Hướng Dẫn Cách Chơi Trundle Sp,, Trundle Mùa 11

      35

Tháng Mười Hai 2, 2020Tháng Mười Hai 22, 2020 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn bình luận trên Guide Trundle mùa 11: Bảng ngọc bổ trợ và cách chơi Trundle mới nhất

Hướng dẫn cách chơi tướng Trundle mùa 11, cách Build Guide những món trang bị sát thương, chống chịu khi đi Rừng như Levi hay Xuhao trong VCS. Bảng ngọc bổ trợ Trundle, cách nâng các kỹ năng Skill cho Trundle đi Top đường trên mạnh nhất trong LMHT năm 2021.Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi trundle sp, trundle mùa 11

Đang xem: Cách chơi trundle sp

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ cho TrundleBảng nâng chiêu thức theo cấp TrundlePhép bổ trợ cho TrundleCách lên đồ cho tướng TrundleĐiểm mạnh và yếu của Trundle

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle

Vốn dĩ là một vị tướng gây sát thương vật lý, chính vì thế người chơi có thể tham khảo qua những bảng ngọc bổ trợ cho Trundle ngay bên dưới hay tham khảo qua bảng ngọc của Tristanayome.vn có giới thiệu đến các bạn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn cách chơi trundle sp,, trundle mùa 11

Bước vào mùa giải mới, bảng ngọc Trundle có khá nhiều điều mới mẻ với những sự thay đổi của những viên ngọc tái tổ hợp chuyên dụng dành cho vị tướng này. Những bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi rừng, mà anh em có thể tham khảo để có những sự lựa chọn tối ưu nhất.

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Top

Chuẩn Xác + Pháp Thuật


*

Nhánh chính

Sẵn Sàng Tấn Công: Với cách chơi Trundle, bộ kỹ năng của đấu sĩ này thì viên ngọc này giúp cho vị tướng này gây thêm từ 40 > 180 sát thương thích ứng khi gây 3 đòn đánh liên tiếp lên đối thủ.Đắc Thắng: Trundle tham gia hạ gục, nhân 12% hồi năng lượng và 20 vàng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Trundle nhận 5% kháng hiệu ứng.Chốt Chặn Cuối Cùng: Gây sát thương lên đối thủ dưới 60% máu, Trundle gây thêm từ 5% > 8% sát thương lên đối thủ.

Nhánh phụ

Áo Choàng Mây: Sau khi dùng phép bổ trợ, Trundle nhận tăng tốc độ di chuyển trong 3 giây.Thủy Thượng Phiêu: Tốc độ di chuyển của Trundle tăng đáng kể.

Xem thêm: Tô Màu Nền Cho Dòng Văn Bản Trong Microsoft Word : Màu Chữ Và Màu Nền

Các bảng ngọc bổ trợ cho Tristana chuẩn nhất cho anh em dùng

Bảng ngọc bổ trợ cho Trundle đi Rừng

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Nhát Chém Ân Huệ: Đối đầu với đối thủ dưới 40% máu, Trundle gây thêm 8% sát thương.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Sau khi Trundle phá 1 mắt đối thủ, ngay tại đó có 1 mắt thây ma quan sát của đồng mình.Thợ Săn Tàn Nhẫn: Trundle nhận 5 tốc độ di chuyển ngoài giao tranh.Thợ Săn Tối Thượng: Chiêu cuối của Trundle nhận 5% thời gian hồi chiêu.

Mẹo để khắc chế Trundle hiệu quả nhất

Bảng ngọc cho Trundle đi Top

Pháp Thuật + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Nhánh phụ

Bước Chân Màu Nhiệm: Trundle có đô giày miễn phí ở phút thứ 12.Thấu Thị Vũ Trụ: Trundle nhận 5% hồi chiêu, kỹ năng, trang bị…

Sử dụng các bảng ngọc bổ trợ đi rừng cho Trundle, các anh em có thể tham khảo qua để có thể tối ưu sức mạnh của đấu sĩ này tối đa nhất.

Bảng nâng chiêu thức theo cấp Trundle

Với các kỹ năng của Trundle, người chơi có thể tham khảo qua các cách nâng chiêu thức theo cấp cho Trundle như sau:

Cách 1: Thứ tự nâng kỹ năng max Q -> W -> E => dùng cho Trundle Top – đi Rừng.


*

Cách 2: Thứ tự nâng kỹ năng max Q -> E -> W => dùng cho Trundle Sp – Hỗ trợ.


*

Phép bổ trợ cho Trundle

Với khả năng đi đường đa dạng, người chơi có thể tham khảo qua các phép bổ trợ cho Trundle thích hợp theo hướng dẫn:


567live

XoiLac TV


Ibet888