Hướng dẫn chơi twisted fate

      86

Nếu say đắm xem những bộ phim truyện thần bài bác của Châu Tinh Trì, rất có thể các bạn cũng sẽ muốn chơi vị tướng mạo

*
Twisted Fate - được sản xuất hình giống như một kẻ chơi bài bác với thiết bị là phần nhiều lá bài xích uy lực.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi twisted fate

*
Chơi bài bác giỏi, khiêu vũ đẹp chính là anh.

Bộ kĩ năng

*
Gian Lận:Twisted Fate và các đồng minh của hắn nhận thêm 2 rubi mỗi solo vị hủy hoại được.

Gian Lận có tính năng cộng vàng tựa như với Ưng Tiễn của Ashe nhưng lại lại hữu dụng hơn tại một vài điểm, kia là bằng hữu của thần bài bác cũng nhấn thêm xoàn mỗi khi tàn phá một solo vị cũng như đây là kỹ năng nội tại. Cho nên vì thế Twisted Fate không nên dành điểm kỹ năng để học tập và hoàn toàn có thể sử dụng cho các kĩ năng khác. Kĩ năng này trường hợp kết hợp với các trang bị có tác dụng cộng tiền qua thời hạn thì hoàn toàn có thể giúp thần bài nhanh chóng có đủ 6 trang bị mang lại mình.

*
Phi Bài:Twisted Fate quẳng bố lá bài, gây gần kề thương lên mỗi địch thủ nó bay qua.

Phi bài bác là tài năng gây gần kề thương tương tự như đẩy nhà chính của Twisted Fate. Cùng với tầm áp dụng rất xa của Phi Bài, thần bài có thể ăn lính tại 1 khoảng cách bình yên nếu chạm mặt những đối thủ khó chịu đựng như Kassadin.

*

Chọn Bài:Twisted Fate chọn một lá bài ma thuật vào bộ bài của mình, áp dụng nó vào đòn đánh kế tiếp, gây thêm hiệu ứng.

Twisted Fate có cha loại bài khác biệt tùy theo mục tiêu sử dụng: bài vàng có chức năng gây choáng, bài xích đỏ có khả năng làm chậm rãi còn bài xanh giúp hồi phục năng lượng. Lúc ở trên phố đi, bài bác xanh sẽ giúp đỡ thần bài bác không phải băn khoăn lo lắng về lượng năng lượng của chính bản thân mình còn bài vàng kết hợp với Phi bài bác sẽ là một full bộ rỉa máu khôn xiết thấm.

*
Tráo Bài:Mỗi 4 cú đánh, Twisted Fate gây thêm giáp thương. Không tính ra, vận tốc đánh của hắn được gia tăng và thời gian hồi được giảm đi.

Tráo Bài là một kĩ năng phù hợp với Twisted Fate theo hướng tướng chủ lực hơn là pháp sư, nói bình thường là không ăn thua.

*
Định Mệnh:Twisted Fate tiên đoán được vận mệnh của địch thủ của mình, làm cho hiện ra tất cả chiến binh địch và hoàn toàn có thể sử dụng Cổng Dịch Chuyển.

Định Mệnh hỗ trợ cho thần bài có phần nhiều pha đi săn bất ngờ khi hoàn toàn có thể sử dụng để bay vòng ra phía sau lưng đối phương, thậm chí là là rất có thể dùng cho giải pháp đẩy bên lẻ và tẩu thoát khi kẻ địch đến gần. Chính vì sự bá đạo này mà những nhà tiếp tế Riot Games vẫn sửa lại phạm vi hoạt động của Định Mệnh.

Ngọc hỗ trợ và bảng bửa trợ

Là một pháp sư đường giữa, họ sẽ sử dụng bảng bổ trợ 21/0/9 cho Twisted Fate.

*
Bảng bổ trợ gợi ý đến thần bài.

Tương từ như các pháp sư khác, bảng bổ trợ trên giúp thần bài bác tối ưu hóa lượng tiếp giáp thương khiến ra tương tự như kéo dài thời hạn hiệu lực của bùa xanh cho bản thân. Dường như tốc độ dịch rời cũng là 1 trong những yếu tố đặc biệt quan trọng giúp Twisted Fate rút gần khoảng cách để sử dụng phần đa lá bài xích ma thuật của mình.

