HƯỚNG DẪN CHƠI OMNIKNIGHT DOTA 2

      90

Những biến hóa của phiên bản vá 7.07 đang gửi Omniknight quay trở lại với vai trò hoàn toàn khác, xuất phát từ một support mỏng dính dính thành một offlaner chính hiệu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi omniknight dota 2

Omniknight là trong những lựa chọn hoàn hảo ở các trận Pub, nhưng đối với thi đấu chuyên nghiệp hóa lại hoàn toàn khác. Ban đầu, Omniknight được sử dụng bởi SirActionSlacks để thoát khỏi tình trạng “hell” MMR. Tuy nhiên, phía trên lại là một trong những trong những nhân vật được chọn tối thiểu tại TI7 và gần như là chìm nghỉm ở phiên bản 7.06. Cũng hoàn toàn có thể chàng kỵ sĩ này được thực hiện như một bé bài kín của các đội tuyển.

*

Với những biến hóa trong 7.07c, Omniknight sau cùng đã kiếm tìm thấy vị trí riêng cho khách hàng trong tranh tài chuyên nghiệp. Omniknight đang sở hữu tỉ lệ thắng đứng vị trí thứ 4 cùng với 55.06% win rate. Kỵ sĩ đẹp nhất trai sẽ ngủ lặng một lần nữa quay lại cùng khuấy đảo meta Dota 2 siêng nghiệp.


Phụ lục


Thay đổi về kỹ năng

Purification, kỹ năng làm nên tên tuổi của Omniknight giờ đây được có tác dụng lại theo hướng có ích hoàn toàn. Mặc dù lượng máu hồi ít hơn, tuy nhiên đổi lại, lượng mana cost và cooldown sụt giảm đáng kể. Bởi đó, trường đoản cú một support bảo kê, giờ Omniknight hoàn toàn có thể hiên ngang làm cho offlaner nhằm tranh hùng xưng bá với hầu hết Timbersaw tốt Void.

*

Repel mặc dù bị nerf về thời hạn tác dụng, mà lại không còn kỹ năng bị purge mất như trước. Các bạn cũng hoàn toàn có thể cộng thêm 3s duration mang đến repel lúc đạt max level. Nhưng dĩ nhiên cũng chả ai khù khờ đi cộng thêm 3s chống phép ở cấp độ 25 khi mà những core anh hùng đã tậu đủ BKB rồi. Mặc dù vậy, sống early game và mid game, với thời đại damage phép lên ngôi như hiện tại tại, quý giá của Repel lại càng lớn.


*

Dota 2: hệ thống Rank mới reviews đã có fan hốt Divine 5 sao
Đúng theo đông đảo gì đã công bố trong phiên bản cập nhật 7.07 The Dueling Fates, Valve đã xác nhận khởi động hệ thống rank hoàn toàn mới cho Dota 2. Điều đó đồng nghĩa với câu hỏi mùa MMR cuối cùng đã kết thúc. Toàn bộ hệ thống rank sẽ được reset với tính lại từ...

Guardian Angel, ultimate đem đến những trộn “cumback is real” vẫn là giữa những skill trang điểm nhất Dota 2. Nếu dùng đúng cách, lật kèo là chuyện “quá là thông thường luôn”. Nếu như bạn thừa tiền hoặc mái ấm gia đình có Alchemist, hãy sắm dòng Aghanim’s Scepter để thêm một lượt Glyph of Fortification nữa nhé.

Làm lại cách thức hồi mana

Cả hai bí quyết hồi máu cùng mana đều được làm lại vào 7.07. Nó sẽ đem lại tác dụng khá bất ngờ. Từng điểm Intelligence lúc này tăng gấp hai lượng base cùng bonus hồi phục mana lên đến 2%. Tưởng chừng câu hỏi bị nerf tự +6 Mana Regen xuống còn + 4 đổi thay thảm họa với Omniknight. Nhưng lại không, lượng hồi mana này bây giờ được khuếch tán thêm bởi vì chỉ số Intelligence. Công thức mới này đã trở nên kỵ sĩ của họ thành “suối nguồn năng lượng”.

Ví dụ, Omniknight Level 20 với Force Staff với Drums sẽ có 65 Intellience, lượng mana regen sẽ tăng thêm từ +4 Mana Regen/s lên +9.2 Mana Regen/s. Với những item hiện tại có, Mana Regen cùng ở Talent của Omniknight được cho phép một lượng bonus tương tự với Scythe of Vyse (2.25) cộng với Lotus Orb (1.75) (ngoại trừ lượng thêm vào đó từ chỉ số Intelligent). Vì chưng đó, nó chất nhận được một lượng bonus mana regen lớn hơn ngẫu nhiên item nào khác trong trò chơi.

Xem thêm: Cách Viết Đơn Xin Thực Tập Ấn Tượng, Mẫu Đơn Xin Thực Tập Chuẩn Cho Sinh Viên

Soul Ring vẫn là một trong những sự gạn lọc để bù đắp sự thiếu hụt mana ban đầu. Tuy vậy bây giờ, các item khác ví như Eul’s, Drums, cùng Aether Lens cũng không quan trọng nữa. Chúng ta có thể lên trực tiếp Hand of Midas như Newbee.kpii mà hack chi phí cũng được.


Talent được rework cực kỳ tiềm năng

Với việc làm lại Talent của Omniknight, GPM làm việc Talent cấp 10 tăng 50%, tự 60 gold/min cho 90 gold/min. Vấn đề làm lại này cũng mở ra cho tất cả những người chơi Omniknight hoàn toàn có thể lựa chọn cả câu hỏi cộng Gold/min với XP/min (khi cộng Talent tiếp theo). Trong khi đó, những nhân vật khác chỉ gồm thể lựa chọn một trong nhì bonus này ở level 10. Cả hai đều có giá trị đối với một offlaner, những người bị coi như “những bạn khốn khổ” suốt early game và mid game. Còn so với Omniknight ư? Nó như vẻ bên ngoài hạn hán gặp mặt trời mưa vậy.

*

Như đang nói, bạn chơi Omniknight lên cấp cho 15 rất có thể lựa lựa chọn +35% XP Gain. Tuy vậy, hãy quan sát sự lôi cuốn không thể khước từ khác: +90 damage. Ở level 15, chúng ta chả lên được một vật phẩm tử tế nào cho đến 90 damage cả. Vì đó, 90 damage cùng thêm của doanh nghiệp cứ như một chiếc God Strength phiên bạn dạng lỗi vậy. Mà cho Sven còn cần hú Ultimate vào bắt đầu quạt chả được, còn Omniknight thì được cùng trực tiếp vào luôn. Một trường đoản cú thôi: súc vật!!!

Các Talent không giống cũng kha khá dễ hiểu. Cấp độ 20 bạn sẽ có +4 mana regen hoặc +12% slow mang lại Degen aura. Đa số người chơi chọn cùng aura slow để vươn lên là mấy kẻ xung quanh thành mấy thằng đụt. Khi max level, bạn sẽ có thêm 200 damage/heal cho từng lần thi triển Purificaion. Nó như kiểu các bạn ôm bom ba càng lao vào địch tuy vậy không đầy đủ chết hơn nữa hồi lại một tỉ máu ấy.

Các Meta luân chuyển quanh Omniknight

Giờ đây, Omniknight trả toàn rất có thể thoát xác xuất phát điểm từ một support mỏng dính dính lên một bộ vi xử lý core hero. Ngoại trừ ra, Omniknight hoàn toàn hoàn toàn có thể đảm nhiệm vị trí feeder offlane nữa. Tuy nhiên, phiên bản 7.07 đã không có Poor Man’s Shield tuyệt Iron Talon nữa – hai cái nạng lèo lái cho một offlaner. Bây giờ Solo offlane bên cạnh đó là một sứ mệnh cảm tử vậy. Những biến đổi đối với meta đánh dấu sự trở lại của các những offlaner theo hướng tanker cục súc khó nắm bắt và cực kỳ mạnh mẽ.


*

Giữa Dota 2 với LMHT, lương trò chơi thủ của bộ môn như thế nào kiếm được nhiều tiền hơn?
Sau khi giành chức vô địch The International 2017, các thành viên của Team Liquid đều trở nên những đại gia với chi phí giải là 245,5 tỷ vnđ (10,8 triệu USD). Năm nay, tổng số tiền thưởng đã lên đến 561 tỷ đồng (24,7 triệu USD). Con số này cao hơn gấp 5 lần số...

Việc xóa khỏi Iron Talon làm cho những offlaner không có cửa vào bú rừng farm late như trước đó nữa. Lượng kinh nghiệm cũng gắng đổi. Giờ đồng hồ đây, các bạn sẽ nhận ít XP nhận ra hơn khi kẻ thù deny creep và toàn cục XP vừa đủ trên creep bị deny vì neutrals. Omniknight lại là tướng mạo rất tương xứng với sự biến hóa mới này. Purification chất nhận được Omniknight bảo trì được việc đi lane với cùng một lượng last hit tương đối ổn.

Team Kinguin đã kết hợp Omniknight cùng Earth Spirit nhằm có kết quả tuyệt vời trong những lần gank. Team Newbee, với cặp đôi Sand King với Omniknight, đã mở đầu bằng phần đa đợt gank sớm vào safe lane của VG. Còn đây, Liquid.MinD-ControL – vị trí cao nhất 1 rank bên trên leaderboard – sử dụng Omniknight ở vị trí feeder offlane trong độ lớn Dreamleague Major 2017 vòng sơ loại EU/CIS.

Trên vớ cả, trong khi Valve đang tất tay mang lại sự quay lại của Omniknight. Diffusal Blade – công trình counter thẳng phương diện Omniknight hiện thời đã bị nerf thê thảm. Trước đây, nếu team địch tất cả Omniknight thì đến support bên kia cũng lăm le lên Diffusal Blade. Với tài năng giải buff bị bỏ đi ở 7.07, item này không thể là con át chủ bài chống lại các hero “ăn cùng buff” nữa. Tuy vậy vẫn còn đó Nullifier cùng Eul’s, nhưng cả 2 item này sẽ không thể giải được Repel. Sự bốc hơi của các item counter chính mình, biến đổi Talent và đường offlane tiềm ẩn sự trở lại cực kì mạnh mẽ của Omniknight.

567live XoiLac TV