Cách lên đồ teemo pháp sư đường trên bá đạo mùa 6 lmht

      125
Tháng Mười Một 29, 2020Tháng Mười hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn phản hồi trên Guide Teemo mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và bí quyết lên vật dụng Teemo mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Teemo mùa 11, Build Guide hầu hết trang bị phép thuật, xuyên chống phép cho pháp môn sư này đi đường giữa Mid khỏe khoắn nhất. Bảng ngọc bổ trợ Teemo, full bộ và những cách cộng các kĩ năng Skill tương thích cho Teemo gần kề thương, hút tiết đi Top mặt đường trên vào LOL năm 2021.

Bạn đang xem: Cách lên đồ teemo pháp sư đường trên bá đạo mùa 6 lmht


Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TeemoThứ tự nâng phương pháp theo cấp cho TeemoPhép hỗ trợ cho TeemoHướng dẫn giải pháp lên đồ cho TeemoĐiểm mạnh bạo và yếu đuối của Teeemo

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo

Trong mùa giải này, bảng ngọc Teemo có khá nhiều đổi khác bởi bạn dạng cập nhật tiên tiến nhất đã cho thấy thêm sự biến đổi khá nhiều của các viên ngọc tái tổ hợp. Với các bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo AP, anh em có thể xem thêm và thực hiện để áp dụng cho vị pháp sư này lúc đi đường.

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi SP

Kiên Định + Pháp Thuật

*

Nhánh chính

Quyền Năng Bất Diệt: cùng với cách nghịch Teemo ưu tiền về cấu rỉa, trụ đường thì viên ngọc này góp ở 4 giây trong giao tranh Teemo gây thêm 4 ngay cạnh thương phép, hồi lại 2% huyết + 5 ngày tiết vĩnh viễn.Tàn hủy diệt Diệt: Teemo tạo 1 đòn đánh cực kỳ mạnh lên trụ.Giáp Cốt: sau khoản thời gian Teemo chịu 3 đòn đánh gần kề thương, đòn đánh kế tiếp lên vị tướng tá này giảm đi 30 > 60 tiếp giáp thương.Lan Tràn: Teemo hấp thụ tinh hoa của lính và tai quái chết.

Nhánh phụ

Thăng Tiến mức độ Mạnh: Teemo có thể nhận 5%, 8% và 20% hồi năng lực tùy theo cấp độ.Cuồng Phong Tích Tụ: Teemo tất cả thêm SMCK + SMPT

Các bảng ngọc bổ trợ cho Taric tiên tiến nhất mùa giải này

Bảng ngọc hỗ trợ cho Teemo AP

Pháp Thuật + Áp Đảo

*

Nhánh chính

Triệu Hồi Aery: Teemo gây gần cạnh thương lên đối thủ, sẽ chuyển Aery mang đến gây lên kẻ địch 1 gần kề thương 10 > 40 tiếp giáp thương dựa vào cấp độ.Dải Băng Năng Lượng: Teemo gây gần kề thương, nhận được 25 tích điện hồi và tối đa là 250.Tập Trung xuất xắc Đối: trên 70% máu, Teemo nhận ra 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: sau khi gây tiếp giáp thương lên đối thủ, Teemo gây thêm trường đoản cú 15 > 35 gần kề thương nhờ kĩ năng thiêu đốt.

Nhánh phụ

Vị Máu: Teemo nhận hồi từ bỏ 18 > 35 máu khi gây giáp thương lên đối thủ.Thợ Săn Tham Lam: Tham gia đánh gục đối thủ, Teemo dìm thêm 1% > 2% hồi máu.

Bảng ngọc bổ trợ cho Teemo đi Mid

Kiên Định + Áp Đảo

*

Nhánh phụ

Thợ Săn buổi tối Thượng: Chiêu cuối của Teemo dìm hồi 5% hồi chiêu.

Tham khảo qua các bảng ngọc AP đến Teemo, mà mọi người hoàn toàn có thể áp dụng để leo Rank LOL trong thời điểm giải này cực kì hiệu quả.

Thứ từ nâng phương pháp theo cung cấp cho Teemo

Với các vị trí đi đường, vì vậy các bạn có thể tham khảo qua các cách nâng giải pháp theo cấp cho Teemo như sau:

Cách 1: Teemo max E -> Q -> W => đấy là cách thực hiện nhiều mang đến Teemo Top / Mid / đi Rừng (gia tăng tối đa tiếp giáp thương trường đoản cú độc theo thời gian).

