HƯỚNG DẪN CHƠI GAME SUBWAY SURFERS CHI TIẾT CHO NGƯỜI MỚI

      26

Subway Surfer là trò chơi người chạy không dứt nghỉ “Endless Runner” trên điện thoại Android, iOS, Windows Phone.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi game subway surfers chi tiết cho người mới

Game đề cập về cậu nhãi ranh Jake tinh nghịch hâm mộ Graffiti cùng ga năng lượng điện gầm luôn là vị trí mà chú nhỏ nhắn lựa chọn để miêu tả tài năng. Mặc dù nhiên, Jake luôn bị truy sát bởi ông bảo vệ khó tính và bé chó. Cuộc chạy đua không dứt nghỉ cũng bước đầu từ đây.

Tựa game bạn chạy tuy đã quá rất gần gũi nhưng nhằm đạt điểm cao và thực sự kiểm soát điều hành được nhân đồ dùng một cách thuần thục thì lại không phải chuyện dễ dàng dàng. Vấn đề kiếm được nhiều điểm, những tiền kim cương là tương đối quan trọng. Nó giúp bạn mua thêm các nhân vật dụng trong câu lạc cỗ chạy đua bên trên tàu điện ngầm, sở hữu thêm các cung ứng chơi game nhưng không bắt buộc nạp tiền thật.

yome.vn để giúp đỡ bạn tìm hiểu lối chơi cũng như phương pháp để ghi được nhiều điểm duy nhất trong game.

Bạn rất có thể tải Subway Surfer miễn phí cho các nền tảng bên dưới

Để dành được số điểm cao trong game, trước hết yên cầu bạn gọi hết được các chức năng của nó, tận dụng chúng sẽ giúp cho vấn đề chơi game tiện lợi hơn nhiều.

1. Giới thiệu lối chơi và một số trong những nút công dụng trong game

Cách chơi: giống như nhiều game tín đồ chạy khác, các bạn không hề chạm mặt khó khăn gì khi điều khiển nhân vật. Đơn giản chỉ việc trượt sang trái hoặc cần trên màn hình hiển thị để dịch chuyển nhân vật dụng sang 2 bên, trượt lên trên mặt để dancing lên, trượt xuống dưới để chui nhằm mục tiêu tránh những vật cản phía trước. Chạm 2 lần vào màn hình hiển thị để thực hiện ván trượt.


Một số nút chức năng trong game

1. Missions nằm góc trái bên trên cùng màn hình hiển thị là nhiệm vụ bạn đề xuất hoàn thành. Từng nhiệm vụ đều sở hữu mục các kim chỉ nam và con số phần thưởng được hiển thị khi bạn nhấn vào nút Mission. Các bạn chỉ có thể làm các nhiệm vụ không giống khi đang vượt qua trọng trách trước đó hoặc bỏ qua mất nhiệm vụ trải qua ứng dụng mua hàng.

2. Daily Challenge nhiệm vụ hằng ngày là loại trọng trách giới hạn thời hạn trong 24 giờ. Một lúc đã hoàn thành nhiệm vụ bạn phải đợi sau khi bộ đếm tiếng về 00 để liên tiếp chơi loại trọng trách này.

3. Hoverboard: ván trượt tất cả khả năng bảo đảm bạn không biến thành va va trong 30 giây. đụng 2 lân nhằm kích hoạt ván trượt khi đã chạy. Lưu giữ ý, chúng ta chỉ hoàn toàn có thể sử dụng lúc có số lượng hoverboard bao gồm sẵn hoặc bạn có thể mua thẳng khi bấm vào biểu tượng ván trượt ngay screen home.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chỉnh 2 Người Chơi Trong Đấu Trường Thú, Bloody Roar 2


4. Va để vào mục thiết đặt âm thanh, kể nhở, singin Facebook...

5. Weekly Hunt sẽ biến hóa trong từng phiên phiên bản cập nhật, chúng ta cũng có thể hoàn thành loại trách nhiệm này trong ngày hoặc tuần nhằm giành được quà tặng là chìa khóa, ván trượt hoặc hộp thần bí.

6. Nhấp chuột biểu tượng được đặt số 6 để dấn thưởng hằng ngày hoặc dấn ưu đãi cài đặt hàng.

7. Friends: trên đây bạn có thể tham gia câu lạc bộ lướt ván trên phố ray, đối chiếu điểm với đồng đội trong nước và vậy giới, vv

8. Trên đây bạn có thể tiếp cận 3 mục đó là nhân vật, ván trượt và giải thưởng. Trên nút nhân vật, chúng ta có thể mua thêm các nhân đồ vật khác, trang bị mang lại họ áo quần mới. Nút ván trượt chất nhận được bạn trang bị các ván trượt new cho nhân vật. Mỗi loại ván trượt có mức ngân sách và khả năng quan trọng khác nhau. Và nhận thưởng trên nút Award.

9. Shop: tại đây bạn cũng có thể mua các dụng cụ hỗ trợ cho nhân vật, cài thêm vàng, hoặc kiếm xoàn miễn phí bằng phương pháp làm theo những yêu cầu. Số vàng bạn cũng có thể kiếm được miễn phí bằng cách đăng nhập Facebook, Twitter, Youtube có thể đem về ngay sát 10000 xoàn rồi!

2. Lối chơi Subway Surfer đạt điểm cao

Tận dụng Save me bằng khóa

Nếu chúng ta đã đi được một đoạn đường dài thì nên tận dụng tính năng Save me sau khi hoàn thành màn chơi để ban đầu lại màn chơi new mà vẫn không thay đổi số điểm và tiền vàng. Con số khóa yêu mong để Save me cũng tạo thêm tùy thuộc vào số lần đùa của bạn.


Thu thập thương hiệu lửa đẩy Jetpark và nam châm từ hút vàng

Đôi khi bạn cần "phớt lờ" những đồng tiền vàng để tích lũy được Jetpark cùng nam châm. Thương hiệu lửa để giúp bạn tăng vận tốc lên mức về tối đa, nam châm hút sẽ cung cấp bạn hút sạch mát tiền vào một khoảng thời hạn nhất định.

Thu thập càng nhiều ngôi sao sáng càng tốt

Việc ăn uống sao để giúp bạn nhân số điểm lên 2, 3, 4 thậm chí còn là 30 lần tùy trực thuộc vào kỹ năng chạy trê tuyến phố ray của bạn.

Mua bình năng lượng xanh với sao xanh

Một lúc đã tìm kiếm được số tiền kha khá chúng ta có thể mua bình tích điện xanh và sao xanh, nó để giúp đỡ bạn nhân số điểm của bản thân mình lên vội vàng 30 lần so với thông thường.


Mua ván trượt khôn cùng tốc

Ván trượt hết sức tốc sẽ giúp tốc độ lướt của người sử dụng đẩy lên mức max cộng với câu hỏi sử dụng năng lượng xanh với sao xanh thì một trong những điểm cao ko gì là ko thể.

Trên đấy là một số mẹo nghịch Subway Surfer đạt điểm trên cao nhất. Chúc chúng ta chơi game vui vẻ!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV | Kubet