HƯỚNG DẪN CHƠI SHADOW OF WAR

      18

Nổi lên một cách nhanh chóng khi ngày 11/10/ 2017 tựa game nhập vai Middle Earth: Shadow of War đã có một bước tiến lớn khi đạt vị trí quán quân trong vài giờ trên Steam. Lượng người chơi và tải game này gia tăng một cách nhanh chóng, thu hút lượng fan đông đảo. Vậy chơi Middle Earth: Shadow of War như thế nào để có thể chiến thắng? Sau đây trang tin tức yome.vn sẽ bật mí mẹo chơi Middle Earth: Shadow of War cực chất cho các bạn!


*

1. Middle Earth: Shadow of War sức hút từ bình cũ rượu mới

Tại sao có thể nói Middle Earth: Shadow of War được coi là bình cũ rượu mới? Nếu bạn là game thủ lâu năm chắc chắn bạn đã biết tới “Shadow of War” từ lâu đúng không? Với sự trở lại của phiên bản mới, lối chơi mới, và sự đầu tư về kĩ xảo Middle Earth: Shadow of War mang đến cho tựa game cũ một màu sắc mới thu hút lượng người chơi đông đảo hơn đặc biệt là lượng fan cực khủng từ phiên bản cũ luôn mong ngóng sự ra mắt lần này. Hiện tại tựa game này đang bám rất sát vị trí quán quân trên Steam . Tuy nhiên với nhiều người chưa hề biết tới tựa game này thì có lẽ việc chơi nó sẽ là lần trải nghiệm khó khăn.Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi shadow of war

2. Mẹo chơi Middle Earth: Shadow of War cực chất

Không ai đi đánh trận mà không mang theo vũ khí phải không nào? Hãy bỏ túi ngay bí kíp chơi Middle Earth: Shadow of War cực chất này để luôn tự tin trong mọi trận đấu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi shadow of war


*

Lấy vũ khí từ Worms

Muốn tăng kinh nghiệm của bạn lên mức cao nhất thì điểu bạn chỉ có thể làm với phiên bản mới này là thực hiện nhiệm vụ hoặc săn đám đội trưởng Orc. Đây là 2 cách duy nhất nhưng để thực hiện nó lại không hề dễ dàng. Bí mật ở đây sẽ là lũ Worm – chúng sẽ cung cấp cho bạn vị trí của đội trưởng Orc.

Chú ý lũ Worms luôn mang biểu tượng màu xanh trên bản đồ. khi đó bọn Orc xung quanh sẽ chuyển sang thành mấy hình ảnh dạng nhiệt, đứa nào có màu xanh là lũ Worms. Để lấy thông tin từ lũ Worms, đơn giản là lại gần chúng và sử dụng Brand là xong.

Chú ý khá quan trọng dành cho bạn là bọn Worms nằm rải rác khắp nơi trên bản đồ, nhưng hãy để ý vì khi Talion lại gần chúng sẽ bỏ chạy ngay, cần làm nhanh tay vụ Brand để khỏi mất thời gian đuổi bắt. Mẹo nhỏ ở đây là hãy để dùng Brand khi đang ở dạng steath, khi đó Talion sẽ tóm cổ tên Worms và lấy thông tin lập tức luôn.

Xem thêm: Quên Mật Khẩu Zalo Và Cách Lấy Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính, Lấy Lại Mật Khẩu Zalo Trên Máy Tính Như Thế Nào

Không mua Lootbox

Điểm mới rõ rệt nhất của Middle Earth: Shadow of War so chính là shop bán đồ. Nhưng bạn nên nhớ rằng giữ tiền trong các trường hợp khác. Nếu bạn chăm chỉ săn đội trưởng Orc mạnh thì việc kiếm được trang bị cấp Epic hay Legendary sẽ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều so với việc mua Lootbox.

Nâng cấp, tối ưu trang bị

Ở phiên bản mới này sẽ có nhiểu trang bị hơn phần một. Talion sẽ có tổng cộng là 5 món đồ, lần lượt là: kiếm, dao găm, cung, áo giáp và áo choàng, 3 món đầu tăng sát thương còn 2 món sau tăng phòng thủ. Các trang bị cũng được chia làm 4 cấp độ hiếm tăng dần là: Common – Rare – Epic – Legendary, đồ Legendary là xịn nhất. Bạn có thể lấy được trang bị từ việc săn lũ đội trưởng Orc, mua lootbox và làm nhiệm vụ.

Triệu hồi cận vệ

Talion không thể chiến đấu một mình mà cần có sự giúp sức từ nhiều nguồn khác nhau để có thể chống lại lũ Orc . Việc bạn cần làm là triệu hồi cận vệ hay chính là triệu hồi các binh lính Gondor tính năng này hoàn toàn miễn phí nên bạn cần tận dụng tối đa nhé!

Các bạn hãy nhanh tay bỏ túi mẹo chơi Middle Earth: Shadow of War cực chất – nó sẽ là vũ khí lợi hại nhất cho bạn trong các trận đấu.

Nếu bạn chưa tải game trên Steam thì còn chần chừ gì nữa mà không tải ngay để có những trải nghiệm thú vị với tựa game nhập vai này!