đồ gia dụng tăng sức mạnh lúc Nocturne đi đường trên Top xuất xắc mặt đường thân Mid thuộc Combo chuẩn chỉnh tuyệt nhất vào LMHT năm 2021.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi nocturne

Đang xem: Cách chơi nocturne top

Nội dung chính

Bảng ngọc hỗ trợ đến NocturneBảng nâng giải pháp NocturnePhxay hỗ trợ mang đến NocturneHướng dẫn giải pháp lên đồ dùng đến tướng mạo NocturneĐiểm khỏe khoắn cùng yếu của NocturneHình nền, Skin Nocturne

Bảng ngọc bổ trợ mang đến Nocturne

Với những bảng ngọc Nocturne mùa giải bắt đầu, phần đông người có thể xem thêm qua đều sự biến đổi trong những viên ngọc dành riêng cho trinh sát này Khi đi đường. Tmê mệt khảo qua phần đa bảng ngọc hỗ trợ mang lại Nocturne đi rừng, của không ít cao thủ như Levi, Sofm… sử dụng đi đường.

Bảng ngọc đến Nocturne đi Rừng của Levi

Chuẩn Xác + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Nhịp Độ Chết Người: Với lối chơi Nocturne, cũng như chất tướng thì viên ngọc này giúp cho Nocturne trong 1.5 giây tăng từ bỏ 40% > 110% tốc độ tấn công kéo dãn 6 giây.Hiện Diện Trí Tuệ: Tmê say gia đánh gục, Nocturne hồi 20% năng lượng với về tối đa 100.Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh: Nocturne dấn ngay lập tức 3% tốc độ đánh.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Nocturne đã có được 5% phòng cảm giác.Nhát Chỉm Ân Huệ: khi kẻ địch bên dưới 40% máu, Nocturne tạo thêm 8% gần kề thương thơm lên kẻ địch.

Nhánh phụ

Tác Động Bất Chợt: Sau khi sử dụng kỹ năng lướt, tốc biến đổi Nocturne dấn thêm 7 cạnh bên lực cùng 6 xuyên chống phxay.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Nocturne, sút 5% hồi chiêu.

Đã có bảng ngọc hỗ trợ Nidalee mới nhất mùa giải rồi nhé

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Nocturne đi Rừng của Sofm

Chuẩn Xác + Cảm Hứng

*

Nhánh chính

Đắc Thắng: Tđắm say gia hạ gục, Nocturne nhận 12% hồi năng lượng cùng đôi mươi kim cương.

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Có được đôi giày miễn mức giá nghỉ ngơi phút ít 12.Thời Điểm Hoàn Hảo: Có được đồng hồ cat miễn giá tiền.Thấu Thị Vũ Trụ: Nocturne thừa nhận 5% bớt thời gian hồi chiêu, trang bị…

Bảng ngọc bổ trợ mang lại Nocturne đi Top

Áp Đảo + Chuẩn Xác

*

Nhánh chính

Sốc Điện: Sau Lúc khiến 3 đòn tiến công lên kẻ địch, Nocturne nhận được từ 30 > 180 SMTU.Thu Thập Nhãn Cầu: Nocturne thu thập các cầu mắt, nhằm nhận ra SMCK + SMPT.

Một số bảng ngọc bổ trợ Jungle của Nocturne, mà gần như fan rất có thể tham khảo qua để gia tăng sức khỏe mang lại vị tướng mạo này khi leo Rank vào LOL.

Bảng nâng chiêu trò Nocturne

Với đầy đủ ai lúc tập luyện Nocturne, thì nên cần tìm hiểu thêm qua biện pháp nâng giải pháp theo cấp cho theo sản phẩm từ bỏ nâng kỹ năng Nocturne max: Q -> E -> W.

*

Phxay hỗ trợ đến Nocturne

Với từng địa điểm đi đường, thì Nocturne sẽ có phần nhiều phép hỗ trợ tương thích nhỏng sau:

Đi Rừng

Tốc trở nên + trừng pphân tử.

*

Đi Mid

Tốc biến chuyển + nấu nung.

*

Đi Top

Tốc trở nên + dịch chuyển.

*

Hướng dẫn phương pháp lên đồ mang đến tướng mạo Nocturne

Thiên về gây cạnh bên tmùi hương thứ lý, nhằm đẩy mạnh chiêu cuối mạnh mẽ thì họ yêu cầu chú ý mang lại những thiết bị ngay cạnh lực đến Nocturne + liền kề thương thơm đồ dùng lý buổi tối nhiều nhất. Hay rất nhiều tín đồ, rất có thể tham khảo qua vật dụng của Ngộ Không trong thời điểm 11 này cũng rất phù hợp với Nocturne.

Trang bị khởi đầu

Trang bị mở màn Nocturne đi Rừng

*

Trang bị mở màn Nocturne đi Top, Mid

*

Trang bị chính

Nocturne đi rừng

*

Nocturne đi Top, Mid

*

Trang bị tùy chọn

*
*

Cách lên vật dụng Nocturne đi Rừng

Với kĩ năng R của Nocturne, để cụ thể hóa với điểm mạnh của việc xả thân mình đang lên các món lắp thêm liền kề lực + STVL của sát thủ này.

