Tổng hợp mã lệnh left 4 dead 2 đầy đủ nhất

      49

2 Tổng hợp toàn bộ các mã cheat Left 4 Dead 22.2 Lệnh Left 4 Dead 2 để nhận tài liệu hỗ trợ

Cái áo Mã ăn gian Left 4 Dead 2 để giúp người đùa vượt qua những thử thách dễ dàng hơn. Đặc biệt so với những ai thâm nhập trò đùa này thì chắc chắn không thể ra khỏi cảm giác ngạc nhiên khi xong xuôi các trách nhiệm của trò chơi, trong bài viết này, sumuoi.mobi đã giới thiệu cho mình những mã Left 4 Dead 2 phổ cập nhất. Chúng ta cùng nhau tò mò nhé!


Hướng dẫn nhập mã cheat Left 4 Dead 2

Nếu bạn muốn khám phá trò chơi Left 4 Dead 2 thì hãy vào game chọn theo đường truyền sau: Tùy chọn -> Bàn phìm chuột tiếp đến bật Ủy quyền bảng điều khiển dành cho nhà phân phát triển lên.

Bạn đang xem: Tổng hợp mã lệnh left 4 dead 2 đầy đủ nhất

Bạn đang xem: phương pháp Hack Left 4 Dead 2

Sau đó nhấn “~” tại mở bảng điều khiển với nhập sv_cheats 1 Chỉ rất có thể nhập lệnh Left 4 Dead 2 phía bên trên cấu hình.

Tổng hợp tất cả các mã ăn lận Left 4 Dead 2

Để rất có thể kích hoạt tác dụng ăn gian tương ứng trong game kinh dị sống sót Left 4 Dead 2, các bạn hãy nhập 1 trong các mã L4D2 sau:

Mã L4D2 cho mỗi nhiệm vụ

Tương ứng với các nhiệm vụ vào game sẽ có được các mã Left 4 Dead không giống nhau. Vày vậy, các bạn hãy nghiên cứu và phân tích kỹ các mã Left 4 Dead 2 tiếp sau đây để kích hoạt giữa những trường hợp cụ thể nhé!

Chúa Trời : Lệnh bất tử.Noclip: bay qua tường.Nâng cấp_add bùng nổ_ammo: nhận thêm trang bị bóng lửa trong trò chơi.Upgrade_add incendiary_ammo: dìm thêm đồ vật đạn như thể lửa có chức năng chống lại đồng chí thây ma.SV_infinite_ammo : Code Left 4 Dead 2 bạt tử với đạn.cho mức độ khỏe: dính máu.cung cung cấp đạn dược: đầy đủ đạn dược.Xung 101: Đạn khá đầy đủ cho vũ khí mà tín đồ chơi sẽ cầm.Bùng nổ: Mã chế tạo lửa bên dưới chân selfie.


*

Mã Left 4 Dead 2 tương ứng với các nhiệm vụ của trò chơi

Đặt mặt hàng trong Left 4 Dead 2 để nhận vật tư hỗ trợ

Để sử dụng trang bị cung cấp cho nhân đồ trong game, bạn phải kích hoạt mã cheat Left 4 Dead 2 dưới đây:

Lệnh để có được thiết bị yêu cầu thiếtĐưa súng: Lệnh lắp thêm xanh đôi mang lại game Left 4 Dead 2Tặng súng trường tự động: sản phẩm công nghệ một khẩu pháo ngắn không giỏi cho trò chơi.Cung cấp cho shotgun_chrome: Mã trò chơi Left 4 Dead 2 giúp bạn chơi kích hoạt thứ súng ngắn giỏi hơn.Cung cấp cho pistol_magnum: sản phẩm công nghệ một khẩu pháo lục độc nhất để bắn khó hơn cùng giúp kháng lại bè phái thây ma.Tặng một khẩu súng ngắn: thiết bị một khẩu súng ngắn dũng mạnh hơn để phun nhanh cùng liên tục.Tặng shotgun_spas: đồ vật Ultimate Sentry Shotgun. Trong game Left 4 Dead 2, một số loại 3 với 4 được không ít người chơi yêu dấu khi gian lận ở chợ trời.Upgrade_add laser_sight: máy laser cho vũ khí của người chơi.Mã vào Left 4 Dead 2 để nhấn súng

Bên cạnh cách tinh chỉnh Left 4 Dead 2 nghỉ ngơi trên thì bạn cũng nên để ý đến cách mod Left 4 Dead 2 nếu như muốn trang bị súng cho nhân trang bị trong game như sau:

Cho smg: Trang bị cho chính mình một khẩu súng sản phẩm công nghệ ngắn.Cung cấp smg_silenced: thứ súng máy ngắn tất cả thêm nòng để sút thanh.Tặng gun_ak47: lắp thêm súng trường AK47.Đưa súng: sản phẩm súng trường M16.Cung cấp cho cho fusil_desert: vật dụng một khẩu súng trường có thể bắn 3 phân phát / 1 lần trong trò chơi Left 4 Dead 2.Đưa súng ngắn: Được đồ vật một khẩu pháo trường đúng mực có tay cầm bằng gỗ.Cung cấp cho sniper_military: Được trang bị một khẩu pháo lục nhắm tốt.Đưa lựu đạn_launcher_armament: sản phẩm công nghệ Súng phóng lựu.

Xem thêm: Tổng quan thông tin chi tiết về Mu88 đến với người chơi


*

Trang bị vũ khí cho các nhân đồ dùng trong gameCông vắt sát thương

Bằng cách áp dụng mã này, bạn sẽ nhận được rất nhiều cưa thiết bị hoặc bom gồm ​​sức công phá trên diện rộng.

Các qui định sát yêu đương cũng vô cùng quan trọng giúp người chơi hoàn thành các trách nhiệm trong game dễ dàng hơn, để kích hoạt các trang bị này bạn chỉ việc thực hiện tại cheat Left 4 Dead 2 bên dưới đây:

Nôn mửa: giả dụ ai đó được trang bị bom xanh này, fan đó có khả năng sẽ bị zombie cắn.Tặng cưa máy: sản phẩm cưa máy mang lại game Left 4 Dead 2.Cho một chiếc chảo: thứ chảo trong trò chơi Left 4 Dead 2.Cung cung cấp điện_guitar: vật dụng guitar đến game Left 4 Dead 2.Đưa một thanh katana: Mã ăn lận Left 4 Dead 2 để trang bị kiếm Nhật cho các nhân đồ trong game.Đưa dao rựa: áp dụng mã hack Lead 4 Dead 2 này nhằm trang bị dao.Tặng tonfa: Trang bị đến đội ngũ nhân viên.Cung cấp cho molotov: đồ vật Fire Bottle trong game Left 4 Dead 2.Cung cấp cho cho pipe_bomb: vật dụng một trái bom có ​​tác dụng hút zombie rồi tự động phát nổ.Tặng propan: Được thiết bị một bình xăng.Cho Gascon: Được đồ vật thùng nhiên liệu.Lệnh tạo thiết bị sơ cứu

Các bạn chỉ việc làm theo phía dẫn thủ thuật Left 4 Dead 2 dưới đó là có thể chế tạo những thiết bị sơ cứu quan trọng cho nhân đồ trong trò chơi như sau:

Cung cấp cho oxy: Hãy trang bị cho mình bình chăm sóc khí chống trường hợp các nhân đồ dùng trong game Left 4 Dead 2 rất cần được thở máy.Đưa cỗ sơ cứu: Trang bị bộ sơ cứu đúng lúc.Tặng thiết bị khử rung tim: Trang bị những thiết bị năng lượng điện giật.Cung cấp adrenaline: Trang bị đầy đủ thuốc tiêm để chiến đấu.Cho thuốc giảm đau: lắp thêm bình dung dịch cho tất cả các nhân đồ gia dụng trong game.

Hướng dẫn gian lận Left 4 Dead 2 bằng cách gọi nhân vật

Trong trò chơi, tín đồ chơi không chỉ sử dụng một nhân vật. Chúng ta cũng có thể gọi lên những dòng ký kết tự khác. Kế bên ra, bạn chơi cũng yêu cầu sử dụng những mã được thực hiện để kích hoạt đúng chuẩn các trang bị cân xứng trong game nhằm triệu hồi nhân vật một cách hiệu quả:

z_spawn thây ma: Cuộc gọi thây maz_common_limit : Gọi nhiều thây ma cùng lúckhạc nhổ z_spawn: bộ ngắt cuộc gọijockey z_spawn: Cuộc điện thoại tư vấn Jockeytrình cài đặt z_spawn: điện thoại tư vấn cho cỗ sạcz_spawn mob: Mã gian lận Left 4 Dead 2 này được thực hiện để call Incomingz_spawn boomer: Gọi các đứa trẻ em bùng nổthợ săn z_spawn: hotline thợ sănphù thủy z_spawn: Cuộc điện thoại tư vấn phù thủyz_spawn hút thuốc: call Smokerbể z_spawn: call cho mẹ


*

Sử dụng tập lệnh L4D2 cho các nhân thứ trong trò chơi

Cách chỉnh sửa mã của Left 4 Dead 2 một cách 1-1 giản

Dưới đó là các phương pháp chỉnh mã Left 4 Dead 2 áp dụng cho từng đối tượng rõ ràng khác nhau. Vày vậy, hãy cân nhắc kỹ về số đông gì bạn có nhu cầu trước khi lựa chọn mã phù hợp với bạn nhất!

z_health : Mã này dùng để làm điều chỉnh sức khỏe của Zombies.z_speed dùng để tăng vận tốc cho zombie.language_range là mã dùng làm điều chỉnh khoảng cách kéo lưỡi kiếm mang đến Smoker (language_range mặc định là 750).z_witch_burn_time : dùng để tùy chỉnh cấu hình thời gian của phù thủy lúc cô ấy bị thiêu sống.z_witch_allow_change_victim : Lệnh này dùng để làm chuyển hướng mục tiêu của nhân đồ dùng Phù thủy cùng đồng lũ của Phù thủy tới tín đồ cảnh báo.z_witch_damage : Điều chỉnh chỉ số tiến công của phù thủy.z_tank_health : dùng làm điều chỉnh sức mạnh của bể.


*

Hướng dẫn cách sửa đổi mã Left 4 Dead 2 dễ dàng dàng

Bài viết bên trên là tổng hợp phần đông thông tin chi tiết về Mã ăn lận Left 4 Dead 2. Hi vọng chúng ta có những tích tắc trải nghiệm game thú vị với trò nghịch điện tử hấp dẫn này! Đừng quên quan sát và theo dõi những bài viết tiếp theo của sumuoi.mobi để update thêm những tin tức lôi kéo về tựa game thu hút này nhé!

567live XoiLac TV