Xu Hướng 12/2022 # Hướng Dẫn Chơi Silencer (By Angedepiax) / 2023 # Top 12 View

      27

Silencer của Dota 2 là hero hỗ trợ cực kỳ mạnh mẽ rất được ưa chuộng tại rất nhiều giải đấu.

Bạn đang xem: Xu hướng 12/2022 # hướng dẫn chơi silencer (by angedepiax) / 2023 # top 12 view

Tài năng của hắn là làm cho các pháp sư phải câm nín với bộ năng lực đã tạo nên sự tên tuổi của mình. Cũng chính vì vậy mà trong số những pha combat tổng, hắn trở nên cực kỳ khó chịu. Bài viết hôm nay, yome.vn sẽ gợi ý bạn lối chơi Silencer Dota 2 hiệu quả nhất hiện tại nay. 


Tiểu sử tướng

Silencer mang tên thật là Nortrom – kẻ được tiên tri sẽ trở thành pháp sư trẻ trung và tràn đầy năng lượng nhất. Tuy vậy kỳ lạ thay, hắn còn ko thể tiến hành được những phép thuật cơ bản được học ở trường, trong khi những đứa trẻ, thiếu niên đồng trang lứa lại làm tốt hơn do đó rất nhiều. Được đào tạo cho mục tiêu trở thành War-Mage sản phẩm đầu, những giáo viên phần nhiều rất bế tắc về sự biểu đạt của hắn. 

*
Silencer đệ nhất pháp sư

Đến tận gần ngày tiếp giáp hạch, Nortrom cũng không có điều gì tiến triển. Những giáo viên của hắn gần như đã từ vứt hy vọng. Chũm rồi trận láo lếu chiến diễn ra, kẻ mà những người thầy và bạn làm việc coi hay kia miêu tả một sức mạnh vượt ra bên ngoài ranh giới của một pháp môn sư thông thường, giúp hắn trở thành kẻ sau cùng còn đứng vững, hệt như lời tiên tri ngày hắn ra đời.

Thông tin chỉ số

Tất cả những chỉ số cần thiết của Silencer đều nằm tại mức khá cao so với cùng một support. Vậy yêu cầu nếu cần, bạn thậm chí là còn rất có thể biến hắn trở thành trong những AP carry nếu như trận chiến kéo dài. Những cơn mưa hiệu ứng câm lặng chắc chắn là sẽ khiến cho team địch phải khóc thét. Thông tin cụ thể cho từng chỉ số của Silencer sẽ tiến hành yome.vn cụ thể dưới trên đây để bạn cũng có thể tham khảo. 

Strength (thể lực): 17 (+2.2/level)Agility (nhanh nhẹn): 16 (+3.0/level)Intelligence (Chỉ số năng lượng): 27 (+2.5/level)Lượng máu nơi bắt đầu (Level 1/25): 473/1841Mana: 351/1391Sát thương: 43-57 / 123-137Tầm đánh: 600Armor (giáp): 1.24/14.12Tốc độ di chuyển: 300
*
Chỉ số quan trọng của Silencer đều nằm tại vị trí mức không hề nhỏ so với một support

Thông tin kỹ năng 

Cách chơi Silencer hiệu quả nhất, kia là bạn phải tìm hiểu thật kỹ về bộ tài năng của hắn. Có như vậy thì mới phát huy được những ưu thế và phối kết hợp tạo thành combo với sức ngay cạnh thương tốt hơn. Nếu như sai dù duy nhất li vào chuỗi năng lực đang trả hảo, rất gồm thể bạn sẽ đặt phiên bản thân và bạn bè vào địa chỉ nguy hiểm: 

Q – Curse of the Silent

Khi kích hoạt khả năng này, Silencer nguyền rủa 1 khoanh vùng và làm cho kẻ địch đứng bên trên đó cần nhận sát thương với mất mana trong thời gian tác dụng.

Xem thêm: Người Nhện Xa Nhà Bản Đẹp - Review Phim Người Nhện Xa Nhà

Hiệu ứng có thể hoàn thành ngay lập tức nếu đối phương sử dụng skill. 

W- Glaives of Wisdom

Chiêu thức lắp thêm hai giúp cường hoá vũ khí của Silencer, làm cho những đòn đánh của hắn gây thêm một lượng ngay cạnh thương xứng đáng kể dựa trên chỉ số Agility. Cùng với từng tướng địch bị hạ gục gần đó, chúng mất thẳng 2 điểm Intelligent mang đến Silencer.

E – Last Word

Kỹ năng này cho phép Silencer phù phép 1 đối thủ và khiến hắn chịu đựng hiệu ứng Silence vào vài giây. Nếu như không tự giải hiệu ứng bằng cách sử dụng kĩ năng, chúng có khả năng sẽ bị cấm đánh thường khi lốt ấn trở nên mất. 

R – Global Silence

Chiêu thức này chất nhận được Silencer có tác dụng câm lặng đối thủ trên phạm vi toàn phiên bản đồ, làm cho chúng không thể sử dụng được bộ kỹ năng trong một khoảng thời hạn ngắn. Giả dụ như mua thêm Aghanim’s Scepter, chiêu trò này sẽ áp dụng cả hiệu ứng của Curse of the Silent. 

*
Kỹ năng của Silencer

Hướng dẫn tăng kỹ năng

Tăng khả năng cho Silencer thực ra không còn khó như chúng ta tưởng. Trường hợp phải đối đầu những vị tướng mua những kĩ năng tiêu tốn nhiều mana, hãy nâng max chiêu Q trước nhằm ép chúng cần cast skill liên tục. Còn nếu ngược lại, kẻ địch không tốn các mana khi cast skill thì hãy nâng max Last Word trước để cấu rỉa kết quả hơn. Nhớ tăng lên 1 điểm cùng Glaives Of Wisdom trước tiên để bao gồm thêm Intelligent khi đi gank nhé!

*
Hướng dẫn thứ tự tăng tài năng cho Silencer

Hướng dẫn cách lên đồ

Trong lối chơi Silencer Dota 2, build vật đóng một mục đích rất quan trọng bởi trường hợp như không có một bộ trang bị cân xứng thì hắn rất dễ dàng trở thành trọng trách trong team và thất bại kém công dụng so với tất cả những hero khác vẫn yếu hơn trong meta. 

Giai đoạn khởi đầu

Lúc này, Silencer chưa quá khỏe khoắn và có khá nhiều hiệu quả trong giao tranh. Chính vì thế bạn nên ban đầu với phần đa mảnh trang bị nhỏ mang tài năng hồi phục như Healing Salve, Tango… 

Giai đoạn giữa trận

Khi trận đấu ra mắt với thiên phía thuận lợi, chúng ta nên cắm thật những mắt mang tầm chú ý để tránh bị bắt lẻ bởi Silencer thiếu đi sự cơ động. Ngoài ra, hãy cố gắng lên số đông món thứ Force Staff với Arcane Boots nhanh nhất có thể. 

Giai đoạn cuối trận

Lúc này, chúng ta nên chuyển dần thiên hướng thứ để biến Silencer phát triển thành một carry thiết yếu hiệu. Gồm thể suy xét những món như Aghanim’s Scepter, Scythe of Vyse, Shiva’s Guard…

*
Bộ trang bị hiệu quả nhất đến Silencer

Một số để ý khi nghịch Silencer

Trước cấp độ 6, Silencer tỏ ra là một anh hùng hỗ trợ rất là mạnh mẽ và cạnh tranh chịu. Chúng ta nên tận dụng thời điểm này để gây áp lực đè nén lên kẻ thù càng nhiều càng tốt trong quy trình đi lane. Vì thế thì carry của team sẽ sở hữu được khoảng thời gian thoải mái và dễ chịu hơn. 

Sang tới giữa trận, các support và carry team địch bắt đầu trở nên mạnh bạo hơn với lượng đồ và kinh nghiệm tay nghề cao. Vì đó, chúng ta nên giữ khoảng cách và hạn chế dịch chuyển một mình nhằm tránh bắt lẻ. 

Cuối trận, hãy tận dụng cảm giác Silent của mình để gây áp lực trực tiếp lên giao tranh, hỗ trợ cho đồng team được hưởng một chút lợi thế, nhằm mục tiêu có được cơ hội xong trận đấu trong thời gian sớm nhất. 

*
Silencer là một nhân vật hỗ trợ rất là mạnh mẽ và khó khăn chịu

Kết luận 

Cách nghịch Silencer Dota 2 bên trên đã cho chính mình rất nhiều tin tức hữu ích về sức khỏe của anh hùng này. Nortrom tất cả lối chơi khá linh hoạt, bao gồm thể đổi khác từ một support thành carry một cách gấp rút nên vẫn còn cực kỳ hot một trong những phiên phiên bản sắp cho tới đấy! 

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet