Cộng đồng steam :: hướng dẫn :: girlfriends in gta iv

      81

Hôm ni Shop chúng tôi đang giới thiệu mang lại các bạn biện pháp cài GTA 4 phiên bản full crachồng – tựa game hành động kinh điển giành riêng cho máy tính gồm cấu hình mức độ vừa phải.

Bạn đang xem: Cộng đồng steam :: hướng dẫn :: girlfriends in gta iv

Game kinh điển Gr& Theft Aukhổng lồ IV

Game được tạo vào khoảng thời gian 2008, khắc ghi một năm thành công xuất sắc cho series game này vào thời đại bấy tiếng. Chỉ sau 24h tạo, tựa game này sẽ bán tốt hơn 3,56 triệu phiên bản với đem đến lệch giá rộng 500 triệu USD chỉ trong 1 tuần đầu tiên.

Tính đến tận thời buổi này thì vẫn chưa có game làm sao cùng thể loại đuổi kịp được GTA 4 (một tựa gama đang tất cả hơn 10 năm tuổi đời). Theo nhiều người đùa Đánh Giá thì ngay cả phiên bạn dạng GTA V vẫn có không ít điểm không đích thực vượt qua được từ đầu đến chân em GTA4.

*

Tất nhiên về mặt đồ họa thì ko bàn cho, GTA 4 nổi trội duy nhất chính là ở gameplay , ví dụ điển hình như:

Trong GTA V , NPC chỉ cần 1 phát là chết ngay lập tức, còn GTA 4 thì cuộc đấu có vẻ như thiệt hơn nhiều.Nhân đồ vật vào GTA 4 có những bội nghịch ứng chân thật hơn với môi trường bên ngoài, chẳng hạn như tiết trời .Khả năng hệ trọng đồ lý của xe pháo vào GTA 4 cũng chân thực chứ không phải chạm chút là “cất cánh nlỗi chim” vào GTA V.Chình họa sát không hẳn lúc nào thì cũng sờ gáy chúng ta, nhưng mà vào GTA V thì các bạn chẳng làm cái gi cũng có thể bị hỏi thăm bất thần.

Cốt truyện cùng phong cách chơi bắt đầu mẻ

Vẫn là gần như trọng trách, số đông trộn hành động tung nóc nhà với cùng 1 nhân loại rộng msống không giới hạn. Phiên phiên bản game này đã có nâng cấp không ít về hình ảnh lẫn lối nghịch so với những người tiền nhiệm trước đó.

*

Hãy tận hưởng để cảm giác được tình tiết tuyệt ra làm sao nhé, nói trước sẽ mất đi tính bất ngờ của game.

Tải GTA 4 full craông xã mang đến thứ tính

Trước Lúc mua mời các bạn điểm sơ qua phần cấu hình của game nhé.

Cấu hình yêu cầu của game

Nếu máy vi tính của doanh nghiệp bao gồm thông số kỹ thuật không được cao lắm thì cũng chớ lo, bởi trên đây chính là tựa game dành riêng cho mình. GTA 4 có cấu hình thương đối ổn(đối với ngày nay nhé), còn ví như trang bị yêu thương rộng chút ít đối với cấu hình game thì bạn thử chỉnh lại setting xuống tốt tốt nhất nhé.

*

Cấu hình về tối thiểu nhằm chiến gameHDH : Windows Vista(SP1)/XP(SP3)CPU: AMD Athlon X2 64 2.4GHz/Hãng Intel Chip Core 2 Duo 1.8GHzRam : 1,5GBDirectX : 9.0c Compliant CardVideo thẻ : 256MB ATI X1900/256MB Nvidia 7900Sound thẻ : 5.1 Channel Audio CardDung lượng trống: 16GB.

Xem thêm: Cách Ăn Mừng Bàn Thắng Trong Fifa Online 3 New Engine &Ndash; Keo8386

Tải game : CLICK DOWNLOAD .

Nếu trong quá trình mua, chúng ta thấy links die thì comment tức thì để chúng tôi hạn chế nhé.

Hướng dẫn setup game GTA 4 Full Crack

chịu đựng khó khăn mong chờ game thiết lập ngừng nhé, bạn cũng có thể có tác dụng vài ba ván game trong những khi hóng đấy. Để thiết đặt game, các bạn triển khai theo quá trình giải đáp sau đây nhé.

*

** Lưu ý: các bạn hãy tắt trình diệt virut và tường lửa trước khi thiết lập game nhằm rời xẩy ra lỗi.

Bước 1: Sau lúc vẫn cài dứt game về laptop, chúng ta sử dụng trình Winnar để bung file file giỏi mount nó ra ổ đĩa bằng ứng dụng UltraIOS. Còn cùng với ai áp dụng Windown 10 thì nhấp đúp con chuột vào file để msinh hoạt luôn luôn đến nhanh khô.

*

Bước 4: Chờ cho quy trình sở hữu game hoàn chỉnh, nếu bạn chưa xuất hiện sẵn Visual C++ và DirectX thì hãy tick lựa chọn nhỏng hình dưới đây, sau đó thừa nhận chọn nút Finish nhé.

*

Cách 5 (CRACK ): sau cùng, chúng ta vào thư mục PROPHET , copy 2 tlỗi mục và 1 tệp tin gồm trong các số ấy với dán đẻ vào thỏng mục setup game.

Cách 6: vậy là chấm dứt, giờ đồng hồ khởi chạy file LaunchGTAIV.exe pháo hay cliông xã vào ibé không tính desktop nhằm chiến game thôi.

Hy vọng nội dung bài viết hướng dẫn phương pháp cài đặt GTA 4 Full Craông chồng cho PC đang khiến cho bạn tìm được cho chính mình 1 tựa game vui chơi cực tuyệt.

yome.vn đã vào quy trình cải tiến và phát triển cùng xây dựng lại câu chữ nhằm giỏi rộng đến bạn bè xã hội, chính vì vậy để cộng đồng của bản thân càng ngày cách tân và phát triển hơn thế nữa, bạn bè có góp ý tuyệt vướng mắc gì hãy chớ ngần ngại giữ lại phản hồi sống dưới mỗi bài viết nhé