HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG GEOGEBRA TOÀN TẬP

      138

I. Phần mượt Geogebra dùng để gia công gì ?

Geogebra là 1 phần mềm vẽ hình – hình học động được phát triển vì Markus Hohenwarter. Với ứng dụng Geogebra thì chúng ta cũng có thể dựng điểm, đoạn trực tiếp, con đường trực tiếp, đồ gia dụng thị hàm số một cách thuận lợi cùng cực kỳ đúng đắn.

Bạn đang xem: Hướng dẫn sử dụng geogebra toàn tập

Ngoài công dụng đó là vẽ hình ra thì phần mềm còn là một 1 phần mượt tân oán học tập phối hợp hình học, đại số, vi phân, tích phân… GeoGebra gồm nhị cơ chế hiển thị một đối tượng vào của sổ hình học tập tương ứng với cùng một biểu thức trong cửa sổ đại số cùng ngược chở lại.


Trong phạm vi của nội dung bài viết minch đang gợi ý các bạn áp dụng GeoGebra Classic 5. Các phiên phiên bản bắt đầu rộng hoặc cũ hơn thế thì chúng ta cũng áp dụng tương tự như nha.

Xem thêm: Cách Kiểm Tra Xem Ai Ghé Thăm Tường Facebook Của Mình Nhiều Nhất

II. Tải và cài đặt ứng dụng GeoGebra

#1. Tải phần mềm GeoGebra mới nhất

Trang chủ: www.geogebra.org

quý khách có thể truy cập vào tác động này nhằm mua về từ bỏ trang chủ https://www.geogebra.org/download => lựa chọn phiên phiên bản là GeoGebra Classic 5 => dấn Download.

#2. Hướng dẫn thiết đặt GeoGebra

Sau Lúc cài đặt về chúng ta tiến hành setup theo công việc sau:

+ Bước 1: Nháy đúp loài chuột vào tệp GeoGebra-Windows-Installer-5 một vỏ hộp thoại xuất hiện => dấn Next để đi tiếp.

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

+ Cách 4: Xuất bản

Giữ con chuột đề nghị kéo chọn vùng đối tượng bắt buộc xuất phiên bản tiếp đến vào Hồ sơ => Xuất phiên bản => Hiển thị đồ gia dụng thị bề ngoài => Trong suốt => Lưu lại => Đặt tên => Lưu

IV. Lời kết

OK, những điều đó là tôi đã lí giải cơ phiên bản cách áp dụng phần mềm GeoGebra cùng với chúng ta rồi nhé, hi vọng sau khi hiểu xong xuôi nội dung bài viết bạn có thể vẽ được những hình học cơ bạn dạng sinh hoạt đa dạng.

Trong khi chúng ta cũng có thể từ phân tích thêm các tính năng khác cơ mà mình không giới thiệu mang đến nhỏng phương pháp áp dụng bàm phím nhằm tạo các đối tượng người sử dụng vào của sổ hình học (vùng làm cho việc), vẽ hình trong không khí 3 chiều,…

Phần mềm hỗ trợ hình ảnh Tiếng Việt cần bản thân nghĩ rằng vấn đề từ bỏ học sẽ không còn chạm chán các khó khăn như các ứng dụng ngữ điệu Tiếng Anh khác.