Hướng dẫn làm nhiệm vụ trong game gta vice city phần 2

      13

Nhắc tới Grand Theft tự động là fan ta nhớ tức thì tới một mẫu game quánh biệt, bởi nó không thuộc thể các loại nào, tự hành động, phiêu lưu, lái xe, phun súng, nhập vai... Tất cả đều phải có trong GTA. Tuy bị lên án tương tự như phê phán không hề ít về nội dung bạo lực, kích động, hay thậm chí còn là sáng tỏ chủng tộc, tuy thế GTA nói phổ biến và GTA Vice city nói riêng vẫn là cái tên đình đám trong thôn game. Với kết quả là đoạn clip game bán chạy nhất và game PS2 (Play Station 2) bán chạy nhất các thời đại, thiết yếu phủ nhận sức nóng của GTA Vice đô thị là quá mập khiếp.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ trong game gta vice city phần 2

Tải về miễn mức giá GTA Vice City

Bối cảnh chính là thành phố Vice năm 1986. Người chơi vẫn đã đi theo tình tiết cũ, sẽ là tìm cách chiến đấu và từng bước một khẳng định phiên bản thân, khẳng định vị thế với sức mạnh của bản thân mình trong thế giới ngầm.


Hướng dẫn làm nhiệm vụ trong trò chơi Grand Theft Auto: Vice City

Để rất có thể vượt qua toàn bộ game, tín đồ chơi phải phải chấm dứt vô số nhiệm vụ từ đặc biệt quan trọng nhất là những nhiệm vụ thiết yếu theo cốt truyện, cho tới các trách nhiệm phụ mở rộng. Với những người dân đã thân quen với tựa game này thì chắc rằng sẽ không khó, nhưng với những người đam mê, thứ nhất bị GTA Vice City lôi cuốn thì họ có khả năng sẽ bị lạc vào một trái đất đầy gian nguy nếu lần khần về hệ thống nhiệm vụ này.

A. Các nhiệm vụ chính cần xong trong GTA Vice City

Với mỗi nhiệm vụ chính được hoàn thành, một nhiệm vụ tiếp theo sau sẽ được mở ra theo máy tự. Hãy cùng theo dõi xem phải làm gì để thừa qua tựa game cực nóng này nhé!

1. An Old Friend:


Nhân vật chính lần này của chúng ta là anh chàng Tommy Vercetti - người vừa mãn hạn 15 năm tù, trở về thành phố Liberty. Tuy nhiên, ông nhà của anh là Sonny Forelli lại đẩy Tommy cho tới Vice nhằm thực hiện một vụ mua bán khác và đã thất bại.

Thực hiện: lúc này, nhiệm vụ đầu tiên của tín đồ chơi là phải đưa Tommy tới hotel Ocean View khách sạn để điện thoại tư vấn điện mang lại Sonny Forelli, thông báo về vụ mua bán không thành công.

2. The Party:


Tommy cho văn phòng của Ken Rosenberg cùng được yêu mong tới dự bữa tiệc của Colonel Juan Cortez. Cửa tiệm của Rafael sẽ cho chính mình một đôi cánh ưng ý, cùng một mẫu xe tế bào tô rất ngầu. Hãy cần sử dụng nó nhằm tới điểm được khắc ghi màu hồng trên phiên bản đồ - chính là nơi bữa tiệc sẽ diễn ra.


Thực hiện: sau khoản thời gian lên thuyền chạm mặt mặt C.J Cortez, hắn ta sẽ trình làng bạn với đàn bà của mình - Mercedes, cô ta sẽ dẫn chúng ta đi thăm quan một vòng du thuyền, tiếp nối sẽ muốn bạn đưa cô ta mang lại câu lạc bộ Pole Position. Hãy chọn một chiếc xe cộ và chuyển Mercedes đi, đó là trách nhiệm của bạn, kết thúc nó, bạn nhận được 100$.

3. Back Alley Brawl:


Tommy được yêu mong tới hộp đêm Malibu Club để gặp gỡ Kent Paul mang thêm thông tin. Anh có thông tin về kẻ liên quan là Leo Teal và đã bị hắn tấn công. Sau thời điểm giết bị tiêu diệt Leo với lấy điện thoại thông minh của hắn, Tommy bắt gặp Lance Vance, tín đồ cũng đang tìm kiếm Leo. Cả nhị bị đuổi giết và chạy thoát trên loại Infernus của Lance. Sau khi đến tiệm súng Ammu-Nation, bạn chỉ rất có thể mua 2 khẩu, hãy tếp tục lên xe và về khách sạn để xong xuôi nhiệm vụ.

4. Jury Fury:


Thực hiện: Phải đe dọa hai vị quan liêu tòa vào một vụ án, hãy nhặt lấy loại búa tạ của một tín đồ công nhân sát gần đó và tài xế tới vị trí có hai dấu chấm xoàn - chính là hai loại xe. Phá nát chúng để xong nhiệm vụ này.

5. Riot:


Nhiệm vụ lần này là chúng ta phải giúp anh chàng Tommy của họ làm rối loạn một công ty vận tải và phá hoại gia tài là các chiếc xe tải của người tiêu dùng này. Trước hết, hãy tới khu vực Rafael để chọn một đồ gia dụng độ, tiếp nối đi trực tiếp tới dấu chấm màu hồng trên radar, hạ bốn tên công nhân trong khu vực này để bắt đầu cuộc nổi loạn.

Thực hiện: Nếu tất cả vũ khí, hãy phá tan những thùng xăng trong khu vực này, nếu không có, hãy hạ gục rất nhiều tên bảo đảm và rước vũ khí của chúng. Đến cuối cùng, sẽ có một loại xe không nổ, hãy bắn thường xuyên vào nó cho tới khi nó bị hủy diệt hoàn toàn. Dứt nhiệm vụ chúng ta nhận được 1000$ và hoàn toàn có thể tiếp tục thao tác cho Avery - địa chỉ có đánh dấu chữ A trên phiên bản đồ.

6. Four Iron:


Từ sau nhiệm vụ thứ năm, các bạn sẽ làm vấn đề với Avery Carrington. Cùng hắn sẽ ước ao bạn trừ khử một kẻ địch của hắn trong sale tại một sân Golf. Chia tay Rafael, các bạn sẽ cùng Tommy cho tới tiệm vật dụng JockSprort và sắm cho doanh nghiệp một bộ đồ chơi gôn rất chất. Sau lúc tới câu lạc bộ đánh Golf, bạn buộc phải để vũ khí sống ngoài còn nếu như không muốn máy dò kim loại phát hiện. Tuy nhiên, các bạn sẽ chỉ mang đến Tommy nhặt cây gậy đánh gôn bên phía tay phải, và đi cho dấu chấm màu vàng để triển khai nhiệm vụ. Lúc đám đảm bảo an toàn sẽ nhào tới tấn công bạn thì tên trùm sẽ vứt trốn.

Thực hiện: cơ hội này, không nên mất thời hạn với đám vệ sỹ, mà hãy lên một mẫu xe không giống và truy đuổi mục tiêu của bạn, nghiền hắn vào lề đường và "xử đẹp" hắn bởi cây gậy bạn đang cầm để nhận thấy 500$

7. Demolition Man:


Avery Carrington yêu mong Tommy dùng máy bay để yome.vn bom với phá huỷ một toà nhà sẽ xây dựng. Vì đây là nhiệm vụ yêu cầu độ cực nhọc cao, bạn phải chạy đến loại Top Fun để bắt đầu công việc.

Xem thêm: Ông Nguyễn Bá Thanh Là Ai - Sự Thật Gây Sốc Về Ông Nguyễn Bá Thanh

Thực hiện: Đầu tiên hãy nhặt hầu như trái bom, tiếp nối thả vào từng loại thùng trên mỗi tầng. Ngoại trừ ra, còn đề nghị tiêu diệt bầy bảo vệ bằng phương pháp dùng cánh quạt gió của sản phẩm bay tiến công chúng.

8. Two Bit Hit:


Để gây nên cuộc xung đột nhiên giữa fan Cuba cùng Hatians cùng với nhau. Tommy đề nghị đi cho tiệm xống áo trên phiên bản đồ nhằm hóa trang, tiếp đến đi tới khoanh vùng có dấu chấm hồng, chặn loại xe của tên trùm lại và bộ quà tặng kèm theo cho hắn một trái lựu đạn. Ví như hắn quăng quật chạy thì hãy lựa chọn 1 chiếc xe nhằm đuổi theo.

CHÚ Ý: ko được đâm vào cốp xe hắn trừ khi bạn có nhu cầu tan xác, hãy vượt lên với ép xe hắn vào cạnh bên lề, tiếp đến lôi đầu hắn xuống và head shot.


Trên du thuyền của mình, đại tá Juan Cortez cho thấy thêm Gonzalez có liên quan đến vụ phục kích. Ông ta trao mang đến Tommy một cái cưa cùng yêu ước anh tới quanh vùng có dấu chấm màu sắc hồng nhằm mục tiêu trừ khử Gonzalez.

Thực hiện: Hoặc phá hủy Gonzalez tức thì tại chỗ, hoặc trường hợp hắn chạy ra phía bên ngoài thì kiếm một chiếc xe, lôi hắn vào trong đó để triển khai nhiệm vụ của bạn. Cảnh sát sẽ xuất hiện sau khi chúng ta giết hắn, hãy chạy tới Pay "n" Spray để ra khỏi sự truy đuổi và này cũng là lúc hoàn thành nhiệm vụ.

10. Mall Shootout:


Cortez yêu cầu Tommy đến một vị trí có hình tam giác trên phiên bản đồ với lấy con chip từ 1 gã kỳ lạ mặt. Tuy nhiên, cuộc chạm chán gỡ bị theo dõi cùng Tommy cần giết gã giao hàng để lấy con chip về đến ông chủ.

Thực hiện: Hãy thực hiện xe xe hơi để đuổi theo thương hiệu giao hàng, đâm thẳng vào hắn cùng lấy lại nhỏ chip.

11. Guardian Angels:


Một cuộc thanh toán giao dịch sắp diễn ra, hãy đi tới kho bãi đỗ xe để mang súng, chạm mặt Lance và cùng cả nhà tới khu vực dấu chấm hồng để gặp gỡ Diaz. Bảo đảm người này với số tiền trong cuộc giao dịch chính là nhiệm vụ của doanh nghiệp lần này.

Thực hiện: thực hiện súng, cùng Lance phá hủy nhóm chiếm đang định tấn công. Sẽ sở hữu được hai tên bất thần xuất hiện và giật tiền trường đoản cú tay Diaz, hãy xua đuổi theo bọn chúng và cướp lại tiền về mang đến Diaz để có thể kết thúc nhiệm vụ.

12. Sir, Yes Sir!


Một nhiệm vụ khá điên rồ cơ mà Cortez giao cho Tommy, chính là đi cướp xe tăng cùng lái nó cho khu bên chứa trước lúc nó từ bỏ hủy.

Thực hiện: Hãy sắm mang lại mình một số loại vũ khí thiệt mạnh. Sau đó chọn 1 chiếc xe với đến quanh vùng có vết chấm màu vàng. Trên đây, hãy tàn phá hết đông đảo kẻ cản đường và leo lên loại xe tăng đi đến dấu chấm màu hồng. Xong nhiệm vụ!

13. All Hands On Deck!


Một màn hành vi nghẹt thở tuy nhiên vô cùng hoàn hảo nếu chúng ta đang buồn phiền chân tay, và cũng chính là nhiệm vụ sau cuối trước cơ Tommy chuyển sang thao tác làm việc cho ông chủ khác. Cortez đang ra quốc tế bằng con đường biển, và hắn yêu cầu chúng ta bảo vệ.

Thực hiện: bảo vệ bên phần hông, vùng sau của bé tàu, kế tiếp hạ một vài chiếc máy bay và cuối cùng là Apache. Hãy lập cập bắn hạ dòng này và lên phía trước, sau khi chúng ta cho nổ toàn bộ các bé tàu khác nhằm mở đường đến Cortez thì trọng trách kết thúc.

Phần 1 của bài bác hướng dẫn làm trách nhiệm trong game GTA Vice thành phố kết thúc, phần 2, Tommy sẽ gửi tới thao tác cho các ông nhà khác, họ là ai? Tommy sẽ đề xuất làm những các bước gì khác? Hãy cùng xem ở chỗ sau nhé!

Chúc các bạn có phần đông giây phút giải trí vui vẻ!


*

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ | 567live XoiLac TV Ibet888