Hướng Dẫn Lên Đồ Pantheon

      175
Tháng Hai 14, 2021Tháng Ba 2, 2021 Thảo TrươngBuild Guide LOLMiễn comment bên trên Pantheon mùa 11: Bảng ngọc cùng cách lên vật dụng Pantheon LOL new nhất

Guide Pantheon mùa 11, yome.vn sầu.com sẽ chỉ dẫn lối chơi cùng bảng ngọc bổ trợ mang đến Pantheon đi rừng vượt trội nhất. Cùng phương pháp Combo, biện pháp lên trang bị gần cạnh lực, liền kề tmùi hương cho Pantheon đi Support, Top chuẩn chỉnh nhất nhằm leo rank LOL.Quý Khách vẫn xem: Cách nghịch pantheon mid

Nội dung chính

Bảng ngọc bổ trợ mang đến PantheonPhxay bổ trợ đến PantheonHướng dẫn phương pháp lên trang bị PantheonBảng nâng giải pháp theo cấp cho mang đến PantheonĐiểm dạn dĩ cùng yếu đuối của PantheonHình nền, Skin PantheonCách nghịch tướng tá Pantheon

Bảng ngọc bổ trợ đến Pantheon

Những bảng ngọc Pantheon mùa giải new, mà anh em hoàn toàn có thể tham khảo qua khi tất cả ý định sử dụng đấu sĩ này nghỉ ngơi hầu như địa chỉ đi mặt đường khác nhau. Với những bảng ngọc hỗ trợ đến Pantheon đi Top, được yome.vn sầu.com đọc nhằm bằng hữu tham khảo học hỏi và chia sẻ.

Bạn đang xem: Hướng dẫn lên đồ pantheon

Bảng ngọc Pantheon đi Top

Chuẩn Xác + Áp Đảo


*

Nhánh chính

Chinh Phục: Đa số khi đùa Pantheon, thì bằng hữu game thủ thường xuyên chọn lựa viên ngọc này khi đi con đường cùng với vị tướng này. Lúc nó hỗ trợ cho Pantheon tích dần đoạt được, để có được SMTU và lúc tích đầy đủ SMTU hỗ trợ cho đấu sĩ này hồi 15% máu dựa vào ngay cạnh tmùi hương gây nên.Hiện Diện Trí Tuệ: Tsi mê gia hạ gục, Pantheon hồi 20% ngày tiết tốt nội năng.Huyền Thoại: Kháng Hiệu ứng: Pantheon nhấn 5% kháng hiệu ứng.Nhát Chỉm Ân Huệ: Đối thủ dưới 40% tiết, Pantheon khiến thêm 8% liền kề tmùi hương lên kẻ thù.

Nhánh phụ

Mắt Thây Ma: Sau Khi Pantheon phá 1 đôi mắt của đối thủ, vị trí đó mọc lên 1 mắt thây ma đồng mình.Thợ Săn uống Tàn Nhẫn: Pantheon dành được 5 tốc độ dịch chuyển ngoại trừ giao tranh.

Tham khảo qua bảng ngọc hỗ trợ Ornn tiên tiến nhất mùa này

Bảng ngọc bổ trợ Pantheon đi Rừng

Chuẩn Xác + Cảm Hứng


*

Nhánh phụ

Tốc Biến Ma Thuật: Pantheon dìm 1 tốc thay đổi ma thuật Khi ngóng phxay tốc biến chuyển thiết yếu hồi lại.Giao Hàng Bánh Quy: Có được bánh quy hồi huyết và tích điện miễn chi phí.Thuốc Thời Gian: Lúc Pantheon hồi máu với năng lượng thì thừa nhận thêm được một nửa.

Bảng ngọc bổ trợ đến Pantheon đi SP

Pháp Thuật + Cảm Hứng


*

Nhánh chính

Tăng Tốc Pha: Sau khi sử dụng 4 tài năng trúng đối phương, Pantheon cảm nhận 20% > 40% tốc độ dịch chuyển và 75% phòng hiệu ứng.

Xem thêm: Choáng Với "Bộ Sưu Tập" Người Tình Của Adam Levine Và Người Yêu

Áo Choàng Mây: Sau khi sử dụng phxay hỗ trợ, vận tốc dịch chuyển Pantheon được tăng thêm.Mau Lẹ: Các cảm giác tăng tốc độ cho Pantheon tạo thêm 7%.Tập Trung Tuyệt Đối: khi Pantheon trên 70% ngày tiết, nhận 18 SMCK + 30 SMPT.Thiêu Rụi: Pantheon tạo thêm, 15 > 35 gần kề thương thơm nhờ vào kỹ năng thiêu đốt.Tbỏ Thượng Phiêu: Pantheon tăng tốc làm việc bên bờ sông.

Những bảng ngọc bổ trợ đi Top mang đến Pantheon, bằng hữu có thể coi với áp dụng phần nhiều bảng ngọc nghỉ ngơi hầu như vị trí tương thích tương xứng mang đến đấu sĩ này khi leo Rank lol.

Phxay bổ trợ cho Pantheon

Với phần đông địa chỉ đi đường mới, những bạn cũng có thể tham khảo qua các phnghiền bổ trợ mang lại Pantheon làm sao cho say đắm hợp với từng địa chỉ nhất.

Đi Rừng

Tốc đổi thay + trừng pphân tử.


*


*

Vốn dĩ là một trong đấu sĩ đường trên, tuy vậy rằng Pantheon là vị tướng tá tất cả các khả năng kết thúc đối thủ khiếp sợ độc nhất đề xuất phép hỗ trợ tốc phát triển thành + nung nấu là tương đối phù hợp phù hợp với vị tướng này.

Hướng dẫn biện pháp lên đồ Pantheon

Vốn là một tè sĩ thiên về liền kề thương thiết bị lý, cần các vật dụng của Pantheon thiên về gần cạnh lực + sát thương mặc dù vị tướng mạo này đi ngẫu nhiên vị trí như thế nào sinh hoạt mùa giải này. Cũng hơi tương tự với những thiết bị mang lại Ngộ Không, xuất xắc Nocturne sinh hoạt mùa 11 này lúc đi đường.