Hướng dẫn oxygen not included, tìm hiểu cách chơi oxygen not included

      82

Oxygen Not Included là 1 tựa trò chơi hay tuy thế không hề đơn giản bởi có quá nhiều cơ chế và nội dung phải nắm vững gây hoảng loạn và mất thời gian.

Bạn đang xem: Hướng dẫn oxygen not included, tìm hiểu cách chơi oxygen not included

Oxygen Not Included là 1 trong những trò nghịch mà chắc hẳn rằng rất nhiều người biết đến và cảm giác hứng thú khi xem các streamer đùa thử trên Youtube. Tuy nhiên, mang lại khi chúng ta quyết định hưởng thụ thử tựa game này thì lại cảm thấy không thể hào hứng như lúc trước nữa. 1 phần vì bạn ta nghịch trông rất lôi cuốn nhưng mình đùa thì quá gà, phần thì có vô số thứ cần thao tác mà không biết ban đầu từ đâu.

Nhưng thực tế thì Oxygen Not Included rất đơn giản hiểu nếu bạn nắm được những tuyệt kỹ cơ bản ngay trước lúc bắt đầu. Vậy giờ, hãy cùng Mọt game điểm qua phần đa điều cần phải biết về tựa trò chơi này trước khi ban đầu trải nghiệm nhé.

*


Phụ lục

1 lý giải về chỉ số trong Oxygen Not Included1.4 các chỉ số khác2 Những điều cần ưu tiên trong Oxygen Not Included

Giải say mê về chỉ số trong Oxygen Not Included

Duplicant Attributes xuất xắc chỉ số của nhân đồ gia dụng là trong số những yếu tố đặc biệt quan trọng nhất vào trò chơi. Chúng đóng sứ mệnh then chốt một trong những bước trước tiên của người chơi. Việc người chơi cách tân và phát triển nhanh hay đủng đỉnh sẽ phụ thuộc phần nhiều vào ba Duplicants đầu tiên. Mỗi Duplicant sẽ có Attributes (chỉ số) với Traits (đặc điểm) bao gồm đặc điểm có ích và gồm hại.

*

Attributes (Chỉ số)

Trong Oxygen Not Included có tổng số 9 chỉ số vớ cả. Bao gồm:

Athletics: Chỉ số vận tốc di chuyểnCooking: Chỉ số tốc độ nấu nướngDigging: Chỉ số tốc độ đàoMedicine: kĩ năng kháng bệnh tật và tốc độ hồi phục sau chấn thươngTinkering: Khả năng vận hành và sửa chữa máy mócConstruction: Chỉ số vận tốc xây dựngCreativity: kết quả và tốc độ việc trang tríLearning: vận tốc lên cấp chỉ số khác cùng hiệu quả công việc nghiên cứuStrength: Trọng lượng buổi tối đa rất có thể mang trên người và sức mạnh chiến đấu

Tuy nhiên không phải Duplicant nào cũng trở nên có không hề thiếu cả 9 chỉ số. Sẽ sở hữu Duplicant nhận được chỉ số dương và chỉ còn số âm trong những 9 chỉ số trên.

Traits có ích (Đặc điểm bao gồm lợi)

Đây có thể hiểu là những điểm sáng hay khả năng đặc biệt của Duplicants. Có tổng cộng 12 traits có lợi trong trò nghịch bao gồm:

Mole Hands: Tăng 5 chỉ số DiggingTwinkletoes: Tăng 5 chỉ số AthleticsUncultured: Giảm 20 Decor Expectation. Decor Expectation là một trong những chỉ số quan trọng sẽ được phân tích và lý giải ở mặt dướiEarly Bird: Tăng 2 điểm cho toàn bộ chỉ số vào ban ngàyDiver’s Lungs: Duplicant gồm trait này tiêu thụ thấp hơn 25g/s oxyAmphibious: Tốc độ di chuyển dưới nước bằng tốc độ đi bên trên bờQuick Learner: Tăng 5 chỉ số LearningIron Gut: rất có thể ăn bất kể đồ ăn uống nào mà không trở nên bệnhGrease Monkey: Tăng 5 chỉ số TinkeringNight Owl: Tăng 3 điểm cho toàn bộ chỉ số vào đêm tối (Ngoại trừ Creativity)Naturally Robust: miễn dịch với những bệnh tật thông thườngInterior Decorator: Tăng 5 chỉ số Creativity cùng Decor Expectation