Xem thêm: Game Đập Dưa Hấu 3D Watermelon Shooting, Game Bắn Dưa Hấu

Cách lên đồ dùng STVL + Full cạnh bên lực cho Nocturne

*

Hay

*

Tmê say khả thêm với giầy tbỏ ngân giảm hiệu ứng khống chế

*

Cách lên đồ vật Nocturne đi Top, Mid

Cách lên thứ mang đến Nocturne lúc đi Top tuyệt Mid cũng ko không giống gì mấy so với lúc đi rừng chủ yếu về STVL + sát lực là thiết yếu.

*

An toàn hơn cùng với giáp thiên thần

*

Phù Phxay Chiến Binh: Trang bị này sinh hoạt dạng Đao Đụng Độ đang cho Nocturne năng lực tay đôi cũng tương tự là dồn gần kề tmùi hương đối thủ nkhô hanh rộng, không chỉ có vậy cùng với 10% giảm thời hạn hồi chiêu là tương đối quan trọng đặc biệt lúc Nocturne dựa những vào chiêu cuối nhằm rất có thể dồn liền kề thương thơm đối thủ tác dụng. Trong khi, Phù Phxay Chiến Binh làm việc dạng Gươm Truy Tung cũng hoàn toàn có thể là một lựa chọn giả dụ nlỗi bạn muốn tăng kĩ năng tiếp cận kẻ địch.Vũ Điệu Tử Thần: Đây là một trong những mặt hàng cực kỳ tương xứng với Nocturne Lúc tăng mang đến hắn liền kề thương cùng bớt thời gian hồi chiêu, với nội trên hút máu với biến đổi liền kề tmùi hương nhận vào thành cảm giác bị ra máu để giúp đỡ Ác Mộng Vĩnh Cửu sinh tồn tốt hơn Một trong những lần xả thân.Giày Thủy Ngân: Nội trên bớt thời gian hiệu lực của các cảm giác kiềm chế là rất tốt lúc Nocturne là vị tướng tá ủi trực tiếp vào những địa chỉ quan trọng của đối thủ. Hình như, nếu như nhỏng quy củ của địch thủ bao gồm số đông là gần cạnh thương thơm thứ lí thì Giày Ninja cũng là 1 trong chắt lọc không hề tồi.Kiếm Ma Youmuu: Đây đã là mặt hàng bạn có nhu cầu lên trường hợp có được nhiều mạng trong tiến độ đầu. Lượng giáp tmùi hương, xulặng cạnh bên, sút thời gian hồi chiêu với nội trên kích hoạt giúp cho Kiếm Ma là 1 trong máy khiến cho Nocturne có chức năng lăn uống cầu tuyết cực tốt một lúc sẽ hữu ích cụ.Chùy Gai Malmortius: Nếu nlỗi địch thủ gồm có địa chỉ gần cạnh thương phnghiền hoàn toàn có thể dồn bị tiêu diệt các bạn vào một nốt nhạc thì phía trên vẫn là thiết bị cần thiết. Lượng xulặng gần kề với gần kề tmùi hương, với chỉ số chống phxay vẫn chất nhận được Nocturne giành được tài năng tiến công cùng phòng thủ cùng lúc lúc lên mặt hàng này.Dạ Kiếm Draktharr: Một món đồ nữa dành riêng cho Nocturne ví như “xanh xao” với đã đạt được ưu thế quá lớn sinh hoạt tiến trình đầu. Sát thương thơm, xuim gần kề là đa số chỉ số không cần phải bàn về độ đặc biệt với Ác Mộng Vĩnh Cửu, và nội trên Sập Tối góp gia tăng tài năng kết liễu đối thủ.Rìu Mãng Xà: Đây là thiết bị không hay được lên bởi Nocturne, cơ mà công dụng đến từ trang bị này cũng là hơi đáng kể với kỹ năng tạo cạnh bên tmùi hương lan cùng nội tại kích hoạt vô cùng bổ ích vào giao đấu tổng.Giáp Thiên Thần: Với đông đảo sát thủ lao vào nhỏng Nocturne thì Giáp Thiên Thần vẫn bảo đảm an toàn đến Việc đuổi giết một tướng tá địch nhưng không thực sự băn khoăn lo lắng về bài toán mình đã mất mạng, khi sản phẩm này đang mang lại mang lại hắn ta một mạng sinh sống máy nhì sau khoản thời gian xong xuôi trọng trách hạ ngay cạnh một kim chỉ nam của bản thân.

Điểm dũng mạnh với yếu đuối của Nocturne

Điểm mạnh

Khả năng dính rừng, dọn rừng giỏi.Gank với cung cấp bè cánh rất tốt cùng với chiêu cuối.Khả năng áp liền kề, đu dính phương châm giỏi.Đẩy lẻ dạn dĩ.

