Hướng Dẫn Graves Đi Rừng

      122
Bảng ngọc Graves mùa 12 và phương pháp lên trang bị Graves guide những trang bị lối chơi Graves build ngọc bổ trợ mới chuẩn mạnh nhất.

Bạn đang xem: Hướng dẫn graves đi rừng


Bảng Ngọc Graves

Bảng ngọc Graves mùa 12 sẽ cập nhật hàng tuần theo phiên bạn dạng mới tuyệt nhất – Kẻ bên cạnh Vòng Pháp Luật.


*
Bảng ngọc Graves đi Rừng

Graves Tăng Tốc pha -> Tập trung tuyệt đối -> Thủy thượng phiêu -> Áo choàng mây


Xem tướng chế ngự Graves – Kẻ xung quanh Vòng luật pháp cùng bảng hỗ trợ Hecarim mùa 12 láng Ma chiến tranh tại đây.

Phép hỗ trợ Graves

*
 + 
*
 / 
*

Sau lúc được sửa đổi làm cho lại bộ kỹ năng, Graves trở thành một AD Xạ thủ đi Rừng cực kì hiệu quả, mặt khác cũng có thể chơi theo dạng 1 trinh sát với kỹ năng dồn liền kề thương rất mạnh. Vì thế sẽ có không ít lối xây dựng trang bị cho Graves cũng tương đối đa dạng. Cùng mày mò lối nghịch và bí quyết lên đồ cho Graves qua bài bác sau nhé.

Tốc biến + Trừng phạt là hai phép vấp ngã trợ cần thiết nhất cho Graves đi Rừng, Dịch chuyển sẽ cần sử dụng cho Graves Top.

Điểm táo bạo và yếu ớt Graves

Điểm mạnh:

Graves có độ cơ động khá cao với Rút Súng Nhanh(E), tài năng thả diều và truy đuổi mục tiêu tốt, bên cạnh đó cũng giúp Graves thuận lợi né tránh năng lực của đối phương.

Graves đi Rừng vs Top đầy đủ ổn và hết sức mạnh, tất cả độ cứng cáp và chống chịu đựng tốt

Chiêu Bom Mù(W) gây khá nhiều khó chịu cho đối thủ.

Về cuối game Garves thực thụ rất táo tợn với full cỗ trang bị đề nghị thiết, nếu bạn chơi theo lối sát lực thì Graves trong khi biến thành 1 trinh sát thực thụ => chỉ 1 bộ combo là đầy đủ khiến đối phương bốc hơi.

Với kĩ năng gây giáp thương diện rộng, Graves đi Rừng không xẩy ra tốn rất nhiều máu, khả năng lau chùi và vệ sinh quái rừng khôn cùng nhanh, đi gank kết quả với bài toán dồn giáp thương bộ combo cực mập oneshot.

Điểm yếu:

Tuy rất dũng mạnh nhưng Graves lại thiếu không có tài năng khống chế như thế nào cả.

Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công yêu cầu sử dụng phù hợp và chuẩn chỉnh xác để đạt tác dụng cao.

Tuy vai trò như 1 Xạ thủ, cơ mà tầm tiến công của Graves hơi là ngắn => khó khăn mở giao tranh, và ít tài năng cấu rỉa trung bình xa.

Chiêu Đạn Xuyên Mục Tiêu(Q) khá tốn năng lượng, bên cạnh đó Graves rất cần phải nạp đạn sau mỗi dịp bắn.

Graves chỉ thực sự bá đạo khi có những trang bị – sức mạnh nhờ vào vào trang bị.

Bảng kĩ năng Graves

Thứ tự nâng kỹ năng Graves max: Q -> E -> W:

*
Đạn Xuyên Mục Tiêu Q: Đây là kĩ năng gây cạnh bên thương chủ yếu và mạnh nhất của Graves, và mang đến Graves kỹ năng dọn quái ác rừng siêu tốt, đo kia tăng nó về tối đa càng sớm càng tốt nhé. Rút Súng Nhanh E: Giúp cho Graves hấp thụ 1 viên đạn và tăng kỹ năng cứng cáp, sẽ tiến hành nâng 1 điểm đầu tiên ở lever 1, kế tiếp tăng buổi tối đa tiếp theo sau QBom Mù W: Cho năng lực giảm tầm chú ý của đối thủ, sẽ cộng tối đa cuối cùng. Chiêu cuối Đạn Nổ Thần Công R: của Graves tăng đúng theo cấp cho độ.

Nội trên – Vận Mệnh nạm Đổi

Khẩu súng của Graves chứa được hai đạn cối. Sau khi dùng hết, hắn phải nộp lại. Mỗi đòn tiến công thường bắn ra những viên đạn theo hình nón. Liền kề thương tạo thêm với từng viên đạn bắn trúng vào cùng một kẻ địch. Phần đa viên đạn này sẽ không thể xuyên qua các solo vị.

Đạn Xuyên mục tiêu – Q

Graves bắn ra một viên đạn vẫn nổ sau 2 giây hoặc sau 0.2 giây khi va buộc phải địa hình.

