HƯỚNG DẪN CHƠI PANTHEON

      137

Pantheon mùa 12, sau khi được thiết kế lại cỗ kỹ năng của bản thân mình thì binh sĩ này đa năng hơn với rất nhiều vai trò bắt đầu trong đội hình như Rừng, Top, Mid hoặc tư vấn ở mặt đường dưới. ở kề bên đó, bảng ngọc Pantheon cũng là 1 trong những điểm cần chăm chú khi gồm nhiều đổi khác mới vào nhánh ngọc chuẩn chỉnh xác giúp cho đấu sĩ này khỏe mạnh hơn lúc đi đường.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi pantheon

Cũng như những chia sẻ của yome.vn, cách lên vật Pantheon có nhiều chuyển đổi mà mọi người dân có thể cập nhật ngay bài viết này nhé.


Pantheon Build mùa 12

Vai trò: Đấu sĩ

Vị trí: Top, Rừng

Độ khó: dễ dàng chơi

*

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon

Bảng ngọc hỗ trợ Pantheon: chuẩn xác + cảm hứng => hỗ trợ cho Pantheon đi Top, Mid khỏe hơn.

*

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon: chuẩn chỉnh xác + Áp hòn đảo => Đây là nhánh ngọc, hỗ trợ cho Pantheon đi rừng có khả năng sốc giáp thương cực kỳ mạnh.

*

Một số bảng ngọc Ornn mạnh nhất mùa này

Phép hỗ trợ Pantheon

*

Tốc biến chuyển + Dịch chuyển: Đây là bảng ngọc chuyên được dùng cho Pantheon Top. Lúc đi Mid, Rừng hầu như người rất có thể thay cố gắng thành kiệt sức, thiêu đốt.

Thứ trường đoản cú nâng khả năng Pantheon

*

Đối với bí quyết nâng khả năng Pantheon, đồng đội có thể xem thêm qua cách nâng của yome.vn: Q > W > E

Cách lên đồ Pantheon

Trang bị khởi đầu

*

Trang bị chính

*

Trang bị tùy chọn

*

Giày

*

cách lên đồ gần cạnh thương Pantheon SP

*

Hoặc

*

cách Build vật dụng Pantheon Top, Mid sốc giáp thương + chí mạng khỏe khoắn nhất

*

Hay

*

biện pháp lên đồ đến Pantheon Rừng bạo dạn nhất

*

Hay

*

Đới với 1 vị đấu sĩ sát thủ như Pantheon, có khả năng khống chế cùng sốc tiếp giáp thương giỏi thì khi Build trang bị mang đến Pantheon mình thường tập trung tối nhiều vào những trang bị ưu tiền về STVL + chí mạng là chính.Để bình an hơn với những pha lao vào của Pantheon, mình sẽ trang bị thêm các món đồ chống chịu đựng như Giáp, gần kề thiên thần… nhằm tăng kỹ năng sống sót đến Pantheon.

Những cách lên đồ vật Orianna AP mạnh nhất mùa này

Kỹ năng Pantheon

*

Nội tại – Chiến Ý

Sau 5 đòn đánh thường hoặc kỹ năng, kỹ năng tiếp theo của Pantheon sẽ được cường hóa.

*

(Q) – Ngọn Giáo Sao Băng

Nhấp: Pantheon vẫn chọc thương theo định hướng và gây 75/115/155/195/235 (+100% AD cơ bản) gần kề thương. Nhấp sẽ giảm một trong những phần hồi chiêu của Ngọn Giáo Sao Băng.

Xem thêm: Giải Toán 8 Bài 3: Rút Gọn Phân Thức Lớp 8 Bài 3: Rút Gọn Phân Thức

Giữ: Pantheon ném thương theo hướng con chỏ chuột, gây 75/115/155/195/235 (+100% AD cơ bản) gần kề thương lên kim chỉ nam đầu và 50% với các kim chỉ nam phía sau. Gây 155/240/325/410/495 (+200% AD cơ bản) lên các kim chỉ nam dưới 25% máu.Cường hóa: Gây thêm <20+13 từng cấp> (+100% AD cơ bản) và làm chậm 25% trong 2,5 giây.Mana tiêu hao: 40Thời gian hồi chiêu: 10/9.5/9/8.5/8s

*

(W) – Khiên Trời Giáng

*

(E) – đánh Vũ Bão

Thường: Pantheon vẫn đưa khiên lên chặn theo 1 hướng và miễn nhiệm phần nhiều sát thương tự hướng kia đồng thời chọc thương khiến (100% AD) giáp thương tiếp tục theo hình nón trong 1,5 giây.

Cú chọc sau cuối sẽ khiến thêm 55/105/155/205/255 (+150% AD cơ bản) tiếp giáp thương cùng vẫn được kích hoạt nếu hủy (E) sớm.

Cường hóa: Thời gian kích hoạt kéo dãn dài thành 2,5 giây và gây 167% AD.

Pantheon vẫn rất có thể di đưa khi kích hoạt, nhưng lại bị làm cho chậm 1/2 khi thụt lùi hoặc đi ngang.Chỉ gây 50% sát yêu đương lên lính.Sát yêu đương lên quái ác rừng (không cần quái khủng) sẽ giảm 33% giáp thương.

*

(R) – Trời Sập

Pantheon nhảy đầm lên cùng lao cho tới vị trí chỉ định sau một thời hạn niệm, đồng thời sẽ gây ra 300/500/700 (+50% AP) tiếp giáp thương theo 1 vùng hình chữ nhật.Sát thương bớt tới về tối đa 1/2 ở vùng rìa của khu vực ảnh hưởng.Sau khi đáp xuống thì Pantheon sẽ có đủ điểm cùng dồn nội tại ngay lập tức.

Khắc chế Pantheon

Pantheon bạo phổi hơn

*

Pantheon yếu ớt hơn

*

Tham khảo những cách chế ngự Pantheon hiệu quả

Cách đùa Pantheon

Để vạc huy khả năng đi đường của Pantheon, bằng hữu cần cố vững:

Chịu khó tổ chức triển khai gank cùng đồng đội, do khả năng di chuyển nhạy bén và kĩ năng R của Pantheon nó để giúp đỡ cho các trường hợp giao tranh ở những đường trở nên nhạy bén hơn.Chịu khó cắm mắt quan liêu sát.Trong giao đấu tổng, lúc Pantheon lao vào với kỹ năng R thì các bạn cần phải xác định mục tiêu ví dụ trước khi dấn thân nhé.

Pantheon Montage: phần đa pha cách xử lý Pantheon hay

Hướng dẫn lối chơi Pantheon tác dụng nhất

Học cách combo Pantheon rất chuẩn

Với bài bác hướng dẫn cách chơi Pantheon, với khá nhiều biến đổi mới trong dịp giải này hy vọng bạn bè có thể vận dụng để leo Rank LOL với vị tướng này kết quả nhất.

567live XoiLac TV