CÁCH LÀM CỬA PISTON TRONG MINECRAFT

      49

Nếu bạn có nhu cầu nâng cao nhất có thể vào Minecraft, đá đỏ là khu vực nó diễn ra. Cửa tự động hóa mở, đèn được tinh chỉnh bằng công tắc, trang trại từ thu hoạch - tất cả đều rất có thể với đá đỏ.

Bạn đang xem: Cách làm cửa piston trong minecraft

Bạn đã xem: phương pháp tạo cửa auto trong minecraft

CHUYỂN ĐỔI TRƯỜNGBắt đầu với MinecraftCải thiện hiệu suất Minecraft trên máy vi tính cũ với mớiGặp gỡ quần thôn sinh trang bị MinecraftKhám phá cấu trúc của MinecraftGặp gỡ Mob của MinecraftKhám phá các cơ chế trò đùa MinecraftSống sót qua đêm đầu tiên của công ty ở cơ chế sinh tồnMỏ thứ nhất của bạn, áo gần cạnh và tò mò thêmKhai thác tiên tiến và sự vi diệu của mê hoặcTôi là Nông dân, chúng ta là Nông dân, chúng tôi là Nông dânKỹ thuật với RedstoneTạo phiên bản đồ Minecraft tùy chỉnhTải xuống và cài đặt bạn dạng đồ tùy chỉnhThiết lập Skins nhiều người dân chơi và tín đồ chơi cấu hình thiết lập cục bộKhám phá sever nhiều người chơi Minecraft

Cách dễ nhất để nghĩ về về đá đỏ là về những thiết bị điện. Các thành phần của Redstone như đòn bẩy giống như các công tắc nguồn trên những thiết bị trong thế giới thực và bụi đá đỏ được để trong trò chơi như khối hệ thống dây điện.

Mặc dù điều đó có vẻ khá đơn giản, chúng ta có thể kết hợp các thành phần đá đỏ lại với nhau để tạo ra những thứ siêu phức tạp. Một thiếu niên fan Anh thậm chí còn chế tạo một máy vi tính vẽ đồ gia dụng thị chuyển động với màn hình hiển thị bằng đá đỏ.

Như chúng ta có thể tưởng tượng, các loại người mà người ta bị hấp dẫn vào một trò chơi nơi chúng ta có thể xây dựng bất kể thứ gì từ các khối hay là cùng loại fan thích gây ra và thử nghiệm đông đảo thứ: bao gồm cả mạch điện.

Tài liệu này rất linh hoạt và những ứng dụng cực kỳ đa dạng, chúng ta có thể dễ dàng yome.vnết một cuốn sách có size sách giáo khoa chỉ dựa vào chủ đề lý thuyết, kiến tạo và ứng dụng đá đỏ. Bởi vì vậy, trong khi công ty chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để cung cấp cho mình hương vị của không ít gì redstone hoàn toàn có thể làm, chúng tôi khuyến khích bạn kích hoạt phép tắc tìm tìm yêu thích của người sử dụng hoặc tìm đến YouTube và tìm kiếm những hướng dẫn về đá đỏ nếu tổng quan lại của cửa hàng chúng tôi hấp dẫn bạn.

Có không hề ít thứ đáng kinh ngạc mà bạn có thể làm cùng với đá đỏ, từ bỏ yome.vnệc nâng cấp hiệu quả của khách hàng trong chính sách sinh tồn đến xây dựng các trò chơi thực sự thú vị với các kết cấu khổng lồ trong cơ chế sáng tạo.

Làm quen thuộc với các tài liệu

Cách cực tốt để cảm thấy về đá đỏ là mua trò chơi chính sách sáng tạo ra và mở tab đá đỏ vào kho cơ chế sáng tạo, xem bên dưới:


*

Redstone được đặt tên như vậy bởi vì thành phần hình thức của hầu hết các trí tuệ sáng tạo đá đỏ là bụi đá đỏ: một vật dụng liệu có mức giá trị được thu thập bằng phương pháp khai thác các khối quặng đá đỏ. Ngay cả những người chơi ko tham gia thành lập các sáng tạo đá đỏ phức hợp vẫn sẽ sử dụng đá đỏ để sản xuất ra một số trong những công cụ tiên tiến hơn vào trò đùa như đồng hồ và la bàn. Nó cũng được sử dụng như một yếu tố trong một trong những ít thuốc.


