Hướng Dẫn Chơi Zuka

      123
*
*

*

*

*

*

Vị trí khuyến khích: Solo Đường Kinch Kong

*

Sở chiêu thức

*
Võ Hồn Nội tại: Mỗi 20 giây Khi khiến gần kề thương thơm lên tướng địch giúp kích hoạt nội lực Zuka, khiến công thứ lý được cường hóa Khi tung đòn đánh kế trong vòng 8 giây.
*
Loạn Đả Bổng Hồi chiêu: 9 giây Zuka lướt cho tới trước vung gậy phỉ thúy tấn công địch thủ, tạo cạnh bên thương trang bị lý lên phần nhiều nạn nhân lân cận. Chiêu thức này có thể tái thực hiện trong vòng 5 giây kế, đồng thời các lần tung chiêu cường điệu hóa đòn tấn công thường tiếp đến của Zuka giúp tạo thêm ngay cạnh thương thơm vật lý và có tác dụng choáng những đối phương sát bên trong 1 giây.
*
Phi Thân Kích Hồi chiêu: 9 giây Zuka lộn tùng phèo về vùng trước, tạo tiếp giáp tmùi hương đồ gia dụng lý lên đông đảo nạn nhân trúng chiêu dọc đường cất cánh. Tung chiêu trúng đích góp Zuka dấn lớp lá chắn vào 2.5 giây, đôi khi cường điệu hóa đòn tấn công thường tiếp nối tạo thêm liền kề thương thơm vật dụng lý và có tác dụng choáng những đối thủ cạnh bên trong 1 giây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn chơi zuka

*
Trầm Trọng Lực Hồi chiêu: 32 giây. Zuka pngóng vút ít lên ko rồi nện xuống phương diện đất, khiến gần cạnh tmùi hương thứ lý lên những nạn nhân trong vùng ảnh hưởng, đồng thời có tác dụng choáng trúng trong 1 giây. Đòn tấn công thường tiếp nối của Zuka được cường điệu hóa, khiến thêm giáp tmùi hương đồ lý lên những địch thủ ở kề bên.

Thứ đọng từ bỏ tăng chiêu

*

Ngọc vấp ngã trợ

*

Trang bị

Lối lên thứ khuyến khích

*

Lý giải lối lên trang bị

Tmùi hương Xuim Phá Một lắp thêm cực kỳ hot sống phiên phiên bản TĐST, quan trọng đặc biệt đồ vật này mang lại tài năng xuyên sát rất là bá đạo giúp cho Zuka hoàn toàn có thể dồn giáp thương cực tốt.
Giày Hermes Cung cung cấp một lượng béo vận tốc chạy, hỗ trợ cho Zuka rất có thể kết quả rộng trong số pha đảo mặt đường.
Thương thơm Longinus Một trang bị nửa công nửa thủ Lúc hỗ trợ cả công trang bị lý, giáp, sút thời gian hồi chiêu với xulặng sát. Chính chính vì vậy, đó là một lắp thêm vô cùng phù hợp với một vị tướng tá buộc phải lao vào giao đấu nlỗi Zuka.
Phức Hợp Kiếm Với mỗi lần thực hiện chiêu trò, Zuka đầy đủ được tăng gần cạnh thương thơm những pha ra đòn tấn công tay. Và Khi kết phù hợp với nội trên của chính bản thân mình cùng nội tại của Phức Hợp Kiếm thì Zuka tỏ ra rất là đáng sợ với rất nhiều trộn dồn tiếp giáp thương thơm của chính bản thân mình.
Kiếm Muramasa Tiếp tục là 1 máy xuyên gần kề nữa rất tương xứng cùng với Zuka.
*
Giáp Hộ Mệnh Cung cấp thêm một lượng tiết phệ cùng đặc biệt thêm một mạng sinh sống chưa khi nào là quá.

Lưu ý Khi áp dụng Zuka

Mỗi lần kích hoạt khả năng, những đòn tấn công thường xuyên của Zuka phần lớn được tăng ngay cạnh thương. Chính chính vì thế, các Kiện Tướng rất có thể tận dụng tối đa vấn đề này nhằm có thể buổi tối đa hóa lượng sát thương thơm hoàn toàn có thể tạo ra.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Làm Thịt Cá Sấu Làm Món Gì Ngon? Cách Chế Biến Thịt Cá Sấu Ngon

Nhờ nội tại, Zuka những rất có thể khiến thêm giáp tmùi hương mỗi khi gây cạnh bên thương lên tướng địch. Các Kiện Tướng buộc phải tận dụng vấn đề này trong số trộn cấu rỉa tương tự như các pha dồn cạnh bên tmùi hương của chính bản thân mình.

Các Kiện Tướng đề xuất tập trung vào những trang bị xuyên gần kề nhằm Zuka rất có thể đẩy mạnh buổi tối nhiều sức mạnh của chính mình.