GAMEKILLER

      14

Mình đã sử dụng qua nhiều ứng dụng hack game trên Android, nhưng cảm thấy tâm đắc nhất với Game Killer.

Bạn đang xem: Gamekiller

Ứng dụng gọn nhẹ, nhanh và dễ dàng sử dụng! Hack được hầu hết game offline và một số ít game online bảo mật kém.

Hướng dẫn hack game sẽ giúp bạn trải nghiệm game nhiều hơn. Nhưng các bạn cũng không nên lạm dụng quá sẽ khiến chơi game quá dễ dàng, nhanh cảm thấy chán!

Cài đặt Game Killer:

Ứng dụng yêu cầu quyền ROOT.

-Tải ứng dụng Game Killer về và cài đặt (Link tải cuối bài viết).

-Mở ứng dụng và cho phép quyền ROOT.

*

Hướng dẫn hack game Android bằng Game Killer:

-Bấm nút Ẩn ( có hình mũi tên chỉ xuống ở góc bên phải trên cùng) để ẩn màn hình chính Game Killer. Sau đó mở game mà bạn muốn hack. Bài viết này mình lấy ví dụ game Stick Hero.

Xem thêm: Cách Chơi Army2 Trên Máy Tính Pc Windows, Chơi Mobi Army 2 Trên Máy Tính

Tìm giá trị muốn hack: mình vào game chơi, được khoảng 5 điểm thì bắt đầu tìm. Nhấp vào biểu tượng Game Killer ở góc trái trên cùng màn hình. (Bạn có thể kéo biểu tượng đi tùy ý nếu nó che mất nút bấm trong game). Điền giá trị muốn hack vào ô trống sau đó bấm vào hình kính lúp để tìm kiếm lần đầu.

*

Ứng dụng sẽ hiện ra Select data type để bạn chọn kiểu dữ liệu của giá trị đó nhằm tăng tốc tìm kiếm. Nhưng nếu không hiểu kĩ lắm thì cứ chọn Auto IDENTIFY để tìm tự động. Kết quả sẽ được danh sách giá trị thỏa mãn:

*

Thay đổi giá trị muốn hack: khi đã tìm xong lần đầu, bạn cần bấm nút Ẩn quay trở lại game. Tiếp đó thay đổi giá trị giá trị đó trong game đi để xác định chính xác đâu là values điểm cần thay đổi. Mình tiếp tục vào game chơi lên 6 điểm và lại thực hiện tìm kiếm, đây là lần 2. điền giá trị đã được thay đổi (tức là 6 điểm) rồi bấm hình kính lúp.

*

Tùy từng game mà kết quả khác nhau nên số lần tìm cũng khác nhau. Bạn cứ tìm kiếm xong thay đổi giá trị đó trong game rồi lại tìm kiếm tiếp để xác định chính xác. Khi nào chỉ còn khoảng dưới 4 kết quả tìm được thì dừng lại.

Hack giá trị:

Khi đã xác định được kết quả nào là điểm, tiền, chỉ số,…trong game thì ta thực hiện chỉnh sửa. Bấm Menu -> Modify All Values để chỉnh sửa giá trị của tất cả kết quả tìm được.

*

Điền giá trị muốn hack vào ô trống. Ví dụ mình muốn hack lên 36 điểm thì mình điền là 36 rồi bấm OK.

*

-Vậy là bạn đã hack game Android thành công! Quay lại game và nhận thành quả nào!

*Một số game cần thay đổi một lần nữa thì mới cập nhật kết quả. Ví dụ hack lên 36 điểm nhưng khi trở lại game thì nó vẫn hiện 6 vì chưa cập nhật. Chỉ cần chơi tiếp nó sẽ cập nhật đúng như mình đã hack.

*

Chúc các bạn thành công! Nếu không hiểu chỗ nào thì bình luận, mình sẽ giúp hết sức!

https://fb88.world/ | https://nhacai789bet.co/ |567liveXoiLac TVIbet888