Hướng dẫn nâng cấp android 4.4

      37

Liệu gồm nên nâng cấp lên app android 5.0 giỏi ở lại android 4.4.4? Đây là thắc mắc được không ít người dùng đề ra khi dế yêu của mình nhận ra những bạn dạng cập nhật phần mềm.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nâng cấp android 4.4

Bạn đã xem: Cách tăng cấp android 4.2.2 lên 5.0

Xem ngay Cách upgrade Android 4.2.2 Lên 5.0 >>Tại Đây 
*

by linhnt

Việc có quyết định nâng cung cấp lên app android 5.0 hay không, phụ thuộc vào mọi trải nghiệm nhưng mà hệ quản lý điều hành này mang lại so với game android Kitkat 4.4. Theo đánh giá của rất nhiều trang technology uy tín, apk Lollipop 5.0 có không ít thế bạo dạn và cả những nhược điểm so với apk Kitkat 4.4.

Xem thêm: Cách Trị Phong Thấp Tay Chân Tại Nhà Hiệu Quả Nhất

Có nên tăng cấp lên game android 5.0 hay không?

Với bối cảnh được phẳng hoá, đẹp nhất mặt hơn những phiên phiên bản cũ, đi với lời tuyên bố nâng cấp về hiệu năng của Google, app android 5.0 hoàn toàn có thể làm được gần như điều mà game android 4.4 không có tác dụng được như:

– Khôi phục dữ liệu từ điện thoại thông minh android khác qua thứ chạy game android Lollipop

– truy vấn nhanh trình tra cứu kiếm vào mục download đặt; giới hạn ngay những thông báo spam

– Ẩn nội dung thông tin nhạy cảm trên màn hình hiển thị khóa

– tính năng khóa thông minh khi tích hợp và một thiết bị đeo hoặc một thẻ NFC, bluetooth

– cơ chế đa người dùng trên cùng một dòng điện thoại

– Chụp hình ảnh ở định hình RAW

– sử dụng smartwatch để mở khoá smartphone

– tự động bật màn hình hiển thị khoá khi thay điện thoại

– Tích hợp chính sách tiết kiệm sạc pin Battery Saver

– cân nặng chỉnh màu sắc màn hình quý phái ám xanh hoặc ám xoàn tuỳ theo sở trường của mỗi người

 


*

 

Android Lollipop 5.0 tải nhiều cách tân so với phiên bản Android Kitkat 4.4

Tuy nhiên, bắt buộc nhớ rằng những nâng cấp trên game android 5.0 so với game android 4.4 thường chỉ mới lạ và phạt huy buổi tối đa chức năng khi bạn là người sử dụng những chiếc smartphone chạy android nguyên bản. Còn đối với những lắp thêm được tuỳ phát triển thành nhiều như điện thoại cảm ứng thông minh của Samsung, LG, Oppo, tốt Xiaomi thì việc nâng cấp lên app android 5.0 có vẻ không có lại nâng cao gì đáng kể.

Những điểm chưa tốt trên game android Lollipop 5.0

Trong thực tế, không phải lúc nào app android Lollipop 5.0 cũng tốt hơn game android KitKat 4.4. Vật chứng là trong những cuộc xem sét trên GSMArena, Nexus 5 và LG G3 đều phải có thời lượng pin sạc tệ rộng sau khi tăng cấp từ apk 4.4 lên 5.0

 


*

 

Liệu “viên kẹo” app android 5.0 có thực sự ngọt?

Nhìn chung, việc nên nâng cấp cho lên apk 5.0 giỏi ở lại apk 4.4 tuỳ thuộc các vào hệ điều hành và quản lý của chiếc smartphone mà nhiều người đang sử dụng. Số đông thiết bị chạy phiên bản Android đã được tuỳ phát triển thành (Samsung, LG, Oppo, Xiaomi, HTC,…) sẽ khắc phục được hồ hết thiếu sót trên app android gốc, vị vậy bạn có thể yên vai trung phong nâng cấp. Mặc dù nhiên, phần nhiều mẫu sản phẩm công nghệ chạy thuần app android như Google Nexus thì việc nâng cấp cần cẩn thận lại. Xung quanh ra, phiên phiên bản Android Marshmallow 6.0 vẫn được ra mắt và tất cả nhiều cải tiến hơn so với nhì phiên bản tiền nhiệm, tuy vậy hiện tại vẫn tồn tại quá ít thiết bị chạy phiên phiên bản Android tiên tiến nhất này, nên việc đánh giá số đông chỉ dựa trên lý thuyết.


567live

XoiLac TV


Ibet888