Mẹo Chơi Pokemon Go Cho Người Ngại Di Chuyển

      197
Nếu học thuộc các bí kíp này, các bạn có thể "hô mưa gọi gió" ngay khi Pokemon Go có mặt chính thức tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Mẹo chơi pokemon go cho người ngại di chuyển


*

Trong loạt bài viết này, Thanh Niên Game sẽ giới thiệu đến các bạn 10 bí kíp đầu tiên giúp bạn "hóa thần" trong Pokemon Go ngay khi game mobile này có mặt tại Việt Nam.

1. Chọn Pikachu làm Pokemon khởi đầu

Trong Pokemon Go, sau khi tạo xong nhân vật, người chơi sẽ được lựa chọn một trong ba Pokemon là Charmander, Squirtle và Bulbasaur. Để có thể chọn được Pikachu làm Pokemon khởi đầu, bạn hãy đi xa ra ba Pokemon ban đầu để chúng biến mất và xuất hiện lại gần bạn khoảng 4 lần. Lúc này, Pikachu sẽ xuất hiện. Theo game thủ từng khám phá ra mẹo này, anh ta đã mất khoảng 40 phút đi đi lại lại mới có thể bắt được Pikachu.

2. Nhận Poke Ball miễn phí

Khởi đầu, các bạn sẽ nhận được 50 Poke Ball miễn phí và bạn sẽ nhanh chóng sử dụng hết số Poke Ball này. Để có thêm Poke Ball mới, các bạn sẽ phải mua thêm Poke Ball mới bằng tiền mặt. Tuy nhiên, chúng ta vẫn có một số mẹo nhỏ để nhận được Poke Ball miễn phí.

Đầu tiên, bạn sẽ nhận được Poke Ball miễn phí mỗi khi lên cấp (thường dao động khoảng 15 Poke Ball). Ngoài ra, bạn có thể đến các PokeStop để nhận các vật phẩm miễn phí, bao gồm cả Poke Ball.

*

3. Nhận vật phẩm miễn phí từ PokeStop

Khi đến các gần các PokeStop, các bạn có thể mở Pokemon Go lên và xoay mạnh biểu tượng PokeStop trong trò chơi. Lúc này, các bạn có thể sẽ nhận được một số vật phẩm miễn phí như Poke Ball hoặc trứng Pokemon.

*

4. Lấy lại Poke Ball sau khi ném trượt

Bất cứ ai cũng có ném trượt khi bắt những con Pokemon đầu tiên. Rất may là chúng ta có thể lấy lại được Poke Ball đã ném trượt bằng cách chạm vào nó thật nhanh trước khi nó biến mất trên màn hình của bạn.

Xem thêm: Quên Anh Trong Từng Cơn Đau ( Hợp Âm Quên Em Trong Từng Cơn Đau

*

5. PokeStop sẽ làm mới (refesh) mỗi 5 phút mỗi lần hoặc lâu hơn

Sau khi đến PokeStop và nhận được các vật phẩm miễn phí, biểu tượng PokeStop trên màn hình của bạn sẽ chuyển từ màu xanh sang màu hồng báo hiệu bạn phải chờ 5 phút hoặc lâu hơn để đợi PokeStop làm mới. Hiện tại, Pokemon Go không giới hạn số lần truy cập PokeStop của người chơi.

*

6. Pokemon giống như nhưng có chỉ số khác nhau

Trong Pokemon Go, bạn có thể bắt được các Pokemon cùng loại nhưng cách tấn công và CP (Combat Power - Sức mạnh chiến đấu) là khác nhau, có Pokemon sẽ có chỉ số cao, có Pokemon sẽ có chỉ số thấp. Do đó, đừng bỏ qua bất cứ một Pokemon nào nhé, kể cả Zubat.

*

7. Đừng quên "thủ tiêu" các Pokemon yếu

Trong Pokemon Go, khi bắt được các Pokemon yếu, các bạn nên dùng tính năng "Transfer" để chuyển chúng cho Giáo sư Willow và nhận lại Candy miễn phí. Candy này sẽ giúp ích cho bạn khi bạn nâng cấp và tiến hóa các Pokemon cùng loại có chỉ số cao hơn.

*

8. Thường xuyên sử dụng tính năng Nearby

Nút Nearby xuất hiện ở góc phải bên dưới màn hình chính trong Pokemon Go. Tính năng này cho phép người chơi tìm kiếm các Pokemon đang ở xung quanh. Pokemon ở càng xa thì biểu tượng sẽ càng mờ đi, Pokemon ở gần sẽ có biểu tượng rõ hơn.

Khi bạn chạm vào biểu tượng của một Pokemon và di chuyển đúng hướng, menu sẽ đánh dấu bằng một ping màu xanh báo hiệu bạn đang đi đúng hướng. Khi bạn tiếp cận Pokemon, các dấu chân gần biểu tượng Pokemon sẽ giảm dần. Khi dấu chân giảm xuống 1, nó có nghĩa là Pokemon đang đứng cách bạn vài mét.

*

9. Tắt tính năng AR để bắt Pokemon dễ dàng hơn

Mặc định thì tính năng AR (tăng cường thực tế ảo) sẽ tự động bật để người chơi có những trải nghiệm tốt nhất với Pokemon Go. Tuy nhiên, bạn có thể tắt tính năng này đi để ném Poke Ball được dễ dàng hơn. Ngoài ra, tắt tính năng AR còn giúp bạn tiết kiệm pin nữa đấy. Biểu tượng AR sẽ hiện thị ở góc phải phía trên màn hình bắt Pokemon. Để vô hiệu hóa tính năng này, bạn chỉ cần kéo nút AR sang trái.

*

10. Màu của vòng tròn báo hiệu độ khó khi bắt Pokemon

Khi bắt Pokemon trong Pokemon Go, xung quanh Pokemon sẽ hiển thị các vòng tròn có màu sắc khác nhau báo hiệu độ khó khi bắt chúng. Màu xanh lá cây là dễ bắt nhất, màu vàng là có thử thách, màu cam có nghĩa là khó khăn hơn và màu đỏ là khó bắt nhất.


567live

XoiLac TV


Ibet888