*

Cách 2: Teemo max Q -> E -> W => thường áp dụng cho Teemo Sp cung ứng (tăng kĩ năng cấu rỉa tự xa gây khó tính cho đối phương).

*

Tên Độc (E) nên được tăng về tối đa đầu tiên để shop với các trang bị vận tốc đánh như Nanh Nashor giỏi Cuồng Đao Guinsoo(sẽ được so sánh ở dưới).Phi Tiêu Mù (Q) sẽ được tăng tối đa tiếp nối vì lượng giáp thương cội không thực sự ấn tượng nhưng lại có tỉ lệ cộng thêm từ sức khỏe phép thuật lên đến 80%. Điều này chỉ có chân thành và ý nghĩa ở quy trình giữa cùng cuối trận, khi mà lại Teemo đã chiếm lĩnh được một lượng mức độ mạnh phép thuật kha khá.Chạy Lẹ (W) chỉ yêu cầu lấy một điểm ở cấp 4 để sở hữu thêm chút tốc độ, thả diều bầy tay ngắn dễ dàng hơn. Khi nào… không hề chỗ để tăng điểm khả năng nữa thì bạn mới phải nâng vào chiêu bài này nhé.Bẫy Độc Noxus (R) thì tăng điểm bất cứ bao giờ có thể. Dàn chắn thực vật này không mạnh trong 1-1 đấu tuy nhiên lại là chiến lũy đảm bảo sự bình yên khi Teemo tùy chỉnh cấu hình sự bầy áp của chính mình với tướng con đường trên đối phương.

Nội tại: Ngụy trang

Nếu Teemo đứng yên trong 1.5 giây, hắn trở phải tàng hình.Nếu Teemo không nhận sát thương trong 1.5 giây khi đứng vào bụi, hắn trở đề nghị tàng hình. Teemo hoàn toàn có thể di chuyển mà ko mất tàng hình.Teemo nhận ra trạng thái yếu Tố bất ngờ khi rời khỏi trạng thái tàng hình, giúp ngày càng tăng Tốc độ tiến công thêm 20% trong 3 giây.

Q: Phi tiêu mù

Gây 80 sát thương phép và làm cho mù mục tiêu trong 1.5 giây.

Xem thêm: Soạn Bài Rừng Xà Nu Theo Sách Giáo Khoa, Soạn Bài Rừng Xà Nu

W: Chạy lẹ

Nội tại: Tốc độ dịch chuyển của Teemo tăng thêm 10% giả dụ hắn không xẩy ra sát thương bởi tướng địch hoặc trụ vào 5 giây.Kích hoạt: Teemo chạy nước rút, gấp hai tốc độ tạo thêm thông hay trong 3 giây. Giá bán trị tạo thêm này ko mất đi lúc bị tấn công.

E: phun độc

Nội tại: những đòn đánh cơ bạn dạng của Teemo tiêm độc vào mục tiêu, tạo 10 gần kề thương phép ngay khi tiếp xúc với 6 giáp thương phép từng giây vào 4 giây.

R: bả độc Noxus

Quăng ra một chiếc mồi nhử nấm sẽ tiếng nổ lớn nếu có kẻ thù dẫm phải, chất độc hại sẽ tỏa khắp ra những kẻ thù xung xung quanh đồng thời làm hiện hình, làm chậm rì rì Tốc độ di chuyển của chúng đi 30%, gây 200 ngay cạnh thương phép trong 4 giây.Bẫy tồn tại trong 5 phút và buộc phải 1 giây nhằm sẵng sàng nổ cũng tương tự tàng hình. Trường hợp một nấm mèo được quăng lên ở trên một nấm mèo khác, nó đang nảy ra phương pháp Teemo 3 khoảng cách trước lúc hạ cánh.Teemo tàng trữ một dòng nấm mỗi 30.0 giây, nhưng hắn chỉ rất có thể mang về tối đa 3 quả và một lúc.

Phép bổ trợ cho Teemo

Với địa điểm đi đường đa năng, vì vậy mọi bạn hãy tìm cho Teemo một phép bổ trợ thích vừa lòng theo:

Đi Bot (xạ thủ)

Tốc vươn lên là + hồi máu.