*

yome.vnệc thực hiện Redstone rơi vào tình thế hai loại khác nhau: sử dụng đá đỏ để chế tạo các sản phẩm công nghệ đá đỏ như đồng hồ đeo tay và la bàn nhìn thấy ở bên trên và các thành phần mạch đá đỏ như cỗ lặp, pít-tông và bộ triển lẵm (các yếu tố mạch được thực hiện để sản xuất các thiết bị tinh vi hơn).

Những một số loại thiết bị phức tạp?

Như chúng tôi đã nhắc trong phần ra mắt của bài học kinh nghiệm này, những người chơi trí tuệ sáng tạo đã sản xuất một số sản phẩm công nghệ đá đỏ thực sự đáng chú ý, hơi phức tạp bao hàm các phiên bản sao của CPU máy vi tính ban đầu, máy vi tính vẽ đồ vật thị và sáng tạo phức tạp có thể thực hiện những tác vụ phức tạp như thang máy, thang máy, v.v..

Nếu bạn muốn được gây kinh ngạc bởi mọi tín đồ đã vượt xa rực rỡ giới của Minecraft, hãy truy vấn YouTube và tìm tìm các sáng tạo đá đỏ. Cửa hàng chúng tôi đã nghịch Minecraft hơi lâu và chúng tôi vẫn liên tục kinh ngạc trước toàn bộ các thiết bị sáng chế dành riêng cho người chơi!

Những loại bài xích tập đó rõ ràng là đa số cuộc khám phá trong chính sách sáng chế tạo ra (chúng tôi rất ấn tượng với ai này đã xây dựng một laptop khối rộng 20.000 trong chính sách sinh tồn, điều này là cứng cáp chắn) nhưng điều này không có nghĩa là bạn cần thiết triển khai một trong những thủ thuật đá đỏ trong cơ chế sinh tồn. Trước khi chúng tôi bước đầu giới thiệu một vài công cụ cơ chế sinh tồn đối chọi giản, hãy khám phá về một trong những thành phần riêng rẽ lẻ.

Xem thêm: Cách Đặt Mật Khẩu Cho Folder Trong Win 7 Bước Đặt Mật Khẩu Cho Folder Đơn Giản

Công tắc, đòn kích bẩy và những kích hoạt khác

Có một vài thành phần đá đỏ rơi vào tình thế danh mục các thiết bị cơ khí đơn giản dễ dàng như đề nghị gạt, nút, tấm áp suất cùng tripwire. đều mục này thực hiện đúng đắn các các loại yome.vnệc bạn dự đoán chúng sẽ làm. Kích hoạt nhân tố kích hoạt những mạch đính kèm. Các bạn có nhớ những cái bẫy vào Đền bái mà bọn họ đã học tập trong một bài học trước kia không? bả TNT trong Đền Sa mạc chỉ đơn giản là một tấm áp lực đè nén trên một gò TNT và những bẫy trong Đền Rừng là hồ hết bộ bố được kết nối với một bộ cung cấp (một đồ vật đá đỏ khác) cơ mà Cấm vạc tán mũi tên của mình bằng phương pháp bắn nó vào bạn.

Mặc cho dù không được kích hoạt bởi người chơi hoặc mob, cảm ứng ánh sáng ban ngày cũng thuộc một số loại kích hoạt. Họ bật tắt mạch dựa vào lượng ánh sáng rơi vào cảnh cảm biến. Bạn có thể sử dụng một mạch do đó để tạo nên một hệ thống chiếu sáng mang đến căn cứ của người sử dụng được nhảy vào ban đêm.

