HƯỚNG DẪN LÀM NHIỆM VỤ GTA SAN

      151

GTA là tựa game nối liền với tuổi thơ của không ít game thủ. Trò chơi hành động kết phù hợp phiêu lưu này có sức thu hút vô thuộc lớn. Nếu bạn có nhu cầu trải nghiệm game một cách rất tốt thì cần được nằm được cách tiến hành các nhiệm vụ. Bài viết hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA San Andreas cốt truyện tiếp sau đây của yome.vn sẽ cung cấp cho bạn thông tin hữu ích nhất.Bạn đã xem: trả lời làm trách nhiệm gta san andreas cốt truyện

Đôi đường nét về tựa trò chơi GTA San Andreas

San Andreas là thành phầm nổi đình đám ở trong phòng Rockstart Games. Trong series GTA, San Andreas là phần sản phẩm công nghệ 3 sở hữu đồ họa 3D. Từ khi ra mắt, trò nghịch này đã nhận được được nhận xét rất cao từ bỏ phía trình độ chuyên môn cũng như cộng đồng game thủ gắng giới.Bạn đang xem: tìm hiểu cách làm trách nhiệm gta san

Muốn đọc được giải đáp làm trọng trách GTA San Andreas cốt truyện trước hết bạn cần phải biết bối cảnh cũng như tình tiết của game. Trò đùa này lấy bối cảnh vào năm 1992 trên San Andreas, San Fierro. San Andreas xoay quanh nhân đồ dùng CJ. Sau khoản thời gian trở về quê nhà từ Liberty City, anh nhận ra tin người bà bầu bị ám sát, gia đình, đồng đội ly tán. Xuyên thấu trò chơi, CJ dần dần tìm ra thủ đoạn đằng sau tử vong của mẹ mình. Tình tiết của tựa trò chơi này gần như là dựa trên câu chuyện có thật tại Los Angeles. Đây cũng chính là một trong số những lý do làm nên sức hút của tựa trò chơi này.

Bạn đang xem: Hướng dẫn làm nhiệm vụ gta san


*

GTA San Andreas là một tựa trò chơi nổi tiếng

Hướng dẫn làm trọng trách GTA San Andreas cốt truyện

Serie GTA nổi tiếng không những bởi cốt truyện, đồ họa nhiều hơn bởi khối hệ thống nhiệm vụ cực kì logic, cuốn hút và kịch tích. Với phiên phiên bản này, các nhiệm vụ cũng vô cùng đa dạng. Dưới đấy là hướng dẫn làm trách nhiệm GTA San Andreas cốt truyện nổi bật mà các game thủ đề nghị nắm rõ:

Theo thống kê cho thấy thêm có mang lại 69 trách nhiệm chính trong Grand Theft tự động hóa V và một trong những nhiệm vụ phụ không giống mà fan chơi cần vượt qua. Bởi vì vậy hãy xem qua chỉ dẫn làm nhiệm vụ GTA 5 để những hiểu biết game cùng tăng level chúng ta nhé.

Nhiệm vụ Walkthrougt

In the beginning: trên đường trở về khi nghe đến tin về tử vong của mẹ, CJ được Officer Tenpenny “chào mừng”. Khi ở hẻm, bạn cần lấy BMX sinh hoạt trước mặt, lái tới địa điểm hiện chữ CJ nhằm bắt đầu.

Big Smoke: Carl vào nhà, lưu giữ lại vượt khứ. Big Smoke bước vào, 2 fan tới nghĩa trang để thăm tín đồ em đã chết. Tại đây, anh chạm mặt những người bạn.CJ lái xe đạp điện theo Big Smoke. Khi mắc phải đám Ballas, nhiệm vụ của người tiêu dùng chỉ đối chọi thuần là đuổi theo Big Smoke tới con hẻm nhà mình.

Ryder: chạm mặt Ryder, đem xe bên nhà của hắn, chạy tới tiệm Pizza. Chọn kiểu tóc cho cân xứng trên mặt đường đi. Theo phía dẫn làm trọng trách GTA San Andreas cốt truyện, thời điểm này các bạn sẽ cùng Rider chạy về nhà nhằm tránh sự truy đuổi của chủ tiệm.


*

GTA San với khối hệ thống nhiệm vụ nhiều dạng

Nhiệm vụ Los Santos

Drive-Thru: Đưa “homies” tới tiệm ăn gà, chạm chán xe khả nghi. Trách nhiệm của trò chơi thủ bây giờ là xua theo xe đó, phun xe tới lúc nó bén lửa và nổ tung.

Xem thêm: Game Máy Tính Miễn Phí Chơi Không Cần Nối Mạng, Chơi Game Pc Không Cần Mạng

Nhiệm vụ Reward

Nines và Aks: thuộc Smoke tài xế tới điểm dừng. Xem bí quyết Smoke phun và thực hiện các nút bấm của máy bắn. Luyện các bài tập như đứng bắn, cúi xuống, nhắm bắn vào khóa xăng làm xe nổ. Khi dứt bạn đề nghị chở Smoke về.


*

Hoàn thành nhiệm vụ sẽ có được thưởng

Drive-By: Tới địa bàn của Ballas khiến rối. Dựng chân lại tại điểm màu sắc đó, ban đầu giết các nhóm đối thủ đứng ở góc tường. Theo hướng dẫn làm trọng trách GTA San Andreas cốt truyện, các bạn dùng xe pháo tông được càng nhiều đối phương càng tốt. Khi triển khai xong, bạn có 2 stars để lựa chọn. Ví như tự tin, hãy chạy về nhà, nếu cảnh giác thì vào tiệm để bịt mắt cớm.

Với hướng dẫn làm nhiệm vụ GTA Vice City của những màn chơi trên tự dễ mang đến khó, các bạn sẽ làm chủ được trò đùa và hoàn toàn có thể vượt qua ải không giống ở màn nghịch sau.

Sweet’s Girl: lấy một mẫu xe ngẫu nhiên đề tới giúp đỡ Sweet cùng bạn gái anh ta. Trên phố đi hãy rước súng đạn. Trong khi thấy nhóm bao vây Sweet, hãy tông vào chúng, xuống xe cần sử dụng vũ khí nhằm giải quyết. Kết thúc việc chạy xe cộ về đơn vị để kết thúc nhiệm vụ.

Doberman: Tới khu vực Ammu – Nation để tậu vũ khí. Tiếp đến qua chỗ của Glen Park. Nhiệm vụ của người sử dụng là giết tối thiểu 3 tên Ballas. Tại khu vực màu đỏ đang hiện lên 3 đợt tấn công. Hãy tranh thủ thời hạn nghỉ giữa các đợt nhằm tìm máu cùng áo giáp. Sau 3 dịp này, nếu có thể sống sót, quanh vùng sẽ gửi sang màu xanh lá. Như vậy, quyền cài sẽ trực thuộc về Grove Street.

Trên phía trên là bài viết hướng dẫn làm trọng trách San Andreas cốt truyện mà công ty chúng tôi muốn share tới quý độc giả. GTA San Andreas có hệ thống nhiệm vụ cực kì đa dạng. Do vậy, để sở hữu thêm tin tức về các nhiệm vụ khác các bạn hãy quan sát và theo dõi các bài viết tiếp theo của shop chúng tôi nhé.


567live

XoiLac TV


Ibet888