*

Đi Mid

Tốc biến hóa + thiêu đốt.

*

Đi Rừng

Tốc biến chuyển + trừng phạt.

*

Đi Top

Tốc trở thành + dịch chuyển.

*

Sự khó chịu của Teemo là cái mà người chơi không nên nhắc đến, lúc đi con đường giữa thì tốc thay đổi + nung nấu được khá nhiều người chơi hướng đến. Nhưng với yome.vn, thì bản thân ưa chọn dịch chuyển hơn nhằm tăng sự cơ đụng và bám đường để lên trên trang bị.

Hướng dẫn giải pháp lên đồ cho Teemo

Với câu hỏi mặc định là một trong pháp sư, thì các trang bị phép thuật + xuyên chống phép là rất nhiều trang bị cấp thiết nào thiếu được lúc thi đấu Teemo. Đồng thời cùng với đó, là số đông trang bị thiên về vận tốc đánh + hút ngày tiết là hồ hết món trang bị bắt buộc nào thiếu thốn được dành riêng cho Teemo xạ thủ.

Trang bị khởi đầu

Trang bị bắt đầu Teemo đi Top, Mid

*

Trang bị mở đầu Teemo đi Support

*

Trang bị mở đầu Teemo đi Rừng

*

Giày đến Teemo

*

Trang bị chính

Teemo AP

*

Teemo AD

*

Trang bị tùy chọn

*

Hoặc

*

Cách lên đồ vật Teemo đi Mid, Top

Teemo AP phép thuật là trang bị thường nhìn thấy của pháp môn sư này khi đi đường giữa.

Cách lên vật dụng Teemo AP SMPT + xuyên chống phép mạnh khỏe nhất

*

Hay

*

Trang bị cho Teemo SMPT + Tank

*

Tham khảo

*

Bộ sản phẩm tăng vận tốc đánh + hút huyết + SMPT cho Teemo

*

Cách lên đồ vật tăng vận tốc đánh + hút huyết + làm chậm rì rì với búa băng

*

Tham khảo thêm

*

Hoặc

*

Cách lên thiết bị Teemo đi Rừng

Khi đi rừng, thì có 2 phía lựa chọn cho Teemo

Trang bị tăng SMPT + xuyên phòng phép khi Teemo đi rừng phong thái AP

*

Hay

*

Trang bị tăng tốc độ đánh + hút máu + STVL cho Teemo đi rừng

*

Hay

*

Cách lên vật Teemo đi Support

Khi đi support đường dưới, thì rất có thể tham khảo qua những trang bị tăng SMPT + xuyên phòng phép đến Teemo