Phễu, ống bé dại giọt với máy trộn chế

Phễu là một trong những thành phần đá đỏ thương yêu của chúng tôi bởi vì chúng làm cho nó thực sự dễ dàng để tạo nên điểm thu thập. Bất kể thứ gì bước vào đỉnh phễu hồ hết được truyền vào bất cứ thứ gì ở dưới phễu.

Hãy lưu giữ trang trại mob của chúng tôi đã khiến cho mob bị thù địch thịt chết? nếu khách hàng xếp mặt hàng dưới cùng của trục rơi đó bằng phễu, bạn cũng có thể hướng các phễu vào rương và trang trại mob sẽ auto thu thập các chiến lợi phẩm cho bạn.

Liên quan cho phễu là ống nhỏ tuổi giọt và bộ triển lẵm làm đúng đắn những gì bọn chúng nghe hệt như chúng làm. Cài đặt chúng lên với những công ráng và bọn chúng sẽ thả và phân tán các chiến lợi phẩm khi được kích hoạt vì chưng một công tắc hoặc mạch đá đỏ.

Pít-tông và cửa ra vào

Pít-tông hoàn toàn có thể di chuyển mọi thứ lên, qua 1 bên, và trong trường hợp pít-tông dính, thậm chí lên. Tuy vậy chúng rất có thể được thực hiện cho nhiều trọng trách khác nhau, trong những ứng dụng tức thời duy nhất dành cho những người chơi tồn tại (đặc biệt là trong những trò chơi không ít người dân chơi) đang tạo ra một cánh cửa ẩn đậy hòa quấn vào môi trường xung quanh.

Repeater và so sánh

Repeater là dễ nắm bắt nhất về hai thành phần này: chúng chỉ dễ dàng lặp lại biểu lộ chuyển tiếp có hoặc không tồn tại độ trễ. Nếu bạn đặt một vệt những vết bụi đá đỏ cùng bề mặt đất, các bạn chỉ có thể sử dụng nó làm nguồn năng lượng cho mạch của chính bản thân mình trong 15 ô vuông trước lúc nó cách tân và phát triển quá yếu đuối để cung ứng năng lượng mang đến mạch. Thêm một cỗ lặp trong đó, hệt như với bộc lộ yome.vnễn thông như mạng Wi-Fi của bạn, giúp tăng sức mạnh và giữ mang đến mạch hoạt động.

Bộ đối chiếu là vị trí bạn bắt đầu hiểu rằng chúng ta cũng có thể đang làm cho yome.vnệc theo cách của chính bản thân mình thông qua một mức độ chuyên môn điện. Bộ đối chiếu được sử dụng để đối chiếu tín hiệu, trừ biểu thị và để đo container.

Một lấy ví dụ như rất đơn giản dễ dàng về bộ đối chiếu đang vận động sẽ là đèn lưu ý được đã nhập vào thùng chứa bộ sưu tập. Trả sử chúng ta đã thêm 1 phễu với rương vào nông trại mob mà bọn họ vừa nói đến. Điều gì sẽ xẩy ra nếu rương đầy với bạn không tồn tại nó để triển khai trống? bạn sẽ mất tất cả các chiến lợi phẩm sau đây vì nó sẽ không còn được tích lũy trong rương. Bạn cũng có thể thiết lập một mạch đá đỏ với một cỗ so sánh, khi rương đang đầy một phần, nhảy đèn bên ngoài trang trại mob để các bạn biết làm cho trống rương.

Ví dụ về những công trình Redstone đối kháng giản

Nói về những thành phần bơ vơ là giỏi và tốt, nhưng nó giúp xem một vài ví dụ để sở hữu được cảm giác về bối cảnh. Họ hãy xem một vài ba ví dụ dễ dàng và đơn giản về các mạch đá đỏ để gia công nổi bật những gì hoàn toàn có thể được triển khai với nó.

Đây là công trình đơn giản dễ dàng nhất cùng một công trình xây dựng sẽ thuận tiện quen thuộc với ngay cả những fan trong bọn họ không có bằng kỹ sư điện: