HƯỚNG DẪN NẠP VCOIN BẰNG SMS

      48

Mua thẻ Vcoin online qua tin nhắn SMS vẫn thu hút được rất nhiều sự thân thiết của bạn bè game thủ. Cách mua thẻ trò chơi online qua SMS được thực hiện như thế nào? gồm những điểm lưu ý gì nổi bật? toàn bộ sẽ được yome.vn đáp án qua bài viết dưới đây.

Bạn đang xem: Hướng dẫn nạp vcoin bằng sms

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin bởi SMS những nhà mạng

*

Có 3 bên mạng: Vina, Mobi và Viettel cung cấp khách hàng mua thẻ Vcoin online bằng tin nhắn SMS. Shop chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách mua thẻ Vcoin qua tin nhắn những nhà mạng.

Mua thẻ vcoin trải qua SMS Viettel

Để có thể mua vcoin bởi SMS Viettel thành công, người tiêu dùng hãy soạn lời nhắn theo cú pháp sau:

VCOINgửi cho 9150

Trong đó:

- VCOIN: thương hiệu của thẻ Game

- Mệnh giá chỉ thẻ: bao hàm các mệnh giá bán thẻ là 10.000đ, 20.000đ, 50.000đ, 100.000.

- Phí thương mại & dịch vụ là 15% giá bán trị tương ứng của thẻ cào bạn mua nghĩa là thiết lập 100.000 các bạn sẽ bị trừ 115.000 vào tài khoản.

Lưu ý:

- Khi giao dịch thanh toán thành công, tổng đài vẫn trừ tiền ở thông tin tài khoản chính của bạn bao hàm mệnh giá chỉ thẻ cào mà các bạn đã download và cước mức giá dịch vụ.

- giới hạn mức mua thẻ đối với mạng Viettel không thật 1.000.000đ/ngày

Mua thẻ vcoin trải qua SMS Mobifone

Nếu quý khách muốn đổi thẻ Vcoin bằng SMS mobifone, hay nạp Vcoin thẻ bằng Mobifone thì nên soạn lời nhắn theo cú pháp:

VTC NAP gửi cho 9029

Trong đó:

- Mệnh giá chỉ thẻ: bao gồm các mệnh giá bán thẻ là 5.000, 10.000, 15.000, 20.000, 30.000, 40.000, 50.000, 100.000 đồng.

- tên tài khoản: Đó đó là tên tài khoản VTC mà bạn có nhu cầu nạp thẻ vào.

Lưu ý:

- Đối với hiệ tượng đổi thẻ Vcoin bằng tài khoản Mobifone người sử dụng sẽ vẫn tồn tại cước phí dịch vụ và được trao về 100% cực hiếm thẻ nạp.

- mặc dù nhiên, một ngày bạn chỉ được hấp thụ thẻ không quá 50.000đ/ngày và trong vòng 1 tháng quý khách không được áp dụng >10 số điện thoại để hấp thụ thẻ cho 1 tài khoản đâu nhé.

Truy cập yome.vn để thay đổi thẻ Vcoin ngay

*

Mua mã thẻ vcoin bằng SMS Vinaphone

Hoàn toàn giống như như hình thức mua thẻ Vcoin bằng SMS Mobifone, Viettel chúng ta cũng có thể dễ dàng đổi thẻ vcoin dễ dàng bằng tin nhắn VinaPhone với cú pháp tin nhắn:

VCOIN giữ hộ 9011

Trong đó:

- VCOIN: là tên gọi của thẻ Game

- Mệnh giá bán thẻ: là mệnh giá chỉ thẻ cào mà bạn có nhu cầu mua: 10.000 đồng, 20.000 đồng, 50.000 đồng, 100.000 đồng, 200.000 đồng.

Lưu ý:

- Với bề ngoài này các bạn sẽ chỉ được thay đổi thẻ vcoin trong một ngày không được > 200.000đ/ngày

- rất có thể những khuyên bảo trên chính là cách hấp thụ Vcoin bởi sms nhanh nhất dành cho chúng ta có nhu cầu.

Truy cập tức thì website yome.vn nhằm muathẻ Vcoin giá chỉ rẻ, khuyến mãi cao.

*

Đánh giá bán ưu nhược điểm khi mua thẻ Vcoin bằng SMS

Có thể thấy mua thẻ Vcoin bởi SMS đang giúp bạn bè game thủ rất nhiều trong thừa trình nâng cấp tài khoản game. Cùng tò mò xem biện pháp làm này còn có những ưu yếu điểm gì nhé.

Ưu điểm khi áp dụng tin nhắn SMS thiết lập thẻ Vcoin

- máu kiệm thời gian cho việc dịch chuyển để đổi thẻ Vcoin trên các địa điểm truyền thống.

- làm việc thực hiện đơn giản, dễ dàng nhớ, chỉ cần 1 lời nhắn là đã tất cả thẻ Vcoin.

- Không yêu cầu sử dụng tài khoản ngân hàng, ví điện tử vẫn có thể mua được thẻ

*

Nhược điểm tải thẻ Vcoin bằng tin nhắn SMS

Bên cạnh những ưu điểm kể trên thì đổi thẻ Vcoin bởi SMS ko tránh ngoài những tinh giảm như:

Phải đáp ứng nhu cầu điều kiện gắt gao về mướn bao điện thoại: cần là thuê bao trả trước, kích hoạt buổi tối thiểu 90 ngày. Số dư trong tài khoản phải phệ hơn giá cả giao dịch.

Xem thêm: Khi Nào Dùng Was Were Did - Thì Quá Khứ Đơn (Simple Past Tense)

Không được sử dụng quá 10 thuê bao để đổi thẻ Vcoin bởi tin nhắn SMS trong tầm 30 ngày.

Mỗi tin nhắn buộc phải cách nhau bên trên 5s

Bị giới hạn số lần hấp thụ thẻ cũng như mệnh giá trong mỗi lần nạp.

Mặc dù đổi thẻ vcoin bởi tin nhắn SMS rất đối kháng giản, lập cập nhưng không đem lại công dụng cao. Cũng chính vì vậy, đây không hề là biện pháp nạp thẻ Vcoin được những game thủ ưa chuộng. Đã có phương án cho bạn đó là truy cập ngay website yome.vn nhằm đổi thẻ Vcoin giá chỉ trẻ, ưu tiên cao.

*

Giải pháp thay thế sửa chữa mua thẻ Vcoin qua SMS ko thành công

Mua thẻ Vcoin bằng tin nhắn SMS đã đưa về những kết quả nhanh chóng tuy nhiên nó cũng mang về những rắc rối cho những người dùng. Bởi vì thế, trang web yome.vn đã ra đời để phục vụ nhu cầu gameplay giải trí của rất nhiều người.

Bạn sẽ cài đặt được thẻ Vcoin với khoảng chiết khấu hết sức hấp dẫn, lên tới mức 5% cho mỗi giao dịch. Bạn cũng biến thành không bị giới hạn số lượng thẻ cũng như giá trị thẻ nạp trong một ngày. Thời gian giao dịch nhanh, chỉ trong tầm 1 phút là bạn đã nhận được được mã thẻ Vcoin.

yome.vn với cả trái đất thẻ game đến gần hơn với bạn. Chúng ta có thể mua được các thẻ game của những NPH không giống như: Zing, Scoin, Soha, Garena, Carot, Appota, Funcard, Gosu, Gate. Bên cạnh đó, chúng ta có thể mua thẻ điện thoại cảm ứng các nhà mạng mobile phổ biến: Viettel, Vina, Mobi. Hiệ tượng thanh toán vô cùng phong phú và đa dạng phong phú như: mua thẻ Vcoin bởi ví điện tử, đổi thẻ Vcoin trường đoản cú thẻ game, đổi thẻ Vcoin trường đoản cú thẻ cào năng lượng điện thoại,...

Dễ dàng cài đặt được thẻ Vcoin với rất đầy đủ mệnh giá chỉ từ thấp mang đến cao, như: Vcoin 10k, Vcoin 20k,... Vcoin 500k, Vcoin 1000k. Bạn có thể mua nhiều mã thẻ và một lúc và thoải mái chọn hồ hết mệnh giá mà lại mình cần.

Bạn trọn vẹn yên trọng tâm khi triển khai giao dịch tại website khi khối hệ thống bảo mật thông tin khách hàng giỏi nhất.

Truy cập ngay trang webs yome.vn để đổi thẻ Vcoi giá chỉ rẻ.

*

Hướng dẫn mua thẻ Vcoin trên website yome.vn

Sau đây, chúng tôi sẽ phía dẫn chúng ta cách đổi thẻ Vcoin trên website yome.vn.

Bước 1: Đăng nhập vào website tại đây:https://yome.vn/

Bạn rất có thể sử dụng facebook hoặc tạo tài khoản mới để đăng nhập.

*

Bước 2:Nạp tiền vào thông tin tài khoản webs

Để có thể mua được thẻ Vcoin tại website, bạn phải nạp tiền vào tài khoản. Gồm 2 giải pháp nạp thẻ vào tài khoản. Chúng ta lựa chọn một trong 2 cách sau đây để hấp thụ tiền vào website

Bước 3: cài đặt thẻ

Sau lúc nạp chi phí vào thông tin tài khoản website thành công, tảo lại trang chủ để tiến hành quy trình đổi thẻ cào lịch sự thẻ Vcoin.

Chọn thẻ Vcoin, mệnh giá, số lượng thẻ mong mua rồi dìm thanh toán.

*

Bước 4: Kiểm tra thông tin thẻ cào đang mua

Mua thẻ thành công, vào mục thẻ cào sẽ mua để đưa thông tin thẻ đang mua.

*

Trên trên đây làcách thay đổi thẻ Vcoin từ lời nhắn SMS và phương pháp thay thế. Hy vọng bài viết đem đến cho bạn những tin tức bổ ích.Chúc các bạn nạp Vcoin thành công xuất sắc và có những trải nghiệm thật thú vui trong game nhé. Giả dụ bạn cần biết thêm chi tiết về việcđổi thẻ trò chơi onlinethì các bạn hãy tương tác ngay vớiyome.vnnhé.

567live XoiLac TV | Kubet