Hướng dẫn pokemon emerald có hình

      325

Đây là bài viết mình học hỏi bên vnsharing thấy có đủ hình ảnh đề nghị mình up mang lại anh em tđắm đuối khao ????


*


Nhỏng những bản trước, Pokemon Emerald thách thức tín đồ nghịch vào công cuộc thu phục, dàn xếp và chiến đấu với Pokemon. Trong phiên phiên bản mở rộng từ Pokemon Ruby và Pokemon Sapphire này, bạn đề nghị ngăn ngừa Team Magma và Aqua khỏi mưu vật mở rộng cùng xâm chiếm quả đât Hoenn của chúng. Giúp bảo trì cân bằng từ những việc mang những chiến thuật và mưu mẹo vào các mặt trận hoàn toàn bắt đầu. Ngoài bổ sung tự chính sách nghịch solo, Pokemon Emerald còn đa dạng hóa hệ thống đa bạn chơi với thách đấu cho tới 4 fan đồng thời cùng với Adapter ko dây

PART 1

Litteroot Town – Oldale Town – May Battle #1 – Route 102

Mình không đánh Pokemon hoang dã vì mình cực kỳ lười và vì chưng các em ý dễ thương mừ vì Team bản thân không còn slot yêu cầu ko cho những em ý vào thôi. Với lại không luyện Levelbằng Poketháng hoang dã thì theo chủ kiến cá nhân bản thân đánh Gyms đã thăng bằng rộng và vui rộng (còn bác làm sao mê thích nghịch lấy Level tiêu diệt tất cả thì bản thân chịu ).

Bạn đang xem: Hướng dẫn pokemon emerald có hình

Đang xem: Cách đùa pokemon emerald tất cả hình

Tên nhân vật: Randon (bởi Poketháng là trò nghịch mang ý nghĩa random không hề nhỏ cần bản thân khắc tên nhân vật dụng là Randon )

My Pokemons: Mudkip LV5

Có 2 lý do chọn Mudkip

Chọn Mudkip bởi trong 5 trực thuộc tính chủ yếu là : Fire , Water, Electric , Ground , Grass thì Marshtomp (cấp 2 của Mudkip) và Swarmpert ( cung cấp 3 của Mudkip) đã chiếm lĩnh 2 trực thuộc tính là Water và Ground .

Pokemon Ruby /Sapphire/Emerald là phiên bản theo ý kiến cá thể bản thân là có những tuyến phố đại dương nhiều năm và vấn đề tuyệt nhất. Do đó càng những Pokemon Nước trong Team càng xuất sắc. Boss cuối Wallace cũng chính là đào tạo viên hệ Nước mà lại.

Littleroot Town:

Bước xuống xe pháo mua, các bạn lên phòng mlàm việc laptop để lấy 1 bình Potion. Hoàn tất thiết yếu đồng hồ thì Mom sẽ lên phòng bạn, cứ bấm nút thường xuyên cho tới khi chúng ta được có thể chấp nhận được đi dạo .

Sau lúc thoát khỏi đơn vị, các bạn ra khỏi Littleroot Town với bạn sẽ bắt gặp giáo sư Prof.Birch hiện giờ đang bị chó dí chạy vòng vòng với cầu cứu vớt.

Quý khách hàng tiến cho tới loại balô và chọn một trong 3 Pokemon. Tại trên đây mình chọn Mudkip.

Lưu ý: chúng ta lưu giữ quichồng save bằng Shift+F1 của VBA trước khi lựa chọn nếu khách hàng là người dân có quyên tâm cẩn thận về Stats, Nature và Giới Tính của Poketháng. Vì sau khi lựa chọn thì đang ra random về những phương diện nói bên trên. Đặc biệt là về stats, soát sổ cái này thì cũng dễ thôi. Nếu sau khoản thời gian tung Mudkip ra đấu cơ mà HP là 19/19 (60%) thì bấm F1 load lại cho đến bao giờ ra HPhường 20/20 thì thôi (35%). Còn chúng ta nào quyên tâm tới Nature thì bấm load liên tiếp cỡ 2 tiếng đồng hồ, nchúng ta lắm thì 4 giờ thì sẽ tiến hành như ý. Mình thánh nchúng ta load thường xuyên 4 tiếng 5 phút ít ko ra Brave Nature đề xuất thôi ttránh mang lại chiếc như thế nào xài loại đó vậy.

Sau Khi đập kết thúc nhỏ chó….à nhầm Zigzagoon, bạn sẽ được GS dẫn về phòng Lab của ổng với làm lễ trao tặng Mudkip cho bạn luôn.

Oldale Town:

Tại trên đây các bạn chỉ cần nói chuyện với một nhân đồ gia dụng độc nhất vô nhị là người lũ ông đeo tạp dề trắng, ông ta là nhân viên của PokeMart với đang cho bạn 1 bình Potion (hàng bộ quà tặng kèm theo ko bán).

Tiếp tục tăng trưởng phía bên trên tới Route 103 vì Route 102 tất cả một thương hiệu 4 đôi mắt dở hơi ngăn chặn không cho bạn đi

Ở Route 103, bạn sẽ gặp May ( con gái GS Birch cùng cũng chính là main Rival của game, Rival này tấn công ít cùng ko phê nhỏng anh Green xuất xắc anh Silver nhìn trong suốt game)

Nhỏ sẽ thách đấu bạn trận trước tiên.

May Battle #1: My Pokemons: Mudkip LV5

Quý khách hàng cứ đọng cụng nhỏ dại thoải mái và dễ chịu (Tackle). Đập xong thì trên đường về lưu giữ ghé Pokemon Center ở Oldale Town nhằm bơm máu). Sau đó thường xuyên trlàm việc về phòng Lab của giáo sư ở Littleroot Town với bạn sẽ được tặng PokeDex + 5 trái PokeBalls.

Lúc này, bạn đã sở hữu đầy đủ đồ vật nghề cùa một Pokemon Trainer cần bọn họ đã bước đầu cuộc hành trình. À quên, còn thiếu một món đặc biệt, và mẹ yêu thương dấu sẽ trao nó cho bạn. Sau Khi thoát khỏi phòng Lab, mặc dù bạn gồm tránh né hay núp lùm bằng bất kể hiệ tượng nào thì Mom cũng trở thành túm cổ được các bạn và cho chính mình Running Shoes. quý khách đè cổ nút B hoặc nút ít X vào VBA trong khi di chuyển bình thường thì các bạn sẽ chạy. Kể từ từ bây giờ mình tuim tía bản thân là chuyên chở viên Ma-ra-tông nhá, đọng thèm đi bộ nữa.

Mom cũng trở nên khuyến mãi cho bạn 3000 tiền. Bạn ghi nhớ ghé nhà Shop của Oldale Town để sở hữ đồ vật nhé. Thông thường bản thân thấy các các bạn sẽ tải 10 bình Potion (300/bình). Mình thì ngoài, pro rồi bắt buộc ko cài đặt gì cả.

Route 102: My Pokemons: Mudkip LV7

Từ Oldale Town, thương hiệu bốn đôi mắt đã nhận được ra là bản thân gàn mà lại cđọng tỏ ra nguy hiểm đề nghị đang dường đường cho chính mình đi. Bạn quẹo trái vào Route 102.

Mình thì đã né các Trainers hết sức có thể, do mình new tất cả mỗi Mudkip, đợi bắt thêm Pokemons bắt đầu tiến công.

Đập xong xuôi hết với lụm chấm dứt đồ vật thì bạn sẽ tới Petalburg City – Bố của công ty sẽ sống trong phía trên.

Petalburg City – Route 104 – Petalburg Woods – Rustboro City

Petalburg City: My Pokemons: Mudkip LV7.

Tiến trực tiếp vào Petalburg Gym cùng nói chuyện với Dad Norman. Đang rỉ tai thì nhóc Wally chạy vào (tinh ma này cơ mà Trap thì không còn xảy, con trai mà yếu ớt đuối-nhút ít nhát-đáng yêu hệt như nhỏ gái) cùng đòi xin một bé Pokemon.

Nhưng Dad không cho với bảo nó cần tự đi bắt. quý khách bất đắc dĩ phải theo bảo đảm an toàn nhóc Wally bởi vì nó chưa tồn tại Poketháng bảo đảm an toàn.

Khúc này thì các bạn không đề xuất bnóng cây bút gì cả do game đã từ bỏ chạgiống hệt như chiếu phim vậy, thiệt ra để cha bnóng nút ít còn nkhô giòn rộng. Quý Khách và Wally ra vết mờ do bụi cỏ với bắt gặp một con Ralts đực LV5 (rõ haông chồng, Ralts ở Route 102 cao nhất là LV4, đã vậy mình săn toàn gặp gỡ nhỏ cái )

Bắt Ralts kết thúc trlàm việc về nhà Gym, “thưa bố con vẫn ngừng nhiệm vụ”.Nhưng các bạn chưa thể đánh Petalburg Gym vì Dad Norman bảo “nhỏ giai còn non và xanh lắm” và chỉ còn đồng ý thách đấu nếu như khách hàng show mặt hàng cho Dad 4 cái Badges (huy hiệu)

Quý Khách có thể cài đặt thêm đồ gia dụng ở Petalburg Shop với số tiền vừa tìm kiếm được ở Route 102. Sau kia bạn đi tiếp thoát ra khỏi đô thị hướng về Route 104, dẫu vậy có một tên đeo kính Đen kêu chúng ta lại, các bạn như thế nào lười hiểu thì cứ đọng bnóng next cho nhanh khô toàn thể hắn bảo là hắn đã truy hỏi tìm những Trainers tuổi trẻ tài nhích cao hơn mọi trái đất (nhỏng chúng ta chẵng hạn).

Route 104 (South Section):

Mình vẫn tiếp tục né các Trainers và tiến vào Petalburg Woods (tuy thế chúng ta nhớ lụm đồ).

Petalburg Woods: My Pokemons: Mudkip LV7.

Mới vào rừng , các bạn quẹo buộc phải rồi đi không còn đường sẽ thấy một lối ra khác trsinh hoạt về Route 104 nhằm lụm một trái Great Ball. Sau đó trở về, theo lối mặt tay trái để tiếp tục đi sâu vào rừng . Do cần phải đấu với vài chụ nhỏ xíu sâu bọ nên Mudkip của mình lên LV8.

Đi được một cơ hội bạn sẽ phát hiện một bạn đàn ông sẽ đi săn Shroomish.

Sau màn xin chào hỏi, ngay lập tức lặp tức ông ta bị tấn công vì chưng một tên Aqua Grunt, và các bạn sẽ cần dập hắn bởi vì ông cơ đã núp sau sống lưng các bạn để các bạn đỡ đạn dùm ông ta.

My Pokemons: Mudkip LV8

Tên Aqua Grunt này có một Pokemon nhất là Poochyena LV9. Mudkip của bản thân mình mới LV8 vày ỉm LV phải đấu cũng tương đối vui. Xui lắm thì tốn 1 bình Potion. Đấu chiến thắng bạn được một trái Great Ball nữa.

Bạn tiếp tục đi cho đến khi hết rừng cùng ra Route 104 (North Section).

Route 104 (North Section)

Nói cthị xã với những người bầy ông gặp gỡ trước tiên ngay lúc ra khỏi rừng để lấy TM09 Bullet Seed . Skill này sử dụng mang lại rất nhiều con Poketháng hệ Cỏ (Grass ) nhưng phế truất đồ ếu có không ít chiêu cỏ nlỗi con thằn lằn Grovyle hay Nuzleaf.

Sau đó chúng ta bước vào khu nhà ở ngay phía trên, đó là Pretty Petal Flower Shop, nói chuyện đối với cả 3 bà bầu. Hai trong các đó sẽ cho bạn một Berry random từng ngày với thành quả Wailmer Pail dùng để tưới hoa. Tại vết mờ do bụi cỏ phía sau Flower Shop cũng có thể có một vài tác phẩm ẩn nlỗi mình đã lưu lại vào hình.

Mình sẽ thường xuyên né Trainers để tới Rustboro City , cặp tuy vậy sinh đã cho bạn qua nếu như khách hàng chỉ mang theo một Poketháng nhất trong túi. Sau khi qua khỏi vũng nước, chúng ta nhớ nói chuyện với bà già phía bên dưới chổ đất xốp để mang thêm một Berry nữa.

Rustboro City: My Pokemons : Mudkip LV9

Bạn vào ngôi nhà cao tầng liền kề tức thì bên trái lối vào đô thị, lên tầng 2, thì thầm cùng với thằng oắt ở kia nó đã cho chính mình Premium Ball (trái này là hàng Tặng Kèm, ko kể cái đẹp với kỳ lạ ra thì không tồn tại chức năng gì sệt biệt).

Tiếp kia, chúng ta vô Pokemon Center bơm máu. Trsinh hoạt ra bạn vào nơi ở ngay cạnh Poketháng Center , nói chuyện cùng với bác tiều phu nhằm lấy HM01 Cut. Tuy nhiên, HM01 Cut không thể phá cây cho bạn sinh hoạt kế bên map được bởi cần được có huy hiệu Stone Badge để unloông xã (nó ngơi nghỉ ngay trong Rustboro Gym ).

Bên phải Pokemon Center là ngôi nhà gồm tnóng bảng ghi Poketháng School, bạn vào rỉ tai cùng với cô giáo để đưa Item Quichồng Claw (item này rất là có lợi mang lại phần nhiều Pokemon tất cả sức khỏe, ATK cao nhưng tốc độ Speed thì thấp)

Ngôi đơn vị kế bên Rustboro Gym tất cả một In-game Pokemon Trader. quý khách hàng đang nhận thấy một con Seedot kiểu như đực tên là DOTS nếu bạn đổi mang đến anh ta một con Ralts ngẫu nhiên (vụ Tradenày bản thân chẳng kiếm lãi được tí nào vì chưng 2 bé bên trên là hi hữu nlỗi nhau).

Bạn tránh khỏi Rustboro City nhằm lên Route 115, chạy hết bãi biển để lụm một bình Super Potion.

Sau kia, mình sang Route 116, ở đây member thứ 2 của Team bản thân sẽ lộ diện.

Route 116 – Rustboro Gym – Rusturf Tunnel – May Battle #2

Route 116: My Pokemons: Mudkip LV9

Poketháng mình cần bắt bỏ vào Team là Skitty, tại chỗ này thì nó có LV7 (75%) hoặc LV8(25%). Tỷ lệ mở ra là 2%, Phần Trăm nhỏ đực là 25%, do đó để bắt một bé đực LV8 thì vẫn là 2% x 25% x 25%. Ngồi tìm khoảng chừng tự 2 tới 4 giờ rưỡi sẽ tiến hành như mong muốn đề xuất mình code vậy, thậm chí Skitty LV8 vẫn khó khăn chạm chán khi chúng ta xài code. Cho bản thân miễn vụ Nature nhá.

Xem thêm: Download Pes 2018 Smoke Patch Pes 2018 Mới Nhất, Tải Về Pte Patch 2018 Update 4

Mình chọn Skitty là vì Skitty bao gồm skill Attract sống LV7, Tức là bắt ngừng bao gồm tức thì skill này. Theo bản thân thì skill Attract này chính là skill gây status khống chế mạnh mẽ nhất, hơn hẳn những một số loại khác như khiến độc (Poison ), cơ liệt (Paralysis ), cháy (Burn ), ngừng hoạt động (Freeze ), ngủ (Sleep ), thôi miên (Confusion )…. vân vân cùng mây mây…. với trên một nửa đối phương chẳng thể tiến công bạn được. Hơn hết, nó không có dung dịch giải sệt hiệu :kiểu: Đây Call là sức mạnh của tình cảm :biết:

Cđọng gặp Pokemon giống cái thì cđọng tung Delby sử dụng Skill Attract là đã hữu ích cầm phệ mặc kệ khắc hệ. Trừ một vài con Poketháng sệt biệt phương diện ngu lừng chừng yêu thương là gì như Numel, Camerupt, Wailmer, Wailord… hay Genderless (Giới tính ko rõ ràng) như Magnemite, Magneton, Baltoy. Claydol, Voltorb, Electrode … Nhưng sinh sống phiên bạn dạng này thì chúng nó cũng dễ trị.

Lý bởi bản thân kiếm tìm kiếm Skitty đực là vì mình đang có nhu cầu muốn trai đẹp mắt. Mình đánh tên cho Skitty của bản thân là Delby. Sau khi có Skitty thì bạn càn quét Route 116 và Route 104 (North Section), nói chung là xung quanh Rustboro City. Càn quét ngừng bạn trở về để chuẩn bị đánh Gym Battletrước tiên.

À mà khoan, thôi thì đi bắt luôn thành viên sản phẩm công nghệ 3 của main Team đang, kia là Slakoth. Lý bởi vì mình bắt Slakoth vì cung cấp tiến hóa của bé xíu này là Virgoroth hoặc Slaking có thể nói là Pokemon nhiều loại Thường (Normal ) mạnh nhất phiên bản này. Theo ý kiến cá nhân mình thì Poketháng loại Thường bao hàm skill của loại Đấu Sĩ là 1 sự phối kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất do:

– Loại Thường (Normal ) chỉ sợ một loại độc nhất vô nhị là Đấu Sĩ (Fighting ).

– Loại Đấu Sĩ (Fighting ) tất cả 2 điểm yếu kém chết người là loại Siêu Linch (Psychic ) và loại Bay (Flying ). Loại Thường (Normal ) tự khắc prúc được 2 nhược đặc điểm này.

– Skill Đấu Sĩ thì dùng làm tiến công được khá nhiều các loại như Đá (Rock ), Sắt (Steel ), Băng (Ice ), và cả chủ yếu loại Thường (Normal )…. các Poketháng các loại này lộ diện không ít trong veo game. Một trong Tứ đọng Đại Thiên Vương (Elite Fours) cũng thực hiện loại Băng .

Túm dòng đầm lại thì Poketháng loại Thường có skill Đấu Sĩ là môt chiến binh tương đối toàn vẹn. Thích đúng theo mang đến vị trí Tanker (chỉ cần không xẩy ra tấn công bởi Skill Đấu Sĩ thì không lúc nào dính Super Effective) hoặc Damage bao gồm. Tuy ví như mang theo dự Đại Hội Võ Thuật thì thời điểm nào thì cũng bị loại bỏ trường đoản cú vòng gửi xe (nguyên nhân thì vững chắc bạn biết vì sao rồi).

Slakoth lộ diện bao gồm LV5-6, Phần Trăm là 5%. Bé này tỉ trọng đực/loại là 50/50 nhưng mà sao mình toàn gặp giống cái. Chắc tại mình đã có trai đẹp mắt là Delby đề nghị đành chịu nhỏ bé gái cơ bắp này vậy. Mình viết tên nó là Slako.

Có Slako xong thì team bản thân cơ bạn dạng đang kết thúc. Lưu ý là hoàn thành Team càng sớm thì càng dễ dãi và tiết kiệm ngân sách thời hạn đến câu hỏi luyện Level bởi số lượng Exp chiếm được trong những sự kiện (event) đặc biệt quan trọng không thể quay lại là rất cao. Cá nhân bản thân đã kết thúc bài toán bắt thêm Poketháng đến main Team trước khi tới Mauville City .

Rustboro Gym: My Pokemons: Mudkip LV13 Delby (Skitty) LV10 Slako (Slakoth) LV6

Rustboro Gym với Mudkip thì chỉ cứ đọng 1 skill Water Gun thay đổi 1 mạng Geodude. Trận cuối đánh Nosepass thì hơi lâu một chút ít do một chiêu nó ko bị tiêu diệt ngay lập tức và Roxanne vẫn buff cho nó 2 bình Potion + 1 Oran Berry ngậm sẵn vào miệng. Thắng trận Mudkip đã lên LV16 cùng tiến hóa thành Marshtomp

Phần ttận hưởng của Rustboro Gym là Stone Badge và TM39 Roông chồng Tomb .

Sau Khi đánh xong Rustboro Gym , trnghỉ ngơi ra thì chúng ta thấy tên Aqua Grunt thời điểm nãy đang làm việc vụt đi sau khoản thời gian đánh cắp món gì đấy, và xua theo hắn là người bọn ông chúng ta vẫn chạm mặt vào rừng.

Chạy về hướng Route 116, gặp gỡ lại bạn bọn ông trong rừng. Hiện giờ các bạn sẽ hiểu rằng ông ta là nhân viên cấp dưới của tập đoàn Devon Corporation – Tập đoàn lớn nhất siêng cung cấp những thiết bị đồ đạc cho những Pokemons và Trainers. Và ông ta nhờ chúng ta rước lại giùm món mặt hàng Devon Goods nhưng tên Aqua Grunt các bạn thấy đang đánh tráo.

Route 116: My Pokemons: Marshtomp LV16 Delby (Skitty) LV11 Slako (Slakoth) LV7

Xong đoạn thì thầm, bạn chạy tới cuối Route 116, lên núi để lụm chiến thắng. Sau đó dùng skill Cut để vào phần còn lại của Route 116 bị bloông xã bởi mấy cái cây, càn quét, nhặt item , hái Berry chấm dứt chúng ta chạy về phía núi quay lại đang thấy một cửa hang cùng với ông già đầu trọc đứng sát bên.

Ông già kia là Mr. Briney, một tdiệt thủ sẽ về hưu. Nhà của ổng là tòa nhà cạnh bờ biển lớn duy nhất ở Route 104 (South Section) tất cả cây cầu cảng bên cạnh.

Ổng sẽ nói cho chính mình biết là tên Aqua Grunt cơ sẽ bắt mất nhỏ Poketháng chlặng yêu thích của ổng là Peeko – một con Wingull. Nhưng vị trong hang buổi tối thừa cơ mà ổng lại sợ hãi ma buộc phải không đủ can đảm vô. do vậy là tên Aqua Grunt có 2 tội, vừa đánh cắp Devon Goods vừa bắt cóc Peeko, đề xuất tràm ngay lập tức và luôn.

Rusturf Tunnel:

Cái hang đó là Rusturf Tunnel , nhưng lại bản thân cứ tưởng là Pig Tunnel bởi vì trong các số đó toàn là heo… à nhầm Pokemon Whismur (100%). Mình hoàn toàn có thể lấy Whismur nhằm thay thế mang lại vị trí Slako vì cấp cho 3 của Whismur là Exploud cũng mạnh bạo, nhưng lại mình chọn Slako chắc hẳn rằng do Exploud tất cả DEF yếu rộng nhưng mà mình lại bắt buộc Tanker.

Sau lúc lấy quả PokeBall ở bên trên. Bạn đi mang đến cuối mặt đường hầm với đập tên Aqua Grunt một phương pháp cường bạo độc nhất vô nhị rất có thể, lúc này Poochyena của hắn vẫn lên LV11, mang lại Devon Goods. Ông già Mr.Briney đã mở ra (Chả gọi sao Khi chiến sự đang kết thúc ổng lại hết hại ma nhưng bay vô hang như lầy) đem lại Peeko rồi mời các bạn tới nghịch công ty ổng ở Route 104.

Ra khỏi Rusturf Tunnel , các bạn trnghỉ ngơi về Rustboro City với chạm mặt lại anh chàng nhân viên cấp dưới. Anh ta đang trả công cho chính mình bởi một trái Great Ball và mời các bạn lên tổng chủ thể Devon chạm chán Chủ Tịch – ngài Mr.Stone.

Sau Khi thủ thỉ, ngài Mr.Stone đã chuyển cho chính mình mấy vật dụng sau: +Một là PokeNav, điều này là Tặng Kèm cho bạn luôn +Hai là 1 trong những lá tlỗi gửi cho một tín đồ sinh sống đảo Dewford có tên là Steven . +Ba là món Devon Goods bạn vừa rước lại, giao nó mang lại xưởng đóng tàu ở Slateport City .

À…nhưng khoan, các bạn sẽ thấy nhỏ May sẽ đứng ngay gần cổng ra của Rustboro City . Nói chuyện cùng với nhỏ dại, bao gồm nhì chắt lọc Yes/No. Chọn Yes: các bạn sẽ đấu cùng với nhỏ một trận; Chọn No: bạn chưa hẳn đấu mà lại đang đi tiếp. Đây là 1 trong những trận đấu không phải. Mà thôi, bọn ông đàn ông ai lại ko đấu chứ đọng, Yes thui.

May Battle #2: My Pokemons: Marshtomp LV16 Delby (Skitty) LV12 Slako (Slakoth) LV8

Đây là một trong những trận hơi là vui với chưng như thế nào say đắm cù nhầy tương đương mình, chính vì ko kể bé của ông TS đến cơ hội Start Game ra thì mấy bé bỏng không giống trong Team toàn là lính mới cộng sự thôi. Lời khuyên ổn nếu còn muốn Win trận này một bí quyết ngon lành chính là hãy bắt một và chỉ một Pokemon new thôi, rồi luyện bé xíu ấy lên khoàng Level >12. Kết vừa lòng với Starter Pokemon từ bây giờ khoảng LV15 là OK. Chúc chúng ta cù nhây hân hoan !

Petalburg Woods:

Từ lối vào phía Rustboro City , đi quý phái bên yêu cầu gồm một lối đi bị ngăn vì 2 mẫu cây. Phá cây thì bạn sẽ vào được Eastern Section của Petalburg Woods . Nói cthị trấn cùng với cô gái tốt nhất chúng ta gặp được để mang nhà cửa Miracle Seed.

Bạn lưu ý hái 2 cây Tinymushroom trong mấy hốc cây và vết mờ do bụi cỏ. Sau kia liên tục đi về phía Petalburg City , sẵn nhân tiện càn quét luôn Route 104 (South Section) và Route 102.

Xong xuôi hết thì câu hỏi sau cuối là xịt thăm cái chòi của Mr.Briney, nó là ở gần kề bờ biển khơi ở Route 104 (South Section). Trong bên, bạn sẽ thấy ổng cùng con chlặng đang dí nhau chạy vòng vòng quanh chiếc bàn. Chặn đầu ổng lại thì thầm và chúng ta đã ra khơi hám về Dewford Town

Dewford Town – Granite Cave

Dewford Town: My Pokemons: Marshtomp LV16 Delby (Skitty) LV13 Slako (Slakoth) LV10

Tại đây không có nhà Shop buộc phải trong thời điểm tạm thời không buôn bán gì được. Thôi thì tiết kiệm chi phí vậy. Nói cthị trấn với fan bầy ông câu cá để đưa công trình Old Rod (yêu cầu câu cùi bắp nhất game, nhưng lại đỡ dòng là nó xịn rộng bên FireRed /LeafGreen một ít ở trong phần câu được Tentacool với Goldeen)

Trong tòa nhà ngay lập tức phía trên cầu cảng, thủ thỉ với anh chàng tóc xoàn để mang sản phẩm Silk Scaft.

Thấy cái Dewford Gym khổng lồ tướng… mà lại mà mình sợ lúm mình không dám đặc đâu. E…hèm trên Poketháng new bắt đề nghị né được cđọng né để trên LV chút đã.

Granite Cave: My Pokemons: Marshtomp LV17 Delby (Skitty) LV13 Slako (Slakoth) LV10

Cái hang này nằm phía trên Dewford Town. Đây là khu vực chúng ta triển khai nhiệm vụ thứ nhất mà Mr.Stone giao: gửi thành tựu Letter mang đến gã nào kia tên Steven .

Chui vô trong…. tối thui tên Steven làm cho cthị xã thì thầm kín gì cơ mà vô chiếc hang nhỏng lầy nhỉ ?

Nói cthị xã với người lũ ông thứ nhất bước vô hang các bạn gặp gỡ để lấy HM05 Flash. HM05 Flash đề nghị có Knuckle Badge của Dewford Gym để unlochồng. Tức là nếu như đúng theo sách giáo khoa của bộ thì mình phải quay trở về đánh Dewford Gym trước rồi new được đi tiếp. Nhưng thôi đi luôn luôn, tối nó new vui

Thật ra ngoài đường đi thì chỉ bao gồm một trực tiếp tới chỗ bắt buộc cho tới phải cđọng trực tiếp tiến, các nngóc ngách thì có thành công thôi. Nhóc nào bắt đầu chơi thì tìm khoảng tầm 2 tiếng đồng hồ vị dòng tội sợ hãi ma đề nghị cứ thích quay trở lại cửa ngõ ra cho nó gồm ánh sáng.

Quên nói, ở đây bao gồm một nhỏ theo mình là bá đạo cũng ngang ngửa Kingdra, chính là con Sableye, bé nhỏ này chỉ hại mỗi hệ Fairy cơ mà trong version này không tồn tại chiêu tấn công Fairy như thế nào đề xuất không thể nào đánh nó được Super Effective.

Lên được tầng 2, giao dòng tlỗi cho Steven , lấy TM47 Steel Wing rồi thì trsinh hoạt ra khỏi hang khôn cùng dễ dãi.

Ra khỏi hang , chạy về phía cảng thì thầm với Mr. Briney, sẽ có được thêm chắt lọc điểm đến là Slateport City để thực hiện nhiệm vụ thứ hai của Mr. Stone. Nhưng trước tiên chọn Petalburg để tảo về Rustboro City chiếc sẽ.

Mình trngơi nghỉ về Rustboro City là nhằm thì thầm với Mr.Stone trsinh hoạt trách nhiệm trước tiên cùng rước Item Exp.Share. Item này cực kỳ đặc biệt quan trọng đề xuất đem càng nhanh càng tốt, mà đảm bảo là mấy chúng ta quên tuốt cứ vậy cơ mà đi Slateport

Lấy Exp.Share rồi thì lại theo con đường cũ, thì thầm với Mr.Briney, trngơi nghỉ lại Dewford, kế tiếp bạn sẽ đến Slateport City .

Slateport City – Route 103 – Trichồng House Challenge #1 – Route 110 – Dewford Gym – May Battle #3

Slateport City: My Pokemons : Marshtomp LV17 Delby (Skitty) LV13 Slako (Slakoth) LV10

Ở bãi tắm biển cơ hội tàu new cập bờ thì bao gồm 3 thành công ẩn nhỏng sau: 1 viên Revive sầu ở góc cạnh Đông Nam.

Sau khi giảng tán đám đông thì các bạn sẽ tất cả thời hạn tsay mê quan viện bảo tàng bao lâu tùy ham mê, xem xét thì các bạn sẽ thấy mô hình của con tàu S.S.Anne trong FireRed /LeafGreen . Nói luôn luôn là nhạc nền sinh hoạt viện bảo tàng này cũng giống với nhạc nền thời gian lên tàu S.S.Anne.

Chán chê rồi thì bạn tách khỏi viện kho lưu trữ bảo tàng. quý khách hàng đã gặp lại tên Scott, register hắn vô PokeNav rồi thì đi lên tránh khỏi Slateport City thôi.

À quên, còn loại đơn vị trông nhỏng công ty hơi trẻ con sống phía trên gần lối ra Route 110 là BattleTent. Vô kia thì cũng để đấu Pokemon, nhưng lại chưa hẳn Poketháng của người sử dụng.

Luật BattleTent: Cách vô bạn sẽ bị tịch thâu hết PokeDex với Pokemons. Sau kia lựa chọn 3/6 Poketháng của nhà tài trợ nhằm đấu. Trong cuộc đấu ko được sử dụng Items, không còn mỗi trận tín đồ chiến thắng sẽ tiến hành bơm máu. Sống sót sau 3 trận liên tục là WIN cùng được thưởng trọn.

Phần thưởng trọn thì một số trong những chưng bảo là ngon, cơ mà bản thân thì thấy thưởng vậy là chẳng vứt công sức của con người. Nên thôi skip ko tham gia mấy cái BattleTent đi 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Sau Khi tấn công chiến thắng trận này, vào lúc Dad Norman còn đang sững sờ chưa chắc chắn vì sao mình thất bại thì bố của Wally chạy vào với hỏi Norman đến “mượn” các bạn một chút ít.

Thử nghiệm HM03 Surf thì bạn cứ đọng việc tập bơi không còn mấy mẫu ao đơn vị ở Peltaburg mẫu đã trước lúc ra biển cả bự. Có một viên Rare Candy nữa đó.


567live