Điểm yếu

Không có tác dụng dồn cạnh bên thương táo tợn.Cần kha khá thiết bị với cấp độ để táo bạo.Prúc trực thuộc nhiều vào chiêu cuối.

Cách tương khắc và chế ngự Nocturne

Hoàng Hôn Buông Xuống của Nocturne có thể bị nhận thấy trong cả Khi không có trung bình chú ý, cho nên nếu như khách hàng nghi ngờ rằng hắn đang nạp năng lượng rất nhiều phương châm Khủng nlỗi Rồng hoặc Baron Nashor, hãy quan tiền tiếp giáp coi ở đâu tất cả Vệt Bóng Tối của Hoàng Hôn Buông Xuống.quý khách có thể ra khỏi Nỗi Kinh Hoàng Tột Độ của Nocturn bằng cách nhảy khỏi khoảng thi triển của kỹ năng.Đứng cạnh bên cộng đồng Khi Nocturne sử dụng Hoang Tưởng nhằm rất có thể phản xạ kịp lúc.Chiếc khiên của Nocturne chỉ tồn tại trong 1.5 giây. Giữ lại giải pháp khiến gần kề thương thơm to hoặc giải pháp khống chế của bạn cho đến khi cái khiên biến mất.

Sử dụng các điểm tương khắc và chế ngự Nocturne để phần đông bạn, hoàn toàn có thể áp dụng cùng át chế đi sức mạnh của vị tướng tá này lúc cạnh tranh làm việc các Khu Vực đi con đường khác nhau.

Cách bộ combo Nocturne

Combo cơ bản của Nocturne khi đi gank cũng khá đối chọi giản: sử dụng Hoàng Hôn Buông Xuống (Q) nhằm gây sát thương lên phương châm đôi khi nhằm tiếp cận bọn chúng nkhô hanh rộng -> sử dụng Nỗi Kinch Hoàng Tột Độ (E) lên đối tượng và xua theo tiến công thường xuyên nhằm bọn chúng bị thừa nhận cảm giác lúng túng.Đồng thời nhìn trong suốt thời hạn đi gank hãy chăm chú thời điểm địch thủ tung năng lực phản chống nhằm mục tiêu kích hoạt Bóng Đen Bao Phủ (W) đúng khi nhằm chặn hoàn toàn kỹ năng kia.

Hình nền, Skin Nocturne

Nocturne Bất Diệt

*

Nocturne Hư Không

*

Nocturne Tàn Bạo

*

Hướng dẫn cách chơi tướng tá Nocturne

Bùa Xanh -> Cua -> Bùa Đỏ -> Người Đá -> Chyên -> Sói -> Ếch: Đây là bí quyết dọn quái trong trường hợp các bạn tất yêu gank bất kỳ mặt đường nào từ bỏ mau chóng và chỉ ước ao triệu tập vào làm cho dân cày. Hãy vận dụng biện pháp này Khi ngơi nghỉ đội xanh.Bùa Đỏ -> Chim -> Cua -> Bùa Xanh -> Cua: Đây là phương pháp dọn quái nếu khách hàng ở phía nhóm đỏ cùng được giúp sức nạp năng lượng bùa đỏ. Nếu kẻ thù ăn uống Bùa Xanh thì có thể bạn sẽ đề xuất giao đấu mau chóng nhằm giành Cua. Tuy nhiên đừng lo, các bạn 1v1 đầu trận tốt nhất, lưu giữ ping call đường thân hoặc đường bên dưới vào giúp là được.Bùa Xanh -> Cua -> Bùa Đỏ: Đây là biện pháp dọn quái ác nếu khách hàng sinh sống phía team xanh với được góp ăn uống bùa xanh cực kỳ không nhiều hoặc không hề được góp.Bùa Đỏ-> Cua -> Bùa Xanh: trái lại cùng với bên trên, đây là giải pháp dọn quái nếu bạn ăn bùa đỏ phía team đỏ với ít được góp hoặc không được góp.Cướp Bùa Xanh – Cua – Bùa Đỏ – Chlặng – Sói – Bùa Xanh – Ếch: Đọc là đọc rồi rò rỉ, trong ngôi trường hòa hợp làm lâm tặc nhưng mà không xẩy ra phát hiện tại, hãy dọn quái ác như này để ăn được tía bùa. Đừng quên nhờ vào người đi đường cắn mắt nghỉ ngơi Bùa Xanh của chính bản thân mình để tách bị cướp ngược nhé.Cướp Bùa Đỏ – Cua – Bùa Xanh – Ếch – Sói – Chlặng – Bùa Đỏ – Người Đá: Còn đấy là trường đúng theo cướp bùa đỏ. Nhắc lại một đợt nữa, lưu giữ cắn đôi mắt sinh hoạt bùa của bản thân để rời bị chiếm ngược kia nhé.

Với kỹ năng đi con đường khỏe khoắn, đa chức năng cùng bạo gan về quy trình cuối game khiến cho Nocturne trong thời điểm 11 này là một trong ví tướng tá đa chức năng độc nhất.