HƯỚNG DẪN CHƠI VÕ ĐANG VLTK MOBILE

      40

Tiếp tục bài viết còn đang dang dở, bọn họ sẽ thuộc đi tiếp về phương pháp để tăng điểm cho bát đại trường phái trong game smartphone Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Rõ ràng là 4 môn phái sót lại là Nga Mi, Võ Đang, Thúy Yên và Đào Hoa.Bạn sẽ xem: Tăng điểm năng lực võ đang vltk mobile

Tựa game hot Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile có 4 môn phái tấn công xa, được xem là những “thành phần” nguy hiểm nhất trong mặt trận Tống Kim: Nga Mi, Thúy Yên, Võ Đang cùng Đào Hoa.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi võ đang vltk mobile

Nga ngươi – ‘Thánh nữ’ trên trường đấu VLTKM


*

Khả năng hồi tiết cho vây cánh trên diện rộng, gần cạnh thương cao, năng lực làm chậm, khống chế liên tục, Nga mày là “thánh nữ” tuyệt vời trên đấu trường game tìm hiệp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

Tổng điểm : 62 điểm

Nga Mi tìm Pháp :15/20

Giang Hải dừng Ba: 10/15

Thiên Vũ Bảo Luân: 15/15

Lý do: Đây là cha chiêu gần cạnh thương góp Nga mày train khỏe, cày level nhanh, tài năng PK lếu láo chiến cực tốt. Thiên Vũ Bảo Luân ưu tiên max bởi tầm cạnh bên thương rộng, dame lớn, kỹ năng hồi huyết đồng đội. Nhì chiêu kia tăng vừa phải đặt dành điểm.

Từ sản phẩm Phổ Độ: 5/15

Lý do: chiêu bài hồi máu đối kháng mục tiêu, cân xứng với PK đối chọi lẻ, phụ phiên bản (bơm máu mang đến tanker), thời hạn hồi thừa dài.

Kiếm trọng điểm Thông Minh : 10/10

Lý do: tài năng bị rượu cồn giúp Nga Mi tất cả sát mến lớn, độ trâu trườn trên chiến trường, ưu tiên max

Bạch Lộ ngưng Vương: 6/15

Lý do: chiêu trò có xác suất sát thương lớn nhất của Nga Mi lúc được tăng thêm, ưu tiên tăng max khi đủ lever yêu cầu!

Băng trung khu Vân Thường: 1/15

Lý do: hết điểm

Võ Đang – Bá Đạo Chân Nhân đang thống trị đấu trường

Đóng sứ mệnh là tiếp giáp thương chủ lực trong hồ hết cuộc chiến, cài đặt bộ tài năng “choáng toàn tập”, Võ Đang đang là một trong trong 2 phái thống trị mọi đấu trường!


*

Tổng điểm : 62 điểm

Võ Đang tìm Pháp: 20/20

Kiếm Phi ghê Thiên: 10/15

Thiên Địa Vô Cực: 10/15

Tọa Vọng Vô bửa : 10/15

Lý do: Với cấp tốc nhẹn cao, chiêu buff này giúp Võ Đang trâu hơn trên chiến trường cùng kĩ năng lật kèo khi thấp máu. Tăng vừa phải, do Võ Đang nên sát yêu thương hơn

Mê Tung Huyễn Ảnh: 10/10

Lý Do: Chiêu nội tại bá đạo tốt nhất của Võ Đang, max ngay khi có thể

Nhân Kiếm vừa lòng Nhất: 1 điểm

Chân Vô Thất Tiệt: 1 điểm

Lý do: nhì chiêu này còn có thời gian hồi kha khá lâu, liền kề thương không nhiều. Max khi dư điểm

Thúy im – phụ nữ Thần băng giá dũng mạnh trong hành động hỗn chiến


*

Khả năng gây tiếp giáp thương tầm xa tốt, chiêu trò đánh bên trên diện rộng, nhiều hiệu ứng khống chế, là 1 trong những trong những phái mạnh trong kungfu hỗn chiến!

Tổng điểm : 62 điểm

Thúy im Ngự Tản Quyết: 15/20

Tuyền Cơ La Vũ: 10/15

Vũ Đả Lệ Hoa: 15/15

Lý do: 3 chiêu trò sát thương mạnh nhất của Thúy Yên. Thời hạn hồi chiêu ngắn, liền kề thương trên diện rộng kèm làm cho chậm, vô cùng giận dữ khi võ thuật đông tín đồ hoặc Tống Kim

Triệu Hồi Bảo Bảo: 1/15

Lý do: thời gian hồi chiêu dài, cấp tốc chết, không tương thích lắm khi chiến tranh đông người, ngay cạnh thương yếu, chức năng làm đẹp, trước màn chơi 50 có thể tăng max để hỗ trợ cày level, võ thuật chỉ tăng 1 điểm.

Xem thêm: Tuyển tập những website chiếu phim lẻ hay nhất 2021

Băng tâm Sảnh Ảnh: 10/10

Lý do: Nội trên tăng giáp thương, máu, vận tốc chạy, max cấp tốc khi có thể!

Băng Tung Vô Ảnh:10/15

Lý do: tuy có thời gian hồi chiêu lâu, nhưng cạnh bên thương mập khiếp, là chiêu trò kết liễu kẻ thù hiệu quả. Chưa kể, khả năng đóng băng của chính nó cũng được bức tốc khi lên cao. Tỷ lệ chính xác cao do chiêu này đuổi theo mục tiêu.

Tuyết Ảnh:1/10

Lý do: hết điểm

Đào Hoa – Bà chúa càn quét mọi mặt trận Tống Kim


*

Sát mến liên tục, dame bắn thường rất lớn, vận tốc bắn cao, Đào Hoa cùng rất Võ Đang làm càn nát mọi chiến trường Tống Kim!

Tổng điểm : 62 điểm

Đào Hoa Tiễn Thuật: 20/20

Lý do: sức khỏe của Đào Hoa ở ở tiến công cơ bản, max cấp tốc khi tất cả thể

Phi Hỏa lưu giữ Tinh: 5/15

Cửu Diệu Liên Châu: 5/15

Lý do: nhị chiêu này nên làm max khi đã max hết các chiêu hỗ trợ. Tuy thời gian hồi cấp tốc nhưng tỷ lệ sát thương tăng lên thấp, tăng để lấy sát thương thêm vào đó và tác dụng tê liệt.

Hỏa Phượng Liêu Nguyên: 15/15

Lưu Phong Hồi Tuyết: 10/10

Lý Do: nhì chiêu cung cấp tuyệt vời của Đào Hoa. Tăng công, tăng tốc độ độ di chuyển giúp kéo dài khoảng cách, tăng tốc độ bắn. Sức mạnh của Đào Hoa nằm ở chỗ này chứ đâu!

Xuyên Vân Phá Nguyệt: 6/15

Lý do: Ưu tiên max sau khoản thời gian tăng không hề thiếu điểm 2 chiêu cung ứng trên với chiêu phun cơ bản. Xuyên Vân Phá Nguyệt tất cả sát thương lớn khiếp, kết liễu mục tiêu nhanh. Yểu điểm duy nhất của chính nó là có thời gian gồng và thời gian hồi chiêu lâu.

Nghịch đưa Cửu Âm: 1 điểm

Lý do: hết điểm

Xong, Blog trò chơi hot nhất bây chừ đã ra mắt đến fan chơi cách tăng điểm năng lực cho 8 môn phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ sản phẩm điện thoại rồi. Các nhân vật vào chơi và thưởng thức đi nhé.