Cách Tải Game Left 4 Dead 2 Trên Pc (Máy Tính) Đơn Giản Từ A

      57

Tải Left 4 Dead 2 tải về miễn giá tiền phiên bạn dạng mới tốt nhất 2021 để có những thời gian thư giãn, giải trí vô cùng hấp dẫn. Liên kết tải và hướng dẫn cài đặt ngay sau đây, mời chúng ta cùng tìm hiểu thêm nhé!

*


gmail.com shop chúng tôi sẽ gửi lại file cài đặt cho bạn 

Rất tiếc, lúc này bạn chẳng thể xem hoặc cài đặt xuống tệp này.

Bạn đang xem: Cách tải game left 4 dead 2 trên pc (máy tính) đơn giản từ a

Gần đây, có vô số người dùng đã coi hoặc mua xuống tệp này. Phấn kích truy cập lại tệp này sau. Giả dụ tệp mà bạn truy cập không nhỏ hoặc bị chia sẻ với các người, bạn cũng có thể mất mang lại 24 tiếng để rất có thể xem hay tải tệp xuống. Nếu khách hàng vẫn không thể truy cập tệp này sau 24 giờ, hãy liên hệ với quản lí trị viên tên miền của bạn.

2. Thông tin về Left 4 Dead 2

*

Left 4 Dead 2 là một trong tựa trò chơi bắn với nhiều khung cảnh gớm dị, hầu như pha hành vi gay cấn. Trên đây các bạn sẽ cùng bạn bè băng qua số đông đầm lầy, thành phố, tha ma Deep South.

Left 4 Dead 2- một seri có bối cảnh là ngày tận rứa rất hồi hộp. Nội dung game thu hút tín đồ chơi từ số đông phút giây đầu tiên.

Trong phần 2 của trò chơi, vẫn là cuộc chiến đấu của rất nhiều chiến binh với zombie – quái vật từ dưới mồ ngoi lên sống lại. Cũng tương tự phần 1, con số chiến binh Survivor là 4, cơ mà được tân trang thêm các vũ khí mới với khá nhiều tính năng hơn.

Xem thêm: Tuyệt Chiêu Cách Nấu Tôm Hấp Bia Sả Ngọt Thơm Làm Trong Vài Phút Đơn Giản

Người nghịch sẽ nhập vai và được tân trang các loại vũ khí buổi tối tân: súng và thêm một số loại vũ khí mang tính tán cạnh bên cao như cưa máy, rìu, chảo rán…

Nếu ở vị trí 1, người chơi chỉ cần một súng đái liên cùng một khẩu súng lục là hoàn toàn có thể chiến đấu lại với đàn Zombie, thì ở vị trí 2 này, nếu như khách hàng chỉ dùng 2 vũ khí kia thì câu hỏi càn quét bọn chúng sẽ trở nên khó khăn hơn rất nhiều.

Trong seri trò chơi này, con số vũ khí đang được ngày càng tăng từ số lượng cho đến chủng các loại như súng lớn, súng trường, súng lục, lự đạn, dao găm…Chính chính vì như thế mà Left 4 Dead 2 sẽ trở bắt buộc sống động động như thật.

Cấu hình yêu cầu

HĐH: Windows 10/ 8 / 7 32/64-bit / Vista 32/64 / XPBộ xử lý: Pentium 4 3.0GHzBộ nhớ: RAM 2 GBĐồ họa: Thẻ đoạn clip với 128 MB, Shader mã sản phẩm 2.0. ATI X800, NVidia 6600 trở lênDirectX: Phiên phiên bản 9.0cỔ cứng: dung lượng trống 10 GBCard âm thanh: Card âm thanh tương thích hợp DirectX 9.0c

Các bước setup game Left 4 Dead 2

Bước 1: sở hữu game về trang bị và triển khai giải nén (lưu ý phải tắt hết các phần mềm diệt virut trước lúc cài đặt)

Bước 2: thực hiện chạy tệp tin Setup.exe để sở hữu đặt–> chọn ngôn ngữ tiếng Anh–>Nhấn OK

Bước 3: lựa chọn Next–>Next (chọn đường dẫn để cài đặt)

*

Bước 4: nhấn Next–>Install rồi đợi.

Bước 5: trả tất mua đặt, sẽ thấy lộ diện cửa sổ sau. Thời điểm đó chúng ta click vào Launch Updating Left 4 Dead 2–> Finish

*

Bước 6: Đợi Update xong, chọn Patch

*

Bước 7: sau thời điểm chọn Patch, sẽ mở ra một của sổ CMD màu xanh–>Update–>Đợi nhằm tụ rượu cồn vào game.

*

Hy vọng những chia sẻ ở trên của cửa hàng chúng tôi về sở hữu left 4 dead 2 download sẽ giúp các bạn có những khoảng thời gian ngắn thư giãn thú vị cùng phần game này.


567live

XoiLac TV


Ibet888