TS ONLINE MOBILE: HƯỚNG DẪN CÁCH CÀY CẤP NHANH NHẤT CHO CẢ 4 HỆ MÀ TÂN THỦ PHẢI BIẾT

      163

Tổng hợp đều hướng dẫn cho tất cả những người mới ban đầu chơi yome.vn Online mobile từ cơ phiên bản đến nâng cao.

Bạn đang xem: Ts online mobile: hướng dẫn cách cày cấp nhanh nhất cho cả 4 hệ mà tân thủ phải biết

Tải game

Link cài Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=vn.yome.vn.yome.vn

Link download iOS: https://go.onelink.me/app/IOSW

Link thiết lập APK: https://yome.vn.vn/TrackingDown/ShowdlLink.ashx?tid=wyW0ISbpiF8=

Yêu cầu thiết bị lúc thi đấu yome.vn Online Mobile

Hướng dẫn chơi game bằng đưa lập game android (tải file APK)

Đăng ký kết tài khoản

yome.vn Online Mobile rất có thể chơi cùng với 3 hiệ tượng Tài khoản DzoID – Facebook – Guest

DzoID: Đăng ký thông tin tài khoản theo hướng dẫn TẠI ĐÂY

GUEST: Chọn nghịch ngay, singin vào trò chơi lập tức. Link tài khoản GUEST vào DzoID xem TẠI ĐÂY

Các sự việc về nạp card

Có 2 hình thức nạp là trải qua Ví yome.vn và trải qua Store

Ví yome.vn (đối với người tiêu dùng APK File)

Đăng ký kết Ví yome.vn bởi DzoID hoặc Facebook

Hướng dẫn hấp thụ vàng bằng Ví yome.vn vào game

Hướng dẫn hấp thụ tiền vào ví, cài đặt vật phẩm ingame, hấp thụ trực tiếp

Hướng dẫn cài DzoCard

Hướng dẫn download Dzocard online trên FPT Shop

Xem tỷ lệ quy đổi

Thông qua Store: Sử dụng bạn dạng cài để từ CH Store hoặc AppStore, mua những gói sản phẩm trong cashshop và thanh toán giao dịch qua store. Xem lý giải TẠI ĐÂY

Sơ Nhập yome.vn Online Mobile

Nhân đồ dùng

yome.vn Online Mobile bao gồm 4 Class nằm trong 4 hệ tương sinh tương khắc: Địa tự khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Phong, Phong khắc Địa.

Giới thiệu khối hệ thống nhân vật

Giới Thiệu Về Hệ Địa

Giới Thiệu Về Hệ Thủy

Giới Thiệu Về Hệ Hỏa

Giới Thiệu Về Hệ Phong

Các chỉ số gồm những:

Int: Tăng gần kề thương phépAtk: Tăng cạnh bên thương đồ lýDef: Tăng chỉ số phòng thủ vật lýHP: Tăng máuSP: Tăng ManaAgi: Agi cao thì sẽ ưu tiên ra chiêu trước, hình như còn ảnh hưởng đến kỹ năng hợp công – combo.

Lưu ý về nhân vật:

Mỗi một cung cấp sẽ cho thêm 1 điểm kĩ năng và 2 lăn tay số để tăng.Nhân vật vẫn học được thêm tài năng của hệ chổ chính giữa và 2 nhưng mình khắc với bị tự khắc (tốn số điểm kỹ năng ban sơ gấp đôi so với thông thường của hệ đó)

Hợp công – combo giữa tướng và nhân vật là phương pháp mà tăng gần kề thương, tăng xác suất nhận đồ gia dụng phẩm, tăng tay nghề có được.

Giao Diện game chúng ta xem chi tiết TẠI ĐÂY

Hướng dẫn thực hiện Giftcode xem cụ thể TẠI ĐÂY

Những trọng trách cần chăm chú giai đoạn Tân Thủ

Nhiệm vụ gặp Giản Ung: cần phải vấn đáp đúng hết 3 thắc mắc của Giản Ung mới ngừng nhiệm vụ và học được thuật bởi thám. 3 Câu vấn đáp đúng theo sản phẩm công nghệ tự là Trương Bảo – tỉnh thái bình Yêu Thuật – yêu đương Sinh Đã Chết, Hoàng Thiên Đương Lập.

Nhiệm vụ gửi Cửu Sởi vào khách Sạn: Ở khách sạn nói chuyện với Tiếp Tân – lựa chọn Võ Tướng nhằm Gửi. Trường vừa lòng lỡ thả Cửu Sởi đi thì có thể bắt lại tận nhà của Cửu Sởi. Click vào Cửu Sởi chọn Atk rồi bắt tướng theo phong cách ở trên.

Bánh Bột Mỳ: Để nhanh lẹ đánh ra bánh Bột Mỳ chúng ta đánh bé quái Vệ Sỹ ở phía trên chỗ đi đường đến một chút. Chú ý để tăng xác suất thì điều chỉnh để nhân vật cùng Pet thuộc đánh hợp kích.

Đá Thiếc Vô Danh: Sau trách nhiệm tìm Vô Danh Thiếc Sa đang đến trách nhiệm Đá Thiếc Vô Danh, để có được cống phẩm này chúng ta sử dụng tác dụng Lò để hợp thành trường đoản cú 3 viên Vô Danh Thiếc Sa.h

Nhiệm Vụ Qua cầu Giới Kiều: Để Qua mong này ngay sát như 1 mình không được, các bạn phải PT thêm tín đồ chơi không giống để thuộc đánh qua.

Gỗ Hắc Tùng: trong nhiệm vụ thu thập 3 các loại gỗ thì mộc Hắc Tùng cạnh tranh kiếm nhất dẫu vậy các bạn có thể có được bằng phương pháp hợp thành theo bí quyết 1 mộc Ngô Đồng + 1 gỗ Ngô Đồng.

Các hoạt động cần chú ý mỗi ngày

Phó bản Solo cùng Đội: những tân thủ quan trọng cần chú ý và xong xuôi chúng. Không chỉ là cho kinh nghiệm tay nghề khá nhiều, nếu dứt đủ số phụ phiên bản theo yêu mong thì chúng ta còn hoàn toàn có thể nhận thêm Vàng.

Nhiệm vụ sản phẩm ngày: hoàn thành sẽ gồm thêm phần thưởng.

Boss cầm cố Giới: Đánh quái dị thế giới không cần phải mạnh sẽ sở hữu được được phần thưởng dựa vào lượng máu tiến công mất đề xuất cứ đánh để kiềm phần thưởng, dường như để xong nhiệm vụ hàng ngày.

Vận Tiêu: Đừng quên vận tiêu từng ngày với 3 lượt/ ngày có nhiều phần xoàn hấp dẫn.

Luyện cấp

Để luyện cấp cho các bạn có thể tìm đến bến bãi quái gồm level tương xứng với mình bằng cách vào “vị trí” -> “Luyện công” để tìm bến bãi quái lvl cân xứng cũng như tai ác bị mình khắc hệ đến dễ luyện. Đặc biệt, nhớ PT cùng anh em để hoàn toàn có thể dễ train hơn, thừa nhận nhiều tay nghề hơn.

Nếu địa điểm luyện bao gồm quá đông người rất có thể đổi kênh. Xem trả lời đổi kênh

Chênh lệch cấp độ để sở hữu được điểm tay nghề khi đánh quái là 29 cấp, áp dụng cho từ đầu đến chân mà tướng. Ví dụ: người cấp 21, tướng mạo 20, khi luyện bãi quái cung cấp 50 thì người có kinh nghiệm, tướng thì không. Chính vì thế với trường hòa hợp này chỉ luyện ở kho bãi từ 49 trở xuống.

Xem thêm: Cha Seung Won Và Vợ Như Con Ruột, Lee Soo Jin Cha Seung Won

AUTO AI

Khi luyện cấp cho các các bạn sẽ sử dụng hào kiệt AI – tự động hóa để trường đoản cú đánh, tự kiếm tìm quái… Các xem xét về auto AI xem chi tiết TẠI ĐÂY.

Các tuấn kiệt cơ bản của yome.vn Online Mobile

Thu Phục Tướng

Hệ thống thẻ bài

Hệ thống Thú Cưỡi + Hình dạng

Lò – khu vực kiếm tướng, kim tỏa, trang bị…

Lò Rèn

Kết bạn – khuyến mãi quà – list đen

Các vụ việc liên quan liêu về Tướng

Cách download tướng

Trong yome.vn Online Mobile bạn cũng có thể bắt phần lớn các tướng NPC về đội của bản thân mình trừ một số trường hợp sệt biệt. Cách thu phục tướng xem TẠI ĐÂY

Ngoài ra bao gồm thể chiếm hữu được tướng qua các bề ngoài rút thẻ hoặc sử dụng chức năng LÒ

Tẩy Điểm: tùy chỉnh chỉ số của tướng tá lại một cách tình cờ qua 2 hình thức:

Sử dụng xoàn để tẩy, sau ấn lệnh tẩy vẫn mất vàng, điểm số thay đổi ngẫu nhiên, đồng ý để đổi khác không đã trở về bình thường (Lưu ý quà đã mất khi sử dụng lệnh tẩy.

