Teemo Top Mùa 12: Bảng Ngọc Và Cách Lên Đồ Teemo Mới Nhất

      161

phía dẫn lối chơi lên vật Teemo mùa 11 ở đoạn Sp, Top, Mid. Guideline hướng dẫn và bảng Ngọc hỗ trợ cho Teemo, ngọc tái tổ hợp cung cấp thông dụng độc nhất vô nhị hiện nay. Cách chơi Teemo vị trí cao nhất full ngay cạnh thương. Cụ thể cách cộng phép bổ trợ các chiêu thức skill cách lên trang bị Teemo xung khắc chế tiên tiến nhất trong game Liên Minh Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Teemo top mùa 12: bảng ngọc và cách lên đồ teemo mới nhất


Trang bị Full: Lên thiết bị Teemo solo top được không ít người sử dụng.

Trang bị Full: Lên trang bị Teemo top Full AP. Cứ 1 trái nấm mèo là nửa cây máu, nếu kết phù hợp với ngọc thu thập hắc ám thì khá khó chịu.

Trang bị Teemo tùy chọn khác bạn cũng có thể thử.

sdada


2. Phương pháp lên vật dụng Teemo cấu rỉa

Bộ sản phẩm này được khá nhiều người ngưỡng mộ sử dụng bởi nó vừa gồm hút máu vừa có vận tốc đánh với cừa có sát yêu mến theo thời gian. Lên vật teemo kiểu này được tương đối nhiều ưa ưa thích sử dụng.

Trang bị: Lên đồ gia dụng Teemo solo top được không ít người sử dụng.

3. Thứ trấn phái chính yêu mếm của Teemo

+

Đây là 4 trang bị mang lại Teemo góp hắn tăng tài năng gây liền kề thương cực lớn cả theo thời hạn cả sốc dame mà lại bạn nên mua cho Teemo. Lý giải từng trang bị:

Nanh Nashor: là sản phẩm cần lên sớm trước tiên cho Teemo, nhằm tăng vận tốc đánh đẩy con đường nhanh tương tự như gây thêm ngay cạnh thương phép từ các vố đánh thường xuyên của Teemo.

Mặt Nạ Đọa Đầy: là trang bị cần thiết quan trọng độc nhất vô nhị với lối chơi này, kết hợp với bẫy độc của Teemo, mỗi khi đối phương giẫm đề xuất nấm chúng có khả năng sẽ bị thiêu đốt và chịu không hề ít sát yêu thương phép theo xác suất máu, mặt khác cũng giúp Teemo trở nên cứng cáp hơn.

Trượng lỗi Vô: cùng với tỷ lệ tỷ lệ lớn xuyên phòng phép, nó sẽ để cho những pha Phi Tiêu Mù(Q) và các chiếc bẫy mộc nhĩ của Teemo trở nên gian nguy hơn lúc nào hết.

Xem thêm: Cách Cài Đặt Camera Qua Mạng Bạn Cần Làm Gì, Hướng Dẫn Cài Đặt Camera Xem Qua Mạng

Mũ trụ nguyền rủa: Các tài năng gây thêm % máu đến kẻ địch. Trang bị cực sock tại mùa 11 này.


1. Quá trình đầu trận

Trang bị đầu game mang đến Teemo:
*
>
*
hoặc sửa chữa thay thế bằng
*
+ 1 mắt không tính tiền (đừng quên đó nhé) tiếp đến hãy chạy thật nhanh ra lane của mình (nếu Teemo đi bot hỗ trợ) kế tiếp núp ở vị trí bùa xanh hoặc núp ở lớp bụi cỏ thứ hai (nhờ nội trên tàng hình tự Chiến Tranh Du Kích) để ra đa số đòn bất ngờ ks bùa xanh hoặc tướng kẻ địch.Nếu các bạn là người mang Teemo đi top hoặc đi đường 1-1 với các tướng tay bó ngắn thì cũng hoàn toàn có thể áp dụng kỹ thuận trên bởi sau thời điểm thoát tàng hình thì Teemo được tăng thêm chút vận tốc đánh để rút một ít máu của đối thủ để từ đó tạo áp lực nặng nề cho team địch.Đi lane với tay ngắn: ghi nhớ thả diều cấu rỉa ko cho đối thủ fam lính. Lưu giữ ý: luôn luôn luôn giữ lại Q – Mù mục tiêu khi hắn mong áp ngay cạnh bạn sau đó kết đúng theo W tăng speed chạy nhằm rỉa máu hắn (nhờ nội tại kỹ năng E rút tiết theo thời gian.)