Xem thêm: Đường Tình Ngập Ngụa Thị Phi Của Hồ Quang Hiếu Có Vợ Chưa, Hồ Quang Hiếu Thừa Nhận Từng Cưới Vợ 3 Năm Trước

Bắn ra bọc thuốc súng gây gần kề thương đồ vật lý cho kẻ địch trên đường bay.

Sau 2 giây hoặc 0.2 giây ví như va đề nghị địa hình, bọc phát nổ, gây liền kề thương đồ lý lên vớ cả kẻ địch gần đó.

Bom Mù – W

Graves bắn ra một đám sương tại vị trí mục tiêu. Kẻ địch phía bên trong đám bụi đó sẽ bị giảm tầm chú ý và vận tốc di chuyển.

Tạo ra một đám mây khói Đen vào 4 giây, kẻ địch phía bên trong đó quan yếu nhìn được mặt ngoài, gây gần kề thương phép cùng làm lờ lững khi phân phát nổ.

Rút Súng cấp tốc – E

Graves lướt cho tới trước, nhấn thêm giáp trong vài giây. Nếu như lướt về phía tướng địch, Graves được hai điểm Lì Đòn. Đòn tiến công thường trúng địch thủ giảm hồi chiêu khả năng này và làm cho mới thời gian tăng kháng chịu.

Lướt cho tới một hướng, nạp lại một viên đạn. Graves dìm Lì Đòn trong 4 giây. Nếu như lướt về phía tướng mạo địch, Graves được hai điểm Lì Đòn.

Đòn tiến công thường trúng đối thủ giảm hồi chiêu Rút Súng nhanh đi 0.5 giây. Gần cạnh thương lên tướng mạo hoặc quái có tác dụng mới thời hạn Lì Đòn.

Lì Đòn tăng sát (cộng dồn về tối đa lần).

Chiêu cuối – Đạn Nổ Thần Công

Graves phun một viên đạn cực mạnh khỏe gây giáp thương lớn lên mục tiêu đầu tiên trúng phải. Sau khi trúng một tướng tá hoặc bay hết khoảng xa, viên đạn tiếng nổ gây gần cạnh thương theo như hình nón.

Bắn một viên đạn cực mạnh khiến cho Graves bị đẩy hạ thấp sau. Đạn này sẽ gây ra sát thương trang bị lí vào kẻ địch thứ nhất trúng phải. Sau khi trúng một tướng mạo hoặc bay hết khoảng xa, viên đạn phạt nổ, gây gần kề thương vật lí theo như hình nón.

Cách lên vật dụng Graves

Trang bị ban đầu cho Graves đi Rừng

*
 + 
*

Lên giầy cho Graves

*
 > 
*
 > 
*

Giày Cuồng Nộ: Nạp đạn cấp tốc hơn và phun nhanh hơn sẽ là mọi thứ mà giầy cuồng nộ đem về cho Graves. Lượng cạnh bên thương tay của Graves đã không nhỏ rồi nên có thêm giầy Cuồng Nộ để giúp vị tướng này bắn lực hơn

Trang bị chính Graves

với Graves đi Rừng

*
*
*

với Graves gần kề lực

*
*
*

Graves Top hoặc đi Rừng thì đều phải sở hữu 2 hướng lên đồ chủ yếu là: Sát lựcChí mạng.

Graves Sát lực: vẫn là phong lối chơi được nhiều người yêu thích và sử dụng trong các trận đấu cũng như leo rank xếp hạng, bởi khả năng dồn damge cực kỳ khủng tởm của Graves, chỉ 1 bộ full bộ combo trong tích tắc, có thể khiến địch thủ bốc hơi lên bảng điểm số rồi.

Graves chí mạng: sức khỏe và tác dụng cũng không thua kém phần cạnh bên lực – cách này vừa công cùng thủ hầu như an toàn.

Các trang bị tùy chọn Graves

*
 
*
 
*
 
*
 
*

Cách lên đồ gia dụng Graves đi Rừng

Nói đến gần kề lực thì ko thể bỏ lỡ bộ 3 trang bị: vị lối chơi sát lực nên bọn họ sẽ triệu tập chủ yếu hèn vào những trang bị tăng buổi tối đa sát thương, để có thể sốc tiếp giáp thương mục tiêu một cách nhanh độc nhất vô nhị – chứ không hề lên rất nhiều trang bị tốc đánh.

Giáp thiên thần: vẫn đảm bảo an ninh cho những trường hợp lướt theo truy tìm đuổi đối thủ của Graves.

Lên vật Graves chí mạng: đây là cách chơi khá an toàn và hiệu quả của Graves – vừa bao gồm tốc đánh, phần trăm bắn chí mạng cao, tăng kỹ năng phòng thủ và tầm tấn công tốt.

Nếu chúng ta tự tin vào chuyên môn chơi Graves của mình -> hãy lên theo cách này: bắn cực thấm và cực thốn – Oneshot Combo

567live XoiLac TV