*

Sử dụng hoán cốt hoàn nhằm tẩy điểm.

Tướng cứ tăng mỗi cấp cho sẽ tăng đột nhiên một điểm chỉ số. Nếu còn muốn tăng điểm theo ý thích thì sử dụng Lĩnh Ngộ Đan (tối đa 20 lần)

Tinh Hoa Đan tối đa thực hiện được 10 lần, những lần sử dụng vẫn tăng tự nhiên một lăn tay số.

Cường hóa tướng tá là một bề ngoài tăng sao để cho tướng nhằm trở nên trẻ trung và tràn trề sức khỏe hơn khi các chỉ số của tướng tá (Int, Atk, Def, HP, SP, Agi) sẽ được cộng thêm điểm làm việc mỗi cấp cho cường hóa.

Lượng HP và SP của tướng có thể tăng lên bằng phương pháp ăn Tiên Đơn khiếu nại Thể (tăng HP) và Tiên Đơn tích điện (SP) số lượng giới hạn 50 viên mỗi loại.

Điểm trung thành với chủ của Tướng

*

Tướng khi đạt được qua bài toán mở túng bấn cấp (từ rút thẻ, kim cương tặng, lò…) sẽ sở hữu độ trung thành với chủ là 60.

Tướng khi thu phục có độ trung thành là 30.

Tướng khi tăng một cấp cho sẽ thêm 1 điểm trung thành và về tối đa là 100 điểm.

Tướng khi chết thì mỗi một lần sẽ giảm một điểm trung thành

Ảnh hưởng trọn của điểm trung thành:

Từ 60 điểm trở lên trên mới rất có thể chuyển sinh được tướng, sau thời điểm chuyển sinh điểm trung thành về lại 60

Từ dưới đôi mươi điểm sẽ xẩy ra tình trạng tránh chức, tướng thiết yếu xuất chiến, bắt buộc gửi vào trong nhà trọ. Muốn quay lại bình thường, tăng điểm trung thành của tướng tá lên 100 điểm bằng các vật phẩm tăng điểm trung thành. Nếu như tướng từ cấp cho 30 trở lên, chưa chuyển sinh thì rất có thể tăng điểm trung thành với chủ của tướng tá lên 60 điểm và tiến hành chuyển sinh đã khắc phục được chứng trạng rời chức.

Chuyển Sinh Tướng

Tướng khi gửi sinh sẽ trở nên khỏe mạnh hơn khi những chỉ số đang được tạo thêm so với trước ngoài ra nhiều tướng sẽ có sự đổi khác về tài năng hoặc có thêm tài năng thứ 4.

Để chuyển sinh cần phải có các điều kiện:

Tướng cung cấp từ 30 trở lên

Độ trung thành với chủ từ 60 trở lên

Có kim lan của tướng tá tương ứng

Hướng dẫn đưa sinh:

Để gửi sinh mang đến Phùng lai tiên đảo gặp Nam Đẩu Tinh Quân.

Cách đến: Trên địa điểm -> Luyện công - > Cao Cú lệ -> Rừng mã Vi 1. Tướng tự di chuyển đến khi từ Thanh Châu đưa sang Bột Hải, chú ý tọa độ lúc chuyển thành công xuất sắc đến số 630 thì tự tinh chỉnh và điều khiển tướng di chuyển lên phía trên đến nơi bao hàm con cá heo đang nhảy xung quanh nước là gặp gỡ đảo Phùng Lai Tiên Đảo.

Sau khi gửi sinh võ tướng, lever về lại 1, trung thành về lại 60. Lĩnh ngộ đan cùng Tinh hoa đan sẽ ảnh hưởng mất sau thời điểm chuyển sinh riêng với điểm HP cùng SP cộng vạo do ăn Tiên Đơn khiếu nại Thể và Tiên Đơn năng lượng sẽ giữ lại. Cấp cường hóa của tướng tá cũng về lại 0 Sao.

Lưu ý:

Cấp độ của tướng tác động đến đưa sinh như sau: Cứ 5 cấp chênh lệch so với cấp 30 đang nhận được thêm 1 điểm tăng tình cờ khi đưa sinh lần 1, với gửi sinh lần 2 thì cứ chênh lệch 4 cấp cho so với cung cấp 60 sẽ tăng thêm 1 điểm.

567live XoiLac TV