*

Hay

*

Nanh Nashor: Teemo pháp môn sư đường trên chủ yếu khiến sát yêu đương bằng các đòn đánh thường, vì thế hãy lên trang bị đầu tiên là Nanh Nashor để có được tốc độ đánh và nội tại các đòn đánh thường gây thêm sát yêu mến phép thuật nhé.Cuồng Đao Guinsoo: nếu bạn có được chiến công đầu hoặc là dư dả về tiền bạc thì có thể cân nặng nhắc việc lên trang bị Cuồng đao Guinsoo với tốc độ đánh và nội tại cộng dồn sát yêu mến cực khỏe. Nó khiến mang đến bạn trở thành một nỗi ám ảnh và lúc bạn đã tích đủ Cuồng Nộ Guinsoo, bạn sẽ như một khẩu súng máy tạo độc, và có thể bắn hạ cả một chiếc xe cộ tăng. Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: khi đã có trong tay kha khá tốc độ đánh, món đồ tiếp theo cần phải lên là Mặt nạ đọa đày Liandry, trang bị này giúp cho bạn có thêm chỉ số sức mạnh phép thuật, một lượng máu và rộng cả là 15 xuyên kháng kèm nội tại thiêu đốt theo xác suất máu. Với trang bị này,dù là một kẻ cứng cáp như Garen cũng ngại lúc phải đối đầu với bạn.Trượng hư Vô: trang bị quan trọng cuối cùng đó là Trượng lỗi Vô trong mọi trận đấu. Dù bạn có lên đồ theo hướng nào,hãy nhớ Teemo là một vị tướng có sức mạnh phép thuật. Những kẻ đối đầu với bạn sẽ dùng các trang bị kháng phép cứng cáp,khiến đến những mũi tiêu độc chỉ như là gãi sườn lưng cho chúng. Với chỉ số cộng 35% xuyên kháng phép, dù có đầy đủ giáp kháng đi chăng nữa, vị Trinh Sát nhanh Nhẹn này vẫn rất đáng để dè chừng.Cuồng cung Runaan: nếu bạn muốn có những đòn đánh đa mục tiêu và tốc độ đánh tuyệt vời để đẩy đường.Mũ phù thủy Rabaddon: cung cấp đến bạn thêm 35% sức mạnh phép thuật, khiến mang lại những Bẫy độc Noxus trở thành nỗi ám ảnh khôn lường cho xạ thủ địch.Đồng hồ cát Zhonya: cho bạn một lượng giáp để chống chịu,10% giảm hồi chiêu, và kích hoạt ngưng Đọng góp khả năng sống sót cao hơn…Kiếm súng Hextech: trang bị hồi phục riêng lẻ “có vẻ là” cân xứng với Teemo. Buộc phải nhớ nội trên hồi ngày tiết cũng vận động khi kẻ thù đạp phải bẫy Độc Noxus đấy bạn nhé.Dây Chuyền Chữ Thập: với những chỉnh sửa có thêm chỉ số sức khỏe phép thuật, dây chuyền này cũng là một trang bị nhưng Teemo rất có thể lựa chọn.Giày Thủy Ngân: với chức năng giảm đi 30% thời gian hiệu ứng khống chế, giầy thủy ngân sẽ làm quá trình đi đường với hầu như kẻ đeo dính lì lợm như Maokai hay Nautilus bớt áp lực đi tương đối nhiều.

Điểm to gan và yếu hèn của Teeemo

Điểm mạnh

Khắc chế gần như vị tướng nhờ vào vào đòn tấn công thường, đặc biệt là xạ thủ đối phương.Khả năng kiểm soát phiên bản đồ giỏi với bả Độc Noxus (R).Sát mến lớn, nhất là sau khi có những trang bị trấn phái.Dễ chơi, duy nhất là cùng với những bạn nữ mới tập đùa và buộc phải một “tướng tủ”

Điểm yếu

Dễ gây hoang mang cho bạn bè khi cấm/chọn, dẫn đến mất đoàn kết nội bộ.Không có kỹ năng bảo kê xạ thủ một bí quyết hiệu quả.Tầm tấn công không thực sự ấn tượng (500).Khá vô ích trong giao đấu tổng.

Hướng dẫn cách khắc chế Teemo

Hạn chế trao đổi chiêu thức với Teemo nếu như bạn là một vị tướng nhờ vào vào các vố đánh thường. Phi Tiêu Mù của hắn sẽ làm bạn giận dữ đấy.Teemo bị kìm hãm bởi hầu như vị tước đoạt có kỹ năng áp gần cạnh mục tiêu, vị Chạy Lẹ của hắn có thời gian hồi chiêu tương đối lâu.Mua đôi mắt Kiểm Soát/Oracle đổi mới Đổi sẽ giúp bạn dọn sạch mát những bến bãi nấm độc cực nhọc chịu.Với sứ mệnh là người đi rừng, hãy xem xét việc mua Máy Quét, bởi gần như Teemo sẽ tự vệ trước những cuộc gank với bả Độc Noxus

Dùng những điểm khắc chế tướng Teemo, để ngăn cản sức mạnh và áp chế được vị tướng vô cùng tức giận này lúc đi đường.

Hướng dẫn lối chơi tướng Teemo

Khi chơi Teemo, thì mình cực kỳ yêu ham mê lối nghịch theo phong cách lên thứ AP vị những quả mộc nhĩ được đề ra sẽ phát huy sức mạnh kinh khủng khiếp hơn bao giờ hết.Kể từ màn chơi 3, thì Teemo đang phát huy sự nặng nề chịu của bản thân nhờ tài năng làm mù của mình.Từ cấp độ 6 trở đi tuyệt trong giao tranh thì khả năng đặt R của Teemo mang đến khá nhiều ưu thế cho Team.

Với khả năng đi đường mới lạ, những trang bị mới cho Teemo trong đợt 11 này để cho vị tướng mạo này là một quân bài đi đường thú vị cho bạn bè game thủ.