Về đá vấp ngã trợ, chúng ta cũng có thể sử dụng một bộ đá như sau.

Đỏ: xuyên kháng phép.Vàng: cạnh bên vật lí.Xanh: chống phép cùng thẳng.Tím: mức độ mạnh phép màu hoặc tốc độ chạy.

Việc tạo thêm sức mạng phép màu bằng ngọc Tím chỉ nâng cao sát thương đến Twisted Fate trong thời gian đầu chút ít còn cùng với 1.5% tốc độ chạy kết phù hợp với bảng bửa trợ, thần bài sẽ sở hữu gần 400 tốc độ chạy chỉ với

*
Giày thường. Các bạn cũng có thể tự chọn cho khách hàng đá Tím thích hợp lí. Ngoài ra ở vị trí đá Vàng, hồi năng lượng mỗi 5 giây cũng là một lựa chọn không tồi nếu như chúng ta không sợ hãi bị kẻ địch quấy rối bằng các vố đánh chay hoặc giáp thương đồ dùng lí.

Cách lên đồ

Ngoài tuy vậy kiếm tai ương là trang bị tóm gọn buộc yêu cầu có, Twisted Fate có không ít lựa chọn hợp lí mà các chúng ta có thể tham khảo.

*
Giày cơ động: cùng với lượng liền kề thương quyết liệt của mình,
*
Giày pháp sư có lẽ là một chọn lựa không cần thiết choTwisted Fate mà thay vào đó, giầy cơ động sẽ giúp chiến binh này biến đổi ma tốc độ. Có thể xem xét giữa giày cơ đụng và
*
Giày bạc.
*
Gậy đầu lâu: mặc dù rất có thể gây giáp thương cực đại nhưng thần bài xích lại vô cùng mỏng mảnh manh, mẫu gậy này để giúp Twisted Fate cứng cáp hơn trước những pháp sư địch đồng thời năng lực trừ chống phép cũng góp lượng sát thương gây nên được cải thiện.

Xem thêm: Top 7 Phần Mềm Vẽ Hình Học Trên Máy Tính, Phần Mềm Vẽ Hình Học Trên Máy Tính

*
Đồng hồ mèo Zhonya: một máy để đảm bảo an toàn thần bài xích trước những chiến binh gây giáp thương vật lí.
*
Mũ phù thủy Rabadon: cái mũ này là trang bị cần thiết cho toàn bộ các pháp sư.Song kiếm tai ương: tuy vậy kiếm này là trang bị không thể thiếu cho thần bài, kết hợp với Chọn Bài sẽ giúp đỡ gây một lượng sát thương... Bá đạo.
*
Bùa đầu lâu: giả dụ lên thứ
*
Dao găm suôn sẻ Kage tự trước, thần bài hoàn toàn có thể nâng cấp lên bùa đầu lâu để gia tăng khả năng burst.
*
Trượng hư vô: dùng khi đối thủ lên nhiều kháng phép.

Ngoài ra các chúng ta cũng có thể thử các trang bị không giống trên Twisted Fate, chỉ cần bạn dạng thân sử dụng công dụng là được.

Hướng dẫn chơi cơ bản

Với một pháp sư có tác dụng gây gần kề thương kinh khủng khiếp như Twisted Fate, phép bổ trợ hợp lí là Tốc phát triển thành và Thiêu đốt. Tốc biến chuyển giúp họ truy xua hoặc chạy trốn trong một số trong những trường phù hợp còn nấu nung sẽ bức tốc khả năng gây gần kề thương.

Cách học kĩ năng:

Phi Bài: tăng ở cấp 2, 3, 5, 7, 9.Chọn Bài: tăng ở cung cấp 1, 8, 10, 12, 13.Tráo Bài: tăng ở cấp 4, 14, 15, 17, 18.Định Mệnh: tăng ở cấp 6, 11, 16.