Cách bộ combo Teemo đi đường:

Đánh hay (sẽ kích hoạt từ năng lực E – bắn Độc) => Phi Tiêu Mù Q(cấu rỉa làm mù địch thủ k tấn công được bạn) => Chạy Lẹ W(tiếp cận hoặc rút lui).

Do Teemo có khả năng ép quân nhân cực tốt. Mặc dù nếu bạn chưa hẳn là người có chức năng đóng băng quân nhân và thường xuyên đẩy lính vào trụ địch thì luôn luôn luôn cắm mắt kiêng rừng địch thủ gank nhé.


Hãy ghi nhớ rải bom xung quanh sông và các bụi cỏ. Hãy ghi nhớ khi đối phương đặt mắt tím hãy kêu gọi đồng đội đi rừng cung ứng phá mắt lỡ không kia là một chiếc bẫy. Đồng thời đặt nấm kiểm soát còn khiến cho hỗ trợ ăn rồng hoặc sứ đưa đó.

3. Quy trình tiến độ cuối trận

Về tiến độ cuối cuộc chiến thì chắc rằng trang bị Teemo vẫn cực dạn dĩ rồi. Có 2 cách chơi Teemo tại quá trình này:

1. ngôi trường hợp các bạn quá xanh đã hành đối phương thì đề xuất chọn lối chơi đẩy đường solo – một mình chơi 1 lane bắt lẻ các mục tiêu, để đồng đội triệu tập vào rước các mục tiêu quan trọng: với bộ tài năng từ nội trên Tàng hình + W(tăng vận tốc di chuyển) + năng lực Q – Phi Tiêu Mù + R: Đặt nấm thì hầu như teemo xanh đang là nỗi ám ảnh cho mọi tên địch.

2. Late đi thông thường với đồng đội: Ở rank thấp và trung thì chúng ta cũng có thể đẩy lẻ mà lại ở rank cao trở lên trên thì đẩy lẻ nếu không tồn tại tư duy thì sẽ rất cực vậy nên phương án bình thường team là tốt nhất. Giai đoạn này bạn hãy cấu rỉa trường đoản cú xa kết phù hợp với đặt bả nấm trê tuyến phố đi khiến kẻ thù khó có thể lao vào tiếp cận mở giao tranh. Luôn nhớ giữ lại vài quả nấm nhằm khi combat tổng đặt chúng ra nhé.


Tham khảo một số cách lên đồ cho Teemo mùa 11 với cỗ 6 trang bị không thiếu thốn cuối trận thì bên trên chúng tôi đang đề cập nghỉ ngơi mục bên trên rồi nhé.

VIII. Khắc chế Teemo

Ở trên phần khởi đầu bài shop chúng tôi đã có những danh sách tướng kìm hãm Teemo thế thể. Không tính ra, bạn có nhu cầu xem cụ thể hơn rất có thể xem tại trên đây nhé: https://yome.vn/tuong-khac-che-teemo-cach-khac-che-teemo

Trên đây chia sẻ của yome.vn về chú chồn lùi ức chế độc nhất vô nhị tại LMHT. Với các phương pháp chọn bảng Ngọc hỗ trợ tái tổng hợp cho Teemo mùa 11 và một vài cách lên thiết bị Teemo mới theo meta hiện thời cho các bạn tham khảo. Hy vọng giúp đỡ bạn có phương pháp lối chơi Teemo mùa 11 giỏi hiện nay!


567live

XoiLac TV


Ibet888