Traits bất lợi (Đặc điểm bất lợi)

Các Duplicant hoàn toàn có thể mang cả traits có ích lẫn traits bất lợi. Có tổng cộng 13 traits vô ích bao gồm:

Biohazard: Duplicant có trait này dễ bệnh tật hơnBottomless Stomach: Ăn các hơnYokel: Duplicant gồm trait này không thể nghiên cứuScaredy-Cat: lần chần chiến đấuGastrophobia: không biết nấu nướngLoud Sleeper: Duplicant tất cả trait này có công dụng đánh thức số đông người trong những khi ngủMouth Breather: Tăng lượng oxy bắt buộc tiêu thụAnemic: bớt 5 chỉ số AthleticsNarcoleptic: rất có thể ngủ bất cứ lúc nàoFlatulence: Làm ô nhiễm môi trường qua con đường môngSlow Learner: sút 3 chỉ số LearningIrritable Bowel: Duplicant bao gồm trait này vẫn đi lau chùi và vệ sinh lâu hơnSmall Bladder: Duplicant tất cả trait này sẽ đi vệ sinh nhiều lần hơn.

Các chỉ số khác

Decor Expectation

Duplicant tất cả chỉ số Decor Expectation cao hơn nữa chỉ số Decor của một khu vực sẽ tăng găng tay của Duplicant đó với ngược lại.

Stress Response

Nếu một Duplicant lúc đạt 100% chỉ số Stress, bọn họ sẽ dứt làm việc kế tiếp nôn ói hoặc hủy diệt xung quanh cho đến khi hết stress.

Lưu ý trước lúc bắt đầu

Việc ghi lưu giữ và hiểu rõ các chỉ số và đặc điểm trên rất phải thiết. Đặc biệt vào đầu trò chơi, các bạn sẽ được lựa chọn 3 Duplicants đầu tiên. Hãy bảo đảm an toàn rằng kia là hầu hết Duplicants chất lượng với chỉ số và điểm sáng tốt để quy trình phát triển lúc đầu diễn ra mạch lạc không gặp trở ngại nhất.

*

Với người chơi mới buộc phải tránh lựa chọn những Duplicant có điểm lưu ý Flatulance hoặc Loud Sleeper để bảo vệ hiệu quả các bước trong ngày.

Ngoài ra đề xuất có ít nhất một nhân vật gồm chỉ số Learning cao.

Những vấn đề cần ưu tiên trong Oxygen Not Included

Trước khi ban đầu tiến hành tái tạo thành địa hình cùng xây dựng, hãy tạm dừng trò chơi và quan lại sát rất nhiều thứ xung quanh. Sau thời điểm nắm được địa hình, hãy lên kế hoạch tinh tế để đào và xây dựng.

Oxy cùng Oxylite

Bên cạnh những tài nguyên kim loại như Đồng thì Oxy là khoáng sản tối quan trọng đặc biệt trong trò chơi. Tín đồ chơi nên xem xét về vận tốc sản xuất Oxy và vận tốc khai thác. Còn nếu không sẽ xẩy ra tình trạng Oxy ko thể đáp ứng đầy đủ cho diện tích khu vực quá rộng lớn, dẫn đến thiếu hụt oxy cho những Duplicant.

Xem thêm: Play Dragon Ball Z Devolution Online, Dragon Ball Z Devolution 1


Ngoài ra, vào địa hình sẽ có một nhiều loại đá thương hiệu là Oxylite. Đây là loại đá tự phân phối ra Oxy với tự tan đi theo thời gian. Oxylite là nguồn hỗ trợ Oxy đầu game ổn định với thời lượng lên đến mức 3 hoặc 4 chu kỳ.

*

Nếu bạn chơi gồm vô tình đào bắt buộc Oxylite, nó vẫn sẽ cung cấp Oxy mặc dù nó sẽ không tự sản sinh ra Oxy được nữa. Để tối ưu tính công dụng của Oxylite, các bạn hãy cứ để nó ở đó là tốt nhất.

Công trình cùng máy móc

Nhu cầu bao gồm của con tín đồ đó đó là ăn, ngủ cùng đi vệ sinh. Đây là 3 công trình xây dựng mà tín đồ chơi cần ưu tiên mặt hàng đầu. Xây dừng chỗ ngủ, nơi đi dọn dẹp và hệ thống cung ứng lương thực.

Tuy nhiên cùng với lượng tài nguyên có hạn ở đầu trò chơi, tín đồ chơi đề nghị ưu tiên thành lập nhà vệ sinh đầu tiên. Còn nếu không Duplicant vẫn “xả” nỗi buồn ngay tại vị trí gây ô nhiễm và độc hại môi trường ko khí và nước.

*

Người chơi cần xây tối thiểu 1 mang lại 2 nhà vệ sinh ở đầu trò nghịch để tiết kiệm ngân sách được nguyên liệu và khoáng sản thay bởi xây 3 cái.

Sau khi bảo đảm an toàn được nhu cầu cơ bản, điều tiếp theo bạn yêu cầu làm kia là chế tạo máy phát năng lượng điện và các loại đồ đạc cơ bản. Các loại thiết bị cơ bản bao gồm: máy tạo ra thức ăn, vật dụng tái sinh sản Oxy, trạm nghiên cứu.

Về vị trí để thì các bạn cũng nên lưu ý đến đặt bọn chúng ở ngay gần nhau một chút ít để máu kiệm diện tích và tài nguyên có tác dụng dây điện. Trong khi bạn cũng yêu cầu làm thêm 2 viên pin để lưu trữ tích điện từ lắp thêm phát điện.

Nghiên cứu vãn công nghệ

Công nghệ là con đường lối phát triển, để trở nên tân tiến thì phải gồm công nghệ. Để có technology thì các bạn phải nghiên cứu. Tuy vậy Oxygen Not Included gồm một khối hệ thống Tech Tree khá nhiều mẫu mã và phức tạp. Nếu lọc sai thứ nhằm nghiên cứu, bạn sẽ mất thời gian hoặc tệ rộng là bắt đầu lại trường đoản cú đầu.

Người đùa mới nên đặt ưu tiên nghiên cứu technology trồng trọt (Farming Tech) trước tiên để bảo đảm an toàn được phương diện lương thực và lý lẽ sản xuất Oxy mà không bắt buộc Algae Terrarium.

Sau đó, người chơi có thể lượng Gas Piping hoặc Liquid Piping phụ thuộc vào vào địa hình. Nếu như không thể quyết định được, nên chọn Liquid Piping bởi vì những nhánh công nghệ về sau sẽ bổ ích hơn.

*

Còn power Regulation tuyệt Interior Decor chúng ta có thể nghiên cứu một khi đã bình ổn mọi lắp thêm khác chứ bọn chúng cũng không thực sự bắt buộc thiết.

Trên đây là những điều cơ phiên bản cần phải biết trước khi bạn trải nghiệm tựa trò chơi Oxygen Not Included. Bản chất thì đấy là một tựa game hay với không ít nội dung thú vị. Tuy nhiên để tò mò được cục bộ nội dung thì tín đồ chơi phải tồn tại qua được những chu kỳ của trò chơi.

Mong rằng nội dung bài viết trên sẽ hữu ích cho những bạn. Hãy đón ngóng những nội dung bài viết hữu ích khác sau này nhé!

567live XoiLac TV