Phi bài bác là tài năng đa dụng nhất, vì vậy được ưu tiên max lắp thêm nhất, tiếp đế là Chọn bài xích để nâng cấp khả năng burst của Twisted Fate còn Tráo Bài chỉ cần lấy 1 cấp để tăng một chút kĩ năng gây gần kề thương. Định Mệnh được lấy ở cung cấp 6, 11, 16 là vấn đề tất nhiên vì chưng tính cơ cồn mà kĩ năng này với lại.

Khi làm việc lane cũng tương tự trong những cuộc đụng trán, thần bài chỉ tất cả một combo duy nhất là Chọn bài xích + Phi Bài, vì vậy việc sử dụngTwisted Fate có hiệu quả hay không nhờ vào rất nhiều vào kỹ năng farm và giải pháp lựa lựa chọn vị trí của người chơi. Chúng ta hãy để ý một số mẹo nhỏ dại sau để có thể chơi giỏi chiến binh này.

Bài vàng thường được dùng làm cầm chân địch thủ bởi kĩ năng làm choáng, tuy vậy mỗi khi tất cả hai binh lực địch trở lên thì họ nên dùng bài xích đỏ vì lá bài này có thể làm chậm rãi các kẻ thù trong một phạm vi nhỏ.
*
Bài vàng có chức năng gây choáng.Bài xanh có tác dụng hồi năng lượng, tuy vậy ở những cấp độ thấp chúng ta vẫn cần hạn chế sử dụng các kĩ năng một phương pháp bừa bãi.
*
Sử dụng bài xích xanh nhằm hồi năng lượng.

Twisted Fate rất mạnh ở đẩy nhà với kĩ năng dẹp tai ác nhanh bởi Phi bài xích và đánh gục trụ với chọn Bài, quan trọng khi đã sở hữu được Song kiếm tai ương, mỗi cú bài bác xanh lên trụ đã rút máu trụ khôn cùng nhanh.

Khi đối phương "mất hút" trên bản đồ, có thể sử dụng Định Mệnh nhằm phát hiện tại tung tích địch thủ thay do đi loăng quăng sẽ tương đối nguy hiểm.

*
Sử dụng Định Mệnh nhằm săn Xin Zhao.

Tráo bài bác có tính năng mỗi 4 phân phát đánh, hãy để dành phát đánh được cộng cạnh bên thương nhằm quấy rối địch thủ hoặc kết hợp với Chọn bài bác sẽ tạo kết quả tốt hơn.

Đối đầu cùng với Twisted Fate

Thần bài là một trong những chiến binh tương đối mỏng manh manh cần khi tuyên chiến và cạnh tranh với những kẻ địch có khả năng áp tiếp giáp cùng những khả năng vô hiệu hóa, binh sĩ này sẽ có phần yếu cố hơn. Các chúng ta có thể sử dụng phần lớn lựa chọn sau khi tuyên chiến đối đầu và cạnh tranh với thần bài xích này ở mặt đường giữa:

*
Akali: nin-ja này tuy không thực sự táo bạo trước lever 6 cơ mà khi đã có được ultimate của mình, Akali sẽ có tác dụng burst mạnh hơn nhiều Twisted Fate. Chỉ việc không nhằm gã thần bài hủy diệt mình cho khi gồm chiêu cuối, Akali đang có cơ hội "bật lại".
*
Ahri: với tài năng phi thân, phái nữ cáo này có thể dễ dàng né hầu như lá bài bác của Twisted Fate còn kĩ năng "cò quay" của cô nữ giới này cũng nằm trong loại đỉnh cao với khả năng hút tiết phép.
*
Katarina: dễ dàng và đơn giản là tầm sử dụng tài năng của Katarina cũng ngang ngửa với tầm thực hiện Chọn bài xích của Twisted Fate.Kassadin: giống như với Katarina, Kassadin sẽ to gan hơn thần bài bác từ cung cấp 6 trở đi.

*

Những "khắc tinh" của thần bài.

Hi vọng với nội dung bài viết này, các bạn đã sở hữu cái quan sát tổng quát về cách sử dụng Twisted Fate cũng giống như kinh nghiệm nhằm đối phó nếu đối phương sử dụng vị tướng tá này.


567live

XoiLac